Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi 1959 Năm 2023 - Nam Mạng

- Tuổi âm lịch: 65 tuổi

- SAO: Thổ Tú chiếu mệnh

- Mạng: Mộc gặp năm Kim, tương khắc

- Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Quý, tương khắc

Xem tử vi 2024 cho tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng tại: Tử vi Kỷ Hợi 2024 nam mạng

I. Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng

Nam mạng sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi cầm tinh con lợn, năm sinh âm lịch từ 08/02/1959 đến 27/01/1960. Với Thiên can Kỷ, địa chi Hợi, can chi của bản mệnh mang ý nghĩa Đạo Viện Chi Trư (Lợn trong tu viện).

- Ngũ hành: Mộc (Bình Địa Mộc, Gỗ đồng bằng)

- Tương sinh: Thủy

- Tương khắc: Kim

- Cung mệnh nam mạng: Cung Khôn

Nam tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 là quý ông hiền lành, chất phác, thương yêu con cháu. Ngày còn trẻ, nam Kỷ Hợi đã chăm chỉ làm việc để tích lũy được cho mình khoản chi phí nhất định, về già có thể vui vẻ an hưởng tuổi già bên con cháu.

những người đàn ông hiền lành, thân thiện, trọng tình trọng nghĩa, được mọi người yêu quý. Trong công việc, tuổi Kỷ Hợi nam mạng siêng năng, chăm chỉ, tuy nhiên không có định hướng rõ ràng khiến sự nghiệp lúc trẻ gặp một số bất lợi. Quý ông có hậu vận bình an, nhiều tài lộc, con cháu sung túc và hiếu thuận.

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 được dự đoán là sức khỏe có phần cần chú ý hơn, gia đạo bản mệnh được bình an, hạnh phúc. Chi tiết về tử vi của tuổi Kỷ Hợi nam mạng sẽ được vansu.net cung cấp trong phần tiếp theo, mời quý bạn theo dõi.

Tham khảo thêm: Sinh năm 1959 mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi hợp tuổi nào, màu gì?

II. Xem tử vi nam tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2023 tổng quan

Năm 2023 (Quý Mão) là năm con Mèo, xét theo Ngũ hành, năm 2023 sở hữu tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim, Vàng pha Bạc).

Vận trình tử vi ở mỗi tuổi khác nhau, do đó, để biết nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 gặp khó khăn hay thuận lợi, cần căn cứ vào: Hạn tuổi, sao chiếu mệnh, ngũ hành bản mệnh, can chi…

tử vi tuổi hợi năm 2023

Nam tuổi Kỷ Hợi năm 2023 

Nam Kỷ Hợi mệnh Mộc gặp mệnh Kim  năm 2023 sẽ tương khắc, thiên can Kỷ gặp năm Quý, tương khắc. Tổng quan thì quý ông năm Quý Mão sẽ cần chú ý nhiều hơn về tinh thần, cần suy nghĩ tích cực và ăn uống điều độ hơn. Tuổi Kỷ Hợi luôn được quý nhân phù hộ nên bản mệnh tích đức, giúp đỡ mọi người nhiều hơn sẽ được đền đáp, may mắn bình an.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc

Trong năm nay, bản mệnh có sao Thổ Tú chiếu mệnh, sao này là sao xấu về công việc, sự nghiệp. Ở độ tuổi của quý ông thì có nhiều người đã về hưu, không phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên, với nam mệnh Kỷ Hợi còn làm ăn kinh doanh, năm 2023 nên tính toán kỹ càng hơn trước khi mở rộng hay hợp tác làm ăn.

III. Luận giải tử vi năm 2023 nam tuổi Kỷ Hợi 1959 trên các phương diện

Sau đây, vansu.net sẽ luận giải tử vi tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 trong năm 2023 ở các phương diện như: Công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên, gia đạo, sức khỏe. Quý bạn hãy theo dõi ngay nhé.

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc kinh doanh của nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 sẽ có phần thay đổi, nhiều sự kiện cần bản mệnh chú ý hơn nếu muốn kết quả được thành công như ý. Những người đã về hưu thì năm nay nên dạy con cháu kiến thức kinh nghiệm của bản thân, sẽ có những bất ngờ từ sự bứt phá của học trò quý ông dạy dỗ.

2. Tài chính

Phương diện tiền bạc của quý ông tuổi Kỷ Hợi trong năm 2023 được ổn đinh. Tuy vận trình tài chính không khởi sắc mạnh mẽ nhưng bản mệnh có đủ chi tiêu. Nếu nam Kỷ Hợi năm nay không hoang phí cũng sẽ tích được một phần tiết kiệm.

3. Tình duyên, gia đạo

Trong năm 2023, tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 nam mạng có phương diện tình duyên gia đạo được êm ấm và hạnh phúc. Quý ông là người điềm đạm, sẵn sàng lắng nghe nên cả nhà được hòa thuận, con cháu hiếu thảo.

4. Sức khỏe

Nam mạng Kỷ Hợi sinh năm 1959 ít gặp vấn đề về sức khỏe, do ngũ hành và can chi xung khắc nên tinh thần nam mệnh đôi khi sẽ uể oải, mệt mỏi. Do đó quý ông nên điều chỉnh chế độ dinh dưỡng cũng như tập luyện thể thao điều độ hơn.

IV. Xem sao hạn của nam tuổi Kỷ Hợi 1959 trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Theo hệ thống Cửu Diệu, Thổ Tú là sao trung tinh, ảnh hưởng xấu đến phương diện công việc, phát triển bản thân của quý ông. Tuy nhiên với những nam Kỷ Hợi đã về hưu thì không tác động nhiều, cuộc sống ổn định.

2. Hạn tuổi

Nam mạng tuổi Kỷ Hợi trong năm 2023 gặp hạn Ngũ Mộ, với hạn này, gia chủ sẽ gặp một số vấn đề về tiền bạc và tài lộc. Quý ông nên chú ý chi tiêu và quản lý tài sản tốt hơn

3. Tứ trụ

Thiên Hao – Địa Sinh: Nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 gặp bất lợi trong kinh doanh và gia đạo. Quý bạn cần chú ý hơn trong quá trình đầu tư và mở rộng kinh doanh, đồng thời dành nhiều thời gian để vun vén cho tổ ấm của mình.

4. Vận niên

Cẩu cuồng phong: Chó dại

Năm 2023, tuổi Kỷ Hợi nên thận trọng trong các mối quan hệ, cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh bất hòa.

5. Màu hợp tuổi

Theo phong thủy, sử dụng màu hợp tuổi mệnh sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn và năng lượng tích cực hơn. Theo đó, nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 hợp với màu xanh lá cây, màu đen, màu xanh nước biển, không hợp màu trắng, màu vàng nhạt và màu xám.

6. Hướng xuất hành

Quý ông tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 thuộc cung Khôn – Tây tứ mệnh. Khi xuất hành nên lựa chọn các hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị).

Tham khảo thêm: Xem ngày xuất hành - Chọn ngày lành tháng tốt xuất hành

7. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải sao hạn trong năm 2023, nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 trước tiên là tinh thần luôn phải vui vẻ, tích cực. Năm nay ảnh hưởng nhiều đến công việc và tài lộc, trên hết là bản mệnh chú ý hơn khi chi tiêu và hợp tác làm ăn.

Ngoài ra trong phong thủy, nam Kỷ Hợi cũng có thể làm mâm lễ cúng sao giải hạn ngày đầu xuân năm mới để bản thân được an tâm, tai qua nạn khỏi. Mâm lễ thì không cần quá xa hoa cầu kỳ nhưng bản mệnh thành tâm thì ơn trên sẽ chứng, phù hộ độ trì để mọi sự được hanh thông, an lành.

8. Vật phẩm phong thủy

Năm 2023, quý bạn có thể chịu ảnh hưởng bởi sao hạn. Tuy vậy, nếu sử dụng vật phẩm phong thủy đúng cách tựa như lá bùa may mắn, cầu bình an cho bản thân. 

Tuổi Kỷ Hợi 1959 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang Mặt Phật Bản Mệnh bên người sẽ được Đức Phật che chở, cuộc sống gặp nhiều điều may mắn, tốt đẹp, phát huy tối đa năng lực trong công việc.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc). Hoặc có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nam tuổi Kỷ Hợi theo tháng trong năm

Tháng 1: Trong tháng đầu năm 2023, nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 cả nhà được quây quần vui vẻ, chưa có nhiều điều phải lo toan, suy nghĩ.

Tháng 2: Công việc của bản mệnh bắt đầu cần nhiều sự tính toán hơn.

Tháng 3: Nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 đón nhận nhiều tin vui trong gia đình. Tháng này giao mùa, nam mệnh cần chú ý hơn trong nghỉ ngơi và giữ gìn sức khỏe.

Tháng 4: Tiền bạc nên cần cẩn thận hơn, quý ông chi tiêu hợp lý để cả năm được đầy đủ.

Tháng 5: Gia đạo được hòa thuận, người xa tới thăm nhà.

Tháng 6: Công việc kinh doanh trong tháng này có phần khởi sắc hơn. Quý ông cũng nhận được những hợp đồng có giá trị.

Tháng 7: Quý ông cần lưu tâm hơn trong việc ký kết, ngoài ra đầu tư mạo hiểm cũng nên tránh trong tháng cô hồn.

Tháng 8: Tháng này mọi việc trong gia đạo, công việc để được phát triển thuận lợi.

Tháng 9: Đây là tháng có lộc với nam Kỷ Hợi 1959, nếu có dự định đi xa hay đầu tư thì quý ông nên tiến hành.

Tháng 10: Tiền bạc có sự hao tổn trong quá trình làm ăn, tháng này cần chi tiêu có kế hoạch. Gia đạo hòa thuận.

Tháng 11: Công việc, tài chính, gia đạo đều ổn định. Tuy nhiên, sức khỏe của quý ông trong thời gian này suy giảm, hãy chú ý nhiều hơn.

Tháng 12: Tháng cuối năm sẽ là tháng để cả gia đình họp mặt. Nam mệnh làm lễ cúng gia tiền tiền tổ để mong cầu sức khỏe, bình an.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần 12 con giáp chính xác nhất

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm Quý Mão, nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 không phạm Thái Tuế trong 12 con giáp.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm 2023, nam tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, nam mạng Kỷ Hợi 65 tuổi, không phạm Kim Lâu.

Tham khảo thêm: Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không theo năm sinh

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2023, tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 không phạm Hoang Ốc.

5. Có xây dựng nhà được không?

Vì năm Quý Mão 2023 nam mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 không phạm Hoang Ốc, cho nên gia chủ có thể thực hiện kế hoạch xây nhà trong năm này.

Tham khảo thêm: Xem tuổi làm nhà - Tra cứu tuổi xây nhà hợp phong thủy

Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ thực sự hữu ích đối với bạn. Bước sang năm mới, vansu.net chúc quý bạn đọc cùng đại gia đình luôn mạnh khỏe, bình an và phát tài phát lộc.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện