Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 Năm 2023 - Nam Mạng

tử vi tuổi sửu 2023

- Tuổi âm lịch: 27 tuổi

- Mạng: Thủy gặp mệnh Kim – Tương Sinh

- Sao: Mộc Đức chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền

- Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Quý là xung khắc  – Bình thường

Xem tử vi 2024 cho tuổi Ðinh Sửu 1997 nam mạng tại: Tử vi Ðinh Sửu 2024 nam mạng

Tử vi năm Quý Mão tuổi Sửu

(Tử vi năm Quý Mão tuổi Sửu)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2023 nam mạng

Những người có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 07/02/1997 đến 27/01/1998, thuộc tuổi Đinh Sửu, cầm tinh con Trâu. Sự kết hợp giữ thiên can Đinh và địa chi Sửu mang ý nghĩa đặc biệt là Hồ Nội Chi Ngưu (Trâu trong hồ nước).

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm Quý Mão 2023 nam mạng có thể được giải đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1997, sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi... Về tổng quan, vận số của nam mạng Đinh Sửu 1997 trong năm Quý Mão 2023 có thể được dự đoán như sau:

Theo thuyết âm dương ngũ hành, nam mạng Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Giản Hạ Thủy (Nước Cuối Nguồn), tương sinh với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão. Xét về thiên can, Đinh thuộc Hỏa xung khắc với Quý thuộc Thủy, giảm đôi chút may mắn.

Nhìn chung, vận mệnh của nam mạng Đinh Sửu 1997 trong năm 2023 tuy có đôi chút thăng trầm, nhưng may mắn vẫn nhiều hơn. Mệnh chủ có thể vượt qua mọi sóng gió bằng chính sức mình, thậm chí đôi lúc còn được quý nhân tương trợ.

Trong năm Quý Mão 2023, nam mạng Đinh Sửu có vận đỏ thăng hoa nhờ vào sao Mộc Đức. Vậy nên, mệnh chủ sẽ được vạn sự như ý về đường tiền tài và công danh sự nghiệp. Thêm vào đó, phương diện sức khỏe và gia đạo cũng được bình an vô sự, tránh được nhiều tai ương.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Đinh Sửu trên các phương diện

Luân giải chi tiết tử vi tuổi Đinh Sửu

(Luận giải chi tiết tử vi tuổi Đinh Sửu: Tài chính, tình yêu,...)

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng trong năm 2023 trong những khía cạnh quan trọng: Công việc, sức khỏe, tài vận và tình duyên

1. Công việc, sự nghiệp

Năm Quý Mão 2023 hứa hẹn mang đến sự nghiệp thuận buồm xuôi gió đối với nam Đinh Sửu. Tuy rằng mệnh chủ có thể sẽ gặp khởi đầu khó khăn, nhưng rồi công việc sẽ dần hanh thông và có tiến triển tích cực. Nếu mệnh chủ muốn thực hiện hóa ước mơ của bản thân thì cơ hội đạt được thành công cũng rất khả quan.

Những thành quả mà nam Đinh Sửu đạt được trong công việc chủ yếu là nhờ vào sự siêng năng, cần cù. Ngay cả khi đối mặt với vô vàn trắc trở, người tuổi này cũng hiếm khi than vãn. Trong năm nay, nếu mệnh chủ kiên trì, sẵn sàng chịu đựng gian khổ thì sẽ đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Chọn ngày khởi sự cát lành để công việc hanh thông, hãy tham khảo: Chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên

2. Tài chính

Năm Đinh Sửu có thể an tâm về tình hình tài chính cá nhân trong năm Quý Mão 2023. Sự nghiệp thăng hoa, có thể mang đến nguồn thu nhập dồi dào, nên cuộc sống cũng được dư dả. Thay vì tiêu xài hoang phí, mệnh chủ nên lập kế hoạch chi tiêu thông minh để tiền tài không bị thất thoát.

Vận tài lộc của nam Đinh Sửu khá hanh thông, có thể được hưởng lợi lộc bất ngờ. Nếu mệnh chủ làm việc chuyên cần thì rất có thể sẽ nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh. Nên tìm hiểu thị trường trước khi đầu tư hoặc mở rộng làm ăn để tìm ra cách thu lợi nhuận hiệu quả nhất.

3. Tình duyên, gia đạo

Theo tử vi tuổi Sửu, đường tình duyên của đàn ông Đinh Sửu độc thân trong năm Quý Mão 2023 khá rực rỡ, tươi sáng. Mệnh chủ có cơ duyên gặp được người tâm đầu ý hợp. Nếu biết vun vén tình cảm, thì hai người sẽ có kết quả viên mãn, nhanh chóng đi đến hôn nhân.

Đối với đàn ông Đinh Sửu đã kết hôn, cuộc sống gia đình trong năm nay tương đối an vui, hạnh phúc. Dù có bận rộn với công việc đến mấy, mệnh chủ cũng nên dành thời gian trò chuyện với vợ con để các thành viên trong gia đình thấu hiểu nhau hơn.

4. Sức khỏe

Đàn ông Đinh Sửu không gặp phải vấn đề sức khỏe nghiêm trọng trong năm Quý Mão 2023. Người trong độ tuổi này vẫn nên chú ý chăm sóc sức khỏe để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh lúc về già. Duy trì lối sinh hoạt lành mạnh, đồng thời luyện tập thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức đề kháng.

Một tinh thần lạc quan sẽ giúp nam Đinh Sửu cảm thấy tràn đầy năng lượng tích cực, luôn hăng say trong công việc. Dành thời gian để thực hiện sở thích cá nhân sẽ giúp mệnh chủ xua tan đi những suy nghĩ tiêu cực trong lòng.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Sửu năm 2023

Sao chiếu mệnh tuổi Sửu 1997 năm Quý Mão

(Sao chiếu mệnh tuổi Sửu 1997 năm Quý Mão)

1. Sao chiếu mạng

Cuộc sống của nam mạng Đinh Sửu trong năm Quý Mão 2023 sẽ chịu sự chi phối của sao Mộc Đức. Người gặp được phúc tinh này, dù là nam hay nữ, đều sẽ được mãn nguyện như ý trong mọi phương diện của cuộc sống

Về đường quan lộc, nam Đinh Sửu có được nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Bên cạnh đó, mệnh chủ cũng được tài lộc vẹn toàn, được tăng lương thưởng xứng đáng với thành tích công việc. Người làm ăn kinh doanh sẽ phát đạt, may may bán đắt. Người có dự định tham gia thi cử, có thể sẽ đạt được kết quả cao ngoài mong đợi.

Tuy nhiên, nam Đinh Sửu nên đề phòng chuyện gia đạo lục đục. Chỉ cần mệnh chủ thường xuyên quan tâm chăm sóc gia đình thì sức mạnh phong thủy của sao Mộc Đức sẽ phát huy mạnh mẽ, giúp chuyển hung thành cát.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, nam mạng Đinh Sửu 27 tuổi âm trong năm Quý Mão 2023, ứng với niên hạn Huỳnh Tuyền.

Vận hạn này chủ yếu tác động đến sức khỏe và tinh thần của nam Đinh Sửu. Vậy nên những người có thể trạng yếu ớt thì càng phải đặc biệt chú trọng rèn luyện cơ thể, phòng ngừa bệnh tật. Mệnh chủ có thể đi khám định kỳ nhằm phát hiện sớm và khắc phục kịp thời các vấn đề sức khỏe.

3. Tứ trụ

Thiên Phá  – Địa Hòa: Theo tử vi Đinh Sửu nam mạng 2023, mệnh chủ có thể gặp chuyện không được như ý trong công việc vì kẻ tiểu nhân. Mệnh chủ hoàn toàn có thể giải quyết những tình huống khó khăn này bằng bản lĩnh vững vàng. Bên cạnh đó, mệnh chủ nên lưu tâm đến sức khỏe khi xuất hành đi xa.

4. Vận niên

Vận niên của nam Đinh Sửu trong năm 2023 là Trư Bị Hỏa, tức là Heo gặp lửa. 

Người gặp vận niên này nên hành xử cẩn trọng và giữ thái độ ôn hòa trong các mối quan hệ xã hội. Ngoài ra, mệnh chủ cũng nên đề cao cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo tinh vi để tránh bị kẻ gian lợi dụng. Trước khi hợp tác làm ăn hoặc cho vay mượn tiền thì mệnh chủ nên suy nghĩ thấu đáo.

5. Hóa giải sao hạn

Đối với những cát tinh trong Cửu Diệu niên hạn, người ta sẽ làm lễ nghênh sao để tăng cường vận khí, thu hút thêm nhiều phúc lộc. Vậy nên, nam Đinh Sửu có thể làm lễ nghênh sao Mộc Đức trong năm Quý Mão 2023. Nghi lễ này có thể giúp mệnh chủ có thêm tự tin và lạc quan trong cuộc sống.

Những người chịu khó tu tâm dưỡng tính, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, không kiêu căng, ngạo mạn ngay cả khi đã giàu sang thành đạt, thì sẽ tích lũy được thêm nhiều công đức. Đây mới chính là cách hiệu quả nhất để cải thiện vận mệnh. Chính vì thế, nam Đinh Sửu nên chăm chỉ hành thiện tích đức thì mới có thể mong cầu được cuộc sống bình an, hưng vượng lâu dài.

6. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ ảnh hưởng xấu do sao hạn, hạn tuổi gây ra, quý bạn tuổi Đinh Sửu 1997 có thể mang theo mặt Phật bản mệnh.

Tuổi Đinh Sửu 1997 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, mang mặt Phật bên mình tựa như có Đức Phật che chở, bảo vệ, giảm tai ương bệnh tật, cuộc sống an nhiên, tăng sinh khí, từ đó công việc thuận lợi hơn.

Tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Đinh Sửu năm Quý Mão

Lá số tử vi năm 2023 nam tuổi Đinh Sửu

(Lá số tử vi năm 2023 nam tuổi Đinh Sửu)

Để thu hút may mắn trong năm Quý Mão 2023, nam Đinh Sửu có thể sử dụng một số yếu tố phong thủy.

1. Màu hợp tuổi

Chỉ có các màu sắc hợp với ngũ hành bản mệnh của người sử dụng mới có thể đem đến năng lượng phong thủy tích cực. Ngược lại, những màu tương khắc thì sẽ khiến vận may suy giảm. Theo thuyết âm dương ngũ hành, nam mạng Đinh Sửu có ngũ hành bản mệnh thuộc hành Thủy, nên sẽ có màu tương sinh thuộc hành Kim và màu tương khắc thuộc hành Hỏa.

Để cuộc sống trong năm Quý Mão 2023 được hanh thông, nam Đinh Sửu nên lựa chọn những màu sắc phong thủy sau đây: Trắng, xám, vàng nhạt, đen, xanh nước biển.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh - Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc cung Chấn – Đông Tứ mệnh, để công việc được may mắn, cát tường khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị).

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Trong dịp Tết, người Việt sẽ có phong tục xông đất đầu năm để cầu mong năm mới phú quý, an khang, vạn sự cát tường. Nhiều người quan niệm rằng người xông đất phải hợp tuổi hoặc hợp mệnh với gia chủ thì tân niên mới may mắn, lợi lộc.

Tuổi Sửu nằm trong bộ Tam Hợp Tỵ - Dậu – Sửu, nên vận khí của nam Đinh Sửu sẽ tốt lên trông thấy khi chọn người tuổi Tỵ hoặc Dậu để xông đất. Ngoài ra, những người mệnh Thủy hoặc Kim cũng là sự lựa chọn cát lộc đối với gia chủ tuổi này.

Đón tân niên Qúy Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tiến trình tử vi chi tiết theo tháng tuổi Sửu

(Tiến trình tử vi chi tiết theo tháng tuổi Sửu)

Luận giải lá số tử vi Đinh Sửu nam mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 nam mạng, vận may đầu năm của mệnh chủ khá tốt, đón nhận nhiều tin đáng vui mừng. Thành tâm làm việc thiện sẽ nhận thêm càng nhiều phúc đức.

Tháng 2: Xuất hành đi xa được bình an, cát lành, dễ gặt hái được thành công mỹ mãn.

Tháng 3: Cuộc sống gia đình hòa thuận, đầm ấm. Mệnh chủ nên dành thời gian ở bên gia đình nhiều hơn.

Tháng 4: Mệnh chủ càng chăm chỉ thì công việc làm ăn càng suôn sẻ, kiếm được tiền tài như ý.

Tháng 5: Không nên dồn nén uất ức trong lòng, hãy chia sẻ với người đáng tin cậy để tâm hồn được nhẹ nhõm.

Tháng 6: Rèn luyện thể thao vừa sức để nâng cao sức khỏe, giải tỏa căng thẳng tinh thần.

Tháng 7: Sự nghiệp hanh thông, mệnh chủ lấy lại sự chủ động trong cuộc sống, có tâm trạng hăng hái, lạc quan.

Tháng 8: Chuyện tình cảm hạnh phúc, khiến mệnh chủ cảm thấy vui vẻ, yêu đời.

Tháng 9: Cảnh giác với những vấn đề sức khỏe, không nên thức khuya làm việc trong thời gian dài.

Tháng 10: Khi đương đầu với khó khăn, nên giữ cho tâm bình khí hóa thì có thể chuyển nguy thành an, gặp dữ hóa lành.

Tháng 11: Công danh sự nghiệp phất lên trông thấy, mệnh chủ đạt được nhiều thành tích tốt trong công việc.

Tháng 12: Sức khỏe sung mãn, tài tiền dư dả, cuộc sống sung túc, thịnh vượng.  

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Đinh Sửu

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Nam mạng Đinh Sửu không phạm Thái Tuế trong năm Quý Mão 2023. Các phương diện cuộc sống của mệnh chủ được thuận lợi, ít biến động lớn. Các con giáp gặp vận hạn này trong năm 2023 là Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Quý Mão 2023 không phải là năm Tam Tai của tuổi Đinh Sửu. Sự nghiệp, tài chính và sức khỏe của mệnh chủ được bình ổn, không gặp nhiều xáo trộn. Có ba con giáp cần đề phòng hạn Tam Tai trong năm nay là Thân, Tý, Thìn.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm Quý Mão 2023, nam mạng Đinh Sửu 27 tuổi âm, không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Quý Mão 2023, nam Đinh Sửu bước sang tuổi 27 âm, phạm Hoang Ốc Tam Địa Sát.

5. Xây nhà được không?

Theo kinh nghiệm dân gian, những người có tuổi phạm Hoang Ốc hoặc Kim Lâu thì dễ gặp bất lợi khi động thổ xây nhà. Tuy nhiên, người ta vẫn có thể tránh được những vận hạn này bằng cách mượn tuổi làm nhà. Vậy nên, nếu nam Đinh Sửu có dự định xây nhà mới trong năm 2023 thì có thể sử dụng phương pháp này để hóa giải hạn Hoang Ốc Tam Địa Sát.

Chọn tuổi xây nhà may mắn, hãy tham khảo: Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy

6. Tuổi Đinh Sửu sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm Quý Mão 2023 là thời điểm thích hợp để nam Đinh Sửu chào đón thêm thành viên mới trong gia đình. Nhờ cát tinh soi chiếu, mệnh chủ có phúc khí dồi dào, giúp em bé ra đời được khỏe mạnh, có số mệnh tốt đẹp.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

7. Tuổi Đinh Sửu kết hôn năm 2023 có tốt không?

Đối với đàn ông tuổi Đinh Sửu, Qúy Mão 2023 là năm cát lành để tính đến chuyện yên bề gia thất. Cô dâu chú rể sẽ nhận được nhiều may mắn, có hôn nhân thủy chung lâu bền nếu cử hành lễ cưới vào ngày lành tháng tốt.

Xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải xung khắc trong hôn nhân: Xem tuổi kết hôn vợ chồng theo can chi, cung mệnh.

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Đinh Sửu của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang - Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện