Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 Năm 2023 - Nam Mạng

- Tuổi âm lịch: 45 tuổi

- Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim - Tương khắc

- Sao: Mộc Đức chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền

- Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Quý xung khắc nhẹ - Bình thường

Xem tử vi 2024 cho tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng tại: Tử vi Kỷ Mùi 2024 nam mạng

Luận giải tử vi năm 2023 nam mạng Kỷ Mùi

(Luận giải tử vi năm 2023 nam mạng Kỷ Mùi)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2023 nam mạng

Những người có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 28/01/1979 đến 15/02/1980, thuộc tuổi Kỷ Mùi, cầm tinh con Dê. Sự kết hợp giữa thiên can Kỷ với địa chi Mùi mang ý nghĩa Thảo Dã Chi Dương (Dê đồng cỏ).

Theo thuyết âm dương ngũ hành, nam mạng Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời), xung khắc nhẹ với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão. Xét về thiên can, Kỷ gặp năm Quý, vận trình đôi lúc sẽ xuất hiện một vài trở ngại nhất định. Song, chỉ cần bản mệnh kiên quyết và nỗ lực hết mình với lựa chọn của bản thân thì sau cùng sẽ đạt được thành tựu như mong đợi.

Trong năm Quý Mão 2023, vận may của nam mạng cực vượng nhờ vào sự tương trợ của sao Mộc Đức. Báo hiệu một năm tràn đầy may mắn và phước lành. Song, năm này mệnh chủ cần đề phòng các vấn đề về sức khỏe và tinh thần. Những giây phút nghỉ ngơi trọn vẹn vào cuối tuần sẽ giúp cân bằng đời sống của quý nam rất hiệu quả.

Xem thêm: Luận giải chi tiết cung mệnh người tuổi Kỷ Mùi 1979

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Mùi trên các phương diện

Lá số tử vi về kinh tế, sức khỏe năm 2023 của nam Kỷ Mùi

(Lá số tử vi về kinh tế, sức khỏe năm 2023 của nam Kỷ Mùi)

Dưới đây là thông tin luận giải chi tiết tử vi 2023 của người nam tuổi Kỷ Mùi trên 4 phương diện chính của cuộc sống: Sự nghiệp, tài chính, tình cảm, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Theo tử vi trọn đời, vận trình công danh năm 2023 đôi lúc có phần hơi trắc trở, nhưng rồi mọi sự sẽ dần hanh thông và chuyển biến tích cực. Những thử thách được đặt ra trong năm này về cơ bản là để giúp mệnh chủ nhìn nhận ra được tài năng tiềm ẩn của bản thân. “Thắng không kiêu, bại không nản” sẽ là kim chỉ nam giúp quý ông đạt được nhiều thành tựu có ý nghĩa lớn trên hành trình sự nghiệp.

2. Tài chính

Phương diện tài chính năm này phụ thuộc phần lớn vào khía cạnh công việc. Trong năm, cuộc sống của mệnh chủ sẽ nhận được rất nhiều cơ hội phát triển bởi sự tương trợ của sao phúc tinh. Dẫu vậy, để tài vận cả năm được thịnh vượng nhất thì bản mệnh cần phải siêng năng và cố gắng nhiều hơn nữa. Chỉ cần không lùi bước trước khó khăn thì khả năng cao sẽ thu về nhiều khoản lợi lộc giúp cả năm đủ đầy.

Tra cứu ngày đẹp năm 2023 để triển khai mở rộng kinh doanh tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tình duyên, gia đạo

Bước sang năm Quý Mão, nam mạng Kỷ Mùi có thể an tâm về phương diện gia đạo. Vốn là người rất biết cách vun vén và sẻ chia nên tình cảm gia đình luôn trên đà thăng hoa.

Song, áp lực công việc đôi lúc khiến mệnh chủ dễ bị xuống tinh thần. Những lúc này, gia đình sẽ là “điểm tựa” vững chắc để quý nam trút bày tâm tư và gia tăng năng lượng tích cực. Tâm thanh may mắn tự ắt sẽ đến, công việc thuận lợi, cuộc sống an khang.

4. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe trong năm 2023 của nam mạng không gặp vấn đề nghiêm trọng. Bản mệnh chỉ cần cố gắng duy trì lối sống lành mạnh, suy nghĩ lạc quan trong mọi trường hợp. Khi đề kháng được nâng cao, tinh thần được khai mở thì không những sức khỏe chuyển biến tốt đẹp mà mọi sự cũng trở nên tốt đẹp hơn.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Mùi năm 2023

Phúc tinh từ sao Mộc Đức có ảnh hưởng gì tới vận mệnh năm 2023

(Phúc tinh từ sao Mộc Đức có ảnh hưởng gì tới vận mệnh năm 2023 của nam tuổi 1979)

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Quý Mão 2023, cuộc sống của nam Kỷ Mùi sẽ chịu sự chi phối của  sao Mộc Đức. Theo hệ thống Cửu Diệu lưu niên thì đây là một trong ba sao phúc tinh, chủ về cát lợi. Người được sao này chiếu mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Về phương diện công danh, nam Kỷ Mùi có khả năng sẽ được thưởng nóng, thăng quan tiến chức sau những năm tháng nỗ lực hết mình. Người làm kinh doanh, tài lộc vẹn toàn, thu về được nhiều khoản lợi nhuận lớn.

2. Hạn tuổi

Nam mạng Kỷ Mùi 45 tuổi âm trong năm Quý Mão 2023, ứng với niên hạn Huỳnh Tuyền. Bản mệnh nên chú ý rèn luyện cơ thể, thăm khám sức khỏe định kỳ, ăn uống đủ chất - ngủ đủ giấc… thì mọi vấn đề đều không có gì quá nghiêm trọng.

3. Tứ trụ

Thiên Hư - Địa Sinh: Mệnh chủ cần lưu tâm đến vấn đề sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Nếu có thể thì nên hạn chế ăn uống nhậu nhẹt, thay vào đó cân nhắc sử dụng các loại thực phẩm bổ dưỡng. Những giây phút thư giãn lành mạnh cuối ngày, những buổi picnic ngoài trời bên gia đình sẽ giúp giảm thiểu tối đa các tác động của vận hạn năm nay lên phương diện thể chất và tinh thần.

4. Vận niên

Vận niên của nam Kỷ Mùi trong năm 2023 là Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị té giếng). Người gặp niên hạn này cần dè dặt hơn trong mọi kế hoạch. Tránh nóng vội, “vung tay” quá trớn trong cả chi tiêu lẫn đầu tư làm ăn. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cũng nên dành thời gian suy nghĩ thấu đáo, tham khảo ý kiến người thân cận.

5. Hóa giải sao hạn

Trong phong thủy, cách hóa giải sao hạn tốt nhất là nam Kỷ Mùi luôn sống thiện lành, nhiệt tình giúp đỡ người khác, dĩ hoà vi quý trong mọi vấn đề… Được vậy thì cuộc sống bản mệnh sẽ thêm phần bình an và hưng vượng dài lâu.

Năm Quý Mão 2023, vận trình tử vi của nam mạng được sao Mộc Đức phù trợ. Đối với những người được sao cát tinh trong Cửu Diệu niên hạn chiếu mệnh thì có thể làm lễ nghênh sao đầu năm tại gia đình. Nghi lễ này giúp tăng cường vận khí cát lành, thu hút nhiều điều may mắn đến với cuộc sống của quý nam.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên đeo Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Mùi năm Quý Mão

Diễn biến tử vi năm 2023 của tuổi Mùi nam mạng 1979

(Diễn biến tử vi năm 2023 của tuổi Mùi nam mạng 1979)

1. Màu hợp tuổi

Những màu sắc hợp với ngũ hành bản mệnh của nam mạng sẽ giúp đem đến những năng lượng tốt lành cho vận trình. Quý nam được khuyên nên cân nhắc các gam màu như tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây… khi mua vật phẩm phong thủy, chọn màu sơn nhà sơn phòng, lựa chọn trang phục ngày đầu năm… 

Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh - Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc cung Chấn - Đông tứ mệnh. Để mọi sự trong năm luôn được suôn sẻ và đại cát đại lợi, quý nam nên cân nhắc các hướng sau khi xuất hành ngày đầu năm mới: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Các tuổi xông nhà tốt cho vận trình cuộc sống của quý nam trong năm 2023 sẽ là: Nam Giáp Thìn 1964, Nam Tân Dậu 1981, Nam Canh Ngọ 1990, Nữ Mậu Thân 1968, Nữ Bính Thìn 1976…

Xem thêm: Xem tuổi xông nhà, xông đất hợp với nam Kỷ Mùi trong năm 2023

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Xem tử vi theo từng tháng cụ thể trong năm 2023

(Xem tử vi tuổi Mùi nam magnj 1979 theo từng tháng cụ thể trong năm 2023)

Luận giải chi tiết lá số tử vi nam mạng tuổi Kỷ Mùi trong năm 2023 theo 12 tháng:

Tháng 1: Mệnh chủ đón nhận nhiều vận may đầu năm, tuy không lớn nhưng cũng sẽ giúp vận trình khởi sắc đáng kể.

Tháng 2: Vận trình công danh - sự nghiệp có khả năng gặt hái được thành công hơn cả mong đợi.

Tháng 3: Cuộc sống tương đối ổn định và êm đẹp. Gia đạo hòa thuận, hạnh phúc.

Tháng 4: Mệnh chủ cần cẩn trọng khi đưa ra quyết định hùn hạp làm ăn trong tháng này.

Tháng 5: Xuất hành đi xa mang về nhiều lợi lộc.

Tháng 6: Ăn uống ngủ nghỉ đủ giấc đủ chất, tập luyện thể thao thường xuyên sẽ giúp bản mệnh phòng ngừa được các căn bệnh không mong muốn.

Tháng 7: Mọi sự hanh thông, có cơ duyên hợp tác làm ăn lớn giúp phương diện tài vận thêm phần dư dả.

Tháng 8: Bản mệnh nên biết cách cân bằng cuộc sống công việc và cá nhân. Tránh để những áp lực bên ngoài ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

Tháng 9: Khó khăn, thử thách nào cũng sẽ được hóa nguy thành an khi bản mệnh làm chủ được cảm xúc và lý trí.

Tháng 10: Sức khỏe dồi dào, tiền tài đủ đầy, cuộc sống thuận lợi.

Tháng 11: Đây không phải là thời điểm tốt để bản mệnh triển khai mở rộng các cơ sở kinh doanh hay nhảy việc.

Tháng 12: Đề phòng các vấn đề về sức khỏe, dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn sẽ giúp bản mệnh cải thiện được vấn đề này.  

Xem thêm: Luận giải chi tiết tử vi hàng tuần tuổi Kỷ Mùi nam mạng

VI. Một số thông tin tham khảo cho Kỷ Mùi nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Nam Kỷ Mùi 1979 không phạm Thái Tuế trong năm Quý Mão 2023. Do đó, nhìn chung các phương diện cuộc sống của mệnh đều khá thuận lợi, không có quá nhiều trở ngại lớn.

2. Phạm Tam Tai không?

Trong năm Quý Mão 2023, quý nam không phạm phải vận hạn Tam Tai. Vì vậy, phương diện công dành - tài chính - sức khỏe - gia đạo đều khá ổn định và viên mãn.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2023, người nam sinh năm 1979 không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Quý Mão 2023, nam Kỷ Mùi 45 tuổi âm, phạm Hoang Ốc Tam Địa Sát.

5. Xây nhà được không?

Theo quan niệm của ông bà xưa, người phạm phải hạn Hoang Ốc thường sẽ dễ vướng phải bất lợi khi động thổ xây nhà. Song, nếu biết cách hóa giải thì vẫn có thể triển khai một cách suôn sẻ.

Nếu đã có ý định từ trước và không thể xê dịch thời gian thì quý nam nên cân nhắc tìm hiểu và ứng dụng các phương pháp hóa giải hạn Hoang Ốc. Ngoài ra, trong lúc hành cử các nghi lễ liên quan thì sự thành tâm và nghiêm túc của mệnh chủ cũng sẽ phần nào giúp mọi sự thêm phần cát lợi.

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 đang gần kề, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự Như Ý - Phát Tài Phát Lộc.

Xem thêm:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện