Tử Vi Tuổi Mậu Thân 1968 Năm 2023 - Nữ Mạng

- Tuổi âm lịch: 56 tuổi

- Mạng: Thổ gặp Kim, tương sinh

- Sao: Sao Vân Hớn, Hạn Ngũ Mộ

- Thiên can tuổi: Mậu gặp Quý, hợp

Xem tử vi 2024 cho tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng tại: Tử vi Mậu Thân 2024 nữ mạng

Tử vi năm 2023 nữ mạng Mậu Thân

(Tử vi năm 2023 nữ mạng Mậu Thân)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2023 nữ mạng

Nữ mệnh chủ năm Thân cầm tinh con khỉ, năm sinh 1968, thiên can Mậu, địa chi Thân, kiến giải ý nghĩa can chi tức là Độc Lập Chi Hầu, hiểu là Khỉ độc thân. Quý bà có ngũ hành Thổ, là Đại Trạch Thổ, nghĩa là đất nền nhà.

Năm 2023 là năm Quý Mão, với thiên can Quý, địa chi Mão, ngũ hành Kim - Kim Bạch Kim, tức là vàng pha bạc. Luận giải tử vi 2023 tuổi Mậu Thân nữ mạng 1968, năm nay bản mệnh tương sinh ngũ hành, thiên can hợp. Nữ mệnh được quý nhân phù hộ, nhiều nguồn năng lượng cát khí nên tinh thần luôn được thoải mái.

Năm 2023, mệnh chủ tuổi Mậu Thân 1968 có sao Vân Hớn và hạn Ngũ Mộ tọa mệnh, do vậy cần đôi phần cẩn trọng tránh sự cố không mong muốn. Ngoài ra công việc làm ăn nhìn chung khá tốt, gặp nhiều may mắn, hanh thông trong cuộc sống. Sức khỏe năm nay cần lưu tâm nhiều, tuy nhiên cũng dễ dàng vượt qua được nếu biết luyện tập thể dục, dưỡng cho tâm đức thiện lành.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Mậu Thân 1968 trên các phương diện

Diễn biến tử vi về các phương diện trong cuộc sống năm 2023

(Diễn biến tử vi về các phương diện trong cuộc sống năm 2023 nữ tuổi Mậu Thân)

Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 trên nhiều phương diện cuộc sống như công danh, tình duyên, sức khỏe…sẽ giúp nữ mệnh biết tiến lùi đúng lúc, biết gìn giữ và cẩn trọng điều gì, từ đó năm 2023 mới hanh thông, thuận lợi. Mệnh chủ hãy tiếp tục xem bài luận giải chi tiết về vận mệnh bản thân trong năm sắp tới dưới đây:

1. Công việc, sự nghiệp

Mệnh chủ tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2023 đường công danh sự nghiệp khá tốt đẹp, công việc gặp nhiều may mắn, có người luôn âm thầm giúp đỡ, tương hỗ việc làm ăn của chủ tử.

Đặc biệt năm nay, mệnh chủ có thể căn cứ chọn lựa ngày tốt thông qua Lịch âm dương để xem xét đầu tư cộng tác làm ăn, khả năng cao sẽ gặp nhiều thuận lợi, đạt được kết quả ngoài mong muốn.

2. Tài chính

Trong năm 2023 mệnh chủ cần cẩn thận hao tổn tiền của, nên biết chi tiêu hợp lý, sáng suốt, thông minh. Ra ngoài không mang quá nhiều tiền bạc đề phòng trộm cướp lộng hành.

Về nguồn thu xét thấy khá ổn định, tiền bạc luôn đủ chi tiêu thậm chí dư dả đôi chút. Hãy nên giành lại nó để tạo nền móng tài chính vững chắc khi cần dùng đến.

3. Tình duyên, gia đạo

Theo tử vi trọn đời tuổi Thân nhận định, mệnh chủ tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2023 chuyện gia đạo trong ngoài tương đối hòa hợp, vì bản tính luôn xem trọng tình cảm gia đình nên mệnh chủ luôn biết cách dung hòa và kết nối các thành viên. Do vậy dù có xảy ra mâu thuẫn hay hiểu lầm đều dễ dàng xóa bỏ, duy trì cuộc sống gia đình yên vui, hạnh phúc.

4. Sức khỏe

Gia chủ tuổi Thân 1968 nữ mạng trong năm 2023 nên học cách chăm sóc sức khỏe bản thân thật chu đáo, năm nay nên chú trọng nhiều về vấn đề xương khớp. Tham khảo các thực phẩm chức năng bổ trợ xương khớp, tích cực vận động thể thao thường xuyên cho xương khớp dẻo dai, linh hoạt. Đến tuổi này, nữ Mậu Thân sẽ càng biết quý trọng sức khỏe của bản thân hơn.

Không chỉ chăm lo cho sức khỏe thể chất, mệnh chủ nên quan tâm đến đời sống tâm hồn, luôn giữ cho mình một tâm thái an nhiên, nhẹ nhàng, tự tại. Suy nghĩ lạc quan, tích cực.

=> Quý bạn nam mạng Mậu Thân muốn tham khảo thông tin tử vi 2023, mời tra cứu tại: Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2023 - Nam Mạng 1968

III. Xem sao hạn của tuổi mậu Thân 1968 năm 2023

Xem hạn tuổi năm 2023 nữ Mậu Thân 1968

(Xem hạn tuổi năm 2023 nữ Mậu Thân 1968)

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2023, mệnh chủ tuổi Mậu Thân 1968 có sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đây là một hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Người nữ 1968 có sao này chiếu mạng nên cẩn trọng nhiều về vấn đề sức khỏe bản mệnh. Tuy nhiên chủ mệnh cũng không cần quá lo lắng, thay vào đó hãy tích cực làm việc thiện, sống hiền đức, lương thiện, cho đi yêu thương để gặt về điều lành, xua đuổi vận hạn đen đủi đeo bám.

Đồng thời trong năm 2023, quý bà cũng cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói hằng ngày, kiềm chế sự nóng giận nhất thời của bản thân tránh gây họa tự miệng mà ra, có sao này chiếu mệnh nên chú tâm nhiều vào tháng Hai và tháng Tám âm lịch. Giữ cho tâm trong sáng, nhường nhịn một chút để giữ sự bình an cho cuộc sống bản mệnh.

2. Hạn tuổi

Mệnh chủ tuổi Thân 1968 nữ mạng trong năm 2023 có hạn Ngũ Mộ tọa mệnh. Quý bà nên cẩn thận trong việc quản lý tiền bạc, tốt nhất không nên giữ nhiều tiền của bên mình tránh kẻ xấu tai mắt để ý nảy sinh lòng tham, ảnh hưởng thân thể. Càng không nên cho người lạ vay mượn vì xét thấy dễ mượn khó đòi.

3. Tứ trụ

Về phương diện tứ trụ, năm 2023 mệnh chủ có tứ trụ: Thiên Lợi - Địa Tam Tai. Tứ trụ này cho thấy năm nay gia chủ tốt nhất không nên xuất hành đi xa đề phòng sự cố xảy đến, công việc làm ăn cần cẩn thận tránh tiểu nhân lợi dụng quan hệ cận thân mà hãm hại bạn.

4. Vận niên

Năm 2023 chủ tử tuổi Thân có vận niên: Mã Bị Đao, nghĩa là ngựa trúng đao, ngựa bị thương. Trong năm nay mệnh chủ có ý định làm gì cũng nên suy xét thật kỹ lưỡng, tính toán trước sau cho ổn thỏa để đạt được kết quả tốt nhất.

5. Hóa giải sao hạn

Mệnh chủ năm nay có sao Vân Hớn và hạn Ngũ Mộ chiếu mệnh. Để năm 2023 trôi qua với mọi sự hanh thông, suôn sẻ, toại được ý nguyện, quý bà tuổi Mậu Thân 1968 có thể xem xét việc cúng sao giải hạn để mong cầu tai qua nạn khỏi, cầu thêm bình an, phước lành, may mắn. Làm lễ thành tâm sẽ giúp nữ mệnh có thêm niềm tin, bình tâm vững vàng vượt qua kiếp nạn.

Mọi sự nên xuất phát từ tâm, mệnh chủ trước tiên nên hướng tâm vào những điều tốt đẹp, những giá trị nhân văn, thiện lành, tích nhiều phúc trạch cho bản mệnh bằng việc làm thiện nguyện, gieo điều tốt, cứu giúp người khác, tự khắc mệnh chủ xua đuổi được vận hạn xấu xa, đem lại điềm lành.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Thân 1968 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Mậu Thân 1968 năm 2023

Luận giải tử vi năm Quý Mão nữ tuổi Thân 1968

(Luận giải tử vi năm Quý Mão nữ tuổi Thân 1968)

1. Màu hợp tuổi

Năm Quý Mão 2023, nữ Mậu Thân nên chọn các màu thuộc gam sáng, hơi trầm như Vàng Sẫm hay Nâu Đất. Xét về phong thủy, việc sử dụng màu hợp tuổi là cách tăng cường năng lượng cát lành, thu hút nhiều vận may trong công việc cũng như sức khỏe, cuộc sống.

2. Hướng xuất hành

Để năm 2023 thật thuận lợi, suôn sẻ, mệnh chủ tuổi Mậu Thân 1968 nên xuất hành đúng nơi đúng hướng trong ngày đầu năm mới.

Vào Mồng Một Tết năm nay, mệnh chủ nên cử hành về hướng chính Đông nơi có Tài thần ngự tọa để mong cầu hỉ lộc, tiền tài, đặc biệt nếu có thể hãy xuất phát trong khung giờ từ 3 đến 7 giờ sáng để bắt đầu một năm mới thật đại phát.

=> Để chọn ngày xuất hành đẹp, mang lại may mắn, quý bạn có thể tra cứu tại: Lịch vạn niên 2023.

3. Tuổi xông nhà

theo tử vi nữ mạng năm 2023: Việc chọn đúng người đúng tuổi để dậm đất xông nhà trong dịp đầu năm đầu tháng cũng góp phần không ít vào vận mệnh chủ tử trong năm mới trên cả nhiều phương diện. Trong năm 2023 này mệnh chủ tuổi Thân 1968 nữ mạng nên chọn người tuổi Canh Tuất 1970 là đặc biệt tốt.

Tham khảo thêm:

Sinh Năm 1968 Mệnh Gì? Tuổi Mậu Thân Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Xem tuổi xông nhà 2023 - Tìm người hợp tuổi xông nhà năm Quý Mão

V. Diễn biến theo tháng trong năm 2023

Vận trình tử vi năm 2023 tuổi nữ Mậu Thân qua các tháng

(Vận trình tử vi năm 2023 tuổi nữ Mậu Thân qua các tháng)

Luận giải lá số tử vi theo từng tháng của mệnh chủ trong năm 2023:

Tháng 1: Tháng này mệnh chủ hãy nên dành thời gian quây quần bên gia đình, vun vén tình cảm và giữ gìn hòa khí trong ngoài, bỏ qua những khúc mắc nhỏ nhặt để cuộc sống gia đình luôn an yên, đầm ấm.

Tháng 2: Mệnh chủ tháng này nên cố gắng chăm lo cho sức khỏe tâm hồn, tự tìm kiếm niềm vui cho bản thân, tham gia những hoạt động thể thao ngoài trời để vừa luyện tập sức khỏe, vừa có thêm niềm vui và trải nghiệm.

Tháng 3: Tháng này công việc gặp nhiều thuận lợi, may mắn, mọi sự được như ý nguyện.

Tháng 4: Tháng này mệnh chủ hãy cố gắng cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe, đến tuổi này nên biết cách buông bỏ bớt gánh nặng công việc để quay về chăm lo nhiều hơn cho bản thân.

Tháng 5: Tháng này sức khỏe mệnh chủ khá tốt, cần tiếp tục duy trì và phát huy chế độ dinh dưỡng, việc tập luyện và vận động hàng ngày.

Tháng 6: Tháng này có khả năng thu hái nhiều hỉ lộc, tiền tài, gia đình con cháu có tin vui đưa tới.

Tháng 7: Tháng này sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái.

Tháng 8: Tháng này mệnh chủ hãy nên dành thời gian vui vẻ nghỉ ngơi bên gia đình, vừa thư thả tâm hồn vừa củng cố mối khăng khít giữa các thành viên.

Tháng 9: Tháng này nên cẩn trọng việc đầu tư hợp tác làm ăn đề phòng mưu tính quá lớn dẫn đến mọi sự kém thành.

Tháng 10: Tháng này nên tích cực vận động cho dẻo dai xương khớp.

Tháng 11: Mệnh chủ tháng này nên dành thời gian cho việc vun vén và chăm sóc gia đình, cần cẩn thận trên đường đi lại đề phòng gặp sự cố khó lường.

Tháng 12: Tháng cuối năm này gia chủ nên dành nhiều thời gian cho gia đình, chờ đợi con cháu trở về sum họp, hưởng niềm vui những ngày cuối năm.

=> Luận giải chi tiết: Tử vi hàng tuần cho người tuổi Thân

VI. Một số thông tin tham khảo cho Mậu Thân 1968 nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Mệnh chủ tuổi Thân 1968 năm nay không phạm hạn Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm 2023 này chủ tử sẽ phạm vào đại kỵ Tam Tai. Năm nay mệnh chủ không nên tiến hành những việc trọng đại.

3. Phạm Kim Lâu không?

Gia chủ tuổi này sẽ không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Chủ tử năm 2023 sẽ không phạm vào Hoang ốc .

5. Xây nhà được không

Năm 2023 chủ tử tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng nếu đã tính toán chuyện xây nhà dựng cửa từ trước thì có thể tiến hành. Tuy nhiên, do phạm tam tai nên để an tâm hơn, nữ mệnh có thể mượn tuổi người trưởng gia đình tuổi đẹp để tiến hành.

Kết luận

Tử vi năm 2023 của nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968: Chung quy năm 2023 của mệnh chủ mọi sự ở mức ổn định, năm nay nhìn chung thuận lợi nhưng tránh thay đổi, nên duy trì trạng thái hiện tại để làm tốt nhất những công việc, mục tiêu. Đồng thời có nhiều thời gian hơn để giữ gìn sức khỏe và chăm sóc chu toàn cho gia đình.

Xuân Quý Mão 2023 đang dần gõ cửa, vansu.net kính chúc nữ Mậu Thân cùng toàn thể gia đình đón một xuân mới ấm áp, bình an, tấn tài tấn lộc!

Tham khảo thêm:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện