Phong Thủy Vạn Sự

Xem tử vi

 • Tử vi 2021 tuổi Mão: Sự Nghiệp - Tình Duyên - Gia Đạo

  Thursday, 25 November, 2021 - 12:28

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tử vi 2021 tuổi Mão về các khía cạnh: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe,... Luận giải chi tiết tử vi tuổi Mão theo các năm tuổi: Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999 theo nam mạng, nữ mạng. Diễn biến tử vi theo các tháng trong năm cho người tuổi Mão. Mời bạn đọc tham khảo!

  1. Tổng quan tử vi 2021 tuổi Mão 

  Tuổi Mão trong năm 2021 có vận thế khá ổn định, nhưng cũng xuất hiện nhiều hung tinh nên bản mệnh nên thận trọng hơn khi đưa ra quyết định. Công việc tiến triển bình thường, chú ý tới các mối quan hệ với đồng nghiệp để tránh vướng phải thị phi.

  Trong năm này, những người trẻ tuổi Mão nên xác định mục tiêu sống của mình, cải thiện bản thân tốt hơn. Ngoài ra, không nên dành thời gian cho những thú vui vô bổ, hạn chế những mối quan hệ không tốt.

  Trong năm này, bản mệnh nếu muốn mưu sự lớn thì cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều mới đạt được kết quả như mong muốn. Nên tự lập, tránh ỷ lại dựa dẫm vào người khác thì sẽ khó thành.

  tử vi tuổi Mão 2021

  Tử vi tuổi Mão năm 2021: Sự Nghiệp - Tình Duyên - Gia Đạo

  2. Luận giải tử vi 2021 tuổi Mão chi tiết

  Sự nghiệp - công danh

  Năm Tân Sửu 2021 này, tuổi Mão gặp Phi Đầu - hung tinh gây ảnh hưởng tới tài lộc, khiến người tuổi Mão gặp đôi chút thử thách trong công việc. Trong năm này nên chú ý nhiều hơn tới trang phục chỉnh tề, chăm chút ngoại hình hơn khi ra ngoài, tránh lôi thôi khiến mất hình tượng.

  Đối với những người trẻ đi phỏng vấn xin việc thì cần chuẩn bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức. Đồng thời nếu chưa tìm được việc ưng ý thì cũng không nên nóng vội, bình tĩnh sẽ đạt được được mục tiêu đặt ra.

  Tài lộc - tiền bạc

  Năm 2021 này, tuổi Mão có Địa Tang tinh xuất hiện, đây là hung tinh ảnh hưởng tới tài vận. Chính vì vậy trong năm này tiền bạc có sự hao tổn, kiếm nhiều tiền nhưng dễ thất thoát, nếu chi tiêu hoang phí thì sẽ khó tiết kiệm tiền bạc.

  Trong năm này hạn chế đầu tư vào những lĩnh vực mạo hiểm, cũng không nên quá tin tưởng người khác. Công việc cần phải có kế hoạch rõ ràng thì mới có khả năng thành công cao. Những ai đang duy trì công việc cũ tốt rồi thì nên ổn định và phát triển tiếp nền móng của mình.

  Tình duyên - gia đạo

  Tình duyên tuổi Mão 2021

  Tình duyên tuổi Mão 2021

  Năm 2021, tình cảm của người tuổi Mão khá suôn sẻ, thuận lợi. Đối với người trẻ đang còn độc thân thì sẽ gặp được mối nhân duyên của mình. Tuy nhiên cũng cần phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương thì mới có thể bên nhau lâu dài.

  Với những người đã lập gia đình thì sẽ có mối quan hệ hòa hợp với vợ chồng, con cái, các thành viên trong gia đình yêu thương nhau.

  Sức khỏe

  Năm 2021 có Tang Môn - Hung tinh gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tuổi Mão. Vì vậy trong năm này sức khỏe sẽ gặp một số dấu hiệu giảm sút, có thể ban đầu sẽ là những căn bệnh vặt nhưng nếu không chữa trị, chủ quan thì đó có thể là mầm mống sau này.

  Đối với những người trẻ thì không quá lo lắng, nhưng người đã có tuổi thì cần chú ý tới bệnh tình, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, khoa học. Ngoài ra không quên tập thể dục để cải thiện sức khỏe, giúp cho tinh thần vui vẻ, tích cực hơn.

  >>Xem lịch âm dương, lịch 2021 tra cứu ngày đẹp trong năm Tân Sửu.

  3. Chi tiết tử vi 2021 từng tuổi Mão theo năm sinh

  Tuổi Quý Mão 1963

  Tuổi Quý Mão 1963

  Tuổi Quý Mão 1963

  Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 trong năm 2021 này có vận thế tương đối tốt, cuộc sống an nhàn, có bạn bè tốt bầu bạn, ra ngoài được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Thời gian này cần chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân, sự nghiệp đã đạt được những thành tựu nhất định, vì vậy bản mệnh không cần phải lao tâm vì công việc.

  Trong năm này vận trình tài lộc ở mức ổn định, có nguồn thu về nhưng không nên chi tiêu hoang phí. Bản mệnh nên tham gia tập thể thao để cải thiện sức khỏe, ngoài ra nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

  Để xem chi tiết tử vi tuổi Quý Mão 1963 trong năm 2021 nam, nữ mạng thì mời quý bạn tìm hiểu thêm tại:

  Tử vi tuổi Quý Mão 2021 - Nam mạng 1963

  Tử vi tuổi Quý Mão 2021 - Nữ mạng 1963

  Sinh năm 1963 mệnh gì?

  Tuổi Ất Mão 1975

  Tuổi Ất Mão 1975

  Tuổi Ất Mão 1975

  Trong năm này, tuổi Ất Mão sẽ tiếp tục phát triển công việc cũ và có cơ hội để thăng tiến. Sự nghiệp đã đi vào quỹ đạo, vì thế không còn quá nhiều thử thách như trước đây. Năm này là lúc tuổi Mão sinh năm 1975 thu về cho mình kết quả, người có chí hướng sẽ có cơ hội thăng tiến.

  Trong năm này, quý bạn ra ngoài sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ, có bạn bè tốt, các mối quan hệ xã giao đều tốt đẹp. Vận tình cảm cũng đi lên, tuy nhiên cũng không tránh được những mâu thuẫn, cãi vã trong cuộc sống. Chỉ cần bản mệnh giữ bình tĩnh trong lời ăn tiếng nói thì sẽ giải quyết được.

  Để theo dõi chi tiết tử vi tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2021 của nam, nữ mạng, mời quý bạn xem thêm: 

  Tử vi tuổi Ất Mão 2021 - Nam mạng 1975

  Tử vi tuổi Ất Mão 2021 - Nữ mạng 1975

  Sinh năm 1975 mệnh gì?

  Tuổi Đinh Mão 1987

  Tuổi Đinh Mão 1987

  Tuổi Đinh Mão 1987

  Năm 2021 này, tuổi Đinh Mão có nhiều sự kỳ vọng trong công việc. Bản mệnh gặp được thời cơ thuận lợi, lại có quý nhân phù trợ giúp đỡ nên mưu sự sẽ thành công. Chỉ có điều bản mệnh trong năm nay nên tự tin, quyết đoán hơn.

  Có cơ hội thăng tiến, tuổi Đinh Mão 1987 sẽ học được nhiều thứ trong năm nay. Chuyện tình cảm vợ chồng cũng hòa thuận, đời sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Có thể sẽ có thời điểm bị người khác quấy rầy nhưng không nên nghi ngờ gia đình của mình.

  Mời quý bạn đọc tìm hiểu chi tiết hơn về vận trình tử vi tuổi Đinh Mão 1987 trong năm 2021 Tân Sửu tại:

  Tử vi tuổi Đinh Mão 2021 - Nam mạng 1987

  Tử vi tuổi Đinh Mão 2021 - Nữ mạng 1987

  Sinh năm 1987 mệnh gì?

  Tuổi Kỷ Mão 1999

  Tuổi Kỷ Mão 1999

  Tuổi Kỷ Mão 1999

  Tuổi Kỷ Mão trong năm 2021 cần chú ý tới công việc, chuyện học hành của mình. Đây là thời điểm quý bạn đứng trước nhiều sự lựa chọn, nhiều hướng đi, cũng là thời điểm sự nghiệp có dấu hiệu đi lên. Có cơ hội nhưng đồng nghĩa với đó cũng là thách thức cần vượt qua, chinh phục.

  Bản mệnh trong năm này thấy khó không được nản, ra ngoài làm việc thì cần tỉnh táo trước những cám dỗ, tích cực học hỏi, rèn luyện thì sẽ gặp thuận lợi trong tương lai.

  Mời quý bạn đọc tìm hiểu chi tiết về vận trình tử vi 2021 của tuổi Kỷ Mão 1999 tại:

  Tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 - Nam mạng 1999

  Tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 - Nữ mạng 1999

  Sinh năm 1999 mệnh gì?

  4. Diễn biến tử vi 2021 theo tháng cho người tuổi Mão

  Xem tử vi tuổi Mão

  Xem tử vi tuổi Mão

  Tháng 1: Trong tháng này bản mệnh có nhiều niêm vui nhỏ trong cuộc sống, có thời gian bên gia đình, người thân. Công việc của tuổi Mão vẫn tiến triển thuận lợi, không có gì khó khăn xảy ra.

  Tháng 2: Đây là khoảng thời gian cuộc sống có nhiều phát sinh ngoài ý muốn. Chẳng hạn như mối quan hệ bạn bè gặp phải xích mích, mặc dù trước đó cả hai rất thân thiết. Hoặc chuyện tình cảm cãi vã, khó hòa hợp. Người tuổi Mão trong thời gian này cần giữ sự bình tĩnh, kiềm chế cái tôi của bản thân.

  Tháng 3: Tháng này tài vận đi lên, bản mệnh tranh thủ thời gian này thực hiện những dự định cá nhân. Cần có sự quyết tâm, nỗ lực nhiều hơn, trong quá trình làm sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ.

  Tháng 4: Chuyện tình cảm dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, cả hai cần có sự tin tưởng nhau thì mới có thể bên nhau lâu dài. Không nên vì chuyện của người khác mà ảnh hưởng tới tình cảm cá nhân.

  Tháng 5: Tháng này cần tích cực làm việc chăm chỉ thì sẽ gặp được thời cơ tốt để phát triển sự nghiệp. Công việc có lúc trắc trở thì cũng cần bình tĩnh giải quyết, không nên bỏ cuộc giữa chừng.

  Tháng 6: Tháng này công việc có chút tiến triển tốt, bản mệnh thu về được những thành quả nhất định. Nhưng đây vẫn chưa là thời điểm để tận hưởng, vẫn cần nỗ lực nhiều hơn.

  Tháng 7: Thời gian này người tuổi Mão có thể nghỉ ngơi, thư giãn để tiếp thêm năng lượng tốt, tinh thần tích cực hơn. Như vậy hiệu suất công việc sẽ đạt được thành tích tốt hơn.

  Tháng 8: Tháng này công việc bận rộn nên không có nhiều thời gian cho bản thân và gia đình. Tuy vậy, quý bạn vẫn nên cân bằng giữa công việc và gia đình thì sẽ tốt hơn.

  Tháng 9: Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, quý bạn cần phải nghỉ ngơi hợp lý, tránh suy nghĩ, lo âu nhiều. Chuyện tình cảm gặp chút rắc rối nhưng có thể giải quyết êm xuôi được.

  Tháng 10: Tháng này nguồn thu của tuổi Mão có phần suy giảm, vì vậy quý bạn cũng cân nhắc chi ra cho hợp lý, tránh hoang phí sẽ túng thiếu về tiền bạc.

  Tháng 11: Tháng này công việc được thuận lợi như ý muốn, có nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn tốt, ra ngoài được bạn bè tốt giúp đỡ.

  Tháng 12: Khoảng thời gian thích hợp cho những dự định kinh doanh. Nếu có cơ hội thì tuổi Mão có thể đầu tư, nhưng vẫn cần có kế hoạch rõ ràng, không nên nghĩ một đằng làm một nẻo.

  >>Xem tử vi hàng tuần cho người tuổi Mão.

  5. Tổng kết: Những điều tuổi Mão cần lưu ý trong năm 2021

  Năm 2021 Tân Sửu này vận trình tử vi của tuổi Mão tuy gặp nhiều thử thách nhưng cuối cùng cũng sẽ đạt được mục tiêu nếu bản mệnh biết cố gắng, nỗ lực. Trong năm này, những người tuổi già thì nên chú ý sức khỏe của bản thân nhiều hơn, sự nghiệp không có gì biến động nhiều. Còn những người trẻ thì cần phải chuẩn bị cho mình những kiến thức, kỹ năng để đón nhận cơ hội, thách thức.

  Tuổi Mão trong năm nay có cơ hội để phát triển sự nghiệp nhưng không nhiều. Vì vậy bản mệnh không nên bỏ qua thời cơ một cách lãng phí. Làm gì cũng cần phải có kế hoạch, tính toán các trường hợp xảy ra. Sau đó cũng cần quyết liệt để đạt được mục tiêu, nếu tính xong để đó thì cũng không đạt được thành quả như mong đợi.

  Trong năm có sự giúp đỡ của bạn bè, quý nhân nên hãy cứ tự tin thực hiện những dự định của mình. Chỉ cần không mạo hiểm, không quá liều lĩnh là được.

  >>Xem màu hợp mệnh, ngày đẹp xuất hành dành cho tuổi Mão năm 2021.

  Trên đây là vận trình tử vi 2021 cho người tuổi Mão. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi.
   
  Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!
   
  >> Đã có tử vi 2022 người Tuổi Mão:
   

   

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác