Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi 2018 Tuổi Mậu Ngọ - Nữ mạng

MẬU NGỌ

41 TUỔI - DƯƠNG NỮ

Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979

Tướng tinh: Con Heo. Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử Vi 2018 Tuổi Mậu Ngọ - Nam mạng)

Đã có tử vi 2024, mời bạn đọc tham khảo tại: Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng 2024

MẠNG: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên Trời)

SAO: Thổ Tú: Rối ren, trở ngại

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt)

THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, trung bình

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Tam tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Xanh đỏ; kỵ: Trắng, Đen

TỔNG QUÁT: Xem tử vi năm 2018

Quý Cô Mậu Ngọ là người có tầm nhìn rộng rãi, phóng khoáng, thích tự do, ít câu nệ tiểu tiết, được nhiều người muốn hợp tác trong công việc. Có tinh thần tự lập, nhiều tự tin, có khả năng tổ chức, lãnh đạo dễ thành công trong môi trường tập thể, cộng đồng và thích nhận trách nhiệm quan trọng hơn là làm kẻ thừa hành. Quý Cô có sáng kiến, khéo vận dụng tri thức, trong khó khăn thường tìm ra phương sách tốt nhất để đạt hiệu quả cao.

Là người ham hoạt động, tính hơi nôn nóng, nhiều đam mê nhưng mau chán, một lúc có thể làm hai ba việc, nên đôi lúc cũng vấp phải khuyết điểm và không thích hợp với công việc cần sự kiên nhẫn lâu dài.

Cuộc đời trải nhiều thăng trầm, nhưng không khổ về vật chất mà khổ vì tinh thần, phải thường xuyên lo lắng. Chỉ trừ Quý Cô sanh thuận vào Xuân Hè, dễ tạo danh phận và đường tình duyên ấm êm, cuộc sống hạnh phúc, giàu sang. Nghịch sanh, phải khổ vì duyên tình, phải nhiều phen tự lo tự lập. Trung niên đã có sự nghiệp, càng lớn tuổi phúc lộc càng nhiều. Nếu ăn ở hiền lương tạo thêm phước đức, Tuổi già hoàn toàn đầy đủ, vui hưởng thanh nhàn.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay theo lịch vạn niên 2018, Quý Cô gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, dễ xảy ra chuyện tranh chấp, đôi chối, rắc rối về giấy tờ liên hệ đến công quyền. Liên hệ tình cảm, cũng dễ sinh bất hòa... Nên cẩn thận lời nói và cách cư xử. Sao Thổ Tú, thuộc hành Thổ, đối với mạng Hỏa của Quý Cô dễ bị rắc rối nhiều hơn, bản thân cũng dễ sinh đau ốm.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền có thể có bệnh nặng, cần phát hiện sớm để kịp thời chữa trị.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai công việc làm ăn, gia đạo tuy không có biến động lớn, nhưng thường xảy ra bất ổn gây hao tốn và phiền nhiễu. Không nên toan tính mưu sự lớn lao trong năm nay, mọi việc chỉ có thể thành công bằng tất cả sự cố gắng của bản thân mà cũng chưa hẳn hưởng trọn thành quả.

Vận niên Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt), chỉ nên “An phận thủ thường”, nên nhẫn nhịn khi gặp điều trái ý nghịch lòng, ít bị thiệt thòi hơn là vùng vẫy, chống trả.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay tuy Sao vận kém khuyết, nhưng Quý Cô mạng Hỏa, gặp niên vận Hỏa, vẫn có những cơ may, Quý nhân giúp đỡ để vượt qua khó khăn. Sự nghiệp tương đối bình thường, nhưng đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều chuyện bất ngờ, khó lường được hậu quả. Hơn nữa, Vận niên khó khăn (Rắn bị nhốt) công việc làm ăn có thể bị gián đoạn vì bệnh hoạn hay môi trường làm việc bị gò bó, có thể phải bị gián đoạn một thời gian. Hơn nữa, gia đình, tình cảm cũng có phần bất an, ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần. Chỉ nên an phận thủ thường, làm các việc trong tầm tay thì cuộc sống mới giảm phần rối rắm. Có thể nói đây là năm tương đối yếu kém đối với Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 36 đến 45 tuổi) sự nghiệp tiến thăng, công việc ổn định.

Tiểu Hạn năm nay đi vào Thắng Địa, mưu sự thường gặp Tiền Hung nhưng Hậu Kiết, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên chướng ngại càng dễ vượt qua.

Cung Hạn có Phá quân đắc địa tọa thủ, đây là một Bắc Đẩu Tinh Quân gây nhiễu loạn cho cuộc sống. Nhờ có Tuần án ngữ, sự việc xấu thành tốt, khó khăn thành thuận lợi. Tuy nhiên, công việc cũng như sức khỏe khó tránh khỏi bất an. Trong tình trạng có nhiều xáo trộn, chỉ nên cố gắng duy trì việc cũ đừng khởi tham vọng hay đổi thay công việc làm ăn. Đặc biệt, đừng có liên hệ đến việc mờ ám từ công việc cũng như tình cảm... mới có thể hóa giải khó khăn.

Hội chiếu có Tướng, Ấn, Bình, có lợi cho công danh tài lộc. Quý Cô được thượng cấp tin cậy, giao thêm trách nhiệm, quyền hạn, dĩ nhiên đi đôi với lương tiền. Tuy nhiên, đồng cung có Phủ, Tuế, Đà phải cẩn thận trong việc làm vì có nhiều ganh tỵ tìm cách quấy phá. Đặc biệt Ngũ Quỷ nhập Mệnh dễ sinh tai họa, có người muốn tìm cách hãm hại, cuộc sống càng thêm rối ren, buồn bực. Nếu có hùn hạp làm ăn càng sinh thêm rối rắm, có thể gặp rắc rối với Tòa án.

Hạn có nhiều Phúc tinh cùng hội, Quý Cô là người hiền lành nên được nhiều người quý mến, sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Đừng nên dây dưa vào các việc ngoài đạo lý, pháp luật vì phần phước đức sẽ suy giảm thì hung hiểm càng tăng.

Trong Cung Hạn có Kình ngộ lưu Kình, nên cẩn thận trong công việc làm ăn, hay giấy tờ sổ sách dễ bị rắc rối với luật pháp và bị người chống phá.

Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, Quan phủ, Tam tai hội nhập, phòng có kẻ xấu gây hại, dễ gặp tai họa bất ngờ, tinh thần nhiều lo lắng. Nếu nhiều Phước đức, trong nguy khốn lại gặp may mắn, chuyển Hung thành Kiết. Đặc biệt không nên hùn hạp làm ăn trong năm nay, dễ sinh cãi cọ, kiện thưa và không khéo còn bị phạt vạ.

Nhìn chung, từ Sao Vận đến Tử Vi, các mặt có nhiều thua thiệt. Tuy nhiên, Đại Tiểu vận có lợi về danh tài, nhưng bổn mạng có nhiều bất an. Đây cũng là năm Tam tai của Quý Cô, dễ sinh tai họa, nhiễu nhương khó lường. Đừng nên tính chuyện lớn, cố an phận thủ thường, tránh những tranh chấp, sẽ giảm phần thiệt hại.

Về mặt Tài chánh có Hóa lộc, Lộc tồn nhập Hạn, vẫn có những cơ hội tạo ra bạc tiền nhưng cũng có Đại, Tiểu hao hội chiếu, sẽ bị tiêu hao thất thoát. Nếu không khéo giữ gìn có thể gặp khó khăn.

Hơn lúc nào hết, đây là thời gian nhiều sóng gió từ gia đình tình cảm cho đến sự nghiệp cần bình tĩnh và chịu đựng mới có thể vượt qua khó khăn. Một năm khá khó khăn, yếu kém đối với Quý Cô.

TÌNH CẢM:

Năm nay, với Thổ Tú chiếu mạng, Mệnh có Ngũ Quỷ gia đình, tình cảm có nhiều bất an.

Quý Cô tuy hiền lành nhưng lại nắm quyền trong gia đình, thường có thái độ của Bà chủ kể cả với chồng. Từ đó nảy sinh bất hòa và vợ chồng càng có thêm khoảng cách. Nếu Quý Cô không thay đổi cung cách đối xử, tình chồng vợ càng thêm lạnh nhạt và có thể đưa đến hậu quả khó lường.

Với Tang, Tuế, Kình, tình cảm trong gia đình có nhiều sự bất hòa và có chồng con hay bản thân bị bệnh nạn, gia đạo càng bất an, cuộc sống thiếu niềm vui. Quý Cô cũng có tánh ham vui, nếu thường theo bạn bè đi chơi, ít quan tâm đến chồng con... có thể sinh chuyện lớn, hậu quả tai hại đầy khổ đau, là bất hạnh lớn của gia đình.

Quý Cô cũng đừng để bạn xấu lợi dụng gây tốn hao, nguy hại hơn nữa, nếu nghe lời bạn bè hùn hạp vui chơi đỏ đen, có thể bị Tòa án hỏi thăm.

Năm nay không nên đi xa, dễ gặp nạn tai.

Đối với Quý Cô đang ở trong tình trạng độc thân, quan hệ tình cảm hoàn toàn xấu, dễ bị tai tiếng và tốn hao. Các cuộc đi chơi, cuối cùng sẽ mang nỗi buồn và sự hối hận. Nếu đã có ý Trung nhân, muốn lập gia đình, năm nay ở tuổi 41, tuy đã muộn, vẫn không nên kết hôn, dù không gặp Hung Niên, Tam Tai nhưng vì đây là năm xấu của Quý Cô về mặt duyên tình.

Quý Cô hạp với tuổi Kỷ Mùi (40 tuổi), Ất Mão (44 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi); kỵ với tuổi Tân Dậu (37 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Sao chiếu mạng, Vận niên đều yếu kém, nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Tử vi có Kình ngộ lưu Kình, cẩn thận phòng tai nạn va chạm có thể bị thương tích khá nặng. Ngoài ra, nên theo dõi các bệnh phụ khoa, gan nóng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Có bệnh nạn cũng mau hồi phục.

Mậu Ngọ phần số Quý Cô

Sáng thông tự tánh, bồi tô danh phần

Phước đức chiếu mạng ấm thân

Nhưng vì tuổi mạng có phần bất an

Thuận sanh, dễ lập gia đàng

Nghịch sanh phải chịu lỡ làng tình duyên

Tuổi trẻ, nhiều chuyện buồn phiền

Đi vào Trung vận bạc tiền dồn vô

Tạo phúc cuộc sống điểm tô

Hậu lai an hưởng sóng xô không còn

Mậu Tuất Sao Hạn không tròn

Tam Tai rối rắm, chớ bon chen nhiều.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công danh địa vị vẫn duy trì. Tài lộc vào ra cân đối. Cẩn thận trong giao tiếp dễ sinh tranh cãi, thị phi. Tháng 3: Nhiều niềm vui đến cùng một lúc. Sức khỏe kém, cẩn thận phòng bệnh nạn.

- Mùa Hạ: Tháng 4: Nhiều chuyện rối rắm trong công việc và gia đạo. Tình cảm u buồn, tốn hao vô cớ. Tháng 5 & 6: Gặp may, công việc trở nên thuận lợi. Có vấn đề bất ổn về con cái. Nên chịu đựng. Mọi việc sẽ có chuyển biến tốt.

- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Mưu sự thất bại. Tiền vào nhưng cũng tiêu hao nhanh chóng. Văn thư, giấy tờ bất lợi, có thể liên hệ tới công quyền. Tháng 9: Được Quý Nhân giúp đỡ. Nếu đau ốm vẫn còn dây dưa. Tâm tư có nỗi cô đơn hay điều giấu kìn.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Sức khỏe bất ổn. Công việc rối rắm. Có tranh chấp, đôi co nhưng thắng lợi. Tình cảm gia đạo bất an. Tháng 12: Được người góp ý, giúp đỡ. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở, chỗ làm. Sức khỏe tốt.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Tây mà khấn vái.

Mở Rộng

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1978 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 - Nữ mạng

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện