Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1987 Chi Tiết

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Ðinh Mão: Tử vi 2024 Ðinh Mão nữ mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão 2021 nữ mạng

- Nữ mạng sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, tức tuổi Con mèo. Thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa - Lư Trung Hòa - nghĩa là lửa trong lò.

- Mệnh: Lư Trung Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ. Không tốt.

- Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình thường - Thiên can: Đinh gặp Tân: Bình thường

- Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

- Vận hạn: Hạn Thiên La.

- Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt

- Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế.

- Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

- Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu - Kim Lâu Lục Súc.

- Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc.

Tử vi tuổi Đinh Mão 2021 - Nữ mạng 1987

Tử vi tuổi Đinh Mão 2021 - nữ mạng 1987

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Đinh Mão nữ mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2021 này, công việc của nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 nhìn chung vẫn tiến triển theo đà cũ. Những ai đang làm văn phòng sẽ có một công việc ổn định, thu nhập tốt. Những người đang kinh doanh thì có tài, có lộc, tuy không tăng trưởng nhảy vọt nhưng cũng khá tốt.

Tuy nhiên, do bị sao xấu chiếu mệnh nên ít nhiều công việc sẽ bị ảnh hưởng. Có thể là các mối quan hệ đồng nghiệp xảy ra xích mích, mâu thuẫn, bị tai tiếng ở nơi công sở. Hoặc cũng có thể mất tài sản, làm được nhiều nhưng không để ra được khoản dư.

Vận trình tử vi năm 2021 tuổi Đinh Mão có lúc thăng, có lúc trầm. Có những lúc sẽ gặp trục trặc liên tục nhưng cũng có lúc mọi thứ rất thuận lợi. Vì vậy bản mệnh không nên quá lo lắng, suy nghĩ nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe. Giữ một tinh thần minh mẫn thì hiệu suất công việc mới có thể tăng cao.

2. Tài chính

Vận tài chính trong năm 2021 ở mức bình bình, bản mệnh vẫn mua sắm cho mình được những thứ mong muốn. Tuy nhiên để tránh rơi vào trường hợp rỗng túi thì phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên, gia đạo trong năm nay sẽ xảy ra bất hòa, nhiều mâu thuẫn cần giải quyết. Nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ con người, vì vậy bản mệnh cần phải giữ bình tĩnh, tránh nóng nảy.

4. Sức khỏe

Sức khỏe năm nay sẽ có thời gian chuyển biến xấu, do bản thân tập trung làm việc, không chăm lo cho chính mình. Ngoài ra, một số bệnh nhẹ sẽ tìm đến quý bạn, nhưng nếu chữa trị thì sẽ khỏi, không ảnh hưởng gì về sau  này.

>> Xem tử vi hàng tuần người tuổi Mão.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Mão nữ mạng trong năm 2021

Xem sao hạn tuổi Đinh Mão 2021

Xem sao hạn tuổi Đinh Mão 2021

1. Sao chiếu mạng

Nữ mạng tuổi Đinh Mão trong năm 2021 bị sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch là hung tinh, chủ về tiền bạc, tài lộc. Người bị sao này chiếu mệnh thì làm ăn kinh doanh gặp nhiều đối thủ cạnh tranh, người làm việc ở văn phòng thì chú ý các mối quan hệ đồng nghiệp, tránh lời qua tiếng lại gây xích mích, hiểu lầm.

Đặc biệt người bị sao Thái Bạch chiếu mệnh thì tháng 2, tháng 5, tháng 8 Âm Lịch nên đề phòng thất thoát tài sản, bị trộm cắp.

Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

2. Hạn tuổi

Hạn Thiên La - Chủ về sức khỏe, đau ốm dai dẳng. Dù là những căn bệnh nhẹ nhưng quý bạn không nên chủ quan mà phải chữa tận gốc. Nếu không bệnh sẽ kéo dài, dần dần trở nặng gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần, tâm trạng của bản thân. Nếu tinh thần bị ảnh hưởng thì công việc hay các mối quan hệ gia đình, xã hội cũng sẽ không được hòa hợp.

3. Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Hao: Theo luận giải tử vi 2021, năm nay trong công việc quý bạn có thể sẽ gặp phải một số cản trở. Chẳng hạn như bị đồng nghiệp chống phá, bị người khác hiểu lầm. Vì thế làm việc gì cũng nên cẩn thận, chú ý lời ăn tiếng nói.

Ngoài ra cũng không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc trong năm nay. Nếu không cần thiết thì cũng không nên sắm sửa nhiều đồ đạc, trang thiết bị mới. Đặc biệt đối với lĩnh vực chưa nắm rõ chuyên môn gì không nên mạo hiểm chi tiền.

4. Vận niên

Thổ Lớng Nguyệt là thỏ vờn trăng, bảo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui và hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên bản mệnh gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ.

Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác thì bản mệnh được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người.

Xem tử vi năm 2021 cho thấy, trong năm này bản mệnh ra ngoài gặp được bạn tốt, ngoài ra còn có tin vui hỷ tín trong gia đình.

Tuy nhiên, về mặt tài chính thì trong năm nay bản mệnh tiêu pha tiền bạc tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lớng Nguyệt thì bản mệnh cũng nên hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều kém may mắn. Tuy nhiên hiện nay có nhiều người đã hiểu sai về cách hóa giải sao hạn.

May mắn, khó khăn sẽ đến với cuộc đời của mỗi người, không ai chỉ hoàn toàn nhận về những xui xẻo, cũng không ai cả đời gặp may mắn. Chính vì vậy, may mắn hay không là phụ thuộc vào cách tiếp nhận những điều xảy đến với cuộc sống của chúng ta.

Cách hiệu quả nhất để cải thiện cuộc sống đó chính là cải thiện chính bản thân, nâng cao sức khỏe, giữ tinh thần lạc quan, tích cực,... Như vậy dù có trong trường hợp nào thì quý bạn cũng có thể đối mặt với thử thách và kiên trì vượt qua được.

Ngoài ra, hãy làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người xung quanh, đó cũng là giúp cho chính cuộc đời mình.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Đinh Mão 2021 nữ mạng

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1987 mệnh gì? - Tuổi Mão 1987 mệnh Hỏa

1. Vật phẩm phong thủy

Năm 2021, nữ mạng tuổi Đinh Mão bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, công việc có thể không đạt như ý nguyện. Để phòng những chuyện xui xẻo, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy để gia tăng vận may, chiêu vượng tài lộc. 

Nữ mạng tuổi Đinh Mão được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Quý bạn nên mang mặt Phật Bản Mệnh Văn Phù Bồ Tát bên mình như có Đức Phật hiển linh, che chở, việc khó nào cũng vượt qua.

Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa), đây là màu của bản mệnh. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho quý bạn.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Phù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm bằng ngọc mang giá trị thẩm mỹ, giá trị kinh tế cao.

*** Quý bạn cũng có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, mang tới nguồn năng lượng tự nhiên của vũ trụ, tốt cho sức khỏe và tài vận.

Tuổi Đinh Mão 1987 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

Chọn Vòng tay xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

2. Hướng xuất hành

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>>Xem lịch 2021 để chọn ngày xuất hành đẹp.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Mão nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuổi nạn | Hợi, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Canh Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, nữ mạng tuổi Đinh Mão 35 tuổi (Âm Lịch), không phạm Tam Tai, Hoang Ốc nhưng phạm Kim Lâu. Vì vậy không nên tiến hành xây dựng nhà cửa. Nếu trong năm này muốn làm nhà, sửa nhà thì có thể tham khảo thêm: xem tuổi làm nhà hoặc mượn tuổi làm nhà.

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh.

Bộ sao chủ về công việc làm ăn của quý bạn sẽ gặp thử thách, có phát sinh xảy ra không làm trong kế hoạch dự tính khiến bản thân lúng túng.

2. Cung xung chiếu

Các sao Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh.

Bộ sao chủ về di chuyển, xuất hành đi xa cần chú ý an toàn cho bản thân. Ngoài ra quý bạn cần đề phòng cách bệnh về chân tay.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan

Bộ sao chủ về sức khỏe, trong năm nay hạn chế suy nghĩ nhiều, giữ tinh thần minh mẫn, tỉnh táo để làm việc.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ, Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế

Bộ sao chủ về gia đạo, trong năm có thể các thành viên trong gia đình thiếu sự hòa hợp, dễ xảy ra xích mích, bất đồng nội bộ.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Đinh Mão 2021 theo tháng trong năm

Tử vi tuổi Mão

Diễn biến tử vi 2021 tuổi Đinh Mão

1. Mùa xuân

Tháng 1: Khoảng thời gian vui xuân thảnh thơi, có tài có lộc nên tiền bạc dư giả, gia đình hạnh phúc.

Tháng 2: Nếu xuất  hành đi xa thì chú ý an toàn cho bản thân, ngoài ra cần nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ phòng trường  hợp cần đến.

Tháng 3: Công việc tiến triển tốt, bản mệnh gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Tuy nhiên đối với những người làm văn phòng thì cần chú ý cải thiện mối quan hệ đồng nghiệp.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Xem tử vi năm 2021 cho thấy, tháng này cần chi tiêu một khoản kha khá, ngoài ra sức khỏe cần chú ý tới đường tiêu hóa, các bệnh về mắt, miệng, đường hô hấp.

Tháng 5: Những ai làm kinh doanh thì trong tháng này sẽ có tài có lộc, làm ăn phát đạt hơn. Hoặc quý bạn sẽ nhận được lời mời hợp tác từ một bên thứ ba. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần cẩn trọng, không nên đặt niềm tin quá nhiều vào người khác.

Tháng 6: Mọi việc tiến triển tốt đẹp, từ công việc đến chuyện gia đình, các mối quan hệ bạn bè, xã hội. Nhờ được hưởng phúc đức tổ tiên nên thời gian này dù có gặp chuyện gì cũng dữ hóa lành.

3. Mùa thu

Tháng 7: Sức khỏe của quý bạn trong tháng này có thể bị giảm sút, tâm trạng không được tốt, gia đạo dễ xảy ra mâu thuẫn.

Tháng 8: Không nên mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực mới trong công việc, nếu duy trì công việc cũ thì sẽ thuận lợi hơn.

Tháng 9: Công việc có nhiều sự thay đổi, có thể là luân chuyển sang vị trí mới. Tất cả đều thuận lợi, chỉ cần chú ý lời ăn tiếng nói ở nơi công cộng để tránh bị hiểu lầm.

4. Mùa đông

Tháng 10: Luận giải tử vi 2021 cho thấy, tiền bạc có sự tiêu hao nhiều, chủ về sức khỏe giảm sút nên công việc không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tháng 11: Các thành viên trong gia đình dễ bất đồng quan điểm, khó ngồi nói chuyện với nhau. Về tiền bạc thì không nên cho người khác vay trong khoảng thời gian này, chú ý khi di chuyển trên đường.

Tháng 12: Tháng này được hưởng may mắn, mọi công việc đều diễn ra thuận lợi, thu nhập cá nhân gia tăng, bản thân sẽ nhận được quà hoặc món đồ giá trị của người khác gửi tặng.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

- Năm 2021, tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

-  Năm 2021, tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987 không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

- Năm 2021, Đinh Mão nữ mạng 35 tuổi (Âm Lịch), phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

- Năm 2021, Đinh Mão nữ mạng 35 tuổi (Âm Lịch), không phạm hạn Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Đinh Mão 2021 - Nữ mạng 1987 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Mèo 1987 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

>>Mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung: 

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Tổng quan tính cách người tuổi Mão và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam giới tuổi Đinh Mão thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện