Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Năm 2023 - Nam Mạng

- Tuổi âm lịch: 40 tuổi

- Mạng: Kim gặp mệnh Kim - Bình hoà

- Sao: Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh

- Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Quý là bình hoà - Tốt

Xem tử vi 2024 cho tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng tại: Tử vi Giáp Tý 2024 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2023

(Tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2023)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023 nam mạng

Nam mạng tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 cầm tinh con Chuột, năm sinh dương lịch từ ngày 02/02/1984 - 20/01/1985. Thiên can Giáp kết hợp với địa chi Tý mang ý nghĩa Ốc Thượng Chi Thử tức Chuột ở nóc nhà.

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng dựa trên nhiều yếu tố phong thuỷ như: Can chi, ngũ hành bản mệnh năm 1984, sao chiếu mệnh, hạn tuổi… Xét về tổng quan, vận trình số mệnh tuổi Giáp Tý 1984 trong năm Quý Mão như sau:

Nam tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim, Hải Trung Kim (Vàng trong biển), tương hợp với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim. Xét về thiên can, Giáp gặp năm Quý là bình hoà. Những dấu hiệu trên cho thấy, 2023 sẽ là một năm tương đối êm đẹp đối với vận trình của người nam tuổi Giáp Tý.

Song, sao chiếu mệnh của quý bạn trong năm Quý Mão là sao Thái Bạch nên vận trình đôi lúc sẽ có một số “khúc cua” bất ngờ. Lúc này, mưu sự lớn nhỏ thành hay bại đều sẽ phụ thuộc phần lớn vào sự kiên cường và ý chí quyết tâm của mệnh chủ. Chỉ cần bản mệnh cố gắng “toàn tâm toàn ý”, nỗ lực không ngừng thì vận trình sẽ được chuyển biến theo đúng ý muốn.

Trong năm này, quý nam cũng cần lưu tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe, nhất là các căn bệnh liên quan tới đường ruột. Không nên sử dụng các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, ăn uống tại các quán ven đường không đảm bảo an toàn vệ sinh. Ngoài ra, đương số cũng nên chú ý tới lời ăn tiếng nói, tránh để cảm xúc nóng giận nhất thời khiến nhiều cơ hội tài lộc bay biến.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Giáp Tý trên các phương diện

Diễn biến về tài chính, sự nghiệp của nam Giáp Tý năm 2023

(Diễn biến về tài chính, sự nghiệp của nam Giáp Tý năm 2023)

Phương diện công danh - sự nghiệp, tài chính, gia đạo và sức khỏe của người nam sinh năm 1984 sẽ chuyển biến như thế nào trong năm 2023. Vansu.net xin mời bạn đọc cùng khám phá thông qua các luận giải tiết sau đây.

1. Công việc, sự nghiệp

Đối với người làm công ăn lương, năm này đương số sẽ phải đối đầu với khá nhiều thử thách. Mưu sự lớn nhỏ phải trải qua nhiều gian truân mới có thể thành công. Nếu bản mệnh giữ được cho mình một tinh thần thép, một lý trí vững và sự quyết tâm cao độ thì vận trình không những tiến triển tốt mà còn có thể lội ngược dòng vượt xa mong đợi.

Đặc biệt, trong năm nếu có ký kết làm ăn, đương số cần đọc kỹ hợp đồng trước khi hạ bút xuống tiền. Ngoài ra cũng nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói để tránh dính phải việc kiện cáo không đáng có.

Khởi sự vào ngày tốt giờ đẹp sẽ giúp công việc được thuận buồm xuôi gió, nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu như ý. Quý bạn có thể tham khảo và lựa chọn ngày tốt tại đây!

2. Tài chính

Vận trình sự nghiệp đôi lúc không được suôn sẻ dẫn đến phương diện tài chính đôi khi cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Nam mệnh cần chú ý hơn đến các khoản chi tiêu, hạn chế sử dụng tiền bạc kiếm được cho các nhu cầu không thật sự cần thiết. Tích luỹ hoặc gửi tiết kiệm cũng là cách hay để bản mệnh có được một khoản dư đáng kể.

3. Tình duyên, gia đạo

Phương diện tình cảm trong năm gặp một số bất trắc nhất định, cần mệnh chủ phải kiểm soát lý trí và cảm xúc thật tốt. Khi gia đạo xảy ra bất hoà, quý bạn nên là người đứng ra giải quyết và kết nối các thành viên. Sau mỗi bất đồng, chắc chắn mọi người trong nhà sẽ có cơ hội thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Theo quan niệm của ông bà xưa, tuổi vợ chồng hợp khắc tác động phần nào đến vận trình cuộc sống hôn nhân. Trên hành trình cùng nhau nắm tay trên bến bờ hạnh phúc, quý bạn có thể xem mức độ tương hợp tuổi vợ chồng và tìm cách hoá giải để cuộc sống luôn được ấm êm và hạnh phúc.

4. Sức khỏe

Trong năm Quý Mão 2023, mệnh chủ cần đề phòng hơn trong vấn đề ăn uống, không nên sử dụng các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc. Bên cạnh đó, quý bạn cũng nên tránh bỏ bữa, ăn nhậu liên miên và áp dụng cho mình một chế độ ăn uống - ngủ nghỉ khoa học hơn.

III. Xem sao hạn của tuổi Giáp Tý năm 2023

Xem sao hạn năm Quý Mão tuổi Tý nam mạng 1984

(Xem sao hạn năm Quý Mão tuổi Tý nam mạng 1984)

1. Sao chiếu mạng

Năm 2023, vận trình cuộc sống của nam mạng tuổi Giáp Tý 1984 do sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đương số cần cẩn trọng hơn trong công việc, nhất là các hoạt động đầu tư kinh doanh. Trong năm, bản mệnh nên tránh đổ dồn hết vốn liếng để hùn hạp làm ăn. Làm việc gì dù là việc nhỏ nhất cũng nên “cân đo đong đếm” cẩn thận, xem xét kỹ lưỡng, hạn chế cơ hội cho tiểu nhân quấy phá.

Nếu bản mệnh thành công vượt qua vận hạn này thì về sau công việc sẽ rất thuận lợi. Đặc biệt, đối với người làm văn phòng, con đường thăng tiến sẽ rất rộng mở.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, nam mạng tuổi Giáp Tý sẽ chịu sự tác động của hạn Thiên Tinh trong năm 2023. Người gặp hạn này cần đề phòng các vấn đề liên quan tới ngộ độc thực phẩm. Để bảo vệ bản thân khỏi hạn tuổi, mệnh chủ nên tránh ăn uống lề đường, sử dụng các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.

Ngoài ra, trong năm này, quý nam cũng cần cẩn trọng đến các vấn đề liên quan tới kiện tụng. Mọi việc, tốt nhất nên được xử lý theo hướng “Dĩ hoà vi quý”, tránh những tranh cãi và mâu thuẫn không đáng có ảnh hưởng tới cuộc sống.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa - Địa Xung: Phương diện công việc - tài chính trong năm tự thân vận động là chính. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh lớn thì bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng, nên thử sức trước với mô hình kinh doanh nhỏ. Ngoài ra, mệnh chủ cũng cần chú ý hơn tới lời ăn tiếng nói, tránh để những lời nói trong lúc nóng giận mang đến phiền phức, thị phi.

4. Vận niên

Vận niên của nam Giáp Tý 1984 trong năm Quý Mão 2023 là Long Đắc Vũ.

Báo hiệu vận trình năm tới bản mệnh sẽ phải đối đầu với khá nhiều khó khăn và thử thách. Song, nếu quyết tâm theo đuổi và nỗ lực tới cùng thì chắc chắn sẽ gặt hái được kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, với bản tính cởi mở, luôn hết mình với bạn bè và người thân nên năm này khi gặp khó khăn, đương số sẽ nhận được kha khá sự trợ giúp đắc lực.

5. Hóa giải sao hạn

Theo quan niệm dân gian, khi gặp phải sao xấu “hung tinh” mọi người thường được khuyên dâng lễ cúng sao giải hạn. Nghi lễ này sẽ giúp hoá giải và xua tan các vận khí xấu. Đồng thời phù trợ vận trình cuộc sống của đương số được suôn sẻ và may mắn hơn.

Tiến hành nghi lễ giải hạn sao Thái Bạch đầu năm, bản mệnh có thể thực hiện tại gia hoặc nên chùa thành tâm cúng lễ. Tuy không cần phải xa hoa, tốn kém nhưng cốt yếu phải một lòng cung kính, trang nghiêm. Hơn nữa trong năm, quý nam cố gắng làm nhiều việc tốt, tích phúc đức dày lên thì mọi sự luôn được bình an.

6. Vật phẩm phong thủy

Từ xưa tới nay, các trang sức, vật phẩm phong thủy luôn được mọi người ưa chuộng vì vẻ đẹp thẩm mỹ lẫn ý nghĩa tốt đẹp. Năm 2023 để bảo vệ mình và xua đuổi những điều xui rủi, tuổi Giáp Tý 1984 nên đeo mặt phật Thiên Thủ Thiên Nhãn - Thần hộ mệnh của tuổi Tý. Đeo mặt Phật bên mình tựa như luôn có Đức Phật hiển linh, soi đường chỉ lối, bảo vệ khỏi những điều xấu xa, giúp công việc và cuộc sống thuận lợi hơn.

Tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mắt hổ vàng nâu (hành Thổ) vì Thổ sinh Kim cũng rất tốt cho bản mệnh.

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng rất được nữ giới ưa chuộng, vì mang tính thẩm mỹ cao.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Giáp Tý năm Quý Mão

Tử vi tổng quan năm 2023 nam tuổi Tý 1984

(Tử vi tổng quan năm 2023 nam tuổi Tý 1984)

Ứng dụng các yếu tố phong thuỷ vào trong đời sống hằng ngày là giải pháp gia tăng vận khí tốt cho người nam tuổi Giáp Tý rất hiệu quả.

1. Màu hợp tuổi

Những màu sắc hợp phong thuỷ với người mệnh Kim hứa hẹn sẽ giúp mệnh chủ gia tăng may mắn, tài lộc có thể kể đến như trắng, xám, vàng nhạt, nâu…

2. Hướng xuất hành

Nam mạng Giáp Tý 1984 thuộc cung Đoài - Tây tứ mệnh. Khi xuất hành vào ngày mùng 1 đầu năm nên cân nhắc đến các hướng sau: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (diên niên), Tây Nam (thiên y), Tây (phục vị).

Mời bạn đọc tra cứu Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023 để lựa chọn ngày xuất hành tốt nhất trong dịp Tết 2023.

3. Tuổi xông nhà

Theo quan niệm của ông bà xưa, người xông đất, xông nhà dịp đầu năm rất quan trọng. Nó phần nào ảnh hưởng ít nhiều đến may mắn của gia chủ trong năm đó. Chính vì thế, không ít người thường có xu hướng nhờ người thân, bạn bè có tuổi hợp, mạnh khoẻ, không vướng các vấn đề phong thuỷ đến dậm đất ngày mùng 1.

Những tuổi hợp xông đất với người nam tuổi Giáp Tý là Nhâm Dần 1962, Mậu Thân 1968, Giáp Dần 1974, Bính Thìn 1976, Đinh Tỵ 1977, Nhâm Thân 1992…

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 của tuổi Tý 1984 nam mạng

(Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 của tuổi Tý 1984 nam mạng)

Luận giải lá số tử vi Giáp Tý 1984 nam mạng theo 12 tháng trong năm 2023:

Tháng 1: Trong những ngày đầu của năm Quý Mão, nam mạng ngập tràn hạnh phúc bên gia đình. Phương diện tài chính có một số cột mốc nổi bật.

Tháng 2: Bản mệnh gặp nhiều vận may về tiền tài, công việc kinh doanh có khởi đầu thuận lợi.

Tháng 3: Đương số liên tục thu về nhiều khoản lợi nhuận đáng kể từ hoạt động kinh doanh. Song, quý bạn nên biết cách hài hoà, cân đối giữa đời sống công việc và đời sống cá nhân.

Tháng 4: Mọi việc trong tháng nhận được khá nhiều sự giúp sức từ bạn bè và người thân. Dù vậy, để có thể vượt qua khó khăn và thu về được kết quả như ý muốn, bản mệnh tự thân là chính. Trong tháng này, quý nam cũng cần chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân.

Tháng 5: Áp lực công việc vô hình trung gây ra những bất lợi cho vận trình cuộc sống của đương số ở tháng này. Bản mệnh nên cố gắng rèn luyện để tâm trí được mạnh mẽ hơn. Đây là thời điểm, quý nam nên dành thời gian tập trung để phát triển bản thân.

Tháng 6: Có vẻ sự cố gắng của quý bạn đã có kết quả. Với sự kiên định và tinh thần lạc quan đã được rèn luyện, công việc trong tháng tuy gặp khó khăn nhưng cũng rất nhanh được dàn xếp ổn thỏa.

Tháng 7: Công việc - tài chính của đương số ở tháng này có chút chững lại. Song, phương diện tình cảm, gia đạo - sức khỏe lại có phần khởi sắc đáng kể.

Tháng 8: Vận trình công việc được hanh thông, thuận lợi. Trong tháng này, nếu có ý định triển khai đầu tư - kinh doanh, bản mệnh cần cân nhắc, tính toán thật kỹ trước khi triển khai.

Tháng 9: Sự nhiệt tình, chăm chỉ và quyết tâm cao độ giúp quý bạn mở ra được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Đối với người “làm công ăn lương”, tháng này có khả năng được cấp trên trọng dụng, đề bạt cho những vị trí quan trọng.

Tháng 10: Mọi phương diện cuộc sống đều tiến triển như ý. Song, quý bạn không nên quá chủ quan. Thay vào đó cần biết cách sắp xếp và dự trù kế hoạch cho mai sau, nhất là về phương diện tài chính. Bản mệnh có thể cân nhắc tới việc đầu tư với số dư đã tích lũy được.

Tháng 11: Theo đà vận khí của tháng 10, vận trình cuộc sống của nam mạng tuổi Giáp Tý cũng tương đối suôn sẻ. Song, quý bạn cần chủ động quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Tốt nhất nên cố gắng tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên để nâng cao đề kháng cho cơ thể.

Tháng 12: Nếu có ý định xuất hành đi xa, bản mệnh cần cẩn trọng hơn trong công tác chuẩn bị và đi lại. Tuyệt đối không tham gia giao thông khi sức khoẻ không ổn định, đầu óc không tỉnh táo.

Xem thêm: Luận giải chi tiết tử vi hàng tuần nữ mạng tuổi Giáp Tý trong năm 2023

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Quý nam Giáp Tý 1984 chịu tác động của cục diện Hình Thái Tuế trong năm 2023. Bản mệnh cần cẩn trọng, không nên quá tin người, tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân hãm hại.

2. Phạm Tam Tai không?

Vận trình cuộc sống của bản mệnh trong năm 2023 vướng phải hạn Tam Tai. Trong năm, quý nam nên dành thời gian năm này để tập trung cho công việc hiện tại.

3. Phạm Kim Lâu không?

Quý Nam tuổi Giáp Tý 1984 không phạm hạn Kim Lâu trong năm 2023.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Bước sang năm Quý Mão 2023, người nam sinh năm 1984 không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không?

Năm 2023 chưa phải là một năm thật sự thích hợp để quý nam triển khai xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, nếu đã có dự định từ trước thì có thể cân nhắc đến các phương pháp sau để mọi việc diễn ra được suôn sẻ và may mắn hơn. Điển hình như: Nhờ người có tuổi hợp để xây nhà năm 2023 đứng ra đại diện tiến hành các nghi lễ, bản mệnh tự thực hiện các nghi thức giải hạn…

Đọc và nghiên cứu: Xem Tuổi Làm Nhà - Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy | Vansu.net

6. Tuổi Giáp Tý sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm này, nếu mệnh chủ có mong muốn đón thêm thành viên mới thì nên dành nhiều thời gian hơn bên mẹ bầu. Cố gắng đừng mang ưu phiền bên ngoài về nhà để tránh làm tinh thần của mẹ bé bị ảnh hưởng. Đồng thời, quý nam cũng nên chủ động tìm hiểu và đồng hành cùng mẹ trên hành trình dưỡng thai và sinh con.

Cảm ơn mọi người đã đón đọc những thông tin luận giải về tử vi của nam mạng tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2023 của Vansu.net.

Nhân dịp Xuân Quý Mão đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang - Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện