Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1999 Chi Tiết

- SAO: THổ Tú chiếu mệnh

- VẬN NIÊN: Xấu

- Mạng: Thổ gặp mệnh thổ là hợp: tốt

- Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là binh

- Sinh năm 1999 mệnh gì?

tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 - nữ mạng 1999

Tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 - nữ mạng 1999

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Kỷ Mão: Tử vi 2024 Kỷ Mão nữ mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 nữ mạng 

Xem tử vi năm 2021 cho biết, năm nay bản mệnh sẽ gặp nhiều thử thách trong cuộc sống. Mọi việc ban đầu có thể sẽ không thuận lợi, gặp phải kiếp Đạo trong năm nên làm ăn kinh doanh gặp nhiều đối thủ cạnh tranh. Nhưng nếu bản mệnh nỗ lực kiên trì, làm việc chăm chỉ thì có thể cải thiện hơn rất nhiều.

Trong năm này cũng phải chú ý sức khỏe, cuối năm ách nạn cũng giảm bớt mọi việc cũng có dấu hiệu thành tựu. Nắm chắc thời cơ mọi việc có thể thuận lợi hơn, giảm xuống thấp nhất tai họa.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Kỷ Mão nữ mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay là năm vận hạn của tuổi Mão nên bạn hết sức cẩn thận, công việc có thể sẽ không được suôn sẻ. Quý bạn bị sao thổ tú chiếu mệnh, trong làm ăn hay các mối quan hệ bên ngoài dễ bị tai tiếng, thị phi.

Năm nay quý bạn không nên làm ăn lớn hay làm xa, chỉ nên giữ công việc của mình ở mức bình thường. Giao tiếp thì nên duy trì các mối quan hệ tốt đẹp, không nên kết giao thêm nhiều bạn bè mới nếu không cần thiết.

2. Tài chính

Tử vi 2021 cho thấy, đây là năm tài lộc có phần suy giảm nên bản thân cần phải cố gắng nhiều hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của quý bạn trong năm 2021 này không được êm đẹp cho lắm. Mọi thứ diễn ra bình thường, nếu là người độc thân thì sẽ có cơ hội gặp được mối lương duyên của mình. Tuy nhiên cả hai cần dành thời gian tìm hiểu nhau, quý bạn cũng nên tỉnh táo để tránh bị lợi dụng tình cảm chân thành.

Còn đối với những quý bạn đã kết hôn thì gia đình vợ chồng có thể sẽ xảy ra xích mích, đó là điều bình thường trong cuộc sống. Nhưng nữ mạng tuổi Kỷ Mão nên kiềm chế cảm xúc, cái tôi của bản thân mối quan hệ không căng thẳng.

4. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của bạn năm nay yếu kém chủ yếu là các hành liên quan đến đầu óc. Bạn sẽ hay căng thẳng do làm việc, dẫn đến sức khỏe bị ảnh hưởng.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

- Tuổi Kỷ Mão trong năm 2021 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú chủ về các thị phi trong cuộc sống, đặc biệt báo hiệu gia đạo có thể phát sinh một số vấn đề, các thành viên dễ mâu thuẫn, người bị sao Thổ Tú chiếu mệnh sẽ ưu tư, muộn phiền, suy nghĩ nhiều.

2. Hạn tuổi

Hạn Huỳnh Tuyền - Chủ về sức khỏe cá nhân

Trong năm 2021 Tân Sửu này, quý bạn tuổi Kỷ Mão 1999 cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn. Nếu chủ quan có thể khiến tình trạng cơ thể, tinh thần giảm sút nhiều. Trong  kinh doanh buôn bán phải trải qua nhiều thử thách mới đạt được thành công.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hao: Năm này nữ mạng tuổi Kỷ Mão 1999 có môi trường sống và làm việc ổn định, không có biến động gì. Nếu có gặp khó khăn bất chợt cũng sẽ được mọi người xung quanh giúp đỡ vượt qua.

4. Vận niên

Thổ Lộng Nguyệt - Thỏ Vờn Trăng

Hình ảnh thỏ vui đùa với ánh trăng báo hiệu sự bình yên, nhẹ nhàng, cuộc sống vui vẻ, vô lo vô nghĩ. Trong năm này, dù gặp nhiều thử thách nhưng nữ  mạng tuổi Kỷ Mão vẫn sẽ được che chở bởi ân phúc của tổ tiên. Nếu bản mệnh cố gắng làm tốt công việc của mình thì vẫn gặt hái được những thành công riêng.

Những chuyện tưởng chừng như bế tắc nhưng lại có thể giải quyết được, bản thân cũng tích lũy thêm nhiều kiến thức, trải nghiệm mới cho mình. Thi cử trong năm này cũng đạt được thuận lợi, xin việc đúng ngành nghề của mình.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho quý bạn. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh gì? - Tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Kỷ Mão 1999 được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

Vòng phong thủy nữ mệnh Thổ

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

Vòng tay đá mệnh Hỏa

2. Hướng xuất hành

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi kỷ mão nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Giáp Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Kỷ Mão phạm tuổi Hoang Ốc, vì vậy không nên tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa. Nếu trong trường hợp vẫn muốn tiến hành xây nhà trong năm này thì có thể tham khảo một số phương pháp hóa giải. Mời quý bạn xem thêm tại: Xem tuổi làm nhà.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 nữ mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh

Bộ sao chủ về công việc làm ăn trong năm có thể gặp thử thách, hoặc chạm mặt đối thủ cạnh tranh mạnh. Những thách thức đặt ra cũng chính là cơ hội, nếu có thể vượt qua được thì bản mệnh sẽ cải thiện được rất nhiều kiến thức, kỹ năng cho mình.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh

Năm này nếu có việc phải đi công tác xa nhà, hoặc thay đổi công việc thì cần chú ý khi di chuyển. Sức khỏe có phần giảm sút, cẩn thận về chân tay.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan

Bộ sao chủ về sức khỏe, đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp. Trong gia đạo dễ xảy ra xích mích nên bản mệnh cần nhường nhịn, kiềm chế bản thân.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ, Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế

Cuộc sống phát sinh một số vấn đề nằm ngoài dự tính của  bản thân, có thể là về công việc hoặc các mối quan hệ cá nhân.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 nữ mạng theo tháng trong năm

1. Mùa xuân

Tháng 1: Có thời gian vui xuân bên gia đình, tháng này tiền bạc dư giả, tài chính tốt nhưng không nên tiêu xài hoang phí.

Tháng 2: Bản mệnh ra ngoài gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ, mọi việc thuận lợi nhưng dễ bị người khác nhòm ngó.

Tháng 3: Xem tử vi năm 2021 cho biết, tháng này công việc làm ăn, kinh doanh gặp nhiều cạnh tranh, bản mệnh cần phải tập trung hơn, không nên chủ quan.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Tháng bản mệnh có nhiều sự tiêu pha về tiền bạc, công việc làm ăn phát triển. Tuy nhiên sức khỏe cần chú ý các bệnh về đau đầu, chóng mặt.

Tháng 5: Công việc có sự hanh thông, đạt được mục tiêu như mong muốn. Tuy nhiên đây không phải tháng để đầu tư tiền bạc, nếu có hạng mục đầu tư vào lĩnh vực mới thì cần suy nghĩ cẩn trọng.

Tháng 6: Bản mệnh có tin vui trong tháng, tình duyên thuận lợi. Nữ mạng 1999 nếu đang độc thân thì trong tháng này có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè khác giới và được yêu mến.

3. Mùa thu

Tháng 7: Làm ăn trong tháng cần tính toán chi tiêu cẩn thận. Khi xuất ngoại chú ý luật an toàn giao thông, mang theo đầy đủ giấy tờ.

Tháng 8: Công việc bận rộn nên có ít thời gian cho bản thân. Trong tháng này quý cô sẽ nhận được nhiều lời mời ăn uống từ bạn bè.

Tháng 9: Bản mệnh cần chú ý tới lời ăn tiếng nói, khéo léo hơn trong giao tiếp để tránh bị tai tiếng.

4. Mùa đông

Tháng 10: Có sự chi tiêu nhiều về tiền bạc, sức khỏe giảm sút, cuộc sống có chút muộn phiền.

Tháng 11: Trong gia đình có sự sửa sang về nhà cửa, mua sắm đồ đạc nội thất.

Tháng 12: Công việc làm ăn bận rộn, chuyện tình cảm đón nhận nhiều tin vui, những ai buôn bán kinh doanh thì sẽ có lộc.

>>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Mão.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm thái tuế không?

- Năm 2021, tuổi Kỷ Mão nữ mạng 1999 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

- Năm 2021, tuổi Kỷ Mão nữ mạng 1999 không phạm Tam Tai.

3. Phạm kim lâu không?

- Năm 2021, tuổi Kỷ Mão nữ mạng 1999 không phạm Kim Lâu

4. Phạm hoang ốc không?

- Năm 2021, tuổi Kỷ Mão nữ mạng 1999 phạm Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 - Nữ mạng 1999 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Mèo 1999 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nam mạng 1999

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nữ  mạng 1999

Tính cách người tuổi Mão và vận mệnh tương lai

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện