Tử Vi 2018 Tuổi Kỷ Hợi - Nữ mạng

KỶ HỢI

60 TUỔI - ÂM NỮ

Sanh từ 8 - 2 - 1959 đến 27 - 1 - 1960

Tướng tinh: Con Gấu. Con dòng Thanh Đế, phú quý

(Tử Vi 2018 Tuổi Kỷ Hợi - Nam mạng)

>> Đã có Tử Vi 2019 Tuổi Kỷ Hợi - Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2019 Tuổi Kỷ Hợi - Nữ mạng

MẠNG : Bình địa Mộc (Cây sát đất)

SAO: La Hầu: ốm đau, hao tốn

HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất: Tương Xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, xanh; Kỵ: Đỏ, trắng.

TỔNG QUÁT: Tử Vi Năm 2018 Tuổi Kỷ Hợi 1959 - Nữ Mạng

Quý Bà tuổi Kỷ Hợi đa phần là người giàu tình cảm, yêu mến gia đình, ít có tinh thần tranh đấu. Quý Bà dễ cảm động trước nỗi khổ của người, sẵn sàng giúp đỡ người yếu kém. Tánh tình phóng khoáng, rộng rãi, đôi lúc dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Là người ít lo xa, có nhiều tiêu nhiều, có ít tiêu ít, tuy không thiếu thốn nhưng khó có phần tích lũy. Cuộc đời chịu nhiều đổi thay, công danh sự nghiệp cũng dễ bị đảo chao, duyên tình cũng không mấy suông sẻ. Quý Bà có nhiều đam mê nhưng mau chán, không thích hợp với ngành nghề chuyên môn, công việc làm cũng không muốn ở yên một chỗ. Vì vậy, sự nghiệp chậm thành. Ngoại trừ Quý Bà sanh thuận Đông, Xuân vào ban ngày, là người tốt số, sự nghiệp dễ thành, công danh dễ tạo và gia đình tương đối ấm êm. Nghịch sanh lỗi số, khá vất vả gian nan, nhất là đường tình duyên nhiều phen dang dở. Dù sao, cuộc sống cũng không đến nỗi quá thiếu thốn, nhờ tâm tính rộng rãi, đời cũng đưa lại cho Quý Bà nhiều cơ may, nên từ cuối Trung vận cũng đã tạo được cuộc sống an ổn. Nếu có con gái đầu lòng thì tuổi già nhờ con mà an nhàn, phú túc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là một Hung tinh của nam giới, nhưng cũng bất lợi cho nữ giới. Gặp sao này, gia đình tình cảm dễ xảy ra nhiều chuyện rối rắm, nhiều việc lo buồn và sức khỏe cũng có phần bất an. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc Quý Bà, trong rủi có may, không gây hậu quả nghiêm trọng.

Với Hạn Diêm vương, cần phòng các bệnh phụ nữ, máu huyết bất ổn. Nếu có bệnh huyết áp cao, cần quan tâm nhiều hơn vì bổn mạng có Thủy đang vượng.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa tổn, công việc làm ăn dù có khó khăn cũng vượt qua được, mưu sự Tiền Hung Hậu Kiết. Gia đình, sức khỏe có nhiều bất ổn, nhiều sự đa đoan và bản thân cũng dễ lâm bệnh nạn.

Vận niên Mã ngộ Đao, hoàn toàn bất lợi trong việc tranh chấp hơn thua, giao tiếp dễ sinh cãi cọ, kiện thưa mà phần thiệt hại mình phải gánh chịu.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Bình Địa Mộc, nên cẩn thận. Công việc làm ăn chỉ nên tính toán với các việc trong tầm tay, đừng chạy theo lợi lớn có thể gặp Hung họa. Đặc biệt, các tháng giữa năm cần phòng tai nạn, bệnh hoạn. Sao Hạn, Vận niên yếu kém, có thể xảy ra nhiều việc ngoài ý muốn. Công việc làm ăn gặp trở ngại, chống phá, có thể dẫn đến tranh chấp mà Quý Bà gánh phần thua thiệt. Bản thân cũng có thể bị rắc rối với pháp luật, nếu làm các việc ngoài vòng pháp luật. Với tuổi đã vào Lục Tuần có lẽ công việc cũng đã quen thuộc, Quý Bà đừng khởi nhiều tham vọng thì cuộc sống cũng được bình yên. Hơn nữa, đây là năm Xung, Quý Bà nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình và sức khỏe bản thân hơn là bon chen trong vòng danh lợi. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đang đi vào Sinh Địa, có lợi cho tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Điếu khách, Tiểu hao, Phá toái đồng tọa, tiền bạc tổn hao vì có người thân và Quý Bà ham vui gây thất thoát. Công việc làm ăn thiếu sự quan tâm chăm sóc nên tiền vào thì biết nhưng tiền ra không hay. Tuy vậy, đồng cung có Quan phủ, Thiên việt, vẫn có cơ may tài lộc dồn vào.

Với Lộc, Tham, Vũ hội, Quý Bà có tài xoay trở, ứng xử, được lòng nhiều người nên trong khó khăn, có nhiều sự giúp đỡ.

Hạn có Địa võng cư Tuất, Quý Bà là người vốn vô tư, thoải mái, nhưng năm nay trong công việc làm ăn cũng như gia đạo có nhiều việc khiến Quý Bà phải lo lắng nhiều. Nếu Quý Bà đang ở lĩnh vực thương mại, nên cẩn thận giấy tờ, sổ sách thuế má, tránh sự thiếu minh bạch để khỏi rắc rối với pháp luật. Nếu đang làm ở Công sở, Hãng, Xưởng, đừng gánh vác chuyện người mà sinh rối ren.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, Mạch việt, sức khỏe thất thường, dễ bị ốm đau, công việc làm ăn dễ sinh tranh chấp, tai tiếng.

Cung Tài bạch có Đại Tiểu hao hợp chiếu, cẩn thận về mặt tài chánh. Dù Quý Bà đang có sự nghiệp vững vàng, nhưng nếu không khéo có thể lâm vào tình trạng khó khăn tạm thời.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều tốt ít, Quý Bà nên an phận thủ thường để chăm lo cho sức khỏe và gia đình thì cuộc sống vẫn bình yên.

TÌNH CẢM:

Năm nay, công việc có nhiều trục trặc, tình cảm cũng kém phần an vui.

Quý Bà nên quan tâm nhiều hơn đến chồng con, với Phục binh đáo hạn, dễ xảy ra bất đồng với người thân về chuyện tiền bạc hay trong việc làm ăn. Nên nhường nhịn để khỏi sinh chuyện không hay.

Với Thiên hỷ, Hồng loan, có chuyện cưới hỏi cho con gái, gia đình cũng có nhiều niềm vui.

Hạn Điếu, Tuế, giao tiếp với bạn bè, thân tộc dễ sinh mất lòng vì lời nói “chuyện bé xé ra to” làm bận rộn, phiền muộn thêm trong cuộc sống.

Với Mã ngộ Đà, ví như “ngựa què” đi xa nên cẩn thận, có thể gặp bất trắc.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, có nhiều dịp đi xa, nhiều cuộc đi chơi và càng vui càng hao. Đừng nên đi vào con đường “Đen, Đỏ” có thể “tán gia, bại sản” và rắc rối nhiều chuyện. Đặc biệt, đừng nghe lời rủ rê, hùn hạp, dễ bị lâm vào cảnh tiền mất tật mang.

Hướng tâm vào các việc thiện sẽ có được niềm vui đích thực.

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Sao Hạn xấu, sức khỏe thất thường. Ngũ Hành hợp Hỏa cũng có thể gây cho Quý Bà các bệnh về tim mạch, huyết áp. Cung Mệnh có Hung thần, Mạch việt, ăn uống cẩn thận, có thể bị trúng độc thực phẩm và lây nhiễm các bệnh qua đường máu huyết.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện, để Phước sinh thì Họa lùi, sức khỏe được bình an.

Kỷ Hợi, phần số Quý Bà

Xuyên tâm chiếu mạng rầy rà tình duyên

Cuộc đời nhiều nỗi truân chuyên

Hồng nhan bạc phận khó yên cửa nhà

Thu Đông sanh thuận an hòa

Nghịch sanh lỗi số khó mà yên thân

Công danh, tạo được danh phần

Phước đức tích tạo, lập dần cơ ngơi

Càng lớn tuổi càng thảnh thơi

Tu Tâm dưỡng Đức, cuộc đời vô lo

Mậu Tuất, xui rủi khó dò

Thủ thường an phận, lên đò bình an.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: May rủi đan xen, dễ bị tai tiếng. Sức khỏe có vấn đề. Công việc gặp khó khăn, hao tốn ban đầu, về sau thuận lợi. Có tranh chấp, nên nhẫn nhịn. Tháng 3: Công việc thuận lợi nhưng còn tốn hao. Việc khó có người giúp. Cẩn thận trong quan hệ với người về mọi mặt.

- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tài lộc dồi dào. Công việc được như ý. Gia đình thêm người, thêm của. Không nên tính toán việc lớn có tính lâu dài. Tháng 6: Tốn hao ngoài ý định. Đề phòng có kẻ lừa gạt, bội tín. Cẩn thận trong quan hệ. Có tranh chấp nên nhẫn nhịn để giảm thua thiệt.

- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tranh chấp bất lợi. Tiền bạc, sức khỏe suy giảm. Nhiều chuyện lo âu, rối rắm. Gia đạo bất an. Tháng 9: Có may mắn nhỏ. Tài lộc bất thường. Công việc có lợi nhưng không được như ý. Sức khỏe giảm suy. Phòng tai nạn.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Khó khăn nhưng vượt qua. Công việc, tài lộc tiến triển bất ngờ nhưng không bền. Đừng nên mưu sự lớn. Phòng hung hiểm bất ngờ. Tiền bạc hao tốn. Tháng 12: Tốn kém nhưng được việc. Công việc bình thường. Gia đình, tình cảm có những rối rắm nhưng vẫn sắp xếp như ý.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đắc mà khấn vái.

Mở Rộng

Tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1959 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959 - Nữ mạng

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện