Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ 2021 - Nam Mạng 1954

- SAO: Thái Dương

- VẬN NIÊN: tốt

- Mạng: Kim gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Tân, là bình

Sinh năm 1954 mệnh gì?

tử vi tuổi giáp ngọ 2021 nam mạng 1952

(Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2021 - nam mạng 1954)

1. Tổng quan tử vi tuổi ngọ gặp năm sửu:

Vận hạn trong năm có sao tử vi, thiên cơ chiếu mệnh, nếu là người có ngộ tĩnh cao, ắt sẽ hiểu được, mọi việc đều như ý, gặp hung hóa lành tuy có thể phát sinh chút việc bạo hại, khó khăn nhưng trời đất che chở, trong tốt có xấu, nhà cửa có chút chuyện buồn làm việc phải lưu tâm cẩn thận tuyệt đối không được tự kiêu tự đại khiến nóng giận mất khôn.

Năm nay bạn nên có chủ kiến riêng tự tin vào tử vi không có gì phải bi lụy công trong thủ mềm ngoài trong rắn đại cát đại lợi.

II. Luận giải tử vi tuổi Giáp Ngọ 2021 nữ mạng 1954 trên các phương diện

1. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Xem tử vi năm 2021, Bản mệnh năm nay mọi thứ đều tốt đẹp. Công việc suôn sẻ thành công. Bạn không nên quá lo lắng mà hãy tập trung vào làm tốt những gì bạn có còn phần còn lại sẽ có trời giúp bạn thành công nhé.

2. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn sẽ có phần khởi sắc nếu bạn vẫn đang trong trạng thái cô đơn thì năm nay bạn sẽ nhận được điều may mắn từ người khác giới và bạn sẽ gặp được người có thể che chở cùng bạn.

Trong năm, gia đạo đón tin vui từ con cháu. Xem Sinh năm 2021 mệnh gì? để quý bà biết được bản mệnh của cháu mà chọn trang phục hay vòng cổ.

3. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc tiến tới, làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn. Tài lộc đầy nhà. Một năm an khang thịnh vượng

4. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, tuy giữa năm bạn có thể xảy ra mâu thuẫn nho nhỏ nhưng đâu lại vào đấy, hung hóa cát mọi thứ đều tốt đẹp và bạn lại có cơ hội hiểu mọi người trong nhà nhiều hơn. Hạnh phúc hơn đó nhé.

5. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

6. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay sao thái dương chiếu mệnh

Người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người nữ giới thì trái lại.

Người ta chỉ bảo, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy, (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng Đông mà khấn vái:"Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân", thì sẽ nhẹ bớt được phần nào.

7. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

Ngày mùng 5 tết (thứ 3, ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

Xem thêm:  Ngày xuất hành tôt xấuLịch năm 2021 để chọn ngày hoàng đạo, ngày khai trương...

8. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Ngọ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi Mậu thân, Tân hợi, Nhâm Tý đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Xem thêm:

>> Tử vi trọn đời tuổi giáp ngọ - Nam mạng 1954

>> Tử vi hàng tuần nam mạng tuổi Ngọ

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện