Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2023 - Nữ Mạng

- Tuổi âm lịch: 26 tuổi

- Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương Sinh

- Sao: Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Thiên La

- Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Quý là tương hợp – Tốt

Xem tử vi 2024 cho tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng tại: Tử vi Mậu Dần 2024 nữ mạng

Xem tử vi nữ Mậu Dần năm 2023

(Xem tử vi nữ Mậu Dần năm 2023)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023 nữ mạng

Những người có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 28/01/1998 đến 15/02/1999, thuộc tuổi Mậu Dần, cầm tinh con Hổ. Thiên can Mậu đi với địa chi Dần có ý nghĩa đặc biệt là Quá Sơn Chi Hổ (Hổ Qua Núi).

Tử vi tuổi Mậu Dần năm Quý Mão 2023 nữ mạng được suy đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy đặc biệt: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1998, Cửu Diệu lưu niên, vận hạn tuổi... Xét về tổng quan, số mệnh của nữ mạng Mậu Dần 1998 trong năm Quý Mão 2023 có thể được giải đoán như sau:

Ngũ hành bản mệnh của nữ Mậu Dần là Thành Đầu Thổ (Đất trên thành), tương sinh với ngũ hành của năm Qúy Mão là Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Xét về thiên can, Mậu có mối quan hệ tương hợp với Qúy, nên gia tăng may mắn, cát lành.

Sao chiếu mệnh của nữ Mậu Dần trong năm Quý Mão 2023 là Thái Bạch. Đây là hung tinh chuyên gây ra chuyện rắc rối về đường tài vận. Mệnh chủ không cần quá lo lắng vì những tai ương của sao Thái Bạch có thể được hóa giải bằng nhiều cách.

Nhìn chung, nữ mạng Mậu Dần sẽ có cuộc sống tương đối suôn sẻ, bình an trong năm Quý Mão 2023. Nếu chẳng may gặp phải khó khăn, mệnh chủ cũng có thể vượt qua nhờ vào sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

 

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Mậu Dần trên các phương diện

Lá số tử vi chi tiết tuổi Dần

(Lá số tử vi chi tiết tuổi Dần: Công việc, tình duyên,...)

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng trong năm 2023 trong những phương diện quan trọng: Sự nghiệp, sức khỏe, tiền tài và tình duyên

1. Công việc, sự nghiệp

Đường quan lộc của nữ Mậu Dần trong năm Quý Mão 2023 tương đối thuận buồm xuôi gió. Công việc làm ăn của mệnh chủ không có nhiều thay đổi lớn, tuy không đạt được thành công vẻ vang, nhưng cũng mang đến kết quả vừa ý.

Trong công việc, phụ nữ Mậu Dần là người quyết đoán và có tham vọng to lớn. Trong bất cứ lĩnh vực nào, người tuổi này cũng nỗ lực hết mình để đạt được vị trí dẫn đầu. Trong năm nay, nếu mệnh chủ muốn hoàn thiện bản thân hơn nữa thì nên khiêm tốn lắng nghe lời khuyên của mọi người.

Chọn ngày khởi sự cát lành để công việc hanh thông, hãy tham khảo: Chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên

2. Tài chính

Vận may tiền tài của nữ Mậu Dần trong năm Quý Mão 2023 không mấy hanh thông. Chính vì thế, mệnh chủ nên học cách kiểm soát tài chính chặt chẽ, đặc biệt là các khoản đầu tư trong công việc làm ăn kinh doanh. Nếu mệnh chủ không tìm hiểu thị trường kỹ lưỡng thì việc đầu tư mạo hiểm trong năm nay sẽ khó đem lại lợi nhuận như ý.

Trong khoảng thời gian này, nữ Mậu Dần nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý để không gặp cảnh túng thiếu. Thêm vào đó, mệnh chủ cũng nên có cho mình một khoản tiền tiết kiệm để dùng trong tình huống cấp bách.

3. Tình duyên, gia đạo

Theo tử vi tuổi Dần, phụ nữ Mậu Dần có cá tính mạnh mẽ, lại có yêu cầu cao đối với người chồng tương lai, nên thường có xu hướng kết hôn muộn. Trong năm Quý Mão 2023, người độc thân tuổi này có thể vẫn sẽ duy trì cuộc sống độc thân vì chưa có duyên gặp được tình nhân như ý.

Trong năm nay, phụ nữ đã có chồng nên đề phòng những mâu thuẫn tình cảm giữa vợ chồng. Để duy trì hạnh phúc hôn nhân, mệnh chủ không nên hờn dỗi, ghen tuông vô cớ. Mỗi khi bất đồng ý kiến, hai vợ chồng nên bình tĩnh trò chuyện để thông cảm với nhau hơn.

4. Sức khỏe

Nữ Mậu Dần vẫn giữ được tình trạng sức khỏe ổn định trong năm Quý Mão 2023. Để cơ thể luôn khỏe khoắn, linh hoạt, mệnh chủ nên chăm chỉ tập luyện thể thao. Bên cạnh đó việc duy trì chế độ ăn uống lành mạnh cũng rất quan trọng đối với việc nâng cao sức đề kháng.

Để lấy lại năng lượng tinh thần tích cực sau một ngày căng thẳng, mệt mỏi, nữ Mậu Dần nên nghỉ ngơi đầy đủ. Nếu muốn loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong lòng, mệnh chủ có thể học thiền định.

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Dần năm 2023

Xem sao hạn của nữ Mậu Dần năm 2023

(Xem sao hạn của nữ Mậu Dần năm 2023)

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Quý Mão 2023, sao Thái Bạch sẽ tác động đến vận số của nữ Mậu Dần. Người gặp hung tinh này dễ gặp bất lợi trong vấn đề tiền bạc. Vậy nên, mệnh chủ phải suy nghĩ thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định tài chính quan trọng.

Trước những rắc rối do sao Thái Bạch gây ra, nữ Mậu Dần nên giữ bình tĩnh để nhanh chóng tìm ra phương hướng giải quyết đúng đắn nhất. Thật ra, chỉ cần con người ta biết cách điều chỉnh tâm lý, luôn có tinh thần lạc quan thì không có vận hạn nào là không thể hóa giải. Những thử thách của sao Thái Bạch chính là bài học giúp mệnh chủ rèn luyện bản lĩnh để thành công hơn nữa trong cuộc sống.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Mậu Dần 26 tuổi âm, chịu sự chi phối của hạn Thiên La trong năm Quý Mão 2023.

Theo kinh nghiệm dân gian, hạn Thiên La có thể gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống gia đạo của nữ Mậu Dần. Nếu mệnh chủ biết cách chủ động đề phòng thì mọi rắc rối sẽ tự khắc tan biến.

Nếu muốn giữ cho mái ấm nhỏ của mình luôn hòa thuận, yên ấm, nữ Mậu Dần không nên bỏ bê gia đình vì quá bận rộn trong công việc. Hãy dành thời gian tâm sự với chồng con nhiều hơn, để các thành viên thêm gắn bó và thấu hiểu lẫn nhau.

3. Tứ trụ

Thiên Khắc  – Địa Lợi: Theo tử vi Mậu Dần nữ mạng 2023, những mưu cầu về tiền bạc của mệnh chủ gặp đôi chút trắc trở ban đầu, những nếu kiên trì thì cuối cùng vẫn sẽ thực hiện được. Trong năm nay, mệnh chủ xuất hành đi xa sẽ được thuận lợi, có thể gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Mậu Dần trong năm 2023 là Thử Ngộ Điền, nghĩa là Chuột gặp đồng lúa. 

Điều này dự báo rằng nữ Mậu Dần có thể được hưởng cuộc sống sung túc, thịnh vượng vào năm Quý Mão. Thêm vào đó, mệnh chủ cũng được mãn nguyện như ý về đường công danh sự nghiệp.

5. Hóa giải sao hạn

Trong phong thủy, cách hóa giải sao hạn tốt nhất là từ tâm của mỗi người. Hành thiện tích đức là một cách hữu hiệu để nữ Mậu Dần tránh hung họa 2023 và thu thút phúc lộc. Chỉ khi mệnh chủ tu tâm dưỡng tính, loại bỏ được tính sân si và nhiệt tình giúp đỡ người khác thì mới có thể được nhận thêm nhiều công đức.

Ngoài ra, người xưa quan niệm rằng, lễ cúng sao giải hạn có thể xua đuổi vận xui của hung tinh. Nữ Mậu Dần có thể dâng lễ cúng sao Thái Bạch trong năm Quý Mão 2023. Điều quan trọng nhất khi thực hiện nghi lễ là mệnh chủ phải thể hiện tấm lòng thành kính. Phương pháp tâm linh này có thể giúp mệnh chủ cảm thấy an tâm, lạc quan hơn trong cuộc sống.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên đeo Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Dần 1998 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Mậu Dần năm Quý Mão

Luận giải tử vi nữ Mậu Dần năm Quý Mão

(Luận giải tử vi nữ Mậu Dần năm Quý Mão)

Các yếu tố phong thủy có thể giúp nữ Mậu Dần hóa nguy thành an trong năm Quý Mão 2023.

1. Màu hợp tuổi

Sử dụng màu sắc phong thủy hợp tuổi là một trong những cách hiệu quả để cải thiện vận khí. Đó là vì những màu sắc đại diện cho sức mạnh của các yếu tố ngũ hành, có thể cân bằng âm dương trong số mệnh con người.

Nữ Mậu Dần thuộc mệnh Thổ, nếu muốn tránh vận xui, đồng thời thu hút tài lộc trong năm Quý Mão 2023, thì nên sử dụng những màu sắc sau đây: Nâu, vàng đậm.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh - Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Mậu Dần 1998 thuộc cung Tốn – Đông Tứ mệnh, nếu muốn gặp nhiều điều như ý, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Người Việt thường có phong tục xông đất đầu năm với mong ước về một năm mới phú quý thịnh vượng, tấn tài tấn lộc. Người xưa cho rằng nếu người xông đất hợp mệnh hoặc hợp tuổi với gia chủ thì gia đình sẽ gặp may mắn trong suốt cả năm.

Theo thuyết âm dương ngũ hành, nữ Mậu Dần mệnh Thổ rất hợp với những người mệnh Hỏa hoặc Thổ. Ngoài ra, gia chủ tuổi này có thể chọn người tuổi Ngọ hoặc Tuất để xông đất, vì những con giáp này đều nằm trong Tam Hợp Hỏa cục Dần – Ngọ - Tuất.

Đón tân niên Qúy Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi nữ tuổi Dần 1998 theo các tháng trong năm 2023

(Tử vi nữ tuổi Dần 1998 theo các tháng trong năm 2023)

Luận giải lá số tử vi Mậu Dần nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng, mệnh chủ nên tạm gác lại công việc bận rộn để đón Tết cùng gia đình. Thành tâm hành thiện tích đức sẽ được tai qua nạn khỏi, bình an suốt cả năm.

Tháng 2: Gặp bất lợi về vấn đề sức khỏe, mỗi khi căng thẳng trong công việc thì nên nghỉ ngơi hồi sức.

Tháng 3: Sự nghiệp phát triển theo hướng tích cực. Mệnh chủ có tinh thần tự tin, vui vẻ, đạt hiệu suất làm việc cao.

Tháng 4: Tiền tài rủng rỉnh đầy túi, cuộc sống gia đình hạnh phúc, an khang. Thời vận hanh thông khiến cho cuộc sống vạn sự như ý.

Tháng 5: Dành thời gian chăm sóc bản thân để đảm bảo sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tháng 6: Người độc thân được mãn nguyện trong phương diện tình cảm. Phụ nữ đã kết hôn được chồng con quan tâm, chiều chuộng.

Tháng 7: Đề phòng hạn hao tài tốn của. Nên đề cao cảnh giác với chiêu trò tinh vi của kẻ tiểu nhân.

Tháng 8: Nếu gặp mâu thuẫn với người khác thì mệnh chủ nên thể hiện thái độ dĩ hòa vì quý để tránh chuyện cãi cọ thiệt thân.

Tháng 9: Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, tài chính vững vàng, cuộc sống an nhàn.

Tháng 10: Gia đạo hòa thuận, yên ấm, mệnh chủ nên dành thời gian ở bên gia đình nhiều hơn.

Tháng 11: Mệnh chủ nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống bất ngờ để tìm ra cách giải quyết hiệu quả nhất.

Tháng 12: Sự nghiệp có dấu hiệu bị ngưng trệ, nếu mệnh chủ kiên trì thì sẽ vượt qua được mọi khó khăn.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Mậu Dần

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Hạn Thái Tuế không tác động đến cuộc sống của nữ mạng Mậu Dần trong năm Quý Mão. Các con giáp phạm hạn này vào năm 2023 là Tý, Ngọ, Mão, Dậu và Thìn.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Qúy Mão không phải là năm Tam Tai của nữ mạng Mậu Dần, nên các phương diện cuộc sống tương đối bình ổn. Có ba con giáp phải đề phòng hạn Tam Tai năm nay là Thân, Tý và Thìn.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng Mậu Dần 26 tuổi âm, phạm Kim Lâu, cụ thể là Kim Lâu Lục Súc.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2023, nữ Mậu Dần 26 tuổi âm, ứng với cung Nhị Nghi, nên không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không?

Tuổi mụ của nữ Mậu Dần trong năm 2023 ứng với cung Nhị Nghi, nếu mệnh chủ động thổ xây nhà thì được lợi về đường tài lộc. Tuy nhiên, người tuổi này lại phạm Kim Lâu Lục Súc, phải lưu tâm đến sức khỏe của vật nuôi trong nhà. Để kế hoạch tiến hành suôn sẻ, tân gia được hưng thịnh, mệnh chủ có thể hóa giải vận hạn bằng cách mượn tuổi làm nhà.

Chọn tuổi xây nhà may mắn, hãy tham khảo: Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy

6. Tuổi Mậu Dần sinh con năm 2023 có tốt không?

Nếu có dự định sinh em bé trong năm Quý Mão 2023, nữ Mậu Dần nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe. Việc giữ cho tinh thần thoải mái, vui vẻ cũng rất quan trọng đối với sức khỏe của thai nhi.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

7. Tuổi Mậu Dần kết hôn năm 2023 có tốt không?

Nữ Mậu Dần không cần phải quá lo lắng về hạn Kim Lâu khi muốn lên xe hoa về nhà chồng trong năm Quý Mão 2023. Việc chọn ngày lành tháng tốt để làm đám cưới không chỉ giúp xua tan xui xẻo mà còn giúp cô dâu chú rể có tình duyên thủy chung, lâu bền.

Xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải xung khắc trong hôn nhân: Xem tuổi kết hôn vợ chồng theo can chi, cung mệnh.

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Mậu Dần của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang - Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện