Xem tử vi

 • Tử vi tuổi Hợi năm 2024: Luận giải chi tiết từng năm sinh

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Trong 12 con giáp, tuổi Hợi là những người thân thiện, tốt bụng và tràn đầy năng lượng tích cực. Năm 2024 này, vận trình tử vi người tuổi Hợi theo từng năm sinh sẽ ra sao? Mời quý bạn đón đọc nội dung được tổng hợp từ “thái ất tử vi năm 2024” dưới đây!

  Tử vi tuổi Hợi năm 2024 chi tiết theo năm sinh
  Tử vi tuổi Hợi năm 2024 chi tiết theo năm sinh

  Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 - Người sinh năm 1959

  Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 thuộc mệnh Mộc - Bình Địa Mộc. Giải nghĩa nạp âm Bình Địa Mộc là những cây cối mọc ở vùng đồng bằng. Người mệnh này có tính tình hiền hòa, khôn khéo, tốt bụng.

  Năm 2024 thuộc mệnh Hỏa. Theo học thuyết ngũ hành, mệnh Mộc của tuổi tương sinh với mệnh Hỏa của năm (Mộc sinh Hỏa). Thiên can Kỷ tương hợp với can Giáp, địa chi Hợi bình hòa với Thìn. Tổng quan lá số tử vi của tuổi Kỷ Hợi trong năm 2024 được đánh giá là rất đẹp.

  Năm 2024, tuổi Kỷ Hợi vừa tròn 66 tuổi Âm Lịch. Đây là độ tuổi bản mệnh cần sự nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, bồi bổ cho sức khỏe. Hạn chế làm việc quá sức, nên giữ cho tinh thần được thoải mái, đời sống an lạc, vô tư.

  Bình giải nam mạng 1959

  Nam mạng tuổi Kỷ Hợi năm 2024 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Đây còn goi là Phúc Lộc tinh, chủ về tài lộc dồi dào, cuộc sống thuận lợi. Người làm ăn kinh doanh buôn bán thì được bội thu lợi nhuận, làm ăn phát đạt. Tuy vậy, sao này dễ gây cản trở với những người tính tình nóng nảy, bảo thủ.

  Bên cạnh đó, hạn Thiên Tinh nhắc nhở nam tuổi Kỷ Hợi nên cẩn trọng với các vấn đề về sức khỏe. Không nên chủ quan dù là những dấu hiệu bệnh vặt do thay đổi thời tiết. Mệnh chủ nên đi khám định kỳ để nắm rõ tình trạng cơ thể mình.

  Năm này cuộc sống của nam tuổi Hợi 1959 được hạnh phúc, bình an nếu mệnh chủ biết quý trọng sinh mệnh, hài lòng với thực tại. Chỉ cần duy trì được trạng thái tích cực, lạc quan thì mọi chuyện sẽ được thuận lợi.

  Diễn biến cuộc sống năm 2024 của nam tuổi Kỷ Hợi sẽ được luận giải chi tiết hơn trong bài viết sau đây: “Tử vi tuổi Hợi 1959 năm 2024 nam mạng”.

  Bình giải nữ mạng 1959

  Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi năm 2024 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là cát tinh chủ về những điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, gia đạo yên vui, hòa hợp.  

  Tuy vậy hạn Tam Kheo nhắc nhở mệnh chủ nên giữ gìn sức khỏe của bản thân. Năm nay chỉ duy trì những công việc nhẹ nhàng, thảnh thơi. Thời gian còn lại, bản mệnh hãy tu dưỡng tâm tính, cải thiện đời sống tinh thần để được sống an lạc, hạnh phúc.

  Phương diện gia đạo sẽ đón nhận nhiều tin vui tích cực, có thể là đón thêm thành viên mới hoặc gặp lại người thân phương xa. Quây quần bên con cháu, được quan tâm, chia sẻ là niềm hạnh phúc tuổi già đối với nữ Kỷ Hợi.

  Diễn biến cuộc sống trong năm 2024 của bản mệnh sẽ được luận giải chi tiết hơn trong nội dung: “Tử vi tuổi Hợi 1959 năm 2024 nữ mạng”.

  Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 - Người sinh năm 1971

  Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 - Người sinh năm 1971

  Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim - Thoa Xuyến Kim. Giải nghĩa nạp âm Thoa Xuyến Kim là những loại nữ trang, trang sức quý giá. Người mệnh này rất tinh tế, nhã nhặn, giàu tình cảm nhưng ít khi bộc lộ ra bên ngoài.

  Theo học thuyết ngũ hành, năm 2024 là năm mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Kim của tuổi. Thiên can Giáp bình hòa với Tân, địa chi Thìn bình hòa với Hợi. Những yếu tố về mệnh, thiên can, địa chi dự báo một năm có thuận lợi và thử thách đối với tuổi Tân Hợi 1971.

  Bước sang năm 2024, tuổi Tân Hợi vừa tròn 54 tuổi Âm Lịch. Đây là khoảng thời gian bản mệnh chuẩn bị cho cuộc sống nghỉ hưu trong tương lai. Vì thế từ công việc đến tài chính cần có kế hoạch rõ ràng.

  Luận giải nam mạng 1971

  Nam mạng tuổi Tân Hợi năm 2024 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, Mộc Đức là cát tinh mang tới những điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Bản mệnh năm nay sẽ đón nhận được những niềm vui bất ngờ từ người thân xung quanh.

  Tuy vậy gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe, tinh thần suy giảm, nhắc nhở nam Tân Hợi nên tu dưỡng tâm tính, duy trì lối sống lành mạnh để cải thiện chất lượng cuộc sống. Kết nối xã hội, tham gia các hoạt động tập thể,.. sẽ giúp bản mệnh cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ hơn.

  Khoảng thời gian này, nam tuổi Hợi 1971 có thể an tâm khi con cái dần trưởng thành và xây dựng cuộc sống riêng. Mệnh chủ sẽ có nhiều thời gian hơn cho bản thân, tự chiêm nghiệm và tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa.

  Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi những luận giải chi tiết về cuộc sống năm 2024 của tuổi Tân Hợi trong bài viết: “Tử vi tuổi Hợi 1971 năm 2024 nam mạng”.

  Luận giải nữ mạng 1971

  Nữ mạng tuổi Tân Hợi năm 2024 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, chủ về tài lộc dồi dào, làm ăn phát đạt. Tuy vậy sao này cũng mang tới thị phi nếu sống kiêu ngạo, hay đàm tiếu chuyện của người khác.

  Năm này gặp hạn Toán Tận, nhắc nhở bản mệnh nên quản lý tiền bạc cẩn thận. Hạn chế cho người khác vay mượn tiền, xuất hành đi xa không nên mang theo nhiều tài sản.

  Nhìn chung, cuộc sống của nữ Tân Hợi sẽ được bình an, hạnh phúc nếu bản mệnh sống dĩ hòa vi quý, biết đủ với những gì mình đang có. Không nên toan tính thiệt hơn nhiều, chỉ cần an yên với cuộc sống hiện tại thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

  Diễn biến chi tiết tử vi năm 2024 của nữ tuổi Tân Hợi sẽ được luận giải trong bài viết sau đây: “Tử vi tuổi Hợi 1971 năm 2024 nữ mạng”.

  Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 - Người sinh năm 1983

  Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 - Người sinh năm 1983

  Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy - Đại Hải Thủy. Giải nghĩa nạp âm Đại Hải Thủy là biển cả bao la rộng lớn, mang sức mạnh của đại dương. Người mệnh này tính cách phóng khoáng, nhiệt tình và tràn đầy năng lượng tích cực.

  Theo thuyết ngũ hành, năm 2024 thuộc mệnh Hỏa, có mối quan hệ tương khắc với mệnh Thủy của tuổi. Thiên can Giáp bình hòa với can Quý, địa chi Thìn bình hòa với Hợi. Những yếu tố này dự đoán một năm bình an, ổn định với người tuổi Quý Hợi.

  Vào năm Giáp Thìn, tuổi Quý Hợi tròn 42 tuổi Âm Lịch. Năm này cuộc sống sẽ không có nhiều biến động, mệnh chủ chỉ cần tập trung phát huy công việc cũ, hoàn thành những điều còn dang dở.

  Nam mạng Quý Hợi

  Năm 2024, nam mạng tuổi Quý Hợi gặp sao Vân Hớn, hạn Thiên La. Vận hạn năm nay chủ về gia đạo mâu thuẫn, ảnh hưởng đến tinh thần. Để giảm trừ tác động xấu, bản mệnh cần dĩ hòa vi quý, nhường nhịn, kiểm soát cảm xúc cá nhân.

  Sự nghiệp đã có nền tảng ổn định, đây là lúc nam Quý Hợi nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Cùng người bạn đời tận hưởng những điều thú vị, ý nghĩa trong cuộc sống. Chia sẻ, đồng hành cùng con cái, để gia đình luôn là mái ấm hạnh phúc nuôi dưỡng con người lương thiện.

  Năm 2024 này, nam tuổi Quý Hợi sẽ có thời vận như thế nào, mời quý bạn đón đọc chi tiết trong bài viết: “Tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2024 nam mạng

  Nữ mạng Quý Hợi

  Tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2024 gặp sao La Hầu, hạn Diêm Vương. Vận hạn năm nay chủ về những thị phi khiến tinh thần lo âu, mệt mỏi. Vì vậy, trong các mối quan hệ thường ngày, mệnh chủ nên bỏ ngoài tai lời nói châm chọc, gièm pha. Chỉ cần sống tốt cuộc sống hiện tại của mình.

  Phương diện gia đạo trong năm Giáp Thìn được đón nhận nhiều niềm vui, hạnh phúc khi con cái đã dần trưởng thành và biết phấn đấu vì tương lai. Đối với mệnh chủ, chỉ cần con cái ngoan ngoãn, thành đạt, những lo toan mệt nhọc đều tan biến.

  Những chuyển biến tích cực trong cuộc sống của nữ tuổi Quý Hợi năm 2024 sẽ được luận giải chi tiết trong nội dung “Tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2024 nữ mạng”.

  Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 - Người sinh năm 1995

  Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 - Người sinh năm 1995

  Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa - Sơn Đầu Hỏa. Giải nghĩa nạp âm Sơn Đầu Hỏa tức là Lửa trên núi, ngọn lửa mang sức mạnh bùng nổ. Người mệnh này sống giàu tình cảm, phóng khoáng và trượng nghĩa.

  Năm 2024 là năm Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa. Theo thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa của tuổi bình hòa với mệnh Hỏa của năm. Thiên can Ất bình hòa với Giáp, địa chi Hợi bình hòa với Thìn. Như vậy lá số tử vi của tuổi Ất Hợi trong năm Giáp Thìn rất hòa hợp.

  Năm 2024, tuổi Ất Hợi tròn 30 tuổi Âm Lịch. Đây là khoảng thời gian đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng, ý nghĩa trong cuộc sống của mệnh chủ. Chỉ cần lên kế hoạch chi tiết, xác định những điều mình muốn thi tuổi Hợi 1995 sẽ chinh phục được mục tiêu.

  Nam mạng Ất Hợi 1995

  Nam mạng Ất Hợi năm 2024 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này còn có tên gọi là Phúc Lộc tinh, chủ về tài lộc dồi dào, làm ăn phát đạt. Tuy vậy đối với người tính tình bảo thủ, nóng nảy thì dễ gặp thị phi.

  Bên cạnh đó, hạn Ngũ Mộ nhắc nhở bản mệnh nên thận trọng với các vấn đề liên quan đến tiền bạc, tài chính. Nếu là người làm ăn kinh doanh thì ưu tiên lựa chọn những phương án chắc chắn thay vì liều lĩnh.

  Ở độ tuổi này, nam Ất Hợi sẽ dành nhiều thời gian cho phát triển sự nghiệp. May mắn có một người bạn đời bên cạnh chia sẻ, thấu hiểu thì mệnh chủ càng phải biết trân trọng, yêu thương đối phương nhiều hơn.

  Còn rất nhiều những thông tin hữu ích về vận trình tử vi nam tuổi Hợi 1995 trong năm Giáp Thìn. Mời quý bạn đón đọc tại nội dung: “Tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2024 nam mạng”.

  Nữ mạng Ất Hợi 1995

  Nữ tuổi Ất Hợi năm 2024 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là cát tinh mang tới nhiều điều may mắn, niềm vui cho cuộc sống của mệnh chủ. Đặc biệt là chuyện tình cảm được thăng hoa, hạnh phúc, vợ chồng hết mực yêu thương nhau.

  Tuy vậy, hạn Ngũ Mộ nhắc nhở nữ Ất Hợi nên quản lý tiền bạc cẩn thận hơn. Cân đối giữa các khoản thu chi trong cuộc sống, gia tăng tích lũy tài sản,.. là những điều bản mệnh cần làm trong năm này.

  Cuộc sống của nữ tuổi Hợi 1995 trong năm này được cân bằng cả về công việc lẫn gia đình. Vì vậy mệnh chủ cảm nhận được những niềm vui, niềm hạnh phúc đến với mình.

  Chi tiết hơn về tử vi năm 2024 dành cho nữ Ất Hợi, mời bạn đọc theo dõi nội dung sau đây: “Tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2024 nữ mạng”.

  Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 - Người sinh năm 2007

  Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 - Người sinh năm 2007

  Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ - Ốc Thượng Thổ. Giải nghĩa nạp âm Ốc Thượng Thổ là phần đất nằm phía trên mái nhà. Người mệnh này có tính cách hiền lành, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không màng báo đáp.

  Năm 2024 thuộc mệnh Hỏa. Theo học thuyết ngũ hành, mệnh Thổ của tuổi có mối quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa của năm (Hỏa sinh Thổ). Thiên can Đinh bình hòa với can Giáp, địa chi Hợi bình hòa với Thìn. Như vậy lá số tử vi tuổi Đinh Hợi trong năm 2024 được đánh giá là rất đẹp.

  Năm nay bản mệnh vừa tròn 18 tuổi Âm Lịch. Đây là khoảng thời gian tuổi trẻ nhiệt huyết, tuổi Đinh Hợi nên học hỏi, trau dồi, hoàn thiện bản thân để chuẩn bị cho hành trình cuộc sống phía trước.

  Nam mạng tuổi Hợi 2007

  Nam mạng tuổi Đinh Hợi năm 2024 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là Phúc Lộc tinh mang tới những may mắn trên con đường học vấn, công danh, sự nghiệp. Năm này bản mệnh sẽ có cơ hội mở mang, trau dồi kiến thức chuyên môn của mình.

  Tuy vậy, gặp hạn Huỳnh Tuyền nhắc nhở bản mệnh nên cân bằng thời giữa việc học và nghỉ ngơi hợp lý. Không nên để cơ thể rơi vào trạng thái lao lực, mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Nam Đinh Hợi trong năm 2024 sẽ gặp được nhiều bạn hiền, thầy tốt giúp đỡ. Chỉ cần bản mệnh chăm chỉ, cố gắng, sẵn sàng học hỏi thì sẽ tích lũy được nhiều vốn sống, kinh nghiệm quý giá.

  Những luận giải chi tiết về tử vi tuổi Đinh Hợi trong năm Giáp Thìn, quý bạn đừng bỏ lỡ bài viết sau đây: “Tử vi tuổi Hợi 2007 năm 2024 nam mạng”.

  Nữ mạng tuổi Hợi 2007

  Năm 2024, nữ Đinh Hợi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này có lợi cho đường công danh, sự nghiệp. Nhưng cũng dễ gây thị phi trong các mối quan hệ tình cảm.

  Bên cạnh đó, hạn Toán Tận chủ về hao tốn tiền bạc, tài sản. Vận hạn này nhắc nhở bản mệnh nên quản lý thu chi thật tốt để không gặp cảnh túng thiếu. Nếu làm ăn kinh doanh thì phải thận trọng, không nên liều lĩnh.

  Nhìn chung cuộc sống của nữ tuổi Đinh Hợi trong năm 2024 sẽ có chuyển biến tích cực. Vận tình cảm thăng hoa mang tới nhiều niềm vui, hoan hỷ cho bản mệnh. Nếu biết quý trọng mối quan hệ, cảm thông, chia sẻ với đối phương thì cả hai sẽ càng thêm gắn bó.

  Mời bạn đọc theo dõi thêm diễn biến cuộc sống của nữ tuổi Đinh Hợi năm 2024 trong nội dung sau đây: “Tử vi tuổi Hợi 2007 năm 2024 nữ mạng”.

  Bài viết xin được khép lại tại đây, cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi. Xuân Giáp Thìn 2024 đang tới, Vansu.net kính chúc độc giả một năm mới gặp nhiều điều may mắn, tốt lành!

  Chưa có đánh giá nào
  Tags:

 

Các chuyên mục khác