Xem tử vi

 • Tử vi tuổi Mão năm 2024: Luận giải chi tiết từng năm sinh

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Trong 12 con giáp, tuổi Mão là những người thông minh, nhanh nhẹn, tính tình thân thiện, nhã nhặn. Vận trình tử vi Giáp Thìn 2024 của người tuổi Mão theo từng năm sinh sẽ ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

  Tử vi tuổi Mão năm 2024 chi tiết theo năm sinh
  Tử vi tuổi Mão năm 2024 chi tiết theo năm sinh

  Xem tử vi năm 2024 tuổi Quý Mão - Sinh năm 1963

  Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim - Kim Bạch Kim. Năm 2024 là năm Giáp Thìn mệnh Hỏa. Theo thuyết ngũ hành, mệnh Kim của tuổi có mối quan hệ tương khắc với mệnh Hỏa của năm. Thiên can Quý bình hòa với can Giáp, địa chi Mão tương xung với Thìn.

  Vận trình tử vi của tuổi Quý Mão trong năm 2024 có chiều hướng ổn định, không nhiều biến động. Ở độ tuổi 62, sự nghiệp đã đạt được những thành tựu, tiền đồ vững chắc. Trong gia đạo con cái cũng trưởng thành, có cuộc sống riêng. Vì vậy năm này, bản mệnh không còn nhiều nỗi lo toan. 

  Thay vào đó, khía cạnh sức khỏe cần được quan tâm, chú ý nhiều hơn. Đời sống tinh thần dễ cảm thấy buồn chán, cô đơn trước những thay đổi tâm sinh lý của tuổi già. Khoảng thời gian này, tuổi Quý Mão hay mở lòng trò chuyện với người thân, kết giao bạn bè, tham gia các hoạt động tập thể để tinh thần được thoải mái, tích cực.

  Tuổi Quý Mão nam mạng năm 2024

  Nam mạng tuổi Quý Mão là những người ôn hòa, tính tình cởi mở, tốt bụng. Năm 2024 này, bản mệnh gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là phúc tinh chủ về những điều may mắn, hạnh phúc vẹn toàn.

  Gặp hạn Diêm Vương thì không đáng lo ngại. Vì vận hạn này gây ảnh hưởng tới nữ tuổi, đối với nam tuổi thì không sao. Trong đời sống hàng ngày, Quý Mão nam mạng chỉ cần có thái độ sống tích cực, dĩ hòa vi quý thì sẽ được nhiều người yêu mến.

  Cuộc sống của nam tuổi Mão 1963 trong năm Giáp Thìn này diễn ra theo chiều hướng ổn định. Mệnh chủ nên hài lòng với những gì mình đang có. Người nghỉ hưu thì chú ý tới đời sống tinh thần nhiều hơn, dành nhiều thời gian bên con cháu. Người vẫn đang đi làm thì duy trì những công việc nhẹ nhàng, thong dong, tránh làm việc lao lực gây ảnh hưởng tới tinh thần.

  Những luận giải chi tiết về cuộc sống của nam Quý Mão sẽ tổng hợp trong nội dung sau đây: “Tử vi tuổi Mão 1963 năm 2024 nam mạng”.

  Tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2024

  Nữ mạng tuổi Quý Mão là người phụ nữ của gia đình, vì vậy mệnh chủ dốc hết tâm sức để chăm lo cho chồng con, vun vén, kết nối yêu thương giữa các thành viên trong nhà. Năm nay, mệnh chủ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, chủ về những điều lo lắng, bất an trong tinh thần.

  Bên cạnh đó, gặp hạn Thiên La nhắc nhở nữ Quý Mão khéo léo hơn trong cách cư xử, giữ lời ăn tiếng nói để phòng tai tiếng, thị phi. Có lẽ ở độ tuổi 62, mệnh chủ sẽ cảm thấy hụt hẫng, cô đơn khi con cái dần trưởng thành và có cuộc sống riêng. Quy luật tự nhiên thì không nên cưỡng cầu, hãy tự tạo niềm vui cho chính mình, hướng về đời sống tinh thần để được an nhiên, hạnh phúc.

  Là bậc cao niên đáng kính trong nhà, nữ tuổi Mão 1963 nên gìn giữ phẩm hạnh, gia phong, nề nếp để con cháu noi theo. Nếu có mâu thuẫn trong gia đạo thì cũng cần nhẹ nhàng, từ tốn để tháo gỡ khúc mắc. Gia đạo càng hòa hợp thì phúc khí càng dày.

  Bình giải chi tiết về cuộc sống của nữ Quý Mão năm 2024 sẽ tổng hợp trong nội dung sau đây: “Tử vi tuổi Mão 1963 năm 2024 nữ mạng”.

  Xem tử vi năm 2024 tuổi Ất Mão - Sinh năm 1975

  Xem tử vi năm 2024 tuổi Ất Mão - Sinh năm 1975

  Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy - Đại Khe Thủy. Năm 2024 thuộc mệnh Hỏa. Theo thuyết ngũ hành, mệnh Thủy của tuổi có mối quan hệ tương khắc với mệnh Hỏa của năm. Thiên can Ất bình hòa với can Giáp, địa chi Mão tương xung với Thìn.

  Nhìn chung, cuộc sống tuổi Ất Mão trong năm Giáp Thìn có cả thuận lợi lẫn thử thách. Bước sang độ tuổi 50, đa phần mọi thứ đã ổn định theo quỹ đạo. Tuy vậy, đây cũng là độ tuổi dễ rơi vào khủng hoảng, khi cuộc sống từ bận rộn kiếm tiền sang thảnh thơi, an nhàn hơn.

  Để tinh thần luôn được thoải mái, tích cực, mệnh chủ nên tham gia các bộ môn thể thao, hoặc những hoạt động tập thể. Quan tâm, giúp đỡ con cái trong việc nhà cửa để thế hệ trẻ có thể tập trung xây dựng sự nghiệp. 

  Nam tuổi Ất Mão năm 2024

  Nam mạng tuổi Ất Mão trong năm 2024 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, đây là phúc tinh chủ về những điều may mắn, thuận lợi. Đặc biệt tài lộc dồi dào giúp công việc tiến triển tốt đẹp.

  Đối với những nam Ất Mão đang làm ăn kinh doanh, buôn bán thì sẽ được hưởng lợi lộc. Sự nghiệp được củng cố, tiền đồ rộng mở, để lại nền tảng tốt cho con cái phát triển sau này. Tuy vậy, mệnh chủ cũng nên chú ý tới hạn Toán Tận, hạn này chủ về tiền bạc, tài sản, hạn chế cho vay mượn nhiều.

  Cuộc sống của nam mạng tuổi Ất Mão trong năm 2024 này nhìn chung được ổn định. Mệnh chủ nên tránh có những sự thay đổi đột ngột, nên duy trì những việc mình đang làm ở năm cũ. Bên cạnh đó, quan tâm đến sức khỏe, đời sống tinh thần để cải thiện chất lượng sống. 

  Cụ thể hơn về vận trình tử vi nam Ất Mão trong năm Giáp Thìn, mời quý bạn đón đọc tại: “Tử vi tuổi Mão 1975 năm 2024 nam mạng”.

  Nữ tuổi Ất Mão năm 2024

  Nữ mạng tuổi Ất Mão năm 2024 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao này chủ về những điều phiền muộn, tâm trạng thất thường, lo âu. Người gặp sao Thổ Tú nên hướng về đời sống tinh thần, tu dưỡng tâm tính, gieo duyên lành để cuộc sống thêm hạnh phúc, thuận lợi.

  Bên cạnh đó, hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe suy giảm, dễ mất năng lượng. Vận hạn này nhắc nhở nữ tuổi Ất Mão nên giữ suy nghĩ tích cực, không soi xét chuyện của người khác. Nếu gặp chuyện không vui thì nhẹ nhàng đón nhận, thuận theo lẽ tự nhiên rồi cuối cùng cũng sẽ êm xuôi, tốt đẹp.

  Nhìn chung năm 2024 cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Mão được bình an, yên ổn. Hạnh phúc đến từ những điều nhỏ bé, giản đơn mà đôi khi ta không bận tâm. Những bữa cơm thân mật, những buổi trò chuyện giữa các thành viên trong gia đình,.. là điều ý nghĩa nhất, mang tới sự hạnh phúc, vui vẻ cho mệnh chủ.

  Cụ thể hơn về lá số tử vi nữ Ất Mão trong năm Giáp Thìn, mời quý bạn đón đọc tại: “Tử vi tuổi Mão 1975 năm 2024 nữ mạng”.

  Xem tử vi năm 2024 tuổi Đinh Mão - Sinh năm 1987

  Xem tử vi năm 2024 tuổi Đinh Mão - Sinh năm 1987

  Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa - Lư Trung Hỏa. Năm 2024 là năm Giáp Thìn mệnh Hỏa. Như vậy xét về mệnh ngũ hành, Hỏa gặp Hỏa được tương hợp. Lại có thiên can Đinh bình hòa với can Giáp, địa chi Mão tương xung với Thìn.

  Dự báo cuộc sống của người tuổi Đinh Mão trong năm Giáp Thìn sẽ có nhiều chuyển biến mới mẻ. Thành quả đến vào năm này phụ thuộc vào sự chăm chỉ, nỗ lực làm việc. Với tính cách tốt bụng, hòa đồng, tuổi Mão 1987 được rất nhiều người yêu mến.

  Bản mệnh trong năm này bước sang tuổi 38 Âm Lịch, đây là khoảng thời gian sự nghiệp chín muồi, gặt hái được những thành tựu xứng đáng. Cuộc sống quây quần bên người thân, gia đình, không còn nhiều mối quan hệ bên ngoài.

  Luận giải nam Đinh Mão năm 2024

  Năm 2024, nam mạng tuổi Đinh Mão gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao này chủ về những thử thách cần vượt qua trong cuộc sống. Đối với mệnh chủ là người giàu kinh nghiệm, cư xử khéo léo thì không cần quá lưu tâm.

  Hạn Ngũ Mộ nhắc nhở Đinh Mão nam mạng nên thận trọng trước các quyết định liên quan đến tiền bạc, tài chính. Nếu muốn đầu tư vào lĩnh vực nào thì cần có sự tìm hiểu kiến thức chuyên môn, không nên mạo hiểm theo đám đông thị trường.

  Nhìn chung năm 2024 này cuộc sống của nam Đinh Mão sẽ thuận lợi nếu mệnh chủ có những quyết định an toàn thay vì liều lĩnh. Cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình thì hạnh phúc càng viên mãn, cuộc sống nhiều niềm vui.

  Diễn biến công việc, gia đạo, sức khỏe của nam Đinh Mão năm 2024 sẽ được luận giải chi tiết tại: “Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2024 nam mạng”.

  Luận giải nữ Đinh Mão năm 2024

  Năm 2024, nữ mạng tuổi Đinh Mão gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh. Sao này chủ về những thị phi, mâu thuẫn nếu không giữ mồm miệng. Tuy vậy sao Vân Hớn tương đối lành nên mệnh chủ không cần lưu tâm nhiều.

  Trong năm này, mệnh chủ cũng gặp hạn Ngũ Mộ, chủ về hao tổn tiền bạc, tài sản. Nữ Đinh Mão nên có sự quản lý thu chi tốt trong gia đình, để tránh thiếu trước hụt sau. Làm gì cũng cần có kế hoạch, tài chính phải minh bạch rõ ràng, hạn chế cho người khác vay mượn.

  Đời sống hôn nhân vợ chồng cần có sự lắng nghe, thấu hiểu, đồng hành cùng nhau. Hạn chế nói lời nóng giận, nhường nhịn cảm thông cho đối phương,.. đó cũng chính là bí quyết giữ lửa cho hạnh phúc gia đình của nữ Đinh Mão.

  Diễn biến công việc, gia đạo, sức khỏe của Đinh Mão nữ mạng trong năm 2024 sẽ được luận giải chi tiết trong nội dung sau đây: “Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2024 nữ mạng”.

  Xem tử vi năm 2024 tuổi Kỷ Mão - Sinh năm 1999

  Xem tử vi năm 2024 tuổi Kỷ Mão - Sinh năm 1999

  Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ - Thành Đầu Thổ. Năm Giáp Thìn 2024 là năm mệnh Hỏa. Theo học thuyết ngũ hành, mệnh Thổ của tuổi có mối quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa của năm (Hỏa sinh Thổ). Thiên can Kỷ tương hợp với can Giáp, địa chi Mão tương xung với Thìn.

  Tổng quan lá số tử vi của tuổi Kỷ Mão trong năm 2024 tương đối đẹp, có nhiều yếu tố thuận lợi. Điều này dự báo cuộc sống của bản mệnh sẽ đón nhận nhiều niềm vui, cơ hội tốt để phát triển.

  Bước sang độ tuổi 26, đây là khoảng thời gian xây dựng sự nghiệp, hôn nhân gia đình. Vì vậy bản mệnh sẽ có những cột mốc quan trọng, từng lựa chọn cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai. Đứng trước những quyết định của cuộc đời, tuổi Kỷ Mão cần có sự tỉnh táo, sáng suốt để đưa ra những lựa chọn phù hợp.

  Nam tuổi Mão 1999 trong năm Giáp Thìn

  Tuổi Kỷ Mão nam mạng trong năm 2024 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, sao này là phúc tinh mang tới những điều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, nam tuổi nếu biết nắm bắt thời cơ thì sẽ chuyển hóa được thành kết quả, gặt hái được thành tựu xứng đáng.

  Năm này gặp hạn Diêm Vương nhưng mệnh chủ không cần lo lắng. Vì hạn này chỉ gây ảnh hưởng tới nữ giới, nam giới không sao. Nếu xác lập mục tiêu rõ ràng, chăm chỉ, nỗ lực không bỏ cuộc thì thành công sẽ đến.

  Ở độ tuổi 26, nam Kỷ Mão gần như dành toàn bộ tâm huyết, công sức của mình cho công việc. Tuy vậy, sức khỏe và gia đình vẫn là quan trọng. Dành thời gian bên người thân, nghỉ ngơi hợp lý để nạp thêm năng lượng tích cực,.. làm việc thong dong, không cần vội vàng trong năm này.

  Đọc thêm những luận giải về cuộc sống của nam Kỷ Mão trong năm 2024 tại bài viết: “Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2024 nam mạng”.

  Nữ tuổi Mão 1999 trong năm Giáp Thìn

  Nữ mạng tuổi Kỷ Mão năm 2024 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, đây là hung tinh chủ về hao tài tốn của, chuyện thị phi rắc rối. Người gặp hạn sao này nên chú ý giữ lời ăn tiếng nói, giao dịch làm ăn buôn bán phải có hóa đơn rõ ràng để tránh nhầm lẫn.

  Bên cạnh đó, hạn Thiên La chủ về gia đạo mâu thuẫn, bất đồng nhắc nhở mệnh chủ nên sống dĩ hòa vi quý, trân trọng những khoảnh khắc bên người thân gia đình. Nếu có bất đồng quan điểm thì nên giải quyết nhẹ nhàng, lắng nghe nhiều hơn, tránh lời nói trong lúc nóng nảy.

  Nhìn chung cuộc sống của nữ tuổi Mão 1999 trong năm Giáp Thìn có nhiều thuận lợi để mệnh chủ phát triển công việc. Tuy vậy khía cạnh gia đình cần được chú trọng nhiều hơn, vì vai trò của người phụ nữ là giữ lửa cho mái ấm, kết nối các thành viên lại với nhau.

  Chi tiết những luận giải về cuộc sống của nữ Kỷ Mão trong năm Giáp Thìn tại bài viết: “Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2024 nữ mạng”.

  Bài viết về “Tử vi tuổi Mão năm 2024 chi tiết theo năm sinh” xin được khép lại tại đây, cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi. Xuân Giáp Thìn 2024 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc độc giả một năm mới ngập tràn niềm hạnh phúc, may mắn!

  Chưa có đánh giá nào
  Tags:

 

Các chuyên mục khác