Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Mậu Dần 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 1998 Chi Tiết

 

- SAO: Vân hớn: kiêng kỵ lời ăn tiếng nói vào tháng 2 và tháng 8

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: Thổ gặp mệnh thổ là hợp : tốt

- Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Tân là bình

tử vi tuổi mậu dần 2021 nam mạng 1998

Tử vi tuổi Mậu Dần 2021 - Nam mạng 1998

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Mậu Dần: Tử vi 2024 Mậu Dần nam mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nam mạng 1998

Năm nay, tử vi 2021 cho thấy bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính, vận trình tài lộc của bạn gặp nhiều may mắn. Năm này đại cát, có thiên quan chiếu mệnh, nên việc gì cũng được suôn sẻ, thuận lợi

Nam mạng 1998 trong năm 2021 có thể phát huy tài năng của mình để vận dụng tốt vào công việc và thu được kết quả tốt. Những bạn còn đang đi học cũng sẽ đạt được điểm cao khi sử dụng hết trí thông minh của mình.

Đầu năm gặp phải trâu đen ngáng đường làm việc gì cũng nên cẩn thận, khi những vận ách đã qua đi thì không còn gì đáng ngại nữa. Cả năm vui và tốt đẹp.

II. Luận giải tử vi tuổi Mậu Dần 2021 trên các phương diện

Vận trình tử vi 2021 của nam mạng tuổi 1998 có diễn biến như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Hổ mệnh Thổ (Hổ Thổ) thường có mong muốn thành công trong công việc cao, vì vậy họ luôn cố gắng hết mình và cống hiến 100% sức lực trong công việc. Chính điều đó giúp quý bạn nắm bắt được những cơ hội quan trọng cũng như đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.

Năm nay là năm đại cát của bạn tuy nhiên thì bạn bị sao Vân hớn chiếu mệnh, bạn cần cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình. Năm nay bạn rất dễ bị vướng vào những tranh cãi không đâu, ít nhiều nó có thể ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bạn cần cẩn thận hơn trong giao tiếp của mình cũng như tâm tĩnh trước khi giao tiếp làm ăn việc gì đó

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc tương đối tốt đẹp, vận may tài lộc lớn nên ngoài việc đáp ứng được đầy đủ nhu cầu hàng ngày, tiền bạc của bạn vẫn dư giả.

Vào năm 2021, tử vi tuổi Mậu Dần cho thấy bạn có cung số trúng thưởng, ví dụ như bốc thăm trúng thưởng hay đạt giải tại chương trình siêu thị… Tuy nhiên bạn đừng mong chờ quá mà hãy tu tâm, tích luỹ của cải. Vận may từ lộc trời ban ắt sẽ đến.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm nay nếu có cưới xin thì đại cát đại lợi. Tình duyên của quý bạn có cơ hội lớn để gặp được người bạn thực sự thích và có một mối quan hệ tốt đẹp. Người có bạn đời cũng nên khoan dung hơn với những khuyết điểm của đối phương để mối quan hệ được bền lâu hơn.

Trong năm nay, nếu có ý định kết hôn ở tuổi 22, mời quý bạn xem thêm: Xem tuổi kết hôn để lựa chọn được ngày đẹp và giờ tốt nhé.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả , gia đình yêu thương hiểu nhau thì mọi chuyện sẽ qua dễ dàng và gắn bó với nhau hơn. Nếu kết duyên năm nay bạn có thể sinh thêm con cái, xem Sinh năm 2021 mệnh gì? Có hợp tuổi với bạn không?.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay bình thường bạn sẽ có ốm đau nhưng nếu bạn tu nhân tích đức thì bệnh tình sẽ không cánh mà bay. Năm nay, tử vi tuổi Mậu Dần 2021 cho thấy bạn hay bị đay đầu, nhưng nhờ trời ban cho hai chữ bình an mà không thuốc cũng khỏi không nên quá phiền muộn.

Bạn cần chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao và giữ cho tinh thần luôn vững vàng thư thái là được nhé

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Dần nam mạng trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm nay bị sao Vân Hớn chiếu mệnh

Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Vân Hớn, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay nặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bình Định Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Hạn tuổi

Hạn: Thiên La

“Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an”.

Hạn này chủ về tình hình sức khoẻ của bạn trong năm không tốt. Ốm đau chủ yếu do quỷ ma quấy phá mà thành, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và công việc.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Ý chỉ bạn có quý nhân giúp đỡ, trong công việc làm ăn được thuận lợi, may mắn, được người tài giỏi dẫn đường.

Tuy nhiên, trong năm bạn cũng có nhiều buồn phiền về chuyện tình cảm, đặc biệt là tình yêu đôi lứa.

4. Vận niên

Mã Trúng Đao là cảnh ngựa chiến bị thương. Vận niên này cho thấy bạn cần phải hết sức cẩn thận trong mọi việc, nóng nảy sẽ mang đến kết quả không tốt. Ngược lại, nếu kiềm chế bản thân tốt thì sự nghiệp công thành danh toại.

Trong năm, bạn nên hạn chế đi xa, tránh cầu phà, sông nước và chú ý quan sát khi tham gia giao thông.

5. Hóa giải sao hạn

Sao Vân Hớn chủ về ốm đau, sức khoẻ không được tốt. Bạn lại gặp hạn Thiên La, ốm đau do quỷ ma quấy phá. Vì vậy để hoá giải vận hạn tốt nhất là bạn nên tu tâm tích đức, giữ tinh thần lạc quan.

Hàng tháng vào mùng 1 nên đi chùa hay thành tâm khấn phật để xua đuổi tà khí đeo bám. Cả năm ắt không có buồn phiền.

Bạn cũng nên chú trọng đến tập luyện thể dục thể thao và tăng cường dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày.

IV. Phong thủy tuổi Mậu Dần nam mạng trong năm 2021

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Dần 1998 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Mậu Dần 1998 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

2. Hướng xuất hành

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam)

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021: xuất hành hướng Hướng Độn: Nam, Tây Bắc

Ngay mùng 5 tết ( Thứ 3 ngày 15/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>> Xem lịch vạn niên chọn ngày đẹp xuất hành trong dịp Tết Nguyên Đán.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Dần nam mạng nên mời gia chủ sinh các năm Kỷ Sửu, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Canh Ngọ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

IV. Luận giải lá số tử vi 2021 Mậu Dần nam mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt.

Bộ sao này chủ về lộc tiền tài trong năm, “Tiền vào như nước sông Đà” ý chỉ một năm hưng thịnh. Trong năm đón nhiều tin vui hoan hỉ.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Lâm Quan, Hỷ Thần, Thiên Không, Cô Thần Kiếp Sát, Hồng loan.

Bộ sao này chủ về chuyện tình cảm trong gia đạo có chút mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với nhau. Bạn cần giữ hoà khí và tăng tính nhường nhịn sẽ giúp cải thiện phần nào.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân

Bộ sao này ý nghĩa bạn được Quý nhân trợ giúp, công việc có người tài giỏi dẫn đường nên sự nghiệp thuận lợi và phát triển. Trong năm có thể có tin xấu nhưng qua rất nhanh.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao

Bộ sao chủ về sức khoẻ, năm nay bạn có thể gặp phải tình trạng cơ thể hơi thiếu sức sống, bệnh về dạ dày hoặc đường tiêu hoá.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Mậu Dần 2021 theo tháng trong năm

1. Mùa xuân

Tháng 1: Tháng này đón xuân hoan hỉ, tuy nhiên công việc không được khởi sắc, bạn nên giữ nguyên công việc thay vì tìm hướng đầu tư mới.

Tháng 2: Đến tháng 2, tài chính của bản mệnh gặp nhiều may mắn. Có quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi hơn. Trong tháng bạn có thể có sự thay đổi về nơi ở mới. Xem ngày xuất hành tốt nhất để đón lộc được trọn vẹn.

Tháng 3: Gia đạo bạn có sự bất ổn về hoà khí, mâu thuẫn làm tăng sự căng thẳng giữa các thành viên trong gia đình. Bạn cần chú ý nhường nhịn hơn.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Tháng này, theo tử vi tuổi Mậu Dần 2021 gặp cung số mất của, nên chú ý đến phương tiện đi lại hay tiền bạc của bạn.

Tháng 5: Tiền bạc của bạn có sự hao hụt, vì đầu ra lớn hơn nên việc tích luỹ tiền tiết kiệm có chút khó khăn. Tháng này, bạn cần chú ý khi đi đường.

Tháng 6: Bản mệnh có sự thay đổi về công việc, tháng này bạn có thể mở rộng đầu tư kinh doanh để tăng thu nhập.

3. Mùa thu

Tháng 7: Tháng này, bạn được người tài giỏi dẫn đương, công việc có sự cải biến rõ rệt, nhưng khuyên bạn không nên mở rộng kinh doanh vào tháng 7 này nhé.

Tháng 8: Trong gia đạo bạn có tin xấu hoặc trong nhà có người già ốm đau

Tháng 9: Công việc làm ăn trong tháng 9 có thể không suôn sẻ, bản mệnh nên chú ý đến giấy tờ.

4. Mùa đông

Tháng 10: Sự nghiệp học hành hay công việc của quý bạn đều gặp thuận lợi, tháng này bạn không gặp trở ngại về kinh tế nhưng chú ý cửa quan.

Tháng 11: Tháng gần cuối năm, tình duyên của bạn có sự chuyển biến tốt đẹp. Gia đình có thêm tin vui hay họ hàng đón thành viên mới.

Tháng 12: Bạn nên chú ý do có người phá phách sau lưng, nói xấu bạn. Tháng này bạn cũng nên để ý đến chuyện tình cảm tránh phát sinh mâu thuẫn

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm thái tuế không?

Năm 2021 âm lịch tuổi Mậu Dần 1998 không phạm hạn Thái Tuế

2. Phạm tam tai không?

Năm 2021 tuổi Mậu Dần 1998 không phạm hạn Tam Tai

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2021 tuổi Mậu Dần 1998 là 24 tuổi - Quý bạn phạm tuổi Kim Lâu - Kim Lâu Tử (Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà).

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2021 tuổi tuổi Mậu Dần 1998 là 24 tuổi âm, phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc (Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được)

Xem tử vi tuổi Mậu Dần 2021 - Nam mạng 1998 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Hổ 1998 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

>>Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Tử vi hàng tuần của người tuổi Dần

Tổng quan người tuổi Dần và vận mệnh tương lai

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện