Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 Năm 2023 - Nữ Mạng

- Tuổi âm lịch: 45 tuổi

- Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim - Tương khắc

- Sao: Thủy Diệu chiếu mệnh, hạn Toán Tận

- Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Quý xung khắc nhẹ - Bình thường

Xem tử vi 2024 cho tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng tại: Tử vi Kỷ Mùi 2024 nữ mạng

Diễn biến tử vi năm 2023 nữ mạng Kỷ Mùi

(Luận giải tử vi năm 2023 nữ mạng Kỷ Mùi)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2023 nữ mạng

Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 07/02/1997 đến 28/01/1979 đến 15/02/1980, thuộc tuổi Kỷ Mùi, cầm tinh con Dê. Sự kết hợp giữa thiên can Kỷ với địa chi Mùi mang ý nghĩa Thảo Dã Chi Dương (Dê đồng cỏ).

Ngũ hành của nữ mạng Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời), xung khắc nhẹ với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão. Xét về thiên can, Kỷ có mối quan hệ xung khắc với Quý khiến vận trình năm này sẽ có lúc xuất hiện một vài trở ngại nhất định.

Vận trình năm 2023 của người nữ sinh năm 1979 chịu sự chi phối của sao Thủy Diệu. Người được sao này chiếu mệnh sẽ gặp nhiều may mắn về phương diện tài vận. Song, trong năm, quý nữ cần quan tâm nhiều hơn đến việc vun vén và kết nối gia đình.

Xem thêm: Luận giải chi tiết cung mệnh người tuổi Kỷ Mùi 1979

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Mùi trên các phương diện

Diễn biến tử vi về các lĩnh vực trong cuôc sống năm 2023 của nữ Kỷ Mùi

(Diễn biến tử vi về các lĩnh vực trong cuôc sống năm 2023 của nữ Kỷ Mùi)

Dưới đây là thông tin luận giải chi tiết tử vi 2023 của người nữ tuổi Kỷ Mùi trên 4 phương diện chính của cuộc sống: Sự nghiệp, tài chính, tình cảm, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Theo tử vi trọn đời, đường quan lộc trong năm 2023 của quý nữ tương đối hanh thông và may mắn. Nếu biết cách nắm bắt thời vận thì năm này rất có thể sẽ đạt được nhiều thành công lớn. Người làm kinh doanh, chỉ cần tinh nhạy hơn một chút thì sẽ có khả năng đón đầu được nhiều cơ hội làm ăn “dát vàng”, giúp khía cạnh tài lộc có một năm thật sự bùng nổ.

2. Tài chính

Tài vận của nữ mạng khởi sắc rõ rệt trong năm Quý Mão 2023. Những nỗ lực giờ đây sẽ được đền đáp xứng đáng. Người làm công ăn lương không những có cơ hội được thưởng nóng mà còn có nhân duyên tăng thu nhập từ các cơ hội đầu tư làm ăn mới. Người làm kinh doanh, công việc thuận lợi, doanh thu tăng trưởng không ngừng.

Song năm này, quý nữ cần đề phòng vận hạn Toán Tận, hao tài tốn của. Tốt nhất nên hạn chế cho người khác vay mượn số tiền quá lớn, khéo khó đòi khiến tiền bạc thất thoát. Ngoài ra, trong quá trình đầu tư - kinh doanh thì nên ưu tiên các dự án có rủi ro thấp, có thể thu hồi theo từng giai đoạn.

Hành sự vào đúng ngày đẹp trong năm 2023 sẽ giúp hoạt động đầu tư - kinh doanh được thuận lợi: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tình duyên, gia đạo

Nữ mạng Kỷ Mùi cần tránh “chuyện bé xé to” với những mâu thuẫn vụn vặt có thể xảy ra trong gia đạo. Lòng tin là chìa khóa giúp đời sống hôn nhân luôn được thuận hòa, êm ấm và hạnh phúc.

Thay vì ôm khư khư tâm tư của bản thân thì việc nói ra, chủ động sẻ chia sẽ giúp các hiểu lầm nhanh chóng được khai mở. Mọi người thêm thấu hiểu, cảm thông và yêu thương lẫn nhau.

4. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của quý nữ trong năm Quý Mão chủ về bình ổn. Bản mệnh chỉ cần chú ý ăn uống đủ chất, ngủ đủ giấc, tập luyện thể thao đều đặn, suy nghĩ lạc quan thì cả về thể chất lẫn tinh thần đều không có vấn đề gì quá lớn.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Mùi năm 2023

Thành công đạt được ra sao dưới sự trợ giúp của sao Thủy Diệu?

(Thành công nữ Kỳ Mùi đạt được ra sao dưới sự trợ giúp của sao Thủy Diệu?)

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Quý Mão 2023, cuộc sống của nữ Kỷ Mùi sẽ do sao Thủy Diệu phù trợ. Báo hiệu vận trình năm tới chuyển biến khá tích cực. Mệnh chủ đón nhận nhiều cơ hội tài lộc giúp khía cạnh tài chính khởi sắc, của cải tích lũy được không ít.

Tuy nhiên ở khía cạnh khác, sao Thủy Diệu có thể vô tình mang đến một số bất lợi trong việc kết nối của mệnh chủ với mọi người xung quanh. Chính vì vậy năm này, quý nữ nên cố gắng vận dụng tối đa tài năng ăn nói khéo léo, cách hành xử ôn hòa của bản thân. Chỉ cần làm tốt được điều đó thì mọi sự đều có dễ dàng chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không. 

2. Hạn tuổi

Nữ mạng Kỷ Mùi sinh năm 1979 bị tác động bởi niên hạn Toán Tận trong năm 2023, chủ về hao tài tốn của. Bước sang năm Quý Mão, mệnh chủ cần đặc biệt lưu tâm tới các vấn đề chi tiêu - tích lũy. Hạn chế tối đa các khoản tiêu xài không thật sự cần thiết và tham gia những cơ hội đầu tư mạo hiểm.

3. Tứ trụ

Thiên Hư - Địa Sinh: Những bất trắc có thể xảy đến với vận trình sự nghiệp vô hình khiến tinh thần của bản mệnh dễ bị sa sút. Những lúc này, quý nữ cần phải cố gắng suy nghĩ lạc quan. Mọi sự đều có thể xoay chuyển tích cực nếu nữ mạng có thể kiểm soát tốt cảm xúc và lý trí. Khi tâm tịnh trí sáng thì chuyện gì cũng thể hóa nguy thành an.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Kỷ Mùi trong năm 2023 là Xà Hãm Tinh, tức Rắn bị té giếng. Trong năm, quý nữ nên cẩn trọng, suy xét kỹ lưỡng trước khi hành sự. Tránh đưa ra quyết định khi tâm lý bất ổn hay chỉ đơn giản là vì nghe theo “lời ngon ngọt” của người khác.

5. Hóa giải sao hạn

Về phương diện phong thủy, bản mệnh có thể thực hiện lễ cúng sao giải hạn và nghênh sao đầu năm. Bởi lẽ, sao Thủy Diệu vừa mang một phần tính chất của hung tinh nhưng cũng mang cả những điều tốt lành của sao phúc tinh. Khi làm lễ, nữ mệnh có thể sửa soạn lễ nghi thành tâm, một lòng thành kính mới là yếu tố quan trọng nhất để mệnh chủ được bảo hộ bình an, ban cho phước lành.

Song, quý nữ cũng có thể gia tăng cát khí bằng cách chăm chỉ làm từ thiện từ tâm để tích lũy thêm phúc đức. Hãy cố gắng hướng mình về con đường thiện lành, buông bỏ bớt các chấp niệm, sân si… cũng giúp xua tan bớt những vận khí xấu hiệu quả.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên đeo Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Mùi năm Quý Mão

Tổng quan tử vi năm Quý Mão tuổi Mùi nữ mạng 1979

(Tổng quan tử vi năm Quý Mão tuổi Mùi nữ mạng 1979)

1. Màu hợp tuổi

Nữ mạng Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa được khuyên nên ưu tiên sử dụng những màu phong thủy sau đây: Tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây…

Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh - Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi thuộc cung Chấn - Đông tứ mệnh, để được vạn sự bình an khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Theo quan niệm dân gian. người xông đất đầu năm hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, vận trình cuộc sống năm tới Đại cát Đại lợi.

Người nữ sinh năm 1979 sẽ gặp nhiều may mắn khi chọn những người thuộc trong bộ địa chi nhị hợp Ngọ - Mùi và bộ địa chi tam hợp Hợi - Mão - Mùi để xông nhà, xông đất ngày đầu năm.

Xem thêm: Xem tuổi xông nhà, xông đất hợp với nữ Kỷ Mùi trong năm 2023

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Lá số tử vi năm 2023 nữ Kỷ Mùi theo từng tháng cụ thể

(Lá số tử vi năm 2023 nữ Kỷ Mùi theo từng tháng cụ thể)

Luận giải chi tiết lá số tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Mùi trong năm 2023 theo 12 tháng:

Tháng 1: Mệnh chủ ngập tràn trong hạnh phúc và những điều cát lành.

Tháng 2: Bản mệnh cần cố gắng dĩ hòa vi quý trong mọi mối quan hệ. Tránh can thiệp quá sâu vào vấn đề của người khác.

Tháng 3: Tập trung phát triển công việc hiện tại sẽ giúp quý nữ nhanh chóng gặt hái được những “quả ngọt” trong giai đoạn đầu năm.

Tháng 4: Công việc thuận lợi, đời sống gia đạo thuận hòa. Bản mệnh cần chú ý phân bổ thời gian nghỉ ngơi hợp lý hơn.

Tháng 5: Vốn là người luôn cố gắng chu toàn trong mọi việc, nữ mạng thường có xu hướng ôm đồm mọi thứ. Điều này về lâu về dài thật sự không tốt cho phương diện sức khỏe. Mệnh chủ nên học cách cân bằng và dành thời gian để bản thân được tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi một cách trọn vẹn hơn.

Tháng 6: Đề phòng vận hạn hao tài tốn của. Lưu ý cất giữ tài sản cẩn thận, hạn chế cho vay mượn, mang theo quá nhiều của cải bên mình khi đi đường.

Tháng 7: Mọi sự chuyển biến khá thuận lợi, khả năng cao bản mệnh sẽ đạt được một vài thành tựu nhất định trong mảng kinh doanh.

Tháng 8: Nhân duyên giúp quý nữ kết giao được thêm nhiều mối quan hệ mới. Những kết nối này sẽ mang tới cho nữ mạng một vài cơ hội hùn hạp rất đáng để đầu tư.

Tháng 9: Nếu đang ấp ủ triển khai bất kỳ dự định nào thì nên thực hiện ngay trong tháng này.

Tháng 10: Bản mệnh liên tiếp đón nhận nhiều tin vui từ người thân trong gia đình.

Tháng 11: Công việc khởi sắc, tài vận viên mãn, sức khỏe dồi dào, gia đạo êm ấm.

Tháng 12: Bản mệnh tích lũy được một khoản của cải không nhỏ sau những năm tháng nỗ lực.  

Xem thêm: Luận giải chi tiết tử vi hàng tuần tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

VI. Một số thông tin tham khảo cho Kỷ Mùi nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm Quý Mão, nữ mạng Kỷ Mùi không chịu sự chi phối của hạn Thái Tuế nên vận trình năm nay không gặp quá nhiều biến cố bất ngờ. Chỉ cần quý nữ kiên cường hơn, lý trí hơn trong mọi việc thì mưu sự lớn nhỏ trong năm rất dễ đạt được thành công như mong đợi.

2. Phạm Tam Tai không?

Nữ mạng Kỷ Mùi 1979 không phạm đại kỵ Tam Tai. Mệnh chủ có thể an tâm phần nào về các phương diện của cuộc sống. Nếu có ý định chuyển hướng kinh doanh thì đây là thời điểm khá thích hợp để mệnh chủ cân nhắc triển khai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2023, nữ mạng Kỷ Mùi 45 tuổi âm, không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Người nữ sinh năm 1979 phạm Hoang Ốc, cụ thể là Hoang Ốc Tam Địa Sát trong năm Quý Mão.

5. Xây nhà được không?

Nữ mạng phạm phải hạn Hoang Ốc trong năm 2023. Tuy rằng, vận hạn này được đánh giá là không tốt cho hoạt động xây dựng nhà cửa nhưng bản mệnh không cần phải quá lo lắng. Bởi lẽ, năm này quý nữ chỉ vướng phải hạn Hoang Ốc và may mắn không phạm phải bất kỳ vận hạn nào khác nên nhìn chung sẽ rất dễ hóa giải.

Để an tâm, bản mệnh được khuyên nên cân nhắc tìm hiểu các phương pháp hóa giải vận hạn. Hoặc nhờ đến sự trợ giúp của các sư thầy hay các chuyên gia phong thủy trước khi khởi sự. Điều này sẽ giúp mọi hoạt động được tiến triển một cách tốt đẹp và bình an. 

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 đang gần kề, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự Như Ý - Phát Tài Phát Lộc.

Xem thêm:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện