Xem tử vi

 • Tử vi tuổi Hợi trong năm 2018 chính xác nhất

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tử vi tuổi Hợi 2018 dành cho các tuổi sau:

  - Ất Hợi sinh năm 1995

  - Quý Hợi sinh  năm 1983

  - Tân Hợi sinh năm 1971

  - Kỷ Hợi sinh năm 1959

  Tổng quan về tử vi tuổi Hợi trong năm 2018

  Tuổi Hợi là những người chăm chỉ, cần cù và tốt bụng. Trong công viêc, họ luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp một cách nhiệt tình nhất có thể. Nhờ vào sự hiểu biết và tinh thần ham học hỏi, những người này sẽ tìm được cho mình một công việc phù hợp, đúng chuyên ngành.

  Tử vi tuổi Hợi

  Trong năm 2018 tới này, công việc của tuổi Hợi sẽ gặp phải đôi chút khó khăn, phiền phức. Cụ thể trong những kế hoạch hay dự án, bạn phải tự mình đảm nhiệm tất cả mà không nhận được sự trợ giúp của bên ngoài. Đôi lúc, sự vội vàng bất cẩn sẽ khiến tuổi Hợi gặp phải thất bại. Tuy nhiên, may mắn vào  khoảng thời gian cuối năm, bạn sẽ có được cơ hội để phát triển công việc của mình hơn, nắm bắt mọi chuyện một cách dễ dàng thuận lợi hơn rất nhiều.

  Nhìn chung trong năm này, các mối quan hệ của tuổi Hợi diễn ra khá tốt đẹp, đặc biệt là chuyện tình cảm. Những ai đang còn độc thân sẽ may mắn được kết duyên cùng với người mà mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu. Những ai đã kết hôn sẽ có đời sống gia đình hòa hợp, hạnh phúc.

  Sự nghiệp của tuổi Hợi trong năm 2018

  Do có Thiên Quan ẩn giấu trong Mậu Thổ nên sự nghiệp cua người tuổi Hợi trong năm 2018 sẽ trải qua nhiều thách thức. Bạn vẫn sẽ có vận may để phát triển công việc tuy nhiên cần phải tỉnh táo, sáng suốt và nắm bắt kịp thời thì mới đạt được thành công. Hơn nữa, năm nay tuổi Hợi thích hợp với làm việc độc lập hơn là tham gia vào công việc tập thể.

  Thời gian đầu bạn có thể gặp phải nhiều áp lực từ các cơ quan hành pháp, hoặc từ phía nhà lãnh đạo. Điều đó có thể khiến tinh thần bạn bị dao động tuy nhiên đừng đặt quá nhiều cảm xúc của mình vào trong công việc. Hãy mạnh mẽ, quyết liệt hơn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

  Tài lộc của người tuổi Hợi trong năm 2018

  Tài lộc cuả người tuổi Hợi trong năm 2018 có phần kém khởi sắc hơn so với mọi năm. Đối với những người làm ăn buôn bán thì phải hết sức thận trọng, không nên chủ quan kẻo hỏng việc lớn. Những người làm công ăn lương thì dễ gặp áp lực từ cấp trên khiến cho công việc ảnh hưởng. Trong năm nay, nếu không muốn bị hao tổn tiền bạc thì người tuổi Hợi nên đầu tư vào những việc có ích, những lĩnh vực mình am hiểu chứ tuyệt đối không được mạo hiểm.

  Tình cảm của người tuổi Hợi trong năm 2018

  Vận tình cảm của người tuổi Hợi trong năm 2018 tiến triển khá tốt đẹp. Nữ mệnh đang còn độc thân sẽ có vận đào hoa khá lớn, đi tới đâu cũng tỏa ra sức hấp dẫn với mọi người xung quanh. Có rất nhiều người theo đuổi nên bạn có thể tìm được người phù hợp với mình. Tuy nhiên muốn có được mối quan hệ lâu dài thì bạn cần phải để thời gian chứng minh tình yêu của mình.

  Đối với những người đang trong mối quan hệ tình cảm thì sẽ được tận hưởng những phút giây thăng hoa tuyệt vời trong tình yêu. Năm nay hai bạn sẽ có nhiều thời gian để bên nhau hơn và cùng nhau lắng nghe chia sẻ, tâm sự của đối phương. Dường như chẳng điều gì có thể khiến cho tình yêu của người tuổi Hợi bị rạn nứt.

  Người tuổi Hợi đã lập gia đình thì đây không phải là một năm quá lý tưởng, tuy nhiên bạn vẫn sẽ đón nhận được nhiều niềm vui tiếng cười. Các mối quan hệ trong gia đình lúc nào cũng chan hòa, đoàn kết. Đặc biệt vợ chồng luôn chung thủy, yêu thương nhau mặn nồng, dù có nhiều lúc xảy ra mâu thuẫn nhưng vẫn nhanh chóng được giải quyết trong hòa bình.

  Sức khỏe của người tuổi Hợi trong năm 2018

  Do sự ảnh hưởng của Thiên Quan Tinh nên sức khỏe của những người tuổi Hợi trong năm 2018 có phần bị giảm sút. Có thể do quá áp lực với công việc nên tinh thần của bạn rơi vào trạng thái khủng hoảng, dễ gây xung đột với mọi người xung quanh. Ngoài ra, trong năm nay những người tuổi Hợi có tiền sử bệnh tình cần phải chú ý bảo vệ sức khỏe nếu không bệnh cũ sẽ rất dễ tái phát. Điều bạn cần làm đó là loại bỏ những thói quen xấu, duy trì các hoạt động có lợi cho cơ thể như tập thể dục, thể thao...

  Chi tiết tử vi 2018 của người tuổi Hợi theo năm sinh

  Tử vi 2018 tuổi Hợi

  Tử vi 2018 tuổi Hợi

  Tử vi 2018 tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

  Tu vi 2018 nam mang cho biết, tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 là những người thuộc mệnh Hỏa, tính tình thẳng thắn, tốt bụng nhưng dễ nóng nảy. Trong công việc và cuộc sống, họ luôn có nhiều quy tắc và mục tiêu nhất đinh của mình. Họ sẽ phấn đấu đến bao giờ đạt được mục tiêu thì mới thôi, dù trải qua bao nhiêu khó khăn gian khổ cũng không bao giờ bỏ cuộc.

  Đầu năm 2018, gia chủ tuổi Ất Hợi nên mời những vị khách tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, Tân Mão sinh năm 1951, Bính Dần sinh năm 1986 đến xông nhà để mọi việc trong năm được diễn ra suôn sẻ thuận lợi hơn.

  Nam giới tuổi Ất Hợi trong năm 2018 cần chú ý đến tình trạng sức khỏe của mình nhiều hơn. Công việc tuy vẫn ổn định nhưng bạn sẽ gặp phải áp lực, căng thẳng khiến tinh thần suy giảm. Đừng quá lo lắng, trong những lúc như vậy hãy nghĩ tới gia đình và những người thân xung quanh mình, bạn sẽ được tiếp thêm một nguồn năng lượng tích cực đấy.

  Nữ giới tuổi Ất Hơi trong năm 2018 sẽ gặp phải một số chuyện buồn trong chuyện tình cảm. May mắn là đến khoảng thời gian giữa năm mọi chuyện được giải quyết êm xuôi, tốt đẹp.

  Tử vi 2018 tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

  Những người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thuộc mệnh Mộc, tính tình hài hước, cởi mở, luôn mang niềm vui tới cho mọi người xung quanh. Trong năm nay, muốn công việc, cuộc sống, sức khỏe gặp được nhiều may mắn thì gia chủ tuổi Quý Hợi  nên mời các vị khách tuổi Tân Mão sinh năm 1951, Mậu Tuất sinh năm 1958, Quý Mão sinh năm 1963 đến xông nhà để mang đến nhiều tài lộc.

  Nam giới tuổi Quý Hợi trong năm 2018 gặp được thời cơ thuận lợi để phát triển sự nghiệp, chính vì thế cần phải tập trung hết mình vào công việc, chăm chỉ nhiều hơn nữa và đặc biệt là không được bỏ cuộc trước khó khăn, gian khổ.

  Nữ giới tuổi Quý Hợi trong năm 2018 có một vài dấu hiệu xấu về tình hình sức khỏe, vì thế khi phát hiện bệnh tình thì phải chữa trị kịp thời, không nên chủ quan.

  Tử vi 2018 tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

  Năm 2018, chủ nhà tuổi Tân Hợi nên mời các vị khách tuổi Bính ngọ sinh năm 1966, Ất Mão sinh năm 1975, Giáp Dần sinh năm 1974, Bính Dần sinh năm 1986 đến xông nhà để mọi viêc trong năm gặp được nhiều may mắn, thành công.

  Nam giới tuổi Tân Hợi trong năm 2018 bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh, vì thế mà sức khỏe xuất hiện nhiều dấu hiệu giảm sút. Điều bạn cần làm đó là bổ sung thực đơn ăn đầy đủ dưỡng chất cho mình và tập thể thao nhiều  hơn.

  Nữ giới tuổi Tân Hợi trong năm 2018 bị sao Mộc Đức chiếu mệnh, là ăn thăng tiến như "diều gặp gió", tài lộc hanh thông, vạn sự như ý.

  Tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

  Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 thuộc mệnh Mộc, là con người hiền lành, thật thà và rất tốt bụng. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không bao giờ màng đến lợi ích cá nhân. Trong năm 2018 này, gia chủ tuổi Kỷ Hợi nên mời những vị khách tuổi Bính Dần sinh năm 1986, Giáp Dần sinh năm 1974, Đinh Mão sinh năm 1987, Bính Ngọ sinh năm 1966 đến xông nhà để mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình.

  Nam giới tuổi Kỷ Hợi trong năm 2018 sẽ gặp phải một số rắc rối trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè. Chính vì thế khi làm việc tập thể, bản mệnh cần chú ý khiêm nhường người khác, kiềm chế bản thân đúng lúc và không nên nóng nảy.

  Nữ giới tuổi Kỷ Hợi trong năm 2018 sẽ có cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên cơ hội này không nhiều nên bạn cần phải biết trân trọng.

  >>Xem thêm: xem tử vi tuổi tý

  Lập lá số tử vi chi tiết tại: http://tuvi.cohoc.net/

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác