Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 1957 Năm 2023 - Nữ Mạng

tử vi tuổi đinh dậu nữ mạng 2023

- Tuổi âm lịch: 66 tuổi

- SAO: Thái Âm chiếu mệnh

- Mạng: Hỏa gặp năm Kim – Tương khắc

- Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Quý là tương hợp – Tốt

Xem tử vi 2024 cho tuổi Ðinh Dậu 1957 nữ mạng tại: Tử vi Ðinh Dậu 2024 nữ mạng

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Thông tin gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 cầm tinh con gà, năm sinh âm lịch từ 31/01/1957 đến 17/02/1958. Với Thiên can Đinh, địa chi Dậu, mang ý nghĩa Độc Lập Chi Kê – Gà độc thân.

Tuổi Đinh Dậu 1957 thuộc mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa – Lửa dưới núi). Mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Kim.

Cung mệnh nữ mạng của tuổi Đinh Dậu năm 1957 là cung Càn.

Quý bà tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 là người sống tình cảm, yêu thương con cháu. Họ cũng là những người giỏi giang và tháo vát trong công việc. Nữ tuổi Dậu đã gây dựng cho mình sự nghiệp vững chắc ở độ tuổi còn trẻ, về già tiền tài rủng rỉnh, hưởng phúc lộc bên gia đình.

Năm mới 2023, nữ tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 sẽ có nhiều tin vui đưa đến. Thông tin chi tiết sẽ được vansu.net tiết lộ ngay sau đây.

II. Xem tử vi nữ tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2023 tổng quan

tử vi nữ tuổi đinh dậu năm 2023

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mệnh

Để xem tử vi năm Quý Mão 2023, trước tiên xét trên phương diện ngũ hành. Năm Quý Mão 2023 – tức năm con Mèo, mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha Bạc). Mệnh Kim của năm tương khắc với mệnh Hỏa của tuổi Đinh Dậu, thiên can Quý gặp Đinh là tương hợp, rất tốt.

Hơn nữa, quý nữ tuổi Đinh Dậu năm 2023 may mắn được sao Thái Âm chiếu mệnh. Tổng quan vận trình lá số tử vi tốt đẹp, quý nhân hộ mệnh, tiền tài và hạnh phúc gia đình đều được trọn vẹn.

Tham khảo thêm: Sinh năm 1957 mệnh gì? Tuổi Đinh Dậu hợp tuổi nào, màu gì?

III. Luận giải tử vi năm 2023 nữ tuổi Đinh Dậu 1957 trên các phương diện

Tử vi chi tiết của tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng sẽ được vansu.net luận giải ở tất cả các phương diện: Công việc sự nghiệp, tài chính, tình duyên gia đạo, sức khỏe. Các bạn đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích này nhé!

1. Công việc, sự nghiệp

Nữ tuổi Đinh Dậu 1957 vào năm 2023 còn làm ăn kinh doanh hay tính toán việc gì quan trọng đều gặt hái được những thành tựu tốt đẹp. Trong năm nay, bản mệnh có nhiều cơ hội hợp tác với những người tài giỏi, buôn may bán đắt.

2. Tài chính

Nhờ vận trình công việc được thuận lợi suôn sẽ nên nữ mệnh tuổi Đinh Dậu năm nay tài chính đều dư giả, bản mệnh có cơ hội để được khoản tiết kiệm lớn. Những nữ mệnh đã về hưu thì có khả năng chi trả chi tiêu cuộc sống thoải mái nhất.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm 2023, quý bà tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 được dự báo vận số tốt đẹp về mọi mặt. Nhờ đó mà gia đạo cũng vô cùng êm ấm, con cháu hiếu thuận, vợ chồng quây quần. Năm nay bản mệnh cũng đón nhận nhiều tin vui, hỷ tín trong gia đình, dòng họ.

4. Sức khỏe

Năm nay, quý bà tuổi Đinh Dậu đã bước sang tuổi 67, do đó yếu tố sức khỏe sẽ là mối quan tâm hàng đầu của bản mệnh. Tử vi năm 2023 gặp hạn Huỳnh Tuyền, thi thoảng nữ mệnh sẽ có thể tái phát bệnh cũ, ốm vặt khi trái gió trở trời. Để đảm bảo sức khỏe được tốt nhất, nữ Đinh Dậu nên chú ý ăn uống điều độ, tập thể dục mỗi ngày.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Đinh Dậu 1957 trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng 2023

Trong năm Quý Mão, quý bà tuổi Đinh Dậu 1957 có sao Thái ÂM chiếu mệnh, đây là sao tốt, sao cát trong hệ thống Cửu diệu lưu niên. Người được sao Thái Âm chiếu mệnh thì phúc khí tăng cường, làm ăn tính toán đều được thuận lợi như ý, sở cầu như nguyện.

Tham khảo thêm: Sao Thái Âm là gì, hợp màu nào và mang lại điều tốt hay xấu?

2. Hạn tuổi

Năm 2023, nữ mạng sinh năm Đinh Dậu 1957 có tuổi âm lịch là 67 tuổi, hạn Huỳnh Tuyền. Hạn này dễ làm nữ mệnh cảm thấy mất năng lượng và cần chú ý tới sức khỏe hơn, đặc biệt là xương khớp.

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Lợi: Công việc kinh doanh và sức khỏe có thể xảy ra một số khó khăn nhất định, khiến tiền bạc bị tiêu hao. Tuy nhiên, nếu cẩn trọng thì các quý bà đều có thể khắc phục được. Về mặt gia đạo, nữ mạng Đinh Dậu 1957 đón nhận rất nhiều tin vui.

4. Vận niên

Thử Quy Điền – Chuột về đồng – Rất tốt. Quý bà sinh năm 1957 tuổi Đinh Dậu gặp vận niên này mang về nhiều tài lộc nhờ công việc kinh doanh, tiền bạc dồi dào, tinh thần luôn luôn vui vẻ và thoải mái.

5. Màu hợp tuổi

Màu hợp tuổi là các màu sắc tương sinh và tương hợp với bản mệnh, đem lại nhiều may mắn và cát lành. Với nữ mạng Đinh Dậu sinh năm 1957, các quý bà nên lựa chọn màu tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây, đồng thời “tránh xa” màu đen và xanh nước biển.

6. Hướng xuất hành

Quý bà tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh. Vì thế, khi xem ngày tốt xuất hành tết Quý Mão 2023, bản mệnh cần chọn các hướng: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).

Tham khảo thêm: Tuổi xông đất năm 2023

7. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm tới khi tết đến xuân về, việc hóa giải sao hạn thường được tiến hành khi chủ mệnh gặp năm xung tháng hạn. Năm 2023, nữ tuổi Đinh Dậu may mắn được Thái Âm chiếu mệnh, đây là sao cát. Trong năm giúp đỡ mọi người, làm việc tốt, sông vui khỏe thoải mái thì cả năm được mọi sự tiến triển tốt đẹp.

Bên cạnh đó, năm 2023, thay vào lễ cúng sao giải hạn thì bản mệnh có thể làm lễ cúng nghinh sao để tăng phần cát lành, hưng vượng. Đồng thời cũng tiến hành giải hạn Huỳnh Tuyền để cả năm được mạnh khỏe, bình an.

8. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ những vận hạn trong năm 2023, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật Bản Mệnh.

Tuổi Đinh Dậu 1957 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Muốn cuộc sống bình an, hạnh phúc, vận đen hóa giải thì quý bạn nên làm nhiều việc thiện. Đồng thời đeo Mặt Phật Bản Mệnh bên mình để được dẫn đường chỉ lối, chứng giám lòng thành tâm.

Tuổi Đinh Dậu 1957 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Các sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh, mang vẻ đẹp tinh tế, thuần khiết.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Đinh Dậu theo tháng trong năm

- Tháng 1: Đầu năm, quý bà tuổi Đinh Dậu 1957 sẽ có nhiều hạnh phúc, được vui khỏe quây quần bên con cháu đón xuân.

- Tháng 2: Công việc kinh doanh phát triển thuận lợi, có lộc về đất đai, buôn bán.

- Tháng 3: Nữ mạng tuổi Đinh Dậu 1957 trong tháng này có thể sức khỏe cần chú ý hơn. Thời tiết giao mùa có thể tác động xấu, quý bà nên bổ sung thêm những dinh dưỡng cần thiết.

- Tháng 4: Đây là tháng thuận buồm xuôi gió cho mọi công việc mà nữ Đinh Dậu muốn làm.

- Tháng 5: Tiền bạc tăng cường, gia đạo hòa thuận và dành nhiều thời gian cho nhau.

- Tháng 6: Phương diện công việc, sự nghiệp trong tháng 6 của nữ tuổi Dậu 1957 giữ ở mức ổn định, tháng này không nên đầu tư mạo hiểm

- Tháng 7: Trong gia đình của nữ mạng tuổi Đinh Dậu 1957 có hỷ tín, đón thêm con cháu, thành viên trong gia đình.

- Tháng 8: Tháng này nên chú ý sức khỏe, không nên đi xa hoặc tới nơi sông nước.

- Tháng 9: Công việc làm ăn của quý bà Đinh Dậu có cơ hội bội thu tiền tài, có quý nhân phù trợ.

- Tháng 10: Bản mệnh tinh thần thoải mái và sức khỏe tốt trong tháng này.

- Tháng 11: Quý bà tuổi Đinh Dậu có người xa tới thăm nhà, cuộc sống khá ổn định và bình an.

- Tháng 12: Trong tháng cuối của năm 2023, nữ mạng tuổi Đinh Dậu 1957 được con cháu báo hiếu, những người mà bản mệnh đã giúp đỡ từ trước cũng gặt hái kết quả tốt đẹp, tinh thần vui tươi.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần 12 con giáp chính xác nhất

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 phạm Xung Thái Tuế.

2. Phạm Tam tai không?

Nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 không phạm Tam tai trong năm 2023.

3. Phạm Kim lâu không?

Năm 2023, tuổi Đinh Dậu nam mạng phạm Kim Lâu Thê.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Nam mạng Đinh Dậu sinh năm 1957 năm nay 67 tuổi, không phạm hạn Hoang Ốc

5. Có xây dựng nhà được không?

Vì năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Đinh Dậu phạm hạn Thái Tuế và Kim Lâu, do đó chưa thích hợp để tiến hành xây nhà dựng cửa. Nữ tuổi Dậu 1957 nếu muốn tiến hành có thể mượn tuổi người thân cho thêm phần an tâm, xây dựng thuận lợi.

Tham khảo thêm: Xem tuổi làm nhà - Tra cứu tuổi xây nhà hợp phong thủy

Trên đây là thông tin chi tiết về tử vi 2023 nữ mạng Đinh Dậu sinh năm 1957, kính chúc nữ mệnh có một năm mới trọn vẹn hạnh phúc, vạn sự cát tường.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện