Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1997 Chi Tiết

- SAO: Thái Dương: Làm ăn gặp thử thách

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Tân là xung : Xấu

- Sinh năm 1997 mệnh gì?

Tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 nữ mạng 1997

(Tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 - Nữ mạng 1997)

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Ðinh Sửu: Tử vi 2024 Ðinh Sửu nữ mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh sửu 2021 nữ mạng 

Năm nay vận thế của nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997 không có nhiều biến động, bản mệnh được hưởng bình yên, hạnh phúc. Tuy có lúc xuất hiện một số vấn đề nảy sinh nhưng đều giải quyết được ổn thỏa.

Trong năm có lúc gặp phải một số chuyện buồn khiến tinh thần xuống dốc. Nhưng đó chỉ là cảm xúc nhất thời, sẽ nhanh chóng qua đi. Bản mệnh cũng không nên suy nghĩ quá nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Đinh Sửu 2021 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Phương diện công việc trong năm nay của nữ mạng tuổi Đinh Sửu cũng đạt ở mức bình bình, ổn định. Tuy không thăng hoa nhưng cũng đủ để bản mệnh tích lũy cho mình kinh nghiệm, tài sản nhất định.

Nếu ai muốn làm ăn kinh doanh trong năm nay thì cần chú ý tính toán cẩn trọng, không nên quyết định theo cảm xúc. Trong giao tiếp ở nơi công sở thì cần khéo léo hơn để tránh vướng phải thị phi.

2. Tài chính

Diễn biến năm 2021 là năm tài lộc bình bình. Nhưng nếu bạn không cố gắng thì bạn có thể đi xuống, nên hãy giữ nó ở vị trí ổn định nhất.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay tình duyên của bạn cũng như công việc và sự nghiệp bình bình, không mấy khởi sắc, vẫn duy trì trạng thái cũ.

Gia đạo đôi khi xảy ra mâu thuẫn, các thành viên trong gia đình dễ bất hòa với nhau, cần phải nhường nhịn lắng nghe nhau nhiều hơn.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay yếu kém chủ yếu là các liên quan đến bệnh phụ khoa nên bạn cần cẩn thận.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Sửu nữ mạng trong năm 2021

Xem sao hạn tuổi Sửu

Xem sao hạn tuổi Sửu 2021

1. Sao chiếu mạng

Xem tử vi năm 2021 cho biết, quý bạn năm nay 25 tuổi và bị sao Thái Dương chiếu mệnh

Năm nay, có được sao Thái Dương có lộc vào tháng 6 và tháng 10. Công việc làm ăn có thể gặp nhiều cản trở, chú ý tới sức khỏe của bản thân.

2. Hạn tuổi

Hạn Địa Võng - Chủ về cuộc sống dễ gặp phải tai tiếng, thị phi nên trong giao tiếp cần phải khéo léo hơn. Đồng thời trong gia đạo cần nhường nhịn, không nên tranh cãi để xảy ra xích mích. Người hạn tuổi này cũng không nên đi lại đường xa.

3. Tứ trụ

Thiên Thắng, Địa Hung: Làm việc trong môi trường thuận lợi, được bạn  bè đồng nghiệp yêu mến. Tuy nhiên gia đạo xảy ra một số mâu thuẫn, cãi vã. Năm nay không nên mạo hiểm đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới, nếu không tìm hiểu kỹ có thể dẫn đến thua thiệt.

4. Vận niên

Ngưu Hồi Sơn - Trâu về núi, rời xa loài người hòa nhập vào thiên nhiên, sống cuộc sống ung dung tự tại với cây cỏ.

Bản mệnh trong năm có nhiều cơ hội tốt để phát triển, phải nắm bắt kịp thời thì mới đạt được thành công. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn nhưng nếu cả hai cùng điều chỉnh, lắng nghe nhau thì mọi chuyện sẽ êm xuôi.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 nữ mạng 

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1997 mệnh gì? - Tuổi Sửu 1997 mệnh Thủy

1. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ ảnh hưởng xấu do sao hạn, hạn tuổi gây ra, quý bạn tuổi Đinh Sửu 1997 có thể mang theo mặt Phật bản mệnh, hoặc đeo vòng tay đá tự nhiên.

Tuổi Đinh Sửu 1997 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, mang mặt Phật bên mình tựa như có Đức Phật che chở, bảo vệ, giảm tai ương bệnh tật, cuộc sống an nhiên, tăng sinh khí, từ đó công việc thuận lợi hơn.

Tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Đinh Sửu 1997 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

2. Hướng xuất hành

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành Hướng Đông Nam, Tây

Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>>Xem lịch 2021 tuổi Đinh Sửu nữ mạng.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi định sửu nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm - âm tý, kỷ tỵ, mậu thìn, canh dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Đinh Sửu phạm tuổi Tam Tai, vì vậy không nên tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa. Nhưng nếu trong trường hợp cần xây dựng nhà thì vẫn có cách hóa giải. Mời quý bạn xem phương pháp hóa giải tại: Xem tuổi làm nhà

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 nữ mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới.

Bộ sao chủ về sức khỏe trong năm gặp phải một số vấn đề, quý bạn cần chăm lo tới sức khỏe của mình hơn.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế

Chủ về công việc có sự thay đổi, có thể là thăng tiến lên vị trí mới, hoặc thay đổi nơi làm việc, đi công tác xa.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

Có quý nhân hỗ trợ trong công việc, ra ngoài được người khác phái chú ý, giúp đỡ. Sức khỏe của bản mệnh cần được chăm lo nhiều hơn, ăn uống đảm bảo an toàn.

4. Cung tam hợp

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh

Bản  mệnh khi di chuyển trên đường cần chú ý đến sự an toàn của bản thân, chú ý tuân thủ luật giao thông, mang theo đầy đủ giấy tờ.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Đinh Sửu theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Sửu

Diễn biến tử vi tuổi Sửu

1. Mùa xuân

Tháng 1: Thời gian tươi vui cùng gia đình, bản mệnh có nhiều niềm vui trong cuộc sống nhưng chú ý bảo quản tài sản của mình ở nơi công cộng để tránh mất mát.

Tháng 2: Công việc tiến triển thuận lợi, có nhiều tin vui tốt lành, được hưởng ân phúc của tổ tiên nên đi tới đâu cũng được che chở.

Tháng 3: Sức khỏe xuất hiện một số dấu hiệu giảm sút. Vì vậy công việc không đạt được hiệu suất cao. Thời gian này quý bạn cần nghỉ ngơi, chăm lo cho bản thân.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Xem tử vi năm 2021 cho biết, tháng này làm gì cũng sẽ được bạn bè, người thân giúp đỡ. Ngay cả ra ngoài gặp người lạ nếu có khó khăn cũng sẽ được hỗ trợ. Quý bạn nên duy trì những mối quan hệ như vậy để trong tương lai có thể hợp tác với họ.

Tháng 5: Sức khỏe trong tháng này không được tốt, công việc gặp một số vấn đề, nhiều chuyện phát sinh cần giải quyết.

Tháng 6: Công việc của bản mệnh có sự thay đổi rõ rệt, sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, phòng cách chứng đau đầu, mệt mỏi.

3. Mùa thu

Tháng 7: Khi đi ra ngoài cần chú ý đến an toàn thực phẩm, chú ý bệnh về tiêu hóa, hô hấp.

Tháng 8: Bản mệnh gặp chút thử thách nhưng may mắn được sự che chở của tổ tiên nên mọi việc đều bình an vô sự.

Tháng 9: Tình cảm gia đạo có nhiều rạn nứt, các thành viên trong gia đình dễ mâu thuẫn, xích mích nhau.

4. Mùa đông

Tháng 10: Công việc khá bận rộn, bản mệnh sẽ phải làm việc với tần suất cao hơn. Tháng này cũng nhận được  nhiều đám hỷ cưới xin từ bạn bè, hoặc trong gia đình.

Tháng 11: Chú ý tới giao tiếp, lời ăn tiếng nói của bản thân. Nếu bản thân không làm gì sai nhưng vướng phải thị phi thì nên cho qua.

Tháng 12: Có sự tiêu pha, hao tán về tiền bạc. Nhưng nếu quý bạn sử dụng tiền bạc cho mục đích chính đáng, gia tăng tài sản cá nhân thì không có gì xấu.

Xem thêm: Xem tử vi hàng tuần của tuổi Sửu.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm thái tuế không?

- Năm 2021 âm lịch, tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997 phạm Thái Tuế - Trị Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

- Năm 2021, tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997 phạm Tam Tai năm thứ 3.

3. Phạm kim lâu không?

- Năm 2021, tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997 không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

- Năm 2021, tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997 không phạm Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 - Nữ mạng 1997 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Trâu 1997 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm các thông tin:

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Tính cách người tuổi Sửu và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam mạng tuổi Đinh Sửu thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện