Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2023 - Nam Mạng

- Tuổi âm lịch: 25 tuổi

- Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương Sinh

- Sao: Kế Đô chiếu mệnh, hạn Địa Võng

- Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Quý là tương khắc  – Bình thường

Xem tử vi 2024 cho tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng tại: Tử vi Kỷ Mão 2024 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023

(Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 nam mạng

Những người có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 16/02/1999 đến 04/02/2000, thuộc tuổi Kỷ Mão, cầm tinh con Mèo. Sự kết hợp giữa thiên can Kỷ và địa chi Mão mang ý nghĩa đặc biệt là Sơn Lâm Chi Thố (Thỏ ở rừng).

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm Quý Mão 2023 nam mạng được giải đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1999, sao chiếu mệnh, vận hạn tuổi... Về tổng quan, vận trình số mệnh của nam mạng Kỷ Mão 1999 trong năm Quý Mão 2023 có thể được dự đoán như sau:

Về ngũ hành, nam mạng Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Thành Đầu Thổ (Đất trên thành), có mối quan hệ tương sinh với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng Pha Bạc) của năm Quý Mão. Thiên can Kỷ thuộc Thổ xung khắc với Quý thuộc Thủy, giảm đôi chút may mắn.

Trong năm Quý Mão 2023, thành công và may mắn sẽ đến khi nam Kỷ Mão chăm chỉ, nỗ lực hơn. Vậy nên, mệnh chủ đừng vội nản lòng khi gặp cản trở trong cuộc sống, hãy cứ kiên trì thì ắt sẽ được công thành danh toại. 

Tử vi năm 2023, vận khí của nam mạng Kỷ Mão 1999 chịu sự chi phối của sao Kế Đô. Theo quan niệm dân gian, người gặp phải hung tinh này nên đề phòng những rắc rối liên quan tới tình cảm và sức khỏe. Tuy nhiên, mệnh chủ không cần quá lo sợ vì sự xui xẻo của sao Kế Đô có thể được giải trừ bằng nhiều cách.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Kỷ Mão trên các phương diện

Luận giải tử vi nam Kỷ Mão

(Luận giải tử vi nam Kỷ Mão về các khía cạnh trong cuộc sống)

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng trong năm 2023 trong những khía cạnh quan trọng: Sự nghiệp, tài vận, sức khỏe và tình duyên

1. Công việc, sự nghiệp

Nam Kỷ Mão có thể đạt được nhiều thành tựu quan trọng nhưng cũng phải đương đầu với không ít thử thách trên con đường sự nghiệp trong năm Quý Mão 2023. Nếu muốn hiện thực hóa mong ước của bản thân, mệnh chủ phải nghiêm túc đầu tư công sức, thời gian và trí tuệ vào công việc.

Khả năng giao tiếp khéo léo và tài quan sát nhạy bén sẽ đóng góp rất nhiều cho thành công trong sự nghiệp của nam Kỷ Mão. Nếu biết cách phát huy những ưu điểm này mệnh chủ có thể nắm bắt cơ hội thăng tiến lên chức vụ cao hơn nữa trong năm 2023.

Chọn ngày khởi sự cát lành để công việc hanh thông, hãy tham khảo: Chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên

2. Tài chính

Nam Kỷ Mão không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong năm Quý Mão 2023. Nhờ có công việc làm ăn tương đối thành công mang đến nguồn thu nhập dồi dào, nên cuộc sống của mệnh chủ được no ấm, đầy đủ.

Trước khi mang tiền đi đầu tư hoặc mở rộng làm ăn kinh doanh, nam Kỷ Mão nên tìm hiểu kỹ lưỡng thị trường và đối tác. Việc lập kế hoạch chu đáo có thể giúp mệnh chủ có khả năng thu được lợi nhuận như ý.

3. Tình duyên, gia đạo

Đường tình duyên của nam Kỷ Mão trong năm Quý Mão 2023 tương đối hanh thông. Theo tử vi tuổi Mão, đàn ông tuổi này có khí chất lịch thiệp, biết cách nói lời ngọt ngào, lãng mạn, nên thu hút nhiều người khác giới. Do đó, mệnh chủ sẽ nhanh chóng chinh phục thành công người con gái mình yêu. Nếu hai người dành cho nhau tình cảm chân thành thì mối tình này sẽ có kết quả viên mãn.

Chuyện gia đạo của đàn ông đã kết hôn tuổi Kỷ Mão gặp đôi chút lục đục. Mệnh chủ nên chủ động nhường nhịn, dỗ dành vợ để tránh ảnh hưởng đến hòa khí trong gia đình. Sau tất cả khó khăn, tình cảm vợ chồng sẽ càng thêm mặn nồng, thủy chung.

4. Sức khỏe

Nam Kỷ Mão nên lưu tâm đến sức khỏe của bản thân trong năm Quý Mão 2023. Để nâng cao sức đề kháng của cơ thể, mệnh chủ có thể rèn luyện thể thao hằng ngày kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, nam Kỷ Mão cũng nên ngủ đủ giấc và thư giãn thường xuyên để giải tỏa áp lực tinh thần. Thay vì dồn nén những suy nghĩ tiêu cực trong lòng, mệnh chủ có thể trút bầu tâm sự với người đáng tin cậy.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Mão năm 2023

Xem vận hạn tuổi Mão năm Quý Mão

(Xem vận hạn tuổi Mão năm Quý Mão)

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Quý Mão 2023, Kế Đô trở thành sao chiếu mệnh của người nam tuổi Kỷ Mão. Trong Cửu Diệu lưu niên, đây là hung tinh mang đến điều không như ý về phương diện sức khỏe và tình cảm. Khi bị tác động bởi sao Kế Đô, tâm trạng của mệnh chủ lên xuống thất thường, sinh hoạt hằng ngày không điều độ, lâu dần sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tinh thần.

Nếu nam Kỷ Mão biết cách kiểm soát suy nghĩ và thái độ của bản thân thì vận hạn của sao Kế Đô sẽ giảm đi rất nhiều. Những suy nghĩ lạc quan, tích cực sẽ giúp mệnh chủ dễ dàng vượt qua mọi nghịch cảnh. Bên cạnh đó, mệnh chủ không nên dồn nén uất ức trong lòng, hãy sống khoan dung hơn để tâm hồn được nhẹ nhõm, thanh thản.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, nam mạng Kỷ Mão 25 tuổi mụ, gặp niên hạn Địa Võng trong năm Quý Mão 2023.

Đây là điềm báo nhắc nhở nam Kỷ Mão phải hành xử cẩn trọng với các mối quan hệ xã hội. “Một điều nhịn bằng chín điều lành”, thái độ ôn hòa và lời nói nhẹ nhàng sẽ giúp mệnh chủ tránh được những hiểu lầm không đáng có. Ngoài ra, mệnh chủ cũng cần tránh gây khẩu nghiệp, không nên cãi vã to tiếng hoặc đặt điều nói xấu người khác,

3. Tứ trụ

Thiên Hòa  – Địa Hòa: Theo tử vi Kỷ Mão nam mạng 2023, sự nghiệp của mệnh chủ có nhiều tiến triển tích cực. Thế nhưng, mệnh chủ lại gặp bất lợi về gia đạo và sức khỏe. Thay vì bận rộn với công việc, mệnh chủ nên dành nhiều thời gian quan tâm tới vợ còn và chăm sóc sức khỏe của bản thân.

4. Vận niên

Vận niên của nam Kỷ Mão trong năm 2023 là Ngưu Hồi Sơn, nghĩa là Trâu về núi.

Điều này cho thấy rằng nam Kỷ Mão sẽ có cuộc sống an nhàn, ung dung tự tại. Tài lộc không quá dồi dào nhưng mệnh chủ vẫn được no đủ, không lo thiếu ăn thiếu mặc. Chuyện tình cảm năm nay dễ xảy ra lục đục, nếu mệnh chủ thể hiện thái độ dĩ hòa vi quý thì mọi rắc rối sẽ tự khắc tiêu tan.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn điều quan trọng hơn cả lả nam Kỷ Mão phải biết tu tâm dưỡng tính, không ham mê hưởng lạc, không ganh ghét độ kỵ với người khác. Ngoài ra, mệnh chủ nên chăm chỉ làm việc thiện bằng tấm lòng chân thành, không đòi hỏi đền đáp. Nếu làm được những việc này thì ắt sẽ tích lũy được phúc đức vững bền.

Bên cạnh đó, người xưa quan niệm rằng lễ cúng sao giải hạn có thể xua đuổi vận xui của hung tinh. Nam Kỷ Mão có thể dâng lễ cúng sao Kế Đô trong năm Quý Mão 2023. Phương pháp này có thể giúp mệnh chủ cảm thấy an tâm hơn vì nhận được sự phù hộ của thần linh và tổ tiên.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên đeo Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Kỷ Mão 1999 được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Mão năm Quý Mão

Diễn biến tử vi năm 2023 nam tuổi Kỷ Mão

(Diễn biến tử vi năm 2023 nam tuổi Kỷ Mão)

Nam Kỷ Mão có thể cải thiện vận may trong năm Quý Mão 2023 nhờ vào các yếu tố phong thủy.

1. Màu hợp tuổi

Màu sắc phong thủy nên được lựa chọn theo ngũ hành bản mệnh của người sử dụng. Nếu muốn tìm lành tránh dữ, thì nên dùng màu bản mệnh hoặc màu tương sinh, tránh xa màu tương khắc. Để kích cầu may mắn, suôn sẻ hơn trong năm Quý Mão 2023, nam Kỷ Mão nên sử dụng màu bản mệnh thuộc hành Thổ, chẳng hạn như: Nâu, vàng đậm...

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh - Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 thuộc cung Khảm – Đông Tứ mệnh, để gặp điều cát lợi khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y), Bắc (phục vị).

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Tục lệ xông đất đầu năm xuất phát từ mong cầu về một năm mới an yên, phúc lộc song toàn. Thông thường, người xông đất sẽ được chọn tùy theo tuổi và bản mệnh của gia chủ.

Nam Kỷ Mão có mệnh Thổ, nên nếu chọn người mệnh Hỏa hoặc Thổ để xông đất thì tân niên sẽ được may mắn cát lành. Những người tuổi Hợi hoặc Mùi cũng là sự lựa chọn thích hợp vì các con giáp Hợi – Mão – Mùi đều nằm trong bộ Tam Hợp Mộc cục.

Đón tân niên Qúy Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi theo các tháng trong năm 2023

(Tử vi theo các tháng trong năm 2023 cho nam Kỷ Mão)

Luận giải lá số tử vi Kỷ Mão nam mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng, mệnh chủ được tận hưởng không khí đầm ấm bên gia đình. Thành tâm đi lễ chùa đầu năm sẽ trút bỏ được muộn phiền, xui xẻo của năm cũ.

Tháng 2: Không được chủ quan với các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Nên nghỉ ngơi, dùng bữa đầy đủ mỗi ngày để đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh.

Tháng 3: Thời vận hanh thông trở lại, công ăn việc làm ăn phất lên trông thấy. Tình hình sức khỏe của mệnh chủ cũng được cải thiện rõ rệt.

Tháng 4: Tiền tài dư dả, cuộc sống thịnh vượng. Đây là thời điểm cát lành nhất trong năm để mệnh chủ tiến hành việc trọng đại.

Tháng 5: Nhiều tin vui đưa tới gia đình, tình cảm vợ chồng ân ái, con cái hòa thuận.

Tháng 6: Sự nghiệp bình ổn, không có nhiều thay đổi lớn. Cuộc sống thuận buồm xuôi gió khiến mệnh chủ cảm thấy vui vẻ, phấn khởi.

Tháng 7: Đề phòng chuyện khẩu thiệt thị phi do kẻ tiểu nhân. Khi gặp xung đột thì nên hòa hoãn để tránh cãi cọ thiệt thân.

Tháng 8: Nên suy nghĩ cẩn thận trước khi ký kết làm ăn hoặc đầu tư tiền bạc.

Tháng 9: Vận đào hoa khởi sắc, người độc thân có duyên gặp được người tâm đầu ý hợp.

Tháng 10: Công danh sự nghiệp phát triển theo hướng tích cực, tài chính vững vàng. 

Tháng 11: Mệnh chủ nên suy nghĩ lạc quan, rộng lòng thông cảm cho người khác để tâm hồn được an nhiên, thoải mái.

Tháng 12: Công việc làm ăn gặp đôi chút trắc trở, chỉ cần mệnh chủ giữ bình tĩnh thì có thể chuyển nguy thành an.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Kỷ Mão

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Nam mạng tuổi Kỷ Mão phạm hạn Trực Thái Tuế trong năm Quý Mão 2023. Điều này khiến cho các phương diện trong cuộc sống của mệnh chủ đôi lúc bị ngưng trệ. Mệnh chủ nên kiên trì thì mọi chuyện sẽ hanh thông, suôn sẻ trở lại.

2. Phạm Tam Tai không?

Nam Kỷ Mão không phạm hạn Tam Tai trong năm Quý Mão 2023. Mệnh chủ vẫn sẽ đạt được những mục tiêu của bản thân nếu phấn đấu hết mình. Vận hạn này sẽ ảnh hưởng tới các con giáp là Thân, Tý và Thìn trong năm nay.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, nam Kỷ Mão 25 tuổi âm, không phạm hạn Kim Lâu

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Quý Mão 2023, nam mạng Kỷ Mão bước sang tuổi 25 âm, không phạm Hoang Ốc, gặp cung Nhất Cát.

5. Xây nhà được không?

Năm 2023, nam Kỷ Mão tránh được hai vận hạn tối kỵ đối với việc xây nhà là Hoang Ốc và Kim Lâu. Tuổi mụ của mệnh chủ năm nay ứng với cung Nhất Cát, chủ về vạn sự hanh thông. Tuy nhiên, người tuổi này vẫn phải đề phòng hạn Thái Tuế khi động thổ xây nhà. Để tránh những điều không như ý, mệnh chủ có thể làm lễ hóa giải Thái Tuế hoặc mượn tuổi làm nhà.

Chọn tuổi xây nhà may mắn, hãy tham khảo: Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy

6. Tuổi Kỷ Mão sinh con năm 2023 có tốt không?

Nam Kỷ Mão nên chuẩn bị chu đáo về mọi mặt như tâm lý, tài chính,... trước khi chào đón thành viên mới trong gia đình vào năm 2023. Để mẹ và bé có sức khỏe tốt, mệnh chủ nên dành thời gian chăm sóc, động viên vợ mỗi ngày.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

7. Tuổi Kỷ Mão kết hôn năm 2023 có tốt không?

Năm Quý Mão 2023 là thời điểm tốt để nam Kỷ Mão chuẩn bị cho chuyện hôn nhân đại sự. Cô dâu chú rể tổ chức hôn lễ vào ngày lành tháng tốt thì sẽ gặp nhiều may mắn, tình cảm vợ chồng mặn nồng, chung thủy trăm năm.

Xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải xung khắc trong hôn nhân: Xem tuổi kết hôn vợ chồng theo can chi, cung mệnh.

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Kỷ Mão của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang - Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện