Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1978 Chi Tiết

- SAO: Thái bạch: phòng ngừa ốm đau, có kẻ tiểu nhân hãm hại

- VẬN NIÊN: tốt

- Mạng: Hỏa gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Tân là bình

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 - Nữ mạng 1978

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2021 - Nữ Mạng 1978

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Mậu Ngọ: Tử vi 2024 Mậu Ngọ nữ mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 nữ mạng 

Vận hạn trong năm có sao tử vi, thiên cơ chiếu mệnh, nếu là người có ngộ tĩnh cao, ắt sẽ hiểu được. Mọi việc đều như ý, gặp hung hóa lành tuy có thể phát sinh chút việc, nhà cửa có chút chuyện buồn làm việc phải lưu tâm cẩn thận không được tự kiêu tự đại khiến nóng giận mất khôn. Năm nay bạn nên có chủ kiến riêng tự tin vào tử vi không có gì phải bi lụy công trong thủ mềm ngoài trong rắn đại cát đại lợi.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Mậu Ngọ nữ trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc suôn sẻ, có nhiều cơ hội đến với bạn, bạn cần nắm bắt và phát huy hết sở trường của mình. Tuy nhiên, quý bạn sẽ có thể bị tai tiếng và có thể đưa đến kiện tụng nên cần cẩn thận hơn trong việc giao tiếp và kết giao bạn bè.

2. Tài chính

Vận tài lộc trong năm 2021 có phần ổn định hơn so với năm cũ. Bản mệnh cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn để đạt được mục tiêu.

3. Tình duyên, gia đạo

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, tuy giữa năm bạn có thể xảy ra mâu thuẫn nho nhỏ nhưng đâu lại vào đấy. Hung hóa có thứ lại tốt đẹp và bạn lại có cơ hội hiểu mọi người trong nhà nhiều hơn.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe năm nay có phần xuống dốc trầm trọng nếu quý bạn không quan tâm đến sức khỏe của mình. Chính vì vậy bạn nên chú ý luyện tập cho sức khỏe của mình tốt hơn.

5. Sao chiếu mạng

Mậu Ngọ nữ mạng 1978 năm nay 44 tuổi và bị sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

6. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 trong năm

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1978 mệnh gì? - Tuổi Ngọ 1978 mệnh Hỏa

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

Chọn Vòng tay xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Lịch 2021) cho nữ Mậu Ngọ:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng tây bắc, đông nam

>>Xem ngày xuất hành đẹp trong dịp Tết Nguyên Đán.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Ngọ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 theo tháng trong năm

Tháng 1: Khởi đầu năm mới công việc của nữ mạng Mậu Ngọ khá suôn sẻ. Tuy gặp một vài khó khăn nhưng sớm giải quyết xong xuôi và ổn thỏa.

Tháng 2: Trong tháng này bản mệnh nên chú ý đến tình hình sức khỏe của bản thân. Ngoài ra công việc làm ăn diễn ra theo đúng quỹ đạo, không xảy ra bất trắc.

Tháng 3: Có thêm nhiều dự án làm ăn mới, giúp thành tựu công việc có bước tiến lớn. Ngoài ra vận may tháng này của bản mệnh rất tốt, gặp điềm xui hóa điềm lành.

Tháng 4: Sức khỏe của nữ mạng tuổi Mậu Ngọ không tốt. Nên cẩn thận khi tham gia giao thông, không lái xe khi cơ thể mệt mỏi, đau ốm.

Tháng 5: Tháng này công việc làm ăn ở mức trung bình - ổn. Không nên lựa chọn thời điểm này để đầu tư làm ăn hay thực hiện những dự án quan trọng.

Tháng 6: Mối quan hệ giữa quý cô với đồng nghiệp hoặc khách hàng, bạn bè có thể xảy ra xích mích. Hòa giải sẽ là cách giải quyết tốt nhất cho cả hai bên.

Tháng 7: Trong tháng này tiền bạc của bản mệnh có thể bị tiêu hao vì một số lý do nào đó. Để tránh gây thiệt hại về tiền của, quý cô nên hạn chế cho vay mượn tiền.

Tháng 8: Trong gia đạo có người bị mất cắp, mất trộm. Bản mệnh nên cất giữ tiền bạc cẩn thận hơn.

Tháng 9: Công việc làm ăn ổn định, sức khỏe tốt. Mối quan hệ giữa bản mệnh và đồng nghiệp gắn bó, giúp chất lượng công việc gia tăng.

Tháng 10: Là thời điểm thích hợp để khai trương công việc làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên không nên vì mải mê công việc mà quên đi sức khỏe của mình.

Tháng 11: Cần chú ý xe cộ khi đi ra ngoài và tham gia giao thông. Công việc diễn ra thuận lợi như ý muốn.

Tháng 12: Cuối năm dự án công việc của bản mệnh có thể xảy ra một chút rắc rối. Chuyện tình cảm cũng có một vài vấn đề.

>>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Ngọ.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

- Năm 2021 âm lịch, tuổi Mậu Ngọ nữ mạng phạm Thái Tuế - Hại Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

- Năm 2021, tuổi Mậu Ngọ nữ mạng không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

- Năm 2021, tuổi Mậu Ngọ nữ mạng phạm Kim Lâu - Kim Lâu lục súc.

4. Phạm Hoang Ốc không?

- Năm 2021, tuổi Mậu Ngọ nữ mạng không phạm Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 - Nữ mạng 1978 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Rắn 1977 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.
 
Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung: 
 
Nếu bạn là nam mạng tuổi Mậu Ngọ thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện