Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Năm 2023 - Nam Mạng

- Tuổi âm lịch: 57 tuổi

- Mạng: Thủy gặp Kim, tương sinh

- Sao: Sao Thủy Diệu, Hạn Thiên Tinh

- Thiên can tuổi: Đinh gặp Quý, xung khắc

Xem tử vi 2024 cho tuổi Ðinh Mùi 1967 nam mạng tại: Tử vi Ðinh Mùi 2024 nam mạng

Tử vi nam Đinh Mùi năm 2023

(Tử vi nam Đinh Mùi năm 2023)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 nam mạng

Quý ông tuổi Đinh Mùi cầm tinh con Dê, năm sinh 1966, thiên can Đinh, địa chi Mùi, kiến giải can chi nghĩa là Thất Quần Chi Dương, tức là Dê lạc đàn. Người nam tuổi Mùi 1967 có ngũ hành Thủy - Thiên Hà Thủy, được hiểu là nước trên trời.

Năm 2023 là năm con Mèo (Quý Mão), thiên can Quý, địa chi Mão, ngũ hành Kim - Kim Bạch Kim, nghĩa là vàng pha bạc.

Mệnh chủ tuổi này gặp năm 2023 dự là khá tốt. Năm 2023 mệnh chủ tuy có hạn Thiên Tinh - là một hạn trung bình, nhưng lại có sao Thủy Diệu chiếu mệnh, đây là một trong số những cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu. Trong năm nay, mệnh chủ sẽ gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, công danh sự nghiệp phát đạt rộng mở, sức khỏe tương đối ổn định.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng trên các phương diện

Diễn biến tử vi về các lĩnh vực trong cuộc sống năm 2023

(Diễn biến tử vi về các lĩnh vực trong cuộc sống năm 2023 của nam mạng Đinh Mùi)

Để có cái nhìn tổng quát và đa chiều về vận mệnh bản thân trong năm tới, mệnh chủ tuổi Mùi 1967 nên xem thật kỹ phần luận giải chi tiết lá số tử vi của bản mệnh trên nhiều phương diện dưới đây:

1. Công việc, sự nghiệp

Về công danh sự nghiệp, mệnh chủ tuổi Đinh Mùi năm nay nhìn chung có phần thuận lợi, suôn sẻ. Quý ông năm nay gặp nhiều may mắn, người nam làm nghề kinh doanh sẽ đại phát thành công, thu hái nhiều hỷ lộc. Công việc của mệnh chủ sẽ có nhiều rộng mở, phát đạt, thành tài.

Tuy nhiên trong năm nay không nên thay đổi công việc làm ăn, tốt nhất là tự thân cố gắng, không nên dựa vào người khác tránh tổn thất không nên có.

2. Tài chính

Tử vi năm 2023 nam mạng tuổi Mùi: Mệnh chủ tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2023 có nhiều cơ hội thu về hỉ lộc, tiền bạc dồi dào, kim ngân rủng rỉnh. Đặc biệt nếu mệnh chủ đang làm ăn xa có khả năng đem về rất nhiều tài lộc, kinh tế phát đạt, vững chắc.

3. Tình duyên, gia đạo

Nam Đinh Mùi 1967 là người luôn coi trọng tình cảm gia đình. Do vậy mệnh chủ luôn biết cách vun vén, chăm lo cho cuộc sống chung giữa các thành viên. Cũng từ đó mà năm 2023 hòa khí gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc, dù có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhưng đều có thể hóa giải bằng sự thấu hiểu và lòng bao dung.

4. Sức khỏe

Mệnh chủ tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng trong năm 2023 cần chú ý giữ gìn sức khỏe thật tốt. Tốt nhất là nên luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, vận động nhẹ nhàng, điều độ. Nếu không may mắc đau ốm bệnh tật hãy thuốc thanh đủ đầy, thành tâm niệm phật, dùng phước đức thiện lành để tâm được thanh tịnh, sức khỏe ắt sẽ phục hồi.

=> Nếu bạn đọc là nữ mạng 1967 cần tra cứu thông tin tử vi năm 2023, tham khảo tại: Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Năm 2023 - Nữ Mạng 1967

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2023

Phúc tinh từ sao Thủy Diệu có ảnh hưởng thế nào tới vận số của Đinh Mùi

(Phúc tinh từ sao Thủy Diệu có ảnh hưởng thế nào tới vận số của Đinh Mùi)

1. Sao chiếu mạng

Quý ông tuổi Mùi 1967 trong năm 2023 có sao Thủy Diệu chiếu mạng, theo quan niệm xưa, đây là một phước lộc tinh trong các hạng sao. Người nam tuổi này có sao Thủy Diệu chiếu mệnh chính là một tin tốt, sao này sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe được độ trì ổn định, đỡ đần được hoạn nạn xấu.

Tuy nhiên mệnh chủ tuổi Đinh Mùi trong năm 1967 cũng nên cẩn trọng trong tháng Tư và tháng Tám. Dù Thủy Diệu là sao phúc tinh nhưng cũng cần kiêng dè, cẩn thận lời ăn tiếng nói, xuất ngôn nên suy nghĩ và xem xét kỹ lưỡng, tránh rước tai tiếng vào thân.

2. Hạn tuổi

Song song với đó, trong năm 2023 mệnh chủ có hạn Thiên La. Đây là một hạn trung bình, hạn này chủ về sức khỏe. Nam mệnh trong năm nay cần cẩn trọng trong chế độ ăn uống, đặc biệt nên chú ý vấn đề vệ sinh đảm bảo tránh các bệnh về tiêu hóa đường ruột.

Tuy vậy nhưng mệnh chủ cũng không cần quá lo lắng, hãy tích cực làm việc thiện để gia tăng phúc trạch, bình tâm cầu nguyện cho bản mệnh, luôn suy nghĩ về những điều tốt lành để cả năm được bình an và may mắn.

3. Tứ trụ

Mệnh chủ tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2023 có tứ trụ: Thiên Lợi - Địa Lợi. Dự là trong năm nay, nam mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên đường làm ăn. Nếu có thể xuất hành làm ăn xa sẽ thu nhiều tài lộc.

4. Vận niên

Trong năm 2023, gia chủ sẽ có vận niên Thử Quy Điền. Xét thấy đây là vận niên tốt, người nam tuổi Đinh Mùi 1967 có vận niên này chiếu mệnh có khả năng sẽ gặp quý nhân phù trợ, gặp bạn hiền, có hỷ sự, sức khỏe được bảo toàn tương đối tốt.

5. Hóa giải sao hạn

Xét về phương diện sao hạn, thấy rằng trong năm 2023 mệnh chủ có sao Thủy Diệu - Hạn Thiên Tinh chiếu mệnh. Đây có thể xem là hạn sao trung, nam mệnh biết cách cân bằng cuộc sống và công việc thì mọi thứ sẽ được an ổn.

Bên cạnh đó, nam Đinh Mùi 1967 năm 2023 nên cố gắng giữ cho tâm thái luôn nhẹ nhàng, an yên, thiền định tâm hồn, tin vào phước lành của ơn trên để hóa giải tâm bệnh, tránh để căng thẳng quá độ dễ đến hao tâm tổn khí.

Mệnh chủ trong năm nay cũng có thể làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm. Lễ cúng không cần quá cầu kỳ, chỉ cần mệnh chủ thành tâm khấn vái, thỉnh cầu thì sẽ được ban cho phước lành, bình an vượt qua năm 2023.

6. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ những vận xui do sao hạn gây ra trong năm 2023, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật Bản Mệnh. 

Tuổi Đinh Mùi 1967 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, nếu muốn cuộc sống bình an, gặp những điều tốt đẹp, gia đình hòa hợp, con cháu thành đạt,. thì nên làm nhiều việc thiện nguyện. Đồng thời hãy đeo mặt Phật Như Lai Đại Nhật bên mình để được che chở, Đức Phật chứng giám lòng thành.

Tuổi Đinh Mùi 1967 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mang vẻ đẹp thuần khiết, phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2023

Lá số tử vi năm 2023 nam tuổi Mùi 1967

(Lá số tử vi năm 2023 nam tuổi Mùi 1967)

1. Màu hợp tuổi

Việc chọn màu hợp tuổi xét theo phong thủy là điều cần thiết để thu hút phước lộc và vận may trong năm mới.

Trong năm 2023 này, mệnh chủ tuổi Đinh Mùi 1967 nên lựa chọn các màu như Trắng, Xám, Vàng nhạt, Đen, Xanh Nước Biển là đặc biệt mang lại may mắn, giúp mọi sự hanh thông, suôn sẻ, công thành danh toại.

2. Hướng xuất hành

Mệnh chủ tuổi này trong ngày đầu năm 2023 nên nghiên cứu xuất hành về đúng hướng để chào đón Hỷ thần hộ mệnh. Quý ông tuổi Đinh Mùi trong ngày Mồng Một Tết năm 2023 nên đi về hướng chính Tây Bắc vào khoảng  từ 11 đến 15 giờ để khởi phát một năm 2023 thật nhiều thuận lợi.

=> Chọn ngày xuất hành đẹp để mang lại tài lộc, may mắn trong năm 2023, quý bạn tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch vạn niên năm 2023.

3. Tuổi xông nhà

Dậm đất xông nhà vào ngày đầu xuân năm mới theo quan niệm từ xưa đến nay luôn là một việc góp phần ảnh hưởng khá lớn đến đời sống và vận mệnh gia đạo trong suốt cả năm sắp tới. Do vậy, mệnh chủ tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng nên lựa chọn người hợp  tuổi và hợp mệnh đến xông nhà.

Xét thấy trong năm nay, mệnh chủ nên xem xét lựa chọn người thuộc các năm sinh như 1974 hoặc 1975 là tốt nhất.

=> Xem thêm:

Sinh Năm 1967 Mệnh Gì? Tuổi Đinh Mùi Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Xem tuổi xông nhà 2023 - Tìm người hợp tuổi xông nhà năm Quý Mão

V. Diễn biến theo tháng trong năm 2023

Vận trình tử vi 12 tháng trong năm 2023 của nam Đinh Mùi

(Vận trình tử vi 12 tháng trong năm 2023 của nam Đinh Mùi)

Luận giải lá số tử vi theo từng tháng của mệnh chủ trong năm 2023:

Tháng 1: Tháng này sức khỏe mệnh chủ tương đối tốt, tinh thần an vui, thoải mái khi được quây quần bên con cháu.

Tháng 2: Đây là tháng mệnh chủ nên bắt tay vào công việc, nên xen lẫn với đó là kế hoạch nghỉ ngơi thư giãn, luyện tập thể thao để có sức khỏe tốt.

Tháng 3: Tháng này mệnh chủ sẽ có vận may về tiền bạc, càng về cuối tháng hỉ lộc càng dồi dào.

Tháng 4: Tháng này mệnh chủ nên giữ gìn hòa khí gia đình, dành thời gian quan tâm và yêu thương những người kề cận quanh mình nhiều hơn.

Tháng 5: Đây là tháng nhìn chung khá ổn định với mệnh chủ, công việc, sức khỏe, gia đạo đều đảm bảo tương đối tốt.

Tháng 6: Tháng này gia chủ nên tập trung vào công việc, nên đặt mục tiêu cụ thể, rõ ràng, thực tế để đạt được thành quả tốt.

Tháng 7: Tháng này sức khỏe mệnh chủ tương đối tốt, tinh thần được giữ cho an yên, vui khỏe.

Tháng 8: Đây là tháng khá tốt về tài chính, tiền bạc sinh ra từ nhiều nguồn khác nhau, đảm bảo cho cuộc sống sung túc, phát đạt.

Tháng 9: Tháng này bạn nên suy trì việc luyện tập thể dục thể thao, vận động mỗi ngày để đảm bảo cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh.

Tháng 10: Tháng này mệnh chủ gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, cuộc sống gia đình tháng này có nhiều niềm vui, đặc biệt sẽ có tin vui từ người thân.

Tháng 11: Tháng này nên dành thời gian chăm lo cho sức khỏe bản thân, ở bên gia đình nhiều hơn.

Tháng 12: Tháng cuối năm này gia chủ nên dành nhiều thời gian cho gia đình, chờ đợi con cháu trở về sum họp, hưởng niềm vui những ngày cuối năm.

=> Tra cứu thêm: Tử vi hàng tuần cho người tuổi Mùi.

VI. Một số thông tin tham khảo cho tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Mệnh chủ tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2023 không phạm hạn Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Trong năm 2023, gia chủ cũng không phạm vào đại kỵ Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Người nam tuổi Mùi 1967 không phạm vào Kim Lâu trong năm nay.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2023 sẽ phạm Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc. Mệnh chủ nên cẩn trọng với các mối quan hệ đề phòng tiểu nhân lợi dụng hãm hại.

5. Xây nhà được không

Xét thấy năm 2023 mệnh chủ có thể tiến hành xây cất nhà cửa nếu đã có kế hoạch và dự định từ trước. Tuy nhiên, do nam mệnh phạm hoang ốc, để an tâm hơn, nam Đinh Mùi có thể mượn tuổi người đẹp hơn để tiến hành xây dựng.

Kết luận

Chung quy về tử vi năm 2023 của mệnh chủ tuổi Đinh Mùi nam mạng 1967: Hầu như mọi sự đều thuận lợi, đặc biệt phát đạt trên đường làm ăn. Năm nay nên biết cách buông bỏ bớt đôi phần công việc, học cách cân bằng với việc nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều hơn để tránh hao tâm tổn sức quá mức, ảnh hưởng sức khỏe bản mệnh.

Xuân Quý Mão 2023, vansu.net xin kinh chúc nam Đinh Mùi 1967 cùng đại gia đình phúc lộc dồi dào, vạn sự an khang!

Tin, bài liên quan:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện