Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 Năm 2023 - Nữ Mạng

- Tuổi âm lịch: 50 tuổi

- Mạng: Thủy gặp mệnh Kim - Tương sinh

- Sao: Thổ Tú chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền

- Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Quý là bình hòa - Tốt

>> Tử vi 2023 nam Giáp Dần tại: Tử Vi Tuổi Giáp Dần Năm 2023 - Nam Mạng 1974

Lá số tử vi năm 2023 của nữ tuổi Dần

(Lá số tử vi năm 2023 của nữ tuổi Dần)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Dần 1974 năm 2023 nữ mạng

Theo Lịch vạn niên, năm Giáp Dần bắt đầu từ 23/01/1974 cho đến 10/02/1975 Dương Lịch. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này sẽ thuộc tuổi Giáp Dần, cầm tinh con Hổ. Sự kết hợp giữa thiên can Giáp với địa chi Dần mang ý nghĩa Lập Định Chi Hổ (Hổ tự lập).

Theo ngũ hành bản mệnh năm 1974, nữ Giáp Dần có ngũ hành là mệnh Thủy, tương sinh với Kim Bạch Kim của năm Quý Mão. Thiên can Giáp và Quý có mối quan hệ bình hòa. Dự đoán năm 2023 sẽ là một năm rất thuận lợi với vận trình cuộc sống của mệnh chủ.

Trong năm Quý Mão, sao chiếu mệnh của nữ mạng Giáp Dần là Thổ Tú. Năm này, bản mệnh nên có cho mình những cái nhìn tích cực hơn trước các thử thách của cuộc đời. Với kinh nghiệm sống dày dặn và thái độ điềm tĩnh, vận trình cuộc sống trong năm khó bề bị sao hung tinh tác động.

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Dần trên các phương diện

Diễn biến tử vi về các lĩnh vực trong cuộc sống năm 2023

(Diễn biến tử vi về các lĩnh vực trong cuộc sống năm 2023 của nữ Giáp Dần)

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2023 trong những khía cạnh quan trọng: Sự nghiệp, tài vận, sức khỏe và tình duyên.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2023 được xem là năm rất quan trọng trong vận trình sự nghiệp của nữ mạng tuổi Giáp Dần. Những nỗ lực trước tuổi ngũ tuần kết hợp với sự tương trợ của các mối quan hệ xung quanh giúp phương diện công danh - sự nghiệp của quý nữ khởi sắc đáng kể.

Song, năm này bởi tác động của sao Thổ Tú, nữ mạng cần cố gắng giữ cho mình một tinh thần lạc quan, ý chí kiên cường. Những khúc cua bất ngờ của vận trình sẽ giúp mang đến cho bản mệnh những kinh nghiệm sống thiết thực, những chặng đường mới thành công hơn.

Chọn ngày khởi sự cát lành để công việc hanh thông, hãy tham khảo: Chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên

2. Tài chính

Phương diện tài chính trong năm 2023 của nữ mạng tuổi Giáp Dần tương đối đầy đủ. Tuy nhiên, để đề phòng những tổn hại do sao Thổ Tú gây ra, bản mệnh nên cố gắng tăng thu, giảm chi. Đồng thời cũng cần tránh cho vay hoặc hùn vốn đầu tư lớn trong năm này.

3. Tình duyên, gia đạo

Ở tuổi ngũ tuần, quý nữ hiểu rất rõ về tầm quan trọng của gia đình. Với sự khéo léo, điềm tĩnh và kinh nghiệm “vun vén”, gia đạo của bản mệnh rất ít khi xảy ra bất hòa. Nếu có cũng sẽ rất nhanh được giải quyết ổn thỏa. Chính vì thế, đời sống tình cảm trong năm này của mệnh chủ nhìn chung rất hạnh phúc và viên mãn. 

4. Sức khỏe

Phụ nữ tuổi Giáp Dần cần lưu ý đến vấn đề sức khỏe và tinh thần trong năm 2023. Mở lòng nhiều hơn và chủ động chia sẻ giúp tinh thần của quý nữ được cải thiện rõ rệt. Song song đó, bản mệnh cũng nên cố gắng duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, luyện tập thể thao thường xuyên và thăm khám sức khỏe định kỳ từ 3 - 6 tháng/lần.

III. Xem sao hạn của tuổi Giáp Dần năm 2023

Xem sao hạn năm Quý Mão của nữ tuổi Dần 1974

(Xem sao hạn năm Quý Mão của nữ tuổi Dần 1974)

1. Sao chiếu mạng

Bước sang năm 2023, vận trình cuộc sống của người nữ tuổi Giáp Dần chịu tác động của Sao Thổ Tú. Theo hệ thống Cửu Diện niên hạn, đây là sao trung, có cát có hung. Nếu biết cách chủ động đề phòng thì mọi vận khí xấu đều có thể dễ dàng được hóa giải.

Trong năm, mệnh chủ làm gì cũng nên “cân đo đong đếm” kỹ lưỡng, tránh đưa ra các quyết định đầu tư trong thời gian ngắn.  Đối đầu với những thử thách cần giữ thái độ điềm tĩnh, lạc quan. Nếu có quyết tâm cao và làm việc một cách chu toàn thì năm này rất có thể sẽ đạt được một vài thành tựu lớn. Sáu tháng cuối năm sẽ là thời điểm thích hợp để cân nhắc triển khai các kế hoạch quan trọng.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, năm 2023, nữ Giáp Dần 50 tuổi âm, phải đề phòng hạn Huỳnh Tuyền. Bản mệnh cần tránh để mình chìm sâu vào những suy nghĩ tiêu cực. Khi trong lòng mang nặng tâm tư thì không nên ở một mình. Hãy chủ động mở lòng và sẻ chia các áp lực của bản thân với những người xung quanh.

Ngoài ra, năm này, quý nữ cũng nên chú ý ăn uống - ngủ nghỉ điều độ, thường xuyên thăm khám định kỳ. Chỉ cần quý nữ thực hiện tốt những điều trên thì hạn tuổi năm này không gây ảnh hưởng quá nặng nề.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh - Địa Lợi: Chỉ cần bản mệnh làm việc gì cũng suy xét kỹ lưỡng, gặp khó khăn không nản thì vận trình năm này sẽ rất thuận lợi, có khả năng đạt được những thành quả lớn như ý muốn.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Giáp Dần trong năm 2023 là Thử Ngộ Điền: Chuột gặp đồng lúa. Dự đoán 2023, mệnh chủ sẽ đón nhận được khá nhiều cơ hội tốt cho vận trình cuộc sống. Nếu biết cách nắm bắt và vận dụng thì không những công việc thăng tiến, tài chính khởi sắc mà đời sống gia đạo cũng sẽ được viên mãn.

5. Hóa giải sao hạn

Để tự hóa giải sao hạn tốt nhất năm 2023, bản mệnh nên tự mình tăng cường cát khí, giảm trừ hung khí bằng cách làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người, , hành thiện tích đức, thiền tịnh, tu tâm dưỡng tính…Đồng thời sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy tương sinh với mệnh để kích cầu may mắn.

Bên cạnh đó, theo quan niệm của ông bà xưa, dâng lễ cúng sao dịp đầu năm là cách giúp xua tan vận khí xấu do hung tinh mang đến. Do đó, người nữ tuổi Giáp Dần có thể làm lễ cúng sao Thổ Tú đầu năm 2023 để hóa giải tai ương, cải thiện số mệnh. Cầu mong thần linh, gia tiên chứng giám cho lòng thành mà phù hộ bản mệnh cả năm bình an.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên đeo Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Giáp Dần 1974 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Giáp Dần 1974 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Giáp Dần năm Quý Mão

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi nữ Giáp Dần

(Luận giải tử vi năm 2023 tuổi nữ Giáp Dần)

Năm Quý Mão 2023, nữ Giáp Dần có thế tăng thêm được nhiều may mắn nhờ vào những yếu tố phong thủy.

1. Màu hợp tuổi

Những màu sắc phong thủy hợp với ngũ hành bản mệnh của nữ mạng tuổi Giáp Dần là: Đen, xanh nước biển, trắng, xám, vàng nhạt…

Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh - Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Giáp Dần 1974 thuộc cung Đoài – Tây Tứ mệnh, để gia tăng cát lợi khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (diên niên), Tây Nam (thiên y), Tây (phục vị).

Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023, mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Những người xông đất hợp tuổi với nữ Giáp Dần có thể kể đến như những con giáp nằm trong bộ địa chi nhị hợp Dần - Hợi và bộ địa chi tam hợp Dần - Ngọ - Thân. Cụ thể như: Nhâm Dần 1962, Giáp Tý 1984, Kỷ Tỵ 1989, Quý Dậu 1993…

Đón tân niên Qúy Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Vận trình tử vi các tháng trong năm 2023 của nữ Giáp Dần

(Vận trình tử vi các tháng trong năm 2023 của nữ Giáp Dần)

Luận giải lá số tử vi Giáp Dần nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Cuộc sống chưa có nhiều biến động lớn, bản mệnh vui vẻ hạnh phúc bên gia đình những ngày đầu năm mới.

Tháng 2: Một số cơ hội tốt cho lộ trình sự nghiệp được mang đến. Chỉ cần bản mệnh có sự quyết tâm và toàn tâm toàn ý với những công việc được giao thì rất có thể sẽ đạt được những thành tích lớn.

Tháng 3: Tình cảm gia đình hòa thuận, ấm êm. Mệnh chủ đón nhận được nhiều tin vui do người thân và bạn bè đem tới.

Tháng 4: Vận trình sự nghiệp - tài chính có nhiều tiến triển tốt đẹp. Người làm ăn kinh doanh có thêm nguồn thu lớn từ hoạt động đầu tư ở năm trước.

Tháng 5: Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và bên cạnh gia đình.

Tháng 6: Những buổi quây quần ăn uống, trò chuyện vào cuối ngày sẽ giúp mọi người trong nhà thêm thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.

Tháng 7: Tinh thần lạc quan và sự kiên định giúp mệnh chủ dễ dàng vượt qua các thử thách trong tháng. Tạo tiền đề cho những bước tiến mới trong tương lai.

Tháng 8: Công việc có dấu hiệu chững lại, nguồn thu tài chính không mấy được viên mãn như những tháng đầu năm. Đây là lúc quý nữ nên dành thời gian để bình tâm suy xét lại các hoạt động đầu tư - kinh doanh của mình.

Tháng 9: Công việc làm ăn ổn định, tài chính đủ đầy, cuộc sống gia đạo bình an và hạnh phúc.

Tháng 10: Làm việc gì cũng nên cẩn trọng, phải luôn đề cao cảnh giác chiêu trò của kẻ tiểu nhân.

Tháng 11: Mọi phương diện cuộc sống đều chuyển biến đúng như ý muốn.

Tháng 12: Đây là lúc bản mệnh nên dành thời gian để tịnh dưỡng, chiêm nghiệm lại một năm đã qua và chuẩn bị năng lượng cho một năm đại thành công sắp tới.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Giáp Dần

VI. Một số thông tin tham khảo cho Giáp Dần nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng Giáp Dần không phạm Thái Tuế, cuộc sống tương đối bình an và êm ấm.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Quý Mão không phải là năm quý nữ sinh năm 1974 phạm hạn Tam Tai. Mệnh chủ có thể cân nhắc để triển khai các kế hoạch kinh doanh vào năm này.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, nữ Giáp Dần 50 tuổi âm, tránh được hạn Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Quý Mão, nữ Giáp Dần 50 tuổi âm, phạm Hoang Ốc. Bản mệnh nên chủ động quan tâm và chia sẻ nhiều hơn với người bạn đời của mình để hòa khí gia đình luôn được tốt đẹp.

5. Xây nhà được không?

Năm này, quý nữ vẫn có thể tiến hành sửa chữa, động thổ xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, để mọi việc được thuận lợi và hanh thông, vận trình cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn, bản mệnh được khuyên nên cân nhắc mượn tuổi làm nhà.

Chọn tuổi xây nhà may mắn, hãy tham khảo: Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang - Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 - Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Giáp Dần 1974 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện