Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Năm 2023 - Nữ Mạng

- Tuổi âm lịch: 60 tuổi

- Mạng: Hỏa gặp Kim, tương khắc

- Sao: Sao La Hầu, Hạn Diêm Vương

- Thiên can tuổi: Giáp gặp Quý, bình hòa

Xem tử vi 2024 cho tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng tại: Tử vi Giáp Thìn 2024 nữ mạng

Diễn biến tử vi nữ mạng Giáp Thìn năm 2023

(Diễn biến tử vi nữ mạng Giáp Thìn năm 2023)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 nữ mạng

Quý bà tuổi Giáp Thìn cầm tinh con Rồng, năm sinh 1964, thiên can Giáp, địa chi Thìn, cắt nghĩa can chi tức là Phục Đầm Chi Lâm, hiểu là Rồng ẩn ở đồng. Nữ Giáp Thìn mệnh Hỏa - Phù Đăng Hỏa, nghĩa là Lửa đèn to.

Năm 2023 là năm Quý Mão, thiên can Quý, địa chi Mão, ngũ hành Kim - Kim Bạch Kim, tức là Vàng pha bạc. Luận về ngũ hành bản mệnh, người nữ tuổi Giáp Thìn 1964 gặp năm 2023 là Hỏa gặp Kim - phạm vào Khắc Xuất. Nữ mệnh tuổi Thìn trong năm nay nên chú trọng vấn đề sức khỏe, công việc có đôi chút khó khăn nhưng lại có quý nhân tương hỗ, đỡ đần vượt qua tai ương hoạn nạn.

Lá số tử vi 2023 Giáp Thìn 1964 nữ mạng: Sao chiếu mệnh là La Hầu, sao xấu, hạn Diêm Vương. Xét theo các yếu tố phong thủy, thiên can có Giáp gặp Quý chủ về bình hòa, nhưng theo địa chi lại có Thìn gặp Mão, phạm vào Lục Phá. Trong năm nay, nữ  tuổi Thìn nên lưu tâm giữ gìn hòa khí gia đình, làm ăn nên cẩn trọng trước sau đề phòng hao hụt, thua lỗ.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng trên các phương diện

Lá số tử vi về sức khỏe, tài chính nữ Giáp Thìn năm 2023

(Lá số tử vi về sức khỏe, tài chính nữ Giáp Thìn năm 2023)

Để hiểu rõ về vận mệnh bản thân trong năm mới sắp đến, vansu.net xin mời quý nữ Giáp Thìn tiếp tục theo dõi bài luận giải chi tiết về lá số tử vi trên nhiều phương diện của chủ mệnh dưới đây:

1. Công việc, sự nghiệp

Xét các yếu tố tử vi, sao hạn, thấy rằng trong năm 2023 đường công danh sự nghiệp của nữ tuổi Thìn 1964 có nhiều biến động thăng trầm. Năm nay khó khăn tuy có nhưng gia chủ lại được quý nhân phù trợ giúp mở rộng đường làm ăn, gặp nhiều vận may đưa tới.

Tuy nhiên cũng trong năm 2023, mệnh chủ tuổi Giáp Thìn 1964 không nên tiến hành đầu tư kinh doanh hoặc bỏ vốn liếng hùn hạp với đối tác, dự rằng sẽ gặp sự cố kém thành, khó thu hồi vốn liếng ban đầu.

2. Tài chính

Trong năm 2023, vấn đề kinh tế tài chính của mệnh chủ tuổi Thìn đảm bảo ở mức trung bình, tiền bạc xét thấy đủ chi tiêu ra vào nhưng ít phần dư dả. Gia chủ Giáp Thìn nếu muốn kim ngân dồi dào, bản mệnh cần nỗ lực và cố gắng nhiều hơn. Đồng thời chi tiêu cũng cần suy xét trước sau cho thật kỹ lưỡng, lấy tiết kiệm làm đầu để giành lại cho khi cần đến.

3. Tình duyên, gia đạo

Về phương diện tình cảm cũng như gia đạo, quý bà Giáp Thìn 1964 trong năm nay nên chú trọng giữ gìn hòa khí gia đình. Xét các yếu tố tử vi cho thấy năm nay dễ xảy ra bất hòa trong gia đạo, dễ gây ra lời qua tiếng lại ảnh hưởng mối quan hệ giữa các thành viên.

Do vậy, nữ tuổi Rồng 1964 trong năm 2023 đặc biệt nên biết cách nhẫn nhịn, bớt đi vài lời tranh đua để giữ gìn tình đoàn kết trong ngoài gia can. Mệnh chủ cũng nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, sum họp, quây quần để cùng nhau chia sẻ, lắng nghe, củng cố mối khăng khít giữa các thành viên.

4. Sức khỏe

Sức khỏe gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2023 cần nhiều lưu tâm. Mệnh chủ trong năm nay nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là bảo vệ sức khỏe của đôi mắt. Cũng nên thực hiện đều đặn các bài tập liên quan đến mắt giúp tăng cường thị lực, hạn chế các tật về mắt.

Đồng thời, trong năm 2023 quý bà tuổi Thìn 1964 nên chú ý quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe tinh thần bản mệnh. Nữ mệnh nên tập cho mình thói quen thiền định, giữ cho tâm thái được nhẹ nhàng, an nhiên. Không nên suy nghĩ cực đoan dẫn đến lo lắng quá độ, làm hao tổn phúc khí, ảnh hưởng sức khỏe thể chất chính mình.

Để xem thêm tử vi cho nam mạng Giáp Thìn năm 2023, quý bạn có thể tham khảo chi tiết tại: Tử Vi Tuổi Giáp Thìn Năm 2023 - Nam Mạng 1964

III. Xem sao hạn của tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2023

Sao chiếu mệnh nữ tuổi Thìn 1964 năm Quý Mão

(Sao chiếu mệnh nữ tuổi Thìn 1964 năm Quý Mão)

1. Sao chiếu mạng

Xét thấy trong năm 2023, quý bà tuổi Giáp Thìn 1964 có sao La Hầu chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, sao La Hầu còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh. Năm sao này tọa mênh, nữ Giáp Thìn nên chú trọng giữ mồm giữ miệng, xuất ngôn nên suy xét kiêng dè sau trước tránh ảnh hưởng bản mệnh.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời theo Lục Thập Hoa Giáp, nữ Giáp Thìn 1964 năm 2023 gặp hạn Diêm Vương. Hạn này tọa vào người nữ cần chú trọng nhiều hơn. Hạn Diêm Vương thiên về điều tiếng từ miệng mà ra, đồng thời cũng ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần khá nhiều. Chính vì vậy, nữ mệnh tuổi Giáp Thìn 1964 nên nhìn nhận khách quan vận mệnh bản thân để biết thận trọng trong lời ăn tiếng nói, cố gắng giữ gìn sức khỏe để hạn chế những sự cố không mong muốn xảy ra.

3. Tứ trụ

Thiên Hư - Địa Tam Tai, tứ trụ này xét thấy sẽ mang lại đôi chút trắc trở trên đường công danh sự nghiệp của chủ mệnh. Tuy nhiên những khó khăn này chỉ cơ bản xem như một bước thử thách lòng kiên trì của mệnh chủ trên đường làm ăn phía trước, vì thế hãy cứ dũng cảm và mạnh mẽ vượt lên để đón nhận thành quả tốt đẹp.

4. Vận niên

Về phương diện vận niên, quý bà tuổi Giáp Thìn 1964 trong năm 2023 có vận niên Hổ Nhập Nội - Hổ Nhập Điền, nghĩa là hổ qua trở về đồng bằng. Dự rằng năm nay tốt nhất mệnh chủ nên an phận thủ thường, tránh làm những việc trọng đại để hạn chế điềm xấu đưa tới.

5. Hóa giải sao hạn

Theo quan niệm xưa, việc hóa giải sao hạn không phụ thuộc vào tính chất lành dữ của sao hạn trong năm chủ mệnh gặp phải, mà việc này có thể xem như là điều thiết yếu để giúp bản mệnh trong năm 2023 gặp nhiều may mắn và phúc trạch.

Chính vì vậy, nữ tuổi Giáp Thìn trong năm 2023 có thể cân nhắc đến việc hóa giải sao hạn để mong cầu nhiều điều tốt lành sẽ đến. Bên cạnh đó, bản thân mệnh chủ nên duy trì cho mình lối sống lành mạnh, tấm lòng thiện lương, trái tim giàu trắc ẩn. Nếu có cơ hội hãy tham gia nhiều công tác thiện nguyện, vừa gia tăng sinh phúc bản mệnh, vừa có thêm niềm vui hưởng lạc tuổi xế chiều.

6. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ những vận hạn trong năm 2023, quý bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy hoặc đeo mặt Phật bản mệnh. Đây là những vận phẩm mang tới những điều may mắn, tốt lành cho thân chủ.

Tuổi Giáp Thìn 1964 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang theo mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình thì cuộc sống bình an, tư tưởng thoải mái, không suy nghĩ ưu phiền, tràn đầy năng lượng tích cực, sức khỏe dồi dào.

Nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, cũng rất được ưa chuộng. Sản phẩm phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2023

Tử vi tổng quan năm 2023 nữ mạng Giáp Thìn

(Tử vi tổng quan năm 2023 nữ mạng Giáp Thìn)

1. Màu hợp tuổi

Trong năm 2023, mệnh chủ tuổi Thìn 1964 nên cân nhắc sử dụng các màu sắc tương hợp với bản mệnh để thu hút nhiều vận may và phước lộc. Xét về phong thủy, thấy rằng quý bà tuổi Giáp Thìn đặc biệt tốt nếu thiên hướng nhiều đến các màu thuộc tông sáng như Đỏ, Cam hoặc dùng các màu hành Thổ là nâu, vàng đậm.

2. Hướng xuất hành

Bên cạnh đó, việc chọn hướng xuất hành đúng đắn trong ngày đầu năm đầu tháng 2023 cũng ảnh hưởng quan trọng đến vận mệnh chủ tử trong suốt cả năm. Mồng Một Tết năm 2023, mệnh chủ tuổi Thìn 1964 nên cử hành về hướng Tây Bắc vào khoảng 11 đến 15 giờ là đặc biệt tốt.

Xem chi tiết cách chọn hướng xuất hành trong dịp Tết thông qua Lịch âm dương năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Chủ tử cầm Tinh con Rồng nên lựa chọn người thuộc các tuổi như Kỷ Dậu 1969 hoặc Đinh Tỵ 1977 là tốt nhất cho việc dậm đất xông nhà vào ngày đầu năm 2023. Bản mệnh của những người này đặc biệt tương hợp với nữ Giáp Thìn nên có thể đem tới nhiều may mắn và điều tốt lành trong suốt cả năm sắp tới.

V. Diễn biến theo tháng trong năm 2023

Luận giải tử vi 12 tháng trong năm 2023 nữ tuổi Thìn 1964

(Luận giải tử vi 12 tháng trong năm 2023 nữ tuổi Thìn 1964)

Xét lá số tử vi của mệnh chủ theo từng tháng trong năm 2023:

Tháng 1: Tháng đầu năm tương đối thuận lợi và suôn sẻ với mệnh chủ, tháng này nên dành thời gian du xuân hưởng lạc bên gia đình.

Tháng 2: Tháng này nên cẩn thận nhiều trên đường đi lại, đề phòng sự cố không mong muốn xảy ra.

Tháng 3: Đây là tháng có khá nhiều may mắn và thuận lợi trong việc làm ăn, nên mạnh dạn mở rộng làm ăn nhưng cũng nên tỉnh táo, sáng suốt khi hợp tác cùng đồng nghiệp.

Tháng 4: Tháng này gia đạo trong ngoài có nhiều niềm vui, có người thân trong gia đình mang hỷ sự tới.

Tháng 5: Đây là tháng mệnh chủ nên chú ý giữ gìn sức khỏe bản mệnh, đặc biệt cẩn trọng trong vấn đề ăn uống tránh ảnh hưởng đến đường ruột.

Tháng 6: Tháng này mệnh chủ có thể dành thời gian ở bên gia đình, vun đắp tình cảm và củng cố mối đoàn kết trong gia đạo.

Tháng 7: Đây là tháng mệnh chủ nên cố gắng nhiều, tốt nhất nên an phận thủ thường tránh dấn thân mở rộng làm ăn vì dự là sẽ kém thành.

Tháng 8: Tháng này mệnh chủ có cơ hội bội thu tài lộc, kim ngân dồi dào.

Tháng 9: Tháng này gia chủ cũng nên cẩn thận vấn đề sức khỏe, nên duy trì luyện tập thể dục thể thao, đồng thời cẩn thận khi xuất hành đi lại trên đường.

Tháng 10: Tháng này có nhiều cơ hội để thu về hỷ lộc cho bản mệnh, nên biết nắm bắt thời cơ tốt để phát triển tài chính gia đình.

Tháng 11: Tháng này dự là sẽ có nhiều may mắn và thuận lợi đến với bạn.

Tháng 12: Tháng cuối năm này mệnh chủ hãy nên dành thời gian ở bên gia đình, nhìn lại một năm đã qua và cùng con cháu trong ngoài quây quần bên mâm cơm ngày cuối năm.

Tham khảo thêm: tử vi chi tiết hàng tuần tuổi Thìn

VI. Một số thông tin tham khảo cho tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Quý bà Giáp Thìn 1964 sẽ phạm hạn Thái Tuế trong năm 2023, là Hại Thái Tuế. Do vậy năm nay nên cẩn trọng trong việc đặt để niềm tin vào người khác, tránh bị lợi dụng, hãm hại.

2. Phạm Tam Tai không?

Trong năm 2023, gia chủ sẽ phạm đại kỵ Tam Tai. Tốt nhất không nên tiến hành những việc trọng đại trong năm nay.

3. Phạm Kim Lâu không?

Mệnh chủ tuổi Thìn 1964 không phạm hạn Kim Lâu trong năm nay.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Chủ tử 1964 cũng phạm vào Hoang Ốc trong năm 2023, người phạm hạn này nên cố gắng và nỗ lực nhiều hơn để vượt qua trắc trở trong công việc làm ăn.

5. Xây nhà được không

Xét tổng quan các phương diện tử vi, thấy  rằng trong năm 2023 mệnh chủ Giáp Thìn 1964 không nên tiến hành xây cất nhà cửa trong năm nay. Nếu đã có kế hoạch từ trước thì bản mệnh có thể mượn tuổi của người khác.

Tham khảo thêm:

Xem Tuổi Làm Nhà - Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy | Vansu.net

Kết Luận

Tổng kết tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng trong năm 2023: Nhìn chung năm nay có khá nhiều biến động trên hầu hết mọi phương diện đối với nữ Giáp Thìn. Tuy nhiên, điều đáng để tâm nhất với nữ mệnh là vấn đề đầu tư hùn hạp làm ăn. Quý bà tuổi Thìn 2023 đặt lòng tin vào người khác nên suy xét trước sau cho kỹ lưỡng, tránh để thất thoát tiền tài vô cớ.

Xem thêm:

 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện