Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 1994 Chi Tiết

- SAO: La Hầu          

- VẬN NIÊN: Xấu

- Mạng: Hỏa gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Tân là bình

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 - Nam mạng 1994

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 2021 - Nam Mạng 1994

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Giáp Tuất: Tử vi 2024 Giáp Tuất nam mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 nam mạng

Năm này gặp thất tài, tài lực suy giảm, kinh doanh mưu sự dễ bị gièm pha. Nhưng may mắn rằng được sự ủng hộ, giúp đỡ từ mọi người xung quanh nên giảm bớt sự khó khăn.

Ngoài ra, năm nay vận khí không tốt thì làm việc gì cũng cần phải cẩn thận không hấp tấp vội vàng. Trong lời ăn tiếng nói cần khéo léo hơn, nếu xảy ra xích mích thì nên nhường nhịn, tránh cãi vã. May mắn cuối năm có quý nhân phù trợ, hơn nữa có duyên tương ngộ, như người ta thường nói đen bạc đỏ tình.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Giáp Tuất nam mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay là năm mà công việc của bạn không mấy suôn sẻ, bạn cần đề phòng sẽ có kẻ xấu ban hành nhất là công việc. Sẽ có vấn đề phát sinh nằm ngoài kế hoạch, quý bạn cần cố gắng rất nhiều để được kết quả tốt nhất. Nhưng năm nay bạn không nên đi làm xa hay là làm ăn lớn, sẽ có thể bị hao tài.

>>Xem ngày khai xuân năm 2021.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc đi lên bạn cần nắm giữ lấy cơ hội mà có thể phát triển hơn thế nữa. Kết quả của năm nay chính là nền tảng cho sự thăng tiến của quý bạn trong tương lai.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của quý bạn tương đối tốt, bạn sẽ nhiều người yêu thương và có thể giúp đỡ nhiều trong cả sự nghiệp. Nhưng để tiến tới hôn nhân thì cả hai cần phải suy nghĩ kỹ càng.

Đối với những người đã kết hôn thì cuộc sống gia đình năm nay không có gì mâu thuẫn xảy ra, gia đình êm đẹp thái hòa làm ăn tiến tới phát tài phát lộc, yêu thương đùm bọc lẫn nhau.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay có phần yếu kém hơn nhất là về việc sinh nở. Quý bạn nên luyện tập thể dục thể thao để có sức khỏe tốt hơn, nhất là trong tháng 9.

>> Xem tử vi hàng tuần người tuổi Tuất

III. Xem sao hạn của tuổi Giáp Tuất trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Xem tử vi năm 2021 cho biết, quý bạn tuổi Giáp Tuất năm 2021 bị sao Kế Đô chiếu mệnh

Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng nữ giới kỵ, nhiều hơn nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Người nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết.

2. Hạn tuổi

Hạn Tam Kheo: Trong năm này, nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994 nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Có thể ở thời điểm hiện tại quý bạn vẫn thấy cơ thể bình thường, không có gì đáng lo ngại nhưng nếu chủ quan thì trong tương lai sức khỏe dễ nảy sinh vấn đề.

3. Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Lợi: Công việc ban đầu dễ gặp trở ngại, thách thức, đòi hỏi bản mệnh phải cố gắng nỗ lực nhiều mới đạt được thành công như mong đợi. Gia đạo hòa hợp, có nhiều tin vui.

4. Vận niên

Cẩu Cuồng Phong - Chó bị gió độc

Báo hiệu một năm thử thách đối với nam mạng tuổi Giáp Tuất. Bản mệnh muốn đạt được thành công trong năm nay thì cần kiên nhẫn, khéo léo chờ đợi thời cơ để chuyển bại thành thắng.

Trong công việc thì nên phát triển lợi thế của mình, giữ công việc cũ. Nếu thay đổi sang lĩnh vực mới thì cần có thời gian học tập, tìm hiểu, nếu không sẽ gặp bất lợi.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho quý bạn. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 nam mạng

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh gì? - Tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Giáp Tuất 1994 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Giáp Tuất 1994 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

Chọn Vòng tay màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem lịch 2021) cho nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng tây bắc, đông nam

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Tuất nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Ất hợi, Bính Tý, Mậu thìn đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, tuổi Giáp Tuất phạm Kim Lâu, vì vậy không nên xây dựng nhà cửa, tu sửa nhà trong năm này. Quý bạn có thể xem chi tiết hơn tại: Xem tuổi làm nhà để tra cứu thêm thông tin.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng 1994

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt

Bộ sao chủ về công việc của bản mệnh có sự thay đổi, có thể là được cử đi công tác xa. Nếu đổi ngành nghề thì cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử

Bộ sao chủ về các mối quan hệ giao tiếp, ngoại giao cần được cải thiện hơn. Xuất hành gặp bất lợi nhưng may mắn được hưởng ân phúc tổ tiên nên gặp dữ hóa lành, bình an vô sự.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ

Bộ sao chủ về tiền bạc, tài lộc có sự gia tăng, tích lũy. Ngoài ra trong năm nay, nam mạng Giáp Tuất có thể thay đổi chỗ ăn ở.

4. Cung tam hợp

Các sao: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao

Bộ sao chủ về gia đạo có nhiều tin vui, quý bạn phấn chấn vui vẻ, tâm trạng lạc quan tích cực. Trong công việc làm ăn thì không nên chủ quan vì sẽ có đối thủ xuất hiện.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 theo tháng trong năm

1. Mùa xuân

Tháng 1: Tháng đầu trong năm quý bạn vẫn duy trì công việc cũ ổn định, có nhiều thời gian dành cho gia đình, bạn bè, những mối quan hệ thân thiết.

Tháng 2: Công việc được hanh thông thuận lợi, bản mệnh đón nhận nhiều tin vui nên tinh thần cũng lạc quan, tích cực hơn.

Tháng 3: Trong gia đạo có sự thay đổi, khả năng cao là đón thêm người thêm của, có đám hỷ.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Xem tử vi năm 2021 cho biết, công việc tháng này bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Trong tháng này gia đạo lại mất đi hòa khí, các thành viên dễ xích mích nhau.

Tháng 5: Công việc cần chi tiêu tiền bạc, đầu tư, bản mệnh nên cân nhắc. Nếu đó là những khoản đầu tư hợp lý thì sẽ mang lại lợi nhuận cho tương lai. Còn nếu đầu tư theo phong trào, không tìm hiểu kỹ thì dễ bị thua lỗ.

Tháng 6: Công việc làm ăn có sự thay đổi, có thể là thăng tiến lên vị trí mới, chuyển nơi làm việc, hoặc chuyển đổi ngành nghề.

3. Mùa thu

Tháng 7: Các mối quan hệ ngoại giao gặp phải mâu thuẫn, bản thân bị thị phi. Tháng này nên nhớ giữ sự bình tĩnh, nhường nhịn cho qua thì mọi chuyện sẽ êm xuôi.

Tháng 8: Có lộc về đường ăn uống, nhận được nhiều lời mời đi ăn của bạn bè cũ, gặp lại người thân lâu ngày.

Tháng 9: Tình duyên có nhiều chuyển biến tốt, nếu người đang độc thân sẽ có cơ hội gặp được mối nhân duyên của mình.

4. Mùa đông

Tháng 10: Công việc cần phải tập trung và tính toán cẩn thận, sẽ có vài phát sinh ngoài dự tính cần giải quyết.

Tháng 11: Bản mệnh gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ăn uống, tiêu hóa. Tháng này nên hạn chế tiệc tùng bên ngoài.

Tháng 12: Bản mệnh gặp được quý nhân giúp đỡ nên mọi thứ tiến triển khá thuận lợi. Tuy  nhiên cần chú ý bảo vệ tài sản cá nhân, đặc biệt là ở nơi công cộng.

>>Xem tử vi hàng tuần 12 con giáp

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm thái tuế không?

- Năm 2021 âm lịch, tuổi Giáp Tuất nam mạng 1994 phạm Thái Tuế - Hình Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

- Năm 2021, tuổi Giáp Tuất nam mạng 1994 không phạm Tam Tai.

3. Phạm kim lâu không?

- Năm 2021, tuổi Giáp Tuất nam mạng 1994 phạn Kim Lâu – Kim Lâu Thân

4. Phạm hoang ốc không?

- Năm 2021, tuổi Giáp Tuất nam mạng 1994 không phạm Hoang Ốc

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 2021 - Nam mạng 1994 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Tuất 1994 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung:
 
Nếu bạn là nữ mạng tuổi Giáp Tuất thì có thể tham khảo tử vi 2021 tại đây.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện