Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 1969 Năm 2023 - Nữ Mạng

- Tuổi âm lịch: 55 tuổi

- Mạng: Thổ gặp Kim, tương sinh

- Sao: Sao Kế Đô, Hạn Thiên Tinh

- Thiên can tuổi: Kỷ gặp Quý, xung khắc

Xem tử vi 2024 cho tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng tại: Tử vi Kỷ Dậu 2024 nữ mạng

Luận giải tử vi năm 2023 nữ mạng Kỷ Dậu

(Luận giải tử vi năm 2023 nữ mạng Kỷ Dậu)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2023 nữ mạng

Nữ mệnh tuổi Kỷ Dậu cầm tinh con gà, năm sinh 1969, thiên can Kỷ, địa chi Dậu, luận giải ý nghĩa can chi tức là Báo Hiệu Chi Kê, nghĩa là Gà gáy. Quý bà có ngũ hành Thổ - Đại Trạch Thổ, hiểu là đất nền nhà.

Năm 2023 là năm con Mèo (Quý Mão), với thiên can Quý, địa chi Mão, ngũ hành Kim - Kim Bạch Kim, nghĩa là vàng pha bạc.  Năm 2023 này, trong lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969, ngũ hành tương sinh, thiên can xung khắc. Có thể nói đây là năm mà nữ mệnh có thể gặp những khó khăn nhưng đều có quý nhân trợ mệnh, tinh thần sức khỏe tốt.

Người nữ tuổi Kỷ Dậu 1969 gặp năm 2023 Quý Mão, mệnh chủ sao Kế Đô chiếu mệnh và hạn Thiên Tinh. Người nữ gặp sao Kế Đô nếu muốn mọi sự tốt lành cần nhiều nỗ lực và cố gắng hơn. Thử thách hay khó khăn sẽ là sự thách thức bản lĩnh và lòng kiên trì của mệnh chủ, vì thế không cần quá lo lắng mà ảnh hưởng nhiều đến tâm tư.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Kỷ Dậu 1969 trên các phương diện

Diễn biến tử vi về các phương diện trong cuộc sống năm 2023

(Diễn biến tử vi về các phương diện trong cuộc sống năm 2023 của nữ tuổi Dậu 1969)

Luận chung năm 2023 của chủ tử tuổi Dậu 1969 trên nhiều phương diện trong năm 2023 dựa trên lá số tử vi dưới đây:

1. Công việc, sự nghiệp

Mệnh chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng trong năm 2023 về đường công danh sự nghiệp có nhiều biến động. Xét thấy năm nay gia chủ sẽ gặp đôi chút khó khăn trên đường làm ăn, gặp tiểu nhân cản trở. Tốt nhất trong năm nay không nên bỏ vốn hùn hạp đầu tư bởi xét thấy khó thu hồi vốn liếng.

Trước vận hạn đó, mệnh chủ hãy luôn giữ vững niềm tin, lập trường, luôn tỉnh táo và sáng suốt trong công việc làm ăn, tập trung vào việc làm của bản mệnh là tốt nhất. Gặp phải trở ngại gì cũng bình tĩnh suy xét, tìm cách giải quyết, ắt hẳn mọi sự sẽ lại hanh thông, suôn sẻ.

2. Tài chính

Năm 2023, tiền bạc tài chính đảm bảo ở mức trung bình, vẫn đủ đồng vào đồng ra. Đặc biệt trong năm nay, để tránh sóng gió thị phi của sao Kế Đô, nữ mệnh không nên cho vay mượn tiền bạc phòng mất tiền mất của. Nếu có thể hãy xem xét gửi tiết kiệm để sinh lời hàng năm, tích vốn cho sau này khi về già.

3. Tình duyên, gia đạo

Gia đạo trong ngoài của mệnh chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2023 hài hòa, an vui. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi những lúc mâu thuẫn. Hãy xem đó chính là cơ hội để mọi người thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Năm nay, để giữ gìn hòa khí gia đình, mệnh chủ nên biết kiểm soát cảm xúc của bản thân, kiềm chế sự nóng giận bản năng, tránh lấy gia đình làm nơi trút giận mà đánh mất tình cảm giữa các thành viên.

4. Sức khỏe

Trong năm 2023, sức khỏe gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 tương đối tốt. Cả năm xét thấy không có gì bất ổn. Năm nay, nữ mệnh nên cố gắng giữ cho tâm thái nhẹ nhàng, an nhiên, tránh lo lắng suy nghĩ dẫn đến căng thẳng quá độ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Kỷ Dậu 1969 nữ đến tuổi này hãy cố gắng duy trì luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, lưu tâm vào chế độ ăn uống để đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể, nên vận động điều độ cho máu huyết lưu thông, xương khớp linh hoạt, dẻo dai sẽ là tốt nhất.

=> Quý bạn là nam Kỷ Dậu muốn xem tử vi năm 2023, mời bạn tham khảo tại: Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2023 - Nam Mạng 1969

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2023

Hạn tuổi năm 2023 của nữ Kỷ Dậu

(Hạn tuổi năm 2023 của nữ Kỷ Dậu)

1. Sao chiếu mạng

Quý bà cầm tinh con Gà 1969 trong năm 2023 có sao Kế Đô chiếu mệnh. Xét theo 9 sao tử vi, đây là một trong những hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Người nữ tuổi Kỷ Dậu 1969 có sao này chiếu mệnh trong năm nay cần nhiều cố gắng để vượt qua vận hạn.

Tuy nhiên mệnh chủ không cần quá lo lắng, nếu gia chủ luôn từ tâm tích đức, sống lương thiện, hiền lành, biết giúp đỡ người khác để gia tăng phúc trạch cho bản thân thì mọi hoạn nạn đều sẽ được xua đi. Tăng cường hiền phúc là cách để vận may và điều tốt lành đến với nữ Kỷ Dậu trong suốt năm Quý Mão 2023.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời tuổi Dậu luận giải, mệnh chủ tuổi Dậu 1969 trong năm nay hạn Thiên Tinh tọa mệnh. Hạn này chủ về sức khỏe. Do đó, trong năm 2023 này mệnh chủ cần lưu tâm giữ gìn sức khỏe, nhất là sức khỏe đường ruột. Nên chú trọng vấn đề vệ sinh thực phẩm, ăn thức ăn có nguồn gốc xuất xứ, còn đủ hạn sử dụng. Đồng thời hạn chế nhất có thể những sai sót trong khâu dinh dưỡng tránh gây hại cho tiêu hóa, ảnh hưởng sức khỏe.

3. Tứ trụ

Về phương diện tứ trụ, tuổi Dậu 1969 nữ mạng năm 2023 có tứ trụ: Thiên Hòa - Địa Hòa. Tứ trụ này cho thấy năm nay mệnh chủ nên chú trọng giữ gìn sức khỏe bản mệnh. Nên học cách lắng nghe nhiều hơn, bao dung và cảm thông cho những người xung quanh mình, tránh nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm không mong muốn làm rạn nứt mối quan hệ.

4. Vận niên

Nữ mệnh tuổi Dậu 1969 trong năm 2023 có vận niên là Dương Thảo Ngạn hay gọi cách khác là Dương Hồi Ngàn. Xét thấy người nữ có vận niên này trong năm nay dự là sẽ có phần sung túc, phát đạt, nhiều hứa hẹn và chờ đợi.

5. Hóa giải sao hạn

Năm 2023, mệnh chủ sao Kế Đô và hạn Thiên Tinh tọa mệnh, do vậy việc hóa giải sao hạn là điều xem như khá cần thiết. Hóa giải sao hạn không chỉ là cách xua đuổi vận hạn xấu đeo bám bản mệnh mà còn là cách gia chủ mong cầu thêm nhiều gia phúc, bình an, may mắn cho bản thân và cả các thành viên trong gia đình.

Trong năm 2023, mệnh chủ cần chú trọng nhiều hơn đến đời sống tâm hồn của chính mình, giữ cho tâm thanh tịnh, cho lòng bình an cũng chính là cách để tự mình hóa giải vận hạn đeo đuổi. Người dồi dào phúc sinh sẽ luôn thu hút được điều lành, gạt bỏ được điều xấu.

Song song với đó, gia chủ có thể cúng giải sao hạn Kế Đô vào ngày 18 âm lịch tháng giêng. Việc chuẩn bị lễ cúng không đòi hỏi phải xa xỉ, cầu kỳ, nhưng cần đảm bảo đủ lễ và tâm luôn thành kính. Khi luôn hướng về điều tốt thì sẽ được ban phúc trạch, cả năm an lành.

6. Vật phẩm phong thủy

Năm 2023, để giảm trừ vận hạn, quý bạn nên sử dụng các vật phẩm phong thủy như Phật Bản Mệnh, sẽ giúp gia tăng sinh khí, mang tới may mắn trong công việc và cuộc sống.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh, nếu muốn trong năm mọi việc được suôn sẻ, tai ương hóa giải, sự nghiệp bền vững, gia đình thịnh vượng thì nên làm nhiều việc tốt. Kết hợp đeo mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương bên mình để lòng tốt được ghi nhận, Đức Phật soi sáng. 

Tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mang vẻ đẹp sang trọng, phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2023

Tử vi tổng quan năm 2023 nữ mạng 1969

(Tử vi tổng quan năm 2023 nữ mạng 1969)

1. Màu hợp tuổi

Về mặt phong thủy, gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2023 nên biết cách chọn và sử dụng các màu phù hợp với bản mệnh để đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho năm sắp tới.

Đối với gia chủ cầm tinh con Gà 1969 nữ mệnh, trong năm nay nên đặc biệt chú tâm đến các màu mang tông trầm ấm như Vàng Sậm, Nâu Đất là đặc biệt tốt.

=> Xem chi tiết ý nghĩa từng màu phòng thủy hợp tuổi tại: Sinh Năm 1969 Mệnh Gì? Tuổi Kỷ Dậu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành đầu tiên của mệnh chủ vào ngày Mồng Một Tết đầu năm 2023 có ảnh hưởng tương đối quan trọng cho bản mệnh và gia đạo suốt cả năm. Do vậy, mệnh chủ nên nghiên cứu vấn đề phong thủy để xuất hành được đúng hướng.

Xét thấy trong năm 2023, nữ mệnh tuổi Kỷ Dậu 1969 nên xuất hành về hướng Tây Bắc, tầm khoảng 3 giờ đến 7 giờ sáng ngày đầu năm 2023 để nghênh đón Hỷ thần ban phước cho bản mệnh.

=> Để chọn ngày xuất hành đẹp theo mệnh tuổi, quý bạn có thể tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch vạn niên năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Song song với đó, việc chọn tuổi xông nhà hợp tuổi mệnh cũng chính là cách mệnh chủ hi vọng cho bản mệnh thêm nhiều cát lợi và hỷ sự. Trong năm 2023, nữ Kỷ Dậu đặc biệt tương hợp đối với những tuổi như Tân Sửu 1961, Tân Hợi 1971 hoặc Đinh Tỵ 1977 (cả nam lẫn nữ đều tốt).

V. Diễn biến theo tháng trong năm 2023.

Vận trình tử vi 12 tháng trong năm 2023 nữ mạng Kỷ Dậu

(Vận trình tử vi 12 tháng trong năm 2023 nữ mạng Kỷ Dậu)

Xét lá số tử vi theo từng tháng của mệnh chủ trong năm 2023:

Tháng 1: Tháng đầu năm có thể nói khá thuận lợi và suôn sẻ, nhắc mệnh chủ dù có du xuân ngày Tết cũng nên quan tâm đến việc giữ gìn sức khỏe bản thân.

Tháng 2: Mệnh chủ tháng này gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, song song với đó cũng nên quan tâm và dành thời gian cho gia đình.

Tháng 3: Tháng này sức khỏe mệnh chủ tương đối tốt, luôn thấy bản thân nhiều năng lượng, tinh thần tươi trẻ.

Tháng 4: Mệnh chủ tháng này khá thuận lợi về mọi sự, cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe không nên làm việc quá sức.

Tháng 5: Tháng này vấn đề tài chính tương đối dồi dào, nên biết cách chi tiêu và tiết kiệm hợp lý để tránh hoang phí vô bổ.

Tháng 6: Tháng này có khả năng bạn sẽ được gặp gỡ nhiều người mới, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ dự là khá tốt cho cuộc sống của bạn.

Tháng 7: Tháng này không nên tiến hành những chuyện trọng đại đề phòng sự cố không mong muốn.

Tháng 8: Tháng này nên cân bằng giữa công việc làm ăn và nghỉ ngơi thư giãn, nếu có thể hãy buông bỏ bớt đôi phần công việc để bảo toàn sức khỏe.

Tháng 9: Tháng này nên cố gắng giữ cho tâm thái nhẹ nhàng, không nên căng thẳng và suy nghĩ, lo toan nhiều chuyện.

Tháng 10: Xét thấy tháng này có thể gặp đôi chút khó khăn, nhưng đó lại chính là cơ hội phát triển hơn cho bạn nếu dũng cảm vượt qua.

Tháng 11: Mệnh chủ tháng này nên dành thời gian chăm sóc bản thân, tham gia thêm các hoạt động ngoại khóa để có thêm nhiều trải nghiệm, tinh thần cũng từ đó mà phấn chấn, vui tươi hơn.

Tháng 12: Tháng cuối năm này mệnh chủ hãy dành thời gian nhìn lại cả năm, lên kế hoạch cho năm mới và quây quần, sum họp vui vầy bên con cháu, hưởng niềm vui gia đình.

Xem thêm:

Xem tử vi hàng tuần cho người tuổi Dậu - Tử vi hàng tuần 12 con giáp.

VI. Một số thông tin tham khảo cho tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Chủ tử tuổi Kỷ Dậu 1969 năm nay phạm hạn Thái Tuế, là Xung Thái Tuế. Năm nay bản mệnh nên hạn chế đến những nơi có chuyện buồn, nơi hẻo lánh, hoang vu, đề phòng gặp sự cố ngoài ý muốn.

2. Phạm Tam Tai không?

Tử vi trọn đời nữ mạng năm 2023: Mệnh chủ 1969 năm nay không phạm vào đại kỵ Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Trong năm 2023, chủ tử cũng không phạm hạn Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Nữ mệnh Kỷ Dậu 1969 trong năm 2023 cũng không phạm vào Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không

Năm 2023 xét thấy mệnh chủ sẽ mang lại nhiều điều tốt cho cả bản thân và gia đạo nếu làm nhà dựng cửa. Do vậy nếu đang nung nấu ý định đó hãy thực thi trong năm này.

Kết Luận

Tổng kết tử vi của quý bà Kỷ Dậu 1969 năm 2023: Nhìn chung đây là năm có nhiều hứa hẹn chờ đợi, nhưng cũng có nhiều điều cần cẩn trọng, lưu tâm. Quan trọng nhất vẫn là giữ gìn sức khỏe bản thân, giữ cho tâm an tịnh, tinh thần lạc quan, tươi trẻ, điều tốt lành tự khắc sẽ đến.

Đầu xuân năm Quý Mão 2023, vansu.net xin kính chúc nữ Kỷ Dậu 1969 cùng đại gia đình sung túc, đầm ấm, hạnh phúc cả năm!

Xem thêm:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện