Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984 Năm 2023 - Nữ Mạng

- Tuổi âm lịch: 40 tuổi

- Mạng: Kim gặp mệnh Kim - Bình hoà

- Sao: Thái Âm chiếu mệnh, hạn Tam Kheo

- Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Quý là bình hoà - Tốt

Xem tử vi 2024 cho tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng tại: Tử vi Giáp Tý 2024 nữ mạng

Danh mục (Ẩn/Hiện)


Luận giải tử vi nữ tuổi Tý năm 2023

(Luận giải tử vi nữ tuổi Tý năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023 nữ mạng

Nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 cầm tinh con Chuột, năm sinh dương lịch từ ngày 02/02/1984 - 20/01/1085. Thiên can Giáp kết hợp với địa chi Tý mang ý nghĩa Ốc Thượng Chi Thử tức Chuột ở nóc nhà.

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng dựa trên nhiều yếu tố phong thuỷ như: Can chi, ngũ hành bản mệnh năm 1984, sao chiếu mệnh, hạn tuổi… Xét về tổng quan, vận trình số mệnh tuổi Giáp Tý 1984 trong năm Quý Mão như sau:

Nữ Giáp Tý 1984 mệnh Kim, Hải Trung Kim (Vàng trong biển), tương hợp với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim. Xét về thiên can, Giáp gặp năm Quý là bình hoà. Báo hiệu vận trình năm tới của quý bạn khá ổn định. Tuy trở ngại có nhưng không đem đến ảnh hưởng quá lớn đến các phương diện của cuộc sống.

Bước sang năm Quý Mão 2023, người nữ sinh năm 1984 may mắn được sao Thái Âm chiếu mệnh. Có thể nói 2023 sẽ là một năm rất đáng để quý bạn kỳ vọng. Trong năm này, vận quý nhân cực vượng giúp thúc đẩy vận trình lên một tầm cao mới. Nếu biết cách vận dụng cơ hội thì không những công việc “thuận buồm xuôi gió”, phương diện tài lộc bội thu mà ngay cả đời sống tình cảm cũng khởi sắc đáng kể so với năm Nhâm Dần.

Song, quý bạn cũng nên học cách tự chăm sóc và yêu thương bản thân nhiều hơn. Bởi, những tác động do hạn Tam Kheo gây ra sẽ dễ khiến sức khỏe bản mệnh bị giảm sút, nhất là phần mắt. Mệnh chủ nên tránh tiếp xúc với máy tính, điện thoại trong môi trường thiếu sáng. Cũng như nên phân bổ thời gian nghỉ ngơi hợp lý để mắt không bị quá tải dẫn đến thị lực suy giảm.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Giáp Tý trên các phương diện

Diễn biến về các khía cạnh trong cuộc sống năm 2023

(Diễn biến về các khía cạnh trong cuộc sống năm 2023 của nữ Giáp Tý)

Dưới đây là thông tin luận giải chi tiết tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng trong năm 2023 trên các phương diện chính, bao gồm công việc, tài lộc, gia đạo và sức khỏe. Vansu.net xin mời bạn đọc cùng theo dõi!

1. Công việc, sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp trong năm 2023 của quý nữ lên như “diều gặp gió”. Người làm văn phòng sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức, con đường công danh rộng mở. Người làm ăn kinh doanh liên tiếp đón nhận nhiều tài lộc, thu về nhiều khoản lợi nhuận lớn.

Song, bản mệnh không nên quá chủ quan, phải biết trân quý từng cơ hội được đưa đến. Tránh thấy lợi trước mắt mà theo hướng phát triển, làm ăn không minh bạch.

Theo quan niệm dân gian, khai trương vào ngày tốt sẽ giúp công việc kinh doanh Tấn Tài - Tấn Lộc gặp nhiều điều may mắn.

2. Tài chính

Công việc tiến triển thuận lợi phần nào giúp phương diện tài chính khởi sắc đáng kể so với năm Nhâm Dần. Có thể nói, năm này đương số gần như không cần phải quá bận tâm đến vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, nếu mệnh chủ muốn có cho mình một khoản dư lớn thì phải biết cách tích luỹ, tránh tiêu xài hoang phí vì những nhu cầu không cần thiết.

3. Tình duyên, gia đạo

Bước sang năm Quý Mão, tình cảm nữ Giáp Tý 1984 sẽ thêm phần thăng hoa. Sự cảm thông và yêu thương sẽ giúp hai người luôn ở trên bến bờ hạnh phúc.

Năm này, nữ mệnh chủ cần học cách phân bổ thời gian sống hợp lý hơn. Dẫu biết rằng, quý cô cố gắng và nỗ lực không ngừng trong công việc cũng chỉ để những người thân yêu được sống trong sung túc. Nhưng, sự sung túc cần phải đi kèm với hạnh phúc thì mới thật sự trọn vẹn. Tốt nhất, đương số nên hạn chế tối đa mang việc về nhà. Thay vào đó, hãy dành thời gian sẻ chia, thư giãn và vui chơi nhiều hơn bên gia đình vào những giây phút cuối ngày, cuối tuần.

Xem thêm: Tuổi vợ chồng Giáp Tý có hợp nhau không?

4. Sức khỏe

Bước sang năm Quý Mão 2023, cơ hội nhiều kéo theo khối lượng công việc cũng nhiều. Vô hình trung mỗi ngày, thời gian mệnh chủ phải tiếp xúc với máy tính và điện thoại không ít. Lâu dần dễ khiến thị lực suy giảm, tình trạng khô mắt và mỏi mắt xuất hiện thường xuyên. Bản mệnh nên chủ động tìm hiểu và thực hành các bài tập tốt cho mắt. Song song đó, quý nữ cũng nên tập áp dụng phương pháp 20 - 20 - 20, mỗi 20 phút làm việc cho mắt nghỉ ngơi một lần.

III. Xem sao hạn của tuổi Giáp Tý năm 2023

Sao nào chiếu mệnh nữ mạng Giáp Tý năm 2023

(Sao nào chiếu mệnh nữ mạng Giáp Tý năm 2023?)

1. Sao chiếu mạng

Sao chiếu mệnh của người nữ sinh năm 1984 trong năm 2023 là sao phúc tinh - Thái Âm. Báo hiệu một năm vận trình cuộc sống có nhiều dấu hiệu khởi sắc như mong đợi. Công việc làm ăn có quý nhân phù trợ “thuận buồm xuôi gió”. Phương diện tài chính đón nhận nhiều cơ hội tài lộc, dự sẽ có được một khoản dư không nhỏ. Không chỉ vậy, đời sống tình cảm cũng lên hương, gia đạo trong ấm ngoài êm, đồng lòng hết mực.

2. Hạn tuổi

Trong năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Giáp Tý vướng phải hạn Tam Kheo. Người chịu chi phối của hạn này cần cẩn trọng đề phòng các nguy cơ tiềm ẩn có thể dẫn đến suy giảm thị lực. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên tránh leo trèo lên cao, phòng trường hợp trượt chân dẫn đến các vấn đề không mong muốn.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa - Địa Xung: Nữ giới tuổi Giáp Tý không nên có nhiều sự thay đổi quá lớn trong công việc vào năm này. Kiên trì chờ thời. nắm bắt cơ hội đúng lúc sẽ là cách giúp vận trình của mệnh chủ trong năm rực rỡ.

4. Vận niên

Vận niên của nữ mạng Giáp Tý sinh năm 1984 trong năm Quý Mão 2023 là Khuyển Cuồng Phong. Báo hiệu năm tới, quý nữ cần khôn khéo hơn trong việc đối nhân xử thế, tránh “tai bay vạ gió”. Ngoài ra năm này, bản mệnh cũng nên cẩn trọng hơn trong các quyết định liên quan đến việc làm ăn, kinh doanh.

5. Hóa giải sao hạn

Trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, sao Thái Âm là sao phúc tinh. Theo quan niệm của ông bà xưa thì khi được sao này chiếu mệnh, mệnh chủ được khuyên nên cân nhắc đến việc tổ chức lễ nghênh sao để tăng thêm phúc khí. Ngoài ra, quý nữ cũng có thể tham khảo các phương pháp phong thủy khác như: Sử dụng vật phẩm phong thủy, viếng chùa ngày đầu năm để cầu bình an, hành thiện tích đức…

6. Vật phẩm phong thủy

Từ xưa tới nay, các trang sức, vật phẩm phong thủy luôn được mọi người ưa chuộng vì vẻ đẹp thẩm mỹ lẫn ý nghĩa tốt đẹp. Năm 2023 để bảo vệ mình và xua đuổi những điều xui rủi, tuổi Giáp Tý 1984 nên đeo mặt phật Thiên Thủ Thiên Nhãn - Thần hộ mệnh của tuổi Tý. Đeo mặt Phật bên mình tựa như luôn có Đức Phật hiển linh, soi đường chỉ lối, bảo vệ khỏi những điều xấu xa, giúp công việc và cuộc sống thuận lợi hơn.

Tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mắt hổ vàng nâu (hành Thổ) vì Thổ sinh Kim cũng rất tốt cho bản mệnh.

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng rất được nữ giới ưa chuộng, vì mang tính thẩm mỹ cao.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Giáp Tý năm Quý Mão

Lá số tử vi năm Quý Mão tuổi Tý nữ mạng 1984

 

(Lá số tử vi năm Quý Mão tuổi Tý nữ mạng 1984)

Theo quan niệm dân gian, khi các yếu tố phong thuỷ được ứng dụng đúng và đủ vào trong cuộc sống sẽ giúp mệnh chủ cải thiện vận trình, xua tan năng lượng xấu cực kỳ tốt.

1. Màu hợp tuổi

Màu sắc tương hợp, tương sinh với bản mệnh sẽ giúp vận trình cuộc sống của quý bạn thêm phần cát lành. Những gam màu mà người nữ tuổi Giáp Tý nên chọn cho năm 2023 cụ thể như: Trắng, xám, bạch kim, vàng đậm…

Đọc thêm: Mệnh Kim hợp với màu gì? | Màu sắc mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Kim

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984 thuộc cung Cấn - Tây tứ mệnh sẽ có phong thuỷ cực vượng nếu xuất hành dịp đầu năm theo các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Tuổi hợp xông nhà, xông đất với gia chủ sinh năm 1984 nữ mạng, hứa hẹn sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn, công việc làm ăn thuận lợi, tình cảm khởi sắc trong năm 2023 có thể kể đến như: Bính Thìn 1976, Ất Sửu 1985, Nhâm Tuất 1982, Nhâm Thân 1992…

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 của nữ Giáp Tý

(Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 của nữ Giáp Tý)

Luận giải lá số tử vi Giáp Tý 1984 nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023:

Tháng 1: Trong tháng này, bản mệnh cũng nên cân nhắc thật kỹ nếu có ý định triển khai đầu tư. Quý nữ cần cân đối sao cho hợp lý, tránh để hao hụt tiền tài.

Tháng 2: Phương diện gia đạo có một số chuyện phiền muộn không mong muốn. Những lúc này, quý bạn cần phải thật sự bình tĩnh và tìm cách xử lý khéo léo. Chỉ cần bạn bắc cầu thì mọi mâu thuẫn, hiểu lầm giữa các thành viên sẽ nhanh chóng được hóa giải.

Tháng 3: Trong tháng, nữ Giáp Tý có thể gặp một số khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, quý nữ hãy xem đây là thử thách và cố gắng vượt qua với một tinh thần lạc quan. Sau mỗi khó khăn, bạn sẽ nhận được về cho mình không những là bài học thực tế đắt giá mà còn có cả những cơ hội mới.

Tháng 4: Phương diện cuộc sống có vận quý nhân phù trợ, mọi việc sau cùng sẽ có kết quả tốt đẹp. Song, tháng này bản mệnh nên cố gắng chăm chút nhiều hơn cho sức khỏe tinh thần và thể chất.

Tháng 5: Cân nhắc kỹ lưỡng nếu có ý định đầu tư, mở rộng kinh doanh. Tốt nhất nên chọn người đã quen biết từ trước, hợp tính, hợp tình và có uy tín cao.

Tháng 6: Khởi đầu nào cũng có khó khăn, thử thách. Nếu quý nữ kiên trì và quyết tâm thì ắt sẽ gặt được “trái ngọt” từ việc đầu tư - kinh doanh đầy mới mẻ của mình.

Tháng 7: Vận trình công việc có tiến triển mới đầy khởi sắc, hoạt động đầu tư - kinh doanh thu về được một số lợi lộc nhỏ.

Tháng 8: Tháng này chủ về bình yên và hướng về bên trong của bản thân. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian để phát triển kiến thức và chuyên môn của chính mình. Đồng thời phân bổ thời gian hợp lý hơn cho các hoạt động vui chơi, trò chuyện cùng với người thân và bạn bè.

Tháng 9: Tháng này, quý bạn sẽ có nhiều cơ duyên để kết giao thêm các mối quan hệ mới mang năng lượng tích cực.

Tháng 10: Vận quý nhân trong tháng cực vượng, mọi phương diện cuộc sống đều được phù trợ tiến triển tốt đẹp. Tháng này, xuất hành đi xa sẽ mang về được nhiều lợi lộc.

Tháng 11: Tránh thay đổi công việc, đưa ra các quyết định trọng đại trong tháng.

Tháng 12: Đây là lúc mà quý bạn nên tập cách sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn. Dẫu sao, cốt lõi của đời người cũng là gia đình, có gia đình bạn ắt rồi sẽ có tất cả.

Xem thêm: Luận giải chi tiết tử vi hàng tuần nữ mạng tuổi Giáp Tý trong năm 2023

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Cũng như nam mạng 1984, nữ mạng tuổi Giáp Tý cũng chịu tác động của cục diện Hình Thái Tuế trong năm 2023. Trong năm này, trong mọi trường hợp, bản mệnh nên cố gắng “dĩ hoà vi quý”, tránh làm lớn chuyện, kẻo rước họa vào thân.

2. Phạm Tam Tai không?

Người nữ tuổi Giáp Tý 1984 phạm đại kỵ Tam Tai trong năm Quý Mão 2023. Năm này nên hạn chế và cố gắng cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra các quyết định trọng đại, có ảnh hưởng đến tương lai sau này.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984 không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Bước sang năm 2023, người nữ tuổi Giáp Tý sẽ tròn 40 tuổi (tính cả tuổi mụ). Như vậy, năm này quý nữ không phạm hạn Hoang Ốc. Đổi lại còn nhận được nhiều tài lộc, phú quý.

5. Xây nhà được không?

Năm Quý Mão 2023 chưa phải là thời điểm tốt nhất để mệnh chủ triển khai xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, nếu đã có ý định từ trước thì có thể cân nhắc mượn tuổi xây nhà, cúng kiếng giải hạn, lựa chọn người hợp tuổi đại diện làm lễ…

Đọc và nghiên cứu: Xem Tuổi Làm Nhà - Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy | Vansu.net

6. Tuổi Giáp Tý sinh con năm 2023 có tốt không?

Trong năm Quý Mão, nếu quý nữ có dự định mang thai thì cần cẩn trọng hơn trong việc đi lại. Tốt nhất nên thường xuyên thăm khám sức khỏe và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của thai nhi cũng như sức khỏe của mẹ.

Cảm ơn mọi người đã đón đọc những thông tin luận giải về tử vi của nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2023 của Vansu.net.

Vansu.net xin kính chúc quý bạn sẽ có được một năm Quý Mão 2023 Đại cát - Đại lợi - Vạn sự như ý.

Xem thêm:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện