Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1959 Chi Tiết

- SAO: Thủy Diệu   

- VẬN NIÊN: bình

- Mạng: Hỏa gặp mệnh thố là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: kỷ gặp năm Tân là bình.

Sinh năm 1959 mệnh gì?

Tử vi tuổi kỷ hợi 2021 nu mang 1959

(Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2021 - Nữ mạng 1959)

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Kỷ Hợi: Tử vi 2024 Kỷ Hợi nữ mạng

I. Tổng quan tử vi 2021 tuổi tuất gặp năm sửu:

Năm này gặp vận chính tài, bước sang năm mới vận mệnh đầy nhà, có trâu vàng kéo đạo, mọi việc đều gặt được kết quả tốt đẹp.Công việc làm ăn phát đạt, tiền của dồi dào, trong năm cũng gặp khó khăn, may gặp được quý nhân là phụ nữ cùng phát triển.

Giữa năm có chút trắc trở, gặp thị phi không nên đôi co lời qua tiếng lại. Trong gia đạoh năm nay cũng có tin buồn  tựu chung năm này vừa lợi vừa hại.

II. Luận giải tử vi tuổi Kỷ Hợi 2021 nữ mạng 1959 trên các phương diện

1. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay công việc của bạn làm ăn phát đạt phát tài, bạn có thể thu được nhiều kết quả như mong muốn, nhưng bạn năm nay cần cẩn thận. tháng 8 năm này bạn không nên làm gì cả vì bạn có thể bị hao tài của trong 2 tháng này đó nhé.

2. Tình duyên

Tình duyên của bạn đã đến giai đoạn chín mùi. Năm nay, bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của những bạn khác giới đó nhé

3. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có nhưng không được nhiều, vừa có lộc vừa có hung bạn cần phân biệt đúng sai và cố gắng sẽ thành công hơn.

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh gì? - Tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh Mộc

4. Vật phẩm phong thủy

Những vận hạn trong năm 2021 có thể gây ảnh hưởng tiêu cực tới công việc, cuộc sống, sức khỏe của quý bạn. Vì vậy, nên sử dụng vật phẩm phong thủy để giảm từ vận hạn, cầu tài lộc, bình an.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang theo Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như lá bùa may mắn, giúp thân chủ an nhiên tự tại, phát huy được tối đa năng lượng trong công việc, cuộc sống gặp những điều tốt đẹp.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, có tác dụng mang tới nguồn năng lượng tích cực, tốt cho tinh thần, sức khỏe của quý bạn. Từ đó giúp quý bạn luôn lạc quan trong cuộc sống, gặp những điều may mắn, tốt đẹp.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

4. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì mâu thuẫn xảy ra, gia đình êm đẹp thái hòa làm ăn tiến tới phát tài phát lộc, yêu thương đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống nhé.

5. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

6. Sao chiếu mệnh

Bạn bị sao thủy diệu chiếu mệnh

Người bị sao này thường kỳ tháng 4 và tháng 8, giống như sao thổ Tú, cho nên có sách viết : “thổ tú, thủy diệu tử bát ai”, Nhưng xét cho kỹ, người bị thuy điệu có kiết, có hung. Nếu người nam giới đi làm ăn sẽ khả và có lợi hơn cho nữ giới.          

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao thổ tủ, mỗi thẳng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt

7. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

>> Xem lịch năm 2021

>> Xem Ngày xuất hành năm 2021 để chọn ngày hoàng đạo, ngày khai trương... giúp đón lộc và giảm trừ vận hạn trong năm.

8. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Hợi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

Xem thêm:

>> Tử vi hàng tuần cho người tuổi Hợi

>> Tổng quan tử vi và tính cách người tuổi Hợi

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện