Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Mậu Thân 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 1968 Chi Tiết

- SAO: Mộc Đức

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: Thổ gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Tân là bình

Tử vi tuổi Mậu Thân 2021 - Nam mạng 1968

Tử Vi Tuổi Mậu Thân 2021 - Nam Mạng 1968

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Mậu Thân: Tử vi 2024 Mậu Thân nam mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân 2021 nam mạng

Năm 2021, vận trình tử vi của tuổi Mậu Thân nam mạng có phần khởi sắc. Trong năm có sao Thiên Hỉ chiếc, phúc lộc đầy nhà, mọi việc đều vui vẻ, thuận lợi.

Đi ra ngoài khó khăn sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua. Bản mệnh may mắn gặp được những người bạn tốt, có thể chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn. Tuy nhiên về cuối năm đề phòng sức khỏe giảm sút, tránh làm việc quá căng thẳng.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Mậu Thân nam trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Xem tử vi năm 2021 cho thấy, năm nay mọi thứ đều thuận lợi, công việc phát triển tốt, đi lên như diều gặp gió. Quý bạn cũng được nhiều người giúp đỡ, trong năm nay bạn có thể đi làm ăn xa hay làm ăn lớn đều sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Trong giao tiếp cần cẩn thận chọn những người hợp với mình để làm ăn được thuận lợi và phát triển hơn.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc đi lên, nếu biết cách nắm bắt thì quý bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả. Sự cố gắng của những năm tháng trước đây đã được đền đáp, năm nay là thời điểm quý bạn được hưởng trái ngọt.

3. Tình duyên, gia đạo

Cuộc sống gia đình trong năm nay đôi lúc xảy ra cãi vã, đó là điều khó tránh khỏi. Nhưng quý bạn chỉ cần giữ sự bình tĩnh, khuyên răn mọi người trong nhà là có thể giải quyết êm xuôi.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của nam mạng tuổi Mậu Thân trong năm 2021 không có gì đáng lo ngại, nhưng bản mệnh cũng không nên chủ quan, cần tập thể dục thường xuyên để cải thiện tinh thần, thể lực.

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Thân trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Năm 2021, tuổi Mậu Thân nam mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Sao Mộc Đức chủ về làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gả chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt.

2. Hạn tuổi

Hạn Huỳnh Tuyền - Chủ về sức khỏe có phần giảm sút, nếu chủ quan có thể mắc phải một số bệnh về tiêu hóa, hô hấp. Tài lộc cũng dễ bị hao tán.

3. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Mậu Thân 2021 nam mạng

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1968 mệnh gì? - Tuổi Thân 1968 Mệnh Thổ

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Thân 1968 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Mậu Thân 1968 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành Tết 2021 (Lịch 2021) cho nữ mạng tuổi Mậu Thân:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021); xuất hành hướng tây bắc, đông nam

>>Xem ngày xuất hành đẹp trong năm.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Thân nên mời gia chủ sinh các năm tuối năm Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạ suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Canh Thân phạm tuổi Hoang Ốc, vì vậy không nên tiến hành xây dựng, tân trang nhà cửa. Mọi việc liên quan tới xây nhà nên để sang năm khác, hoặc nếu nhất định phải là năm Tân Sửu thì quý bạn có thể xem tuổi làm nhà để tham khảo cách hóa giải.

V. Diễn biến tử vi tuổi Mậu Thân 2021 theo tháng trong năm

Tháng 1: Tháng đầu năm quý bạn có nhiều thời gian đón xuân bên gia đình, công việc vẫn tiến triển ổn định.

Tháng 2: Có cơ hội gặp được nhiều mối quan hệ tốt giúp đỡ trong công việc, tuy nhiên hợp tác cũng nên chọn người phù hợp.

Tháng 3: Công việc làm ăn tiến triển tốt, nhưng không nên làm việc quá sức khiến tinh thần bị mệt mỏi.

Tháng 4: Xem tử vi năm 2021 cho biết, tháng này bản mệnh có tài lộc về tiền bạc, có thể công việc đạt lợi nhuận tốt, doanh thu gia tăng hoặc được người khác biếu của cải.

Tháng 5: Gia đạo có nhiều niềm vui, con cháu trong nhà dựng vợ gả chồng.

Tháng 6: Tháng cần chi tiêu nhiều tiền cho công việc, mua sắm đồ đạc, cải thiện cơ sở vật chất.

Tháng 7: Nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, cải thiện mối quan hệ tình cảm vợ chồng.

Tháng 8: Công việc có chút trục trặc nhưng chỉ cần kiên trì, bình tĩnh một chút thì có thể gặt hái được nhiều thành công.

Tháng 9: Không nên mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực mới trong tháng này, nên duy trì công việc cũ vẫn tốt hơn.

Tháng 10: Bản mệnh ra ngoài được nhiều bạn bè yêu mến, gặp được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc hanh thông.

Tháng 11: Có một số mâu thuẫn xảy ra trong gia đình, quý bạn cần dành thời gian để tháo gỡ rắc rối ấy.

Tháng 12: Công việc trong tháng này bình bình, không nên xuất hành đi xa.

>>Xem tử vi hàng tuần tuổi Thân.

Xem tử vi tuổi Mậu Thân 2021 âm lịch - Nam mạng 1968 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Thân 1968 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung sau:

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

Tính cách người tuổi Thân và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nữ mạng tuổi Thân thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện