Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 Năm 2023 - Nữ Mạng

tử vi tuổi mão nữ mạng 2023

- Tuổi âm lịch: 37 tuổi

- Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim – Tương khắc

- Sao: Kế Đô chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh

- Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Quý là xung khắc – Bình thường

Xem tử vi 2024 cho tuổi Ðinh Mão 1987 nữ mạng tại: Tử vi Ðinh Mão 2024 nữ mạng

Tử vi nữ tuổi Đinh Mão năm Quý Mão 2023

(Tử vi nữ tuổi Đinh Mão năm Quý Mão 2023)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023 nữ mạng

Năm Đinh Mão bắt đầu từ 29/01/1987 đến 16/02/1988 Dương Lịch. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này thuộc tuổi Đinh Mão, cầm tinh con Mèo. Thiên can Đinh kết hợp với địa chi Mão có ý nghĩa là Vọng Nguyệt Chi Thố (Mèo ngắm trăng). Phụ nữ tuổi này không chỉ thông minh mà còn có khí chất tao nhã, thanh lịch hơn người.

Tử vi tuổi Đinh Mão năm Quý Mão 2023 nữ mạng được giải đoán theo nhiều yếu tố phong thủy cơ bản: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1987, sao chiếu mệnh, niên hạn... Về tổng quan, số mệnh của nữ mạng Đinh Mão 1987 trong năm 2023 sẽ có vận trình như sau:

Về ngũ hành: Ngũ hành của nữ Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Kim của năm Quý Mão. Xét về thiên can, Đinh thuộc Hỏa bị khắc chế bới Quý thuộc Thủy, nên vượng khí chỉ ở mức trung bình. Trong năm 2023, nữ mạng Đinh Mão 1987 nên hài lòng với mức tiền tài ổn định, sự nghiệp dậm chân tại chỗ. Mệnh chủ phải lao tâm khổ tứ thì mới có thể nắm bắt được cơ hội chuyển mình.

Sao chiếu mệnh của nữ mạng Đinh Mão trong năm 2023 là Kế Đô, hung tinh chủ về xui xẻo trong công việc, tình cảm và tiền tài. Chỉ cần mệnh chủ có bản lĩnh kiên cường thì mọi hung họa đều tự khắc được hóa giải. Những khó khăn trong khoảng thời gian này là bài học để hoàn thiện và phát triển bản thân lên một tầm cao mới.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Đinh Mão trên các phương diện

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 nữ mạng trên những khía cạnh nổi bật: Công việc, tài vận, tình cảm và sức khỏe.

lá số tử vi Đinh Mão nữ mạng năm Quý Mão 2023

(Lá số tử vi Đinh Mão nữ mạng năm Quý Mão 2023)

1. Công việc, sự nghiệp

Vận khí của nữ Đinh Mão trên con đường sự nghiệp trong năm Quý Mão 2023 ở mức bình thường. Mệnh chủ khó tạo ra bước phát triển đột phá, nhưng cũng không nên vì thế mà nản lòng. Lời khuyên trong trường hợp này là hãy chăm chỉ và kiên nhẫn hơn để chờ đợi thời cơ chín muồi.

Phụ nữ Đinh Mão là người cẩn thận, cầu toàn trong công việc, luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ với kết quả hoàn hảo nhất. Mệnh chủ có tài ăn nói ngọt ngào, dễ có được thiện cảm của đồng nghiệp.

Mỗi khi gặp phải áp lực trong công việc, nữ Đinh Mão thường dễ bị căng thẳng, làm việc kém hiệu quả. Nếu muốn đạt được thành công lớn trong sự nghiệp, mệnh chủ phải rèn luyện được ý chí sắt đá trước mọi biến cố bất ngờ.

Chọn ngày khởi sự cát lành để công việc hanh thông, hãy tham khảo: Chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên

2. Tài chính

Năm 2023, tài vận của nữ Đinh Mão tương đối khả quan, không có nhiều thay đổi lớn. Mệnh chủ càng làm việc chăm chỉ, siêng năng bao nhiêu thì càng nhận được mức lương thưởng xứng đáng bấy nhiêu. Vì không được thần Tài chiếu cố nên mệnh chủ không nên hy vọng sẽ được hưởng lộc trời ban trong năm nay.

Phụ nữ Đinh Mão tích cách điệu đà, thích trưng diện, dễ vung tay quá trán để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Để không gặp phải vấn đề tài chính nghiêm trọng, mệnh chủ nên chi tiêu tiết kiệm hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Phụ nữ Đinh Mão không chỉ thông minh mà còn đảm đang, giỏi chiều chồng chăm con, vậy nên gia đình luôn hạnh phúc, ấm êm. Trong năm 2023, mệnh chủ không phải lo lắng vì chuyện gia đạo trục trặc.

Theo tử vi tuổi Mão 1987, phụ nữ tuổi Mão là người coi trọng gia đình, toàn tâm toàn ý chăm lo người thân, khéo thu xếp việc nhà. Ngoài ra, người tuổi này cũng có tài ăn nói nên có duyên kết giao được với nhiều bạn bè tốt trong xã hội.

4. Sức khỏe

Trong năm 2023, phụ nữ Đinh Mão phải chú ý giữ gìn sức khỏe để giảm nguy cơ bệnh tật. Ngoài việc ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, thì tập luyện thể thao phù hợp cũng rất quan trọng.

Ở độ tuổi này, phụ nữ Đinh Mão không chỉ chịu áp lực công việc mà còn phải gánh vác trách nhiệm chăm sóc gia đình. Để duy trì năng lượng tích cực, mệnh chủ nên ngủ đủ giấc, hạn chế sử dụng rượu, bia, cà phê, đồ ăn nhiều dầu mỡ.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Mão năm 2023

Sao chiếu mệnh nữ Đinh Mão 1987 năm 2023

(Sao chiếu mệnh nữ Đinh Mão 1987 năm 2023)

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, số mệnh nữ Đinh Mão bị chi phối bởi sao Kế Đô, một trong những hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Vận xui có thể ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe và tài vận của mệnh chủ.

Nếu biết cách hóa giải, thì mệnh chủ có thể giảm bớt vận hạn, chuyển hung thành cát. Phương pháp hiệu nghiệm nhất để đương đầu với mọi khó khăn chính là rèn luyện tâm bình khí hòa. Chỉ cần con người có ý chí thì dù có thất bại bao nhiêu lần vẫn có thể bình tĩnh đứng dậy làm lại từ đầu.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, nữ Đinh Mão bước sang tuổi thứ 37 âm, gặp phải hạn Thiên Tinh trong năm 2023.

Hạn Thiên Tinh khiến mệnh chủ dễ gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe đường tiêu hóa, vậy nên phải chú ý đến chế độ ăn uống hằng ngày. Để tránh bị đau bụng, chỉ sử dụng các loại thực phẩm tươi ngon, sạch sẽ để chế biến món ăn.

3. Tứ trụ

Thiên Khắc - Địa Lợi: Theo tử vi Đinh Mão 2023 nữ mạng, tình hình tài chính của mệnh chủ gặp phải đôi chút trục trặc, tuy nhiên vẫn có thể gặp được quý nhân giúp đỡ. Năm nay, mệnh chủ xuất hành đi xa được thuận lợi, gặp nhiều điều may mắn, cát tường.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Đinh Mão năm 2023 là Ngưu Hồi Sơn: Trâu về núi.

Đây là điềm báo cho thấy nữ Đinh Mão sẽ có cuộc sống tương đối bình yên trong năm 2023. Tuy tài vận không quá mức thịnh vượng, nhưng mệnh chủ vẫn được đầy đủ, không phải buồn lo vì tiền bạc. Gia đình đôi khi xảy ra mâu thuẫn nhỏ, nhưng không đáng lo ngại vì mệnh chủ có thể giải quyết nhanh chóng nhờ vào tài ứng xử khéo léo.

5. Hóa giải sao hạn

Người xưa cho rằng lễ cúng sao giải hạn có thể tiêu trừ đen đủi do hung tinh gây ra. Trong năm 2023, nữ Đinh Mão nên chọn ngày lành tháng tốt để dâng lễ cúng sao Kế Đô. Nếu mệnh chủ thành tâm cầu khấn thì sẽ được gia tiên tiền tổ phù hộ để tránh khỏi vận hạn. Lễ cúng không nhất thiết phải xa hoa, cầu kỳ mà chỉ cần có đầy đủ lễ vật là được.

Việc cầu khấn thần linh chỉ là giải pháp nhất thời, muốn cuộc sống được suôn sẻ dài lâu thì nên tu tâm tích đức, làm nhiều việc thiện. Phúc đức không chỉ giúp con người hóa giải hung họa mà còn mang đến sức khỏe dồi dào, tài lộc thịnh vượng trong nhiều kiếp sống.

6. Vật phẩm phong thủy

Tuổi Đinh Mão được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Quý bạn nên mang mặt Phật Bản Mệnh Văn Phù Bồ Tát bên mình như có Đức Phật hiển linh, che chở, việc khó nào cũng vượt qua.

Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa), đây là màu của bản mệnh. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho quý bạn.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Phù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm bằng ngọc mang giá trị thẩm mỹ, giá trị kinh tế cao.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Đinh Mão năm Quý Mão 2023

Sử dụng yếu tố phong thủy là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp nữ Đinh Mão giải trừ hung họa.

phong thủy tử vi nữ Đinh Mão năm 2023

(Đinh Mão nữ mạng năm 2023 chọn màu hợp mệnh thu hút may mắn, tài lộc)

1. Màu hợp tuổi

Mỗi một yếu tố ngũ hành đều ứng với những màu sắc phong thủy nhất định. Nếu chọn lựa được màu sắc tương trợ cho ngũ hành bản mệnh thì nữ Đinh Mão có thể cải thiện vận may trong công việc và tài lộc.

Tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng 2023: Để cuộc sống trong năm 2023 suôn sẻ hơn, nữ Đinh Mão mệnh Hỏa nên sử dụng những màu sau đây: Xanh lá cây, tím, cam, đỏ, hồng.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh - Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 thuộc cung Khôn - Tây Tứ mệnh, để khởi sự được như ý khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Xông nhà đầu năm là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt. Dân gian quan niệm rằng, người đầu tiên đến chơi nhà vào ngày mùng một Tết mà hợp tuổi với gia chủ thì gia đạo sẽ được cát lợi, làm ăn phát đạt suốt cả năm.

Những con giáp nằm trong bộ Tam hợp có thể nâng cao vận khí cho nhau, vậy nên nữ Đinh Mão nên chọn tuổi Hợi và Mùi. Ngũ hành bản mệnh tuổi này thuộc Hỏa nếu được người mệnh Mộc hoặc Hỏa chúc Tết đầu năm thì gia chủ cũng gặp nhiều may mắn.

Đón tân niên Qúy Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi hàng tháng nữ Đinh Mão 1987 năm Quý Mão

(Tử vi hàng tháng nữ Đinh Mão 1987 năm Quý Mão)

Luận giải lá số tử vi Đinh Mão nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng, tân niên tấn tài tấn lộc, an khang thịnh vượng. Vận khí đầu năm của bạn khá tốt, sẽ đón nhận nhiều tin vui.

Tháng 2: Tài vận thịnh vượng, sự nghiệp tươi sáng, tiền đồ rộng mở. Bạn có thể tận dụng thời vận trong thời điểm này để tiến hành việc trọng đại.

Tháng 3: Công việc làm ăn bình ổn, bạn chỉ cần chuyên tâm làm việc chăm chỉ thì sẽ được đền đáp xứng đáng

Tháng 4: Dù gặp phải bất cứ vấn đề nào, bạn cũng không nên hành động vội vàng, hấp tấp. Hãy bình tâm suy nghĩ để đưa ra quyết định sáng suốt.

Tháng 5: Cẩn thận chuyện hao tài tốn của, đề phòng kẻ gian trộm cắp vặt. Không để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến tâm trạng.

Tháng 6: Vận khí kém, nên bạn dễ bị thất thoát tiền tài. Phải tìm hiểu thấu đáo trước khi mang tiền đi đầu tư hoặc góp vốn làm ăn.

Tháng 7: Chỉ cần bạn tích cực chủ động, thì có thể nắm bắt cơ hội phát triển công việc. Gia đạo được hạnh phúc an yên.

Tháng 8: Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, gặt hái được thành tích tốt, thu về nhiều tài lộc.

Tháng 9: Không được chủ quan về các vấn đề sức khỏe. Sử dụng các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng để nâng cao sức đề kháng.

Tháng 10: Không nên buồn lo quá nhiều vì những vấn đề nhỏ nhặt. Hãy học cách suy nghĩ tích cực, rộng lượng tha thứ với người khác để tâm hồn thanh thản.

Tháng 11: Những rắc rối lần lượt được giải quyết ổn thỏa. Điều này giúp bạn cảm thấy an tâm, tinh thần vui tươi, phấn khởi.

Tháng 12: Bạn gặt hái được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra trước đây. Tiền tài dư dả, cuộc sống được sung túc, ấm no.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Đinh Mão

VI. Một số thông tin tham khảo cho Đinh Mão nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Nữ Đinh Mão trùng tuổi với năm Quý Mão 2023 nên bị phạm trực Thái Tuế. Mệnh chủ phải chú ý giữ gìn sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Bên cạnh đó cũng không nên lơ là trách nhiệm mà mắc lỗi trong công việc. Các con giáp phạm Thái Tuế trong năm nay là Tý, Ngọ, Dậu, Thìn.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Quý Mão 2023 không phải là năm Tam Tai của tuổi Đinh Mão. Mệnh chủ có thể yên tâm về vấn đề tiền bạc.

3. Phạm Kim Lâu không?

Phụ nữ tuổi Đinh Mão năm 2023 - 37 tuổi âm, gặp phải hạn Kim Lâu Thân.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm nay, nữ Đinh Mão không bị ảnh hưởng bởi hạn Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không

Theo kinh nghiệm dân gian, trước khi xây cất nhà mới nhất định phải xem tuổi xây nhà để tránh hạn Kim Lâu và Hoang Ốc. Nữ Đinh Mão tuy không phạm Hoang Ốc nhưng vẫn phạm vào hạn Kim Lâu. Tốt nhất, gia chủ vẫn nên mượn tuổi người khác để xây nhà nếu muốn phong thủy nhà ở được đại cát, đại lộc.

6. Tuổi Đinh Mão sinh con năm 2023 có tốt không?

Nữ Đinh Mão gặp sao Kế Đô chiếu mệnh trong năm 2023. Đây tuy là hung tinh với người bình thường nhưng lại hóa thành cát tinh đối với phụ nữ mang thai. Mệnh chủ có thai trong khoảng thời gian này sẽ vượng phu ích tử, việc sinh nở cũng được thuận lợi, mẹ tròn con vuông.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Đinh Mão của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang - Tấn Tài Tấn Lộc.

Bạn là nam tuổi Đinh Mão, mời bạn tra cứu tử vi 2023 tại: Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 – Nam Mạng 1987

Xem thêm:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện