Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 1999 Chi Tiết

SAO: Thái dương chiếu mệnh: Mọi thứ thuận lợi, tài lộc, hanh thông

VẬN NIÊN: Xấu

- Mạng: Thổ gặp mệnh thổ là hợp: tốt

- Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là binh

- Sinh năm 1999 mệnh gì?

Tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 - Nam mạng 1999

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 2021 - Nam Mạng 1999

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Kỷ Mão: Tử vi 2024 Kỷ Mão nam mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 nam mạng 

Xem tử vi năm 2021 cho biết, năm nay tuổi Kỷ Mão nam mạng 1999 sẽ gặp nhiều thử thách trong cuộc sống. Đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để quý bạn khẳng định năng lực của bản thân.

Mọi việc trong năm ban đầu sẽ gặp khó khăn, không như dự tính nhưng nếu bản mệnh cố gắng nỗ lực thì sẽ đạt được những thành quả nhất định. Nếu ai dự tính mở kinh doanh, buôn bán trong năm nay thì phải suy nghĩ cẩn trọng.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Kỷ Mão nam mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay là năm vận hạn của tuổi Mão nên làm việc gì cũng cần chú ý, tập trung nhiều hơn. Công việc nếu lơ là sẽ ảnh hưởng đến kết quả, hoặc đôi khi không tính toán cẩn thận dẫn đến sai sót, nhầm lẫn. Vì vậy bản mệnh trong năm 2021 này làm việc phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn.

Muốn có được thành công thì nam mạng Kỷ Mão cần phải quyết liệt, xông pha nhiều hơn nữa. Chấp nhận đón nhận những thử thách và cố gắng chinh phục đến cùng thì sẽ đạt được mục tiêu như mong đợi.

2. Tài chính

Tử vi năm 2021 là năm tài lộc suy giảm, vì vậy bản mệnh cần cố gắng nỗ lực nhiều hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của bạn tương đối tốt đẹp, bạn vẫn nhận được thương của mọi người và sự giúp đỡ từ mọi người, nhất là từ những người khác giới.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại, gia đình yêu thương hiểu nhau thì mọi chuyện sẽ qua dễ dàng và gắn bó với nhau hơn. Bạn có thể sinh thêm con cái hay là kết duyên trong năm nay.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay sẽ có ốm đau nhưng nếu tu nhân tích đức thì bệnh tình sẽ không cánh mà bay nên bạn không cần quá lo. Hãy chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao và giữ cho thần luôn vững vàng thư thái.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Mão nam mạng trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm nay bị sao Thái Dương chiếu mệnh

Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10.

2. Hạn tuổi

Hạn Toán Tận chủ về sức khỏe giảm sút, tiền bạc có lúc bị sao tán.

3. Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Sinh: Thuận lợi trong học hành, thi cử được may mắn, kết quả cao, được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống.

4. Vận niên

Thỏ Lộng Nguyệt - Thỏ vờn trăng

Năm 2021 là một năm thử thách nhưng đầy trải nghiệm, mang tới những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc cho nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999.

Năm nay nếu quý bạn tìm kiếm công việc thì sẽ chọn được đúng ngành nghề, sở trường của bản thân.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho quý bạn. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 nam mạng

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh gì? - Tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Kỷ Mão 1999 được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

2. Hướng xuất hành

Tra cứu lịch 2021 để xem  ngày đẹp xuất hành Tết Nguyên Đán 2021

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng tây bắc, đông nam

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Mão nam mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Sửu, Đinh tỵ, Kỷ Mùi, Giáp Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ/

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Kỷ Mão phạm tuổi Hoang Ốc, vì vậy không nên tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa. Nếu trong trường hợp vẫn muốn tiến hành xây nhà trong năm này thì có thể tham khảo một số phương pháp hóa giải. Mời quý bạn xem thêm tại: Xem tuổi làm nhà.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 nam mạng 

1. Cung tiểu vận 

Các sao: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ

Bộ sao chủ về tài lộc dư giả, quý bạn trong năm 2021 này tiền bạc rủng rỉnh, thừa cho với nhu cầu chi tiêu nhưng vẫn nên tính toán và tiết kiệm hợp lý.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới

Bộ sao chủ về công việc gặp nhiều thử thách, ngoại giao chưa được khéo léo nên dễ gặp phải thị phi.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt

Bộ sao chủ về công việc làm ăn phát sinh một số vấn đề ngoại dự tính của bản thân nhưng may mắn được quý nhân phù trợ nên vượt qua được, bản mệnh bình an vô sự.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng.

Bộ sao chủ về trong công việc có sự thăng tiến, đi lên. Tuy nhiên cũng xuất hiện đối thủ cạnh tranh, bản mệnh cần tập trung, không nên chủ quan.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Kỷ Mão theo tháng trong năm

1. Mùa xuân

Tháng 1: Tháng đầu năm du xuân cùng gia đình, bạn bè, cần chú ý tới sức khỏe, ăn uống lành mạnh đảm bảo vệ sinh.

Tháng 2: Có cơ hội gặp gỡ và kết giao thêm nhiều bạn bè, bản mệnh có duyên quen được nhiều người khác giới, tình duyên rất thuận lợi.

Tháng 3: Xem tử vi 2021 cho biết, trong tháng bản mệnh gặt hái được những thành tựu nhất định trong công việc. Còn trong các mối quan hệ hợp tác làm ăn có thể xảy ra xích mích.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Đường tình cảm thuận lợi, gia đạo tươi vui, hòa hợp. Quý bạn ra ngoài đi tới đâu cũng được mọi người yêu mến.

Tháng 5: Tài chính có phần hao hụt do bản mệnh chi tiêu hoang phí. Trong thời gian này nên có kế hoạch thu chi hợp lý, tập trung vào công việc nhiều hơn.

Tháng 6: Mối quan hệ bạn bè lâu năm có thể gặp phải mâu thuẫn, xích mích nhưng nên nhường nhịn để tránh hiểu lầm không đáng có.

3. Mùa thu

Tháng 7: Cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, nếu quá lao theo công việc sẽ bỏ lỡ nhiều khoảnh khắc ý nghĩa trong đời sống.

Tháng 8: Bản mệnh trong tháng nhận được sự hỗ trợ của người thân, bạn bè nên công việc làm ăn có nhiều bước phát triển.

Tháng 9: Công việc gặp đối thủ mạnh, giao tiếp dễ mắc phải thị phi, điều tai tiếng.

4. Mùa đông

Tháng 10: Bản mệnh trong tháng gặp nhiều may mắn, nếu thi cử sẽ đỗ đạt với kết quả cao. Tuy nhiên sức khỏe cần chú ý đến các bệnh về tiêu hóa, dạ dày.

Tháng 11: Khi di chuyển trên đường cần chú ý tới sự an toàn của bản thân.

Tháng 12: Bản mệnh gặp được nhiều điều tốt lành nhưng trong gia đạo xảy ra xích mích giữa các thành viên.

>>Xem tử vi hàng tuần tuổi Mão

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

- Năm 2021, tuổi Kỷ Mão nam mạng 1999 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

- Năm 2021, tuổi Kỷ Mão nam mạng 1999 không phạm Tam Tai.

3. Phạm kim lâu không?

- Năm 2021, tuổi Kỷ Mão nam mạng 1999 không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

-  Năm 2021, tuổi Kỷ Mão nam mạng 1999 phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 - Nam mạng 1999 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Mèo 1999 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nam mạng 1999

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nữ mạng 1999

Tính cách người tuổi Mão và vận trình tương lai

Nếu bạn là nữ giới tuổi Kỷ Mão thì có thể xem tử vi 2021 tại đây.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện