Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Năm 2023 - Nam Mạng

- Tuổi âm lịch: 56 tuổi

- Mạng: Thổ gặp Kim, tương sinh

- Sao: Sao Thổ Tú, Hạn Ngũ Mộ

- Thiên can tuổi: Mậu gặp Quý, hợp

Xem tử vi 2024 cho tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng tại: Tử vi Mậu Thân 2024 nam mạng

Tử vi nam Mậu Thân năm 2023

(Tử vi nam Mậu Thân năm 2023)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2023 nam mạng

Người nam tuổi Mậu Thân cầm tinh con khỉ, năm sinh 1968, thiên can Mậu, địa chi Thân, gộp chung can chi nghĩa là Độc Lập Chi Hầu, hiểu là Khỉ độc thân. Quý ông có ngũ hành mệnh Thổ - Đại Trạch Thổ, tức là đất nền nhà.

Năm 2023 là năm con Mèo (Quý Mão), thiên can Quý, địa chi Mão, ngũ hành Kim - Kim Bạch Kim, hiểu là vàng pha bạc. Tử vi 2023 tuổi Mậu Thân nam mạng 1968 xét về Ngũ hành, Can chi đều vô cùng cát lợi. Cụ thể: Thổ Sinh Kim, Mậu gặp Quý, hợp. Nam Mậu Thân năm nay gặp nhiều may mắn, sức khỏe tốt.

Tử vi 2023 Nam mệnh, tuổi Mậu Thân 1968 gặp năm 2023 Quý Mão có sao Thổ Tú chiếu mạng, mắc hạn Ngũ Mộ. Để mọi thứ đạt mục tiêu một cách tốt đẹp nhất, nam Mậu Thân cần cẩn trọng và cố gắng nhiều hơn. Năm nay mệnh chủ tốt nhất nên tránh mưu cầu toan tính lớn, nhất là về tài sản, tiền bạc. Tuy nhiên gia chủ cũng không cần quá căng thẳng, nếu luôn có mục tiêu, cố gắng trong cuộc sống. Đồng thời thành tâm hướng thiện, giỗ tết gia tiên, ắt mọi sự sẽ hanh thông, cuộc sống bình an vô sự.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Mậu Thân 1968 trên các phương diện

Diễn biến tử vi về sức khỏe, tài chính nam Mậu Thân năm 2023

(Diễn biến tử vi về sức khỏe, tài chính nam Mậu Thân năm 2023)

Để trải qua một năm 2023 thật nhiều thuận lợi và thành công, bản mệnh chủ tử cần có cái nhìn vừa tổng quát vừa chi tiết về vận mệnh bản thân trên nhiều phương diện qua bài luận tổng hợp dựa trên lá số tử vi của mệnh chủ dưới đây:

1. Công việc, sự nghiệp

Xét về đường công danh sự nghiệp của mệnh chủ tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2023 không có quá nhiều biến động. Được quý nhân phù trợ nên công việc làm ăn suôn sẻ, hanh thông. Tuy vậy, với người nam Mậu Thân 1968 làm ăn buôn bán, trong năm nay nên cẩn thận vấn đề hàng hóa, nên làm ăn ngay thẳng, liêm chính đề phòng liên can pháp luật.

2. Tài chính

Năm 2023 đảm bảo kinh tế luôn đủ đồng ra đồng vào, tốt nhất không nên cho người lạ vay mượn bởi ắt sẽ khó đòi. Hạn chế việc hùn hạp làm ăn tránh mất mát không mong muốn. Năm nay hạn Ngũ Mộ, nam mệnh ra đường không nên mang theo quá nhiều tài sản đề phòng trộm cướp bất ngờ.

Theo tử vi tuổi Thân, mệnh chủ trong năm 2023 có thể xem xét giành tiền ,tài sản của mình gửi tiết kiệm. Tiết kiệm sẽ giúp nam Mậu Thân 1968 vừa sinh lời hằng năm, vừa đảm bảo không chi tiền vô cớ và còn có khoản để lại cho quãng về già.

3. Tình duyên, gia đạo

Gia chủ tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2023 cần cố gắng trong việc giữ gìn hòa khí gia đình và mối quan hệ tương hợp giữa các thành viên. Gia đạo mệnh chủ năm nay sao Thổ Tú nên có thể xảy ra bất hòa do tiểu nhân đố kỵ mà dèm pha. Tuy nhiên xét thấy đều có thể dễ dàng gỡ bỏ khúc mắc, chỉ cần bản mệnh biết cách lắng nghe và kiểm soát cảm xúc cũng như lời nói của chính mình, học cách bao dung và cảm thông cho những người thân xung quanh mình.

4. Sức khỏe

Năm nay, người nam Mậu Thân 1968 có thể sẽ nhận ra nhiều điều về sức khỏe bản mệnh, biết trân trọng sức khỏe và quan tâm chăm sóc nó nhiều hơn. Ở độ tuổi 56, mệnh chủ nên biết cách tự chăm lo cho chính mình, dần buông bỏ bớt công việc để nghỉ ngơi, thư giãn và tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn.

Cũng trong năm nay, dù đứng trong trường hợp nào, tốt nhất nam Mậu Thân hãy nên cố gắng giữ cho tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng, tâm thái an nhiên tránh gây tâm bệnh.

=> Bạn là nữ mạng Mậu Thân, mời bạn tra cứu thông tin tử vi 2023 tại: Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2023 - Nữ Mạng 1968

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Thân 1968 năm 2023

Sao chiếu mệnh năm 2023 nam tuổi Thân 1968

(Sao chiếu mệnh năm 2023 nam tuổi Thân 1968)

1. Sao chiếu mạng

Quý ông tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2023 có sao Thổ Tú chiếu mệnh, xét trong hệ thống Cửu Diệu đây là sao trung tinh. Người có sao này chiếu mạng cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, xuất ngôn có phần suy tính, kiêng dè tránh rước họa vào thân. Đặc biệt, mệnh chủ năm nay nên cẩn thận với các mối quan hệ, đề phòng người quen thân thiết trở mặt lợi dụng.

Tuy nhiên mệnh chủ không cần quá lo lắng, sao Thổ Tú tuy mang lại phần khó khăn nhưng chủ yếu là những khó khăn nhằm thử thách bản lĩnh và ý chí đương đầu của chủ mệnh trước nghịch cảnh, hãy tích cực làm việc thiện để tự mình tích đức, xua đuổi bớt vận hạn đeo bám bản mệnh.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, trong năm 2023, song song với đó mệnh chủ có hạn Ngũ Mộ, quý ông năm nay nên cẩn thận trong vấn đề tiền bạc, tài sản đề phòng thất thoát. Tốt nhất không nên đầu tư làm ăn vào những dự án trọng đại vì năm nay dự là khó thành, đề phòng với cả những người thân cận tránh việc tiểu nhân trở mặt tham lam.

Mệnh chủ không nên giữ tiền bạc và tài sản bên người quá nhiều, nếu có thể hãy gửi tiết kiệm để thu lợi trăm bề.

3. Tứ trụ

Về phương diện tứ trụ, mệnh chủ tuổi Mậu thân 1968 trong năm 2023 có tứ trụ: Thiên Họa - Địa Tam Tai. Người nam tuổi này trong năm không nên xuất hành đi xa, thay đổi công việc, chỗ ở để hạn chế mang lại điềm xấu cho bản mệnh.

4. Vận niên

Gia chủ tuổi Thân 1968 năm 2023 có vận niên: Trư phùng hỏa, luận giải là Heo gặp Lửa. Năm nay muốn mọi sự như ý nguyện cần nhiều nỗ lực, công việc cũng cần cố gắng nhiều để gặt hái thành công.

5. Hóa giải sao hạn

Theo quan niệm xưa, hóa giải sao hạn đóng vai trò quan trọng trong việc xua đuổi vận hạn đen đủi và cầu nhiều vận may cho cuộc sống mệnh chủ trong năm sắp tới. Mệnh chủ tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng năm nay có sao Thổ Tú và hạn Ngũ Mộ chiếu mạng, do vậy có thể làm lễ nghinh sao giải hạn, thành tâm khấn vái cầu bình an và hạnh phúc cho bản thân và gia trạch.

Sao hạn tốt hay xấu còn dựa vào tâm đức và phúc trạch của bản mệnh. Do vậy nam tuổi Thân 1968 hãy để tâm luôn hướng thiện, nếu có chút khả năng hãy tích cực làm thiện nguyện, giúp đỡ người kém may mắn hơn để đem về cho bản thân nhiều sinh phúc, tự độ trì chính mình qua cơn hoạn nạn.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Thân 1968 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Mậu Thân 1968 năm 2023

Tổng quan tử vi năm 2023 nam Mậu Thân 1968

(Tổng quan tử vi năm 2023 nam Mậu Thân 1968)

1. Màu hợp tuổi

Việc sử dụng màu hợp tuổi giúp mệnh chủ gia tăng phúc phần, may mắn, thu hút nhiều phước lộc đến với bản thân. Trong năm 2023 này, chủ tử nên lưu tâm nhiều đến các màu tông trầm như Vàng Sậm hoặc Nâu Đất là đảm bảo tốt cho vận mệnh.

2. Hướng xuất hành

Vào ngày đầu năm 2023, mệnh chủ nên xuất hành về đúng nơi đúng hướng để một năm sắp tới mọi sự toại được ý nguyện, bình an, hạnh phúc.

Chủ tử tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng nên khởi hành về hướng chính Tây Bắc vào khoảng từ 3 giờ đến 7 giờ sáng mồng Một Tết 2023 là đặc biệt tốt.

=> Chọn ngày xuất hành đẹp trong dịp đầu năm Quý Mão, quý bạn có thể tham khảo tại: Lịch âm dương hoặc Lịch vạn niên năm 2023.

3. Tuổi xông nhà

Chọn đúng người đúng tuổi xông nhà dậm đất cho chủ tử trong ngày đầu năm mới cũng chính là cách giúp gia đạo gặp nhiều cát lợi. Mệnh chủ trong năm 2023 nên chọn người thuộc một trong các tuổi như người cùng tuổi 1968, hoặc 1970 (cả nam hay nữ mạng đều tốt).

V. Diễn biến theo tháng trong năm 2023

Chi tiết tử vi 12 tháng trong năm 2023 tuổi nam Mậu Thân

(Chi tiết tử vi 12 tháng trong năm 2023 tuổi nam Mậu Thân)

Luận giải lá số tử vi theo từng tháng của mệnh chủ trong năm 2023:

Tháng 1: Tháng này mệnh chủ dành thời gian du xuân cùng gia đình, tuy nhiên cũng cần cẩn trọng giữ gìn sức khỏe tránh vui chơi quá sức.

Tháng 2: Mệnh chủ tháng này nên tập trung vào cuộc sống của bản thân, bỏ ngoài tai những lời nói không mấy thiện chí của người khác, tự tìm niềm vui cho bản thân.

Tháng 3: Tháng này nhìn chung mọi sự khá thuận lợi, được quý nhân phù trợ.

Tháng 4: Tháng này mệnh chủ có sức khỏe tương đối tốt, nên cố gắng duy trì chế độ dinh dưỡng và tập luyện điều độ để đảm bảo bình ổn sức khỏe cho bản mệnh.

Tháng 5: Đây là tháng có nhiều vận may đưa tới, do vậy những điều bạn dự định làm hãy mạnh dạn thực hiện vì khả năng thành khá cao.

Tháng 6: Tháng này mệnh chủ nên tập trung chăm lo cho sức khỏe bản thân, cần cẩn thận cả trên đường đi lại đề phòng sự cố.

Tháng 7: Tháng này sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái.

Tháng 8: Tháng này mệnh chủ nên cân bằng giữa làm việc và thư giãn, tuổi này hãy dành thời gian tịnh dưỡng nhiều hơn.

Tháng 9: Tháng này bạn nên duy trì việc luyện tập thể dục thể thao, vận động mỗi ngày để đảm bảo cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh.

Tháng 10: Tháng này hãy luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan và ý chí cầu tiến, sẵn sàng đương đầu và vượt qua mọi thử thách gặp phải.

Tháng 11: Mệnh chủ tháng này nên dành thời gian cho việc vun vén và chăm sóc gia đình, cố gắng hoàn thiện những việc còn đang dang dở, chuẩn bị kế hoạch cho tháng cuối năm và đầu năm mới.

Tháng 12: Tháng cuối năm này gia chủ nên dành nhiều thời gian cho gia đình, chờ đợi con cháu trở về sum họp, hưởng niềm vui những ngày cuối năm.

=> Xem thêm:

Tử vi hàng tuần cho người tuổi Thân

Tử Vi Hàng Tuần 12 Con Giáp | Vansu.net

VI. Một số thông tin tham khảo cho Mậu Thân 1968 nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Chủ tử tuổi Thân 1968 năm nay không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Trong năm 2023, mệnh chủ tuổi Mậu thân 1968 nam mạng sẽ phạm Đại kỵ Tam Tai. Tốt nhất không nên làm những việc trọng đại trong năm này.

3. Phạm Kim Lâu không?

Mệnh chủ năm nay sẽ phạm hạn Kim Lâu - Kim Lâu Tử. Nên cố gắng lắng nghe và thông cảm cho con cái trong năm nay, đề phòng bất hòa, mâu thuẫn.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Chủ tử năm nay cũng phạm vào hạn Hoang Ốc. Do vậy cần cẩn trọng trong việc gìn giữ mối quan hệ gia đình.

5. Xây nhà được không

Xét thấy năm nay thích hợp cho mệnh chủ trong việc xây nhà dựng cửa, có khả năng sẽ mang lại điềm lành, điều tốt cho bản mệnh và gia đạo trong năm.

Kết luận

Tử vi mệnh chủ tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng trong năm 2023: Nhìn chung mọi sự trong năm đều đạt ở mức trung bình, muốn vạn sự như ý nguyện cần cố gắng và nỗ lực nhiều hơn. Năm nay điều đáng lưu tâm nhất là vấn đề gìn giữ tiền bạc. Hãy biết cách tự lấy phúc trạch của mình hóa giải kiếp nạn, đem về cát lợi cho bản mệnh.

Xuân Quý Mão 2023 đang đến gần, vansu.net kính chúc nam Mậu Thân cùng đại gia đình đón tết sum vầy, năm mới tiền tài tấn tới!

Tin, bài liên quan:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện