Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi 2021 - Nam Mạng 1959

- SAO: Mộc đức       

- VẬN NIÊN: bình

- Mạng: Hỏa gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là bình.

Sinh năm 1959 mệnh gì?

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2021 Nam mạng 1959

(Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2021 - Nam mạng 1959)

I. Tổng quan tử vi 2021 tuổi tuất gặp năm sửu:

Năm này gặp vận chính tài, bước sang năm mới vận mệnh đầy nhà, có trâu vàng kéo đạo, mọi việc đều gặt được kết quả tốt đẹp.Công việc làm ăn phát đạt, tiền của dồi dào, trong năm cũng gặp khó khăn, may gặp được quý nhân là phụ nữ cùng phát triển. 

Giữa năm có chút trắc trở, gặp thị phi không nên đôi co lời qua tiếng lại. Trong gia đạoh năm nay cũng có tin buồn  tựu chung năm này vừa lợi vừa hại.

II. Luận giải tử vi tuổi Kỷ Hợi 2021 nam mạng 1959 trên các phương diện

1. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay công việc của bạn làm ăn phát đạt phát tài, bạn có thể thu được nhiều kết quả như mong muốn, và bạn có thể làm ăn xa trong năm nay cũng gặp được nhiều lộc. Nhưng năm nay bạn cũng gặp vận hạn chính vì thế bạn nên cẩn thận hơn trong năm nay nhé. Giao tiếp bạn cũng nên thận trọng nhiều hơn trong năm nay, vì rất có thể gặp những tai ương không đâu mang đến nhé.

2. Tình duyên

Tình duyên của bạn năm nay tốt đẹp, cả hai người đều yêu thương và hiểu nhau. Gia đạo cũng yên ấm, không có bất hoà.

Năm nay, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, tổ chức những bữa ăn nhỏ để cả gia đình được đoàn tụ, sum vầy.

3. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có nhưng không được nhiều, vừa vừa có hung bạn cần phân biệt đúng sai và cố gắng sẽ thành công hơn đó nhé.

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh gì? - Tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh Mộc

4. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

4. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì mâu thuẫn xảy ra, gia đình êm đẹp thái hòa làm ăn tiến tới phát tài phát lộc, yêu thương đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống nhé.

5. Phương diện sức khoẻ

Phuơng diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

6. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay 63 tuổi và bị sao Mộc Đức chiếu mệnh

Người có sao này cũng được biết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, CÓ tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lại”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tỉnh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

7. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

>> Xem lịch năm 2021

8. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Hợi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

Xem thêm:

>> Tử vi hàng tuần cho người tuổi Hợi

>> Tổng quan tử vi và tính cách người tuổi Hợi

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện