Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 1988 Chi Tiết

- SAO: Kê Đô chiếu mệnh: tránh những điều thị phi

- VẬN NIÊN: tốt

- Mạng: Mộc gặp mệnh thổ là khắc: Xấu

- Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Tân là bình

Tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 - Nam mạng 1988

Tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 - Nam mạng 1988

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Mậu Thìn: Tử vi 2024 Mậu Thìn nam mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 nam mạng

Năm nay có sao thiên phúc chiều, như mặt trời rực rỡ giữa trưa, mọi việc đều tốt lành mưu sự đều thành tựu, mọi việc tự nhiên không cầu mà có khi thần phúc đức chiếu mệnh.

Tuy có chút điều do người xấu đem lại nhưng sẽ qua rất nhanh, có trời ban phúc, đâu cần phải tranh tranh, cuối năm nên đi về hướng tây đế lễ, năm nay sẽ rất bình yên.

Nhìn chung vận trình tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 khá suôn sẻ, thuận lợi. Các khía cạnh trong cuộc sống, từ công việc đến tình duyên đều tiến triển tốt đẹp. Thế nhưng cuộc sống không hoàn toàn là những điều may mắn, có lúc thăng thì cũng có lúc trầm. Vì vậy bản mệnh không nên quá chủ quan.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Mậu Thìn trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay là năm tài lộc đầy nhà của bạn, công việc kinh doanh cũng như các nghiệp của bạn sẽ được đà phát triển hơn, nhưng bạn lại bị Sao Kệ để chia, mệnh. Năm nay bạn có thể bị kìm hãm bởi những điều tiếng. Chính vì vậy quý bạn cần cẩn thận hơn trong việc lựa chọn bạn bè hợp tác làm ăn để tránh những điều không hay có thể xảy đến.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc tương đối tốt đẹp như mặt trời giữa trưa là năm cơ hội cho sự nghiệp của bạn phát triển.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay tuy có nhiều trắc trở nhưng bạn vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết và sẽ nhận được sự giúp đỡ của những người khác giới.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay lại có nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nên tin tưởng và quan tâm tới gia đình mình nhiều hơn. Ngoài ra, quý bạn cũng cần dành nhiều thời gian để chăm lo cho con cái, vun vén tình cảm vợ chồng.

Nếu năm nay quý bạn có dự định sinh con thì mời tìm hiểu thêm: Sinh con năm 2021 mệnh gì?

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay bạn nên cẩn thận hơn nhất là những bệnh liên quan đến chân tay, và đường hô hấp. Cần luyện tập thể dục thể thao và giữ cho tinh thần vững vàng bình tĩnh.

>> Mời bạn đọc xem tử vi hàng tuần của tuổi Thìn

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Thìn trong năm 2021

Xem sao hạn tuổi Thìn 2021

Xem sao hạn tuổi Thìn

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm nay bị sao Kế Đô chiếu mệnh

Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết.

2. Hạn tuổi

Địa Võng - Người gặp hạn tuổi này không nên xuất hành, di chuyển, đi công tác xa. Trong các mối quan hệ xã giao bên ngoài thì nên chú ý lời qua tiếng lại, tránh gây mâu thuẫn, hiểu lầm cho người khác.

3. Tứ trụ

Thiên Tổn, Địa Sinh: Trong gia đạo gặp nhiều niềm vui, tiếng cười, trong năm có thể có hỷ sự hoặc đón nhận thành viên mới. Sức khỏe của bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn, ít bị bệnh tật, tâm trạng thư thái, thoải mái, ít gặp phải khó khăn trong cuộc sống, mọi dự định sẽ đạt được thành công.

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn - Dê về núi

Đây là hình ảnh dê được trả về thoải mái với cuộc sống của mình, hòa vào thiên nhiên hoa quả, cây cối ở khắp nơi. Trong năm Tân Sửu 2021 này, các khía cạnh của nam mạng tuổi Mậu Thìn sẽ có nhiều triển vọng. Người làm ăn kinh doanh, buôn bán dễ thuận lợi, phát tài.

Các mối quan hệ làm ăn tốt đẹp, đi tới đâu cũng gặp được bạn bè tốt giúp đỡ. Trong gia đình có nhiều tin vui, thêm người thêm của.

Để duy trì được những điều tốt đẹp trong cuộc sống thì quý bạn cần phải biết khiêm nhường, kiềm chế cảm xúc, tránh nóng giận, quản lý tài sản tốt.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp mọi người thường áp dụng với hy vọng giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi. Thế nhưng với thời đại phát triển như ngày nay, những tư duy cổ hủ đã không còn phù hợp.

Muốn giảm trừ vận xấu, trước tiên con người cần phải cải thiện, rèn luyện sức khỏe tốt hơn, duy trì tinh thần minh mẫn, tích cực đón nhận những điều xảy đến trong cuộc sống. Từ đó, quý bạn sẽ có thể giải quyết được những vấn đề phát sinh.

Ngoài ra, quý bạn nên làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người, để cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Giúp đỡ người khác cũng chính là giúp đỡ chính bản thân bạn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1988 mệnh gì? - Tuổi Thìn 1988 mệnh Mộc

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Thìn 1988 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Mậu Thìn 1988 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem lịch 2021) cho nam mạng tuổi Mậu Thìn:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Thìn nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm kị tụ. Quý Tỵ, Đinh Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 20 thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, tuổi Mậu Thìn 34 tuổi (Âm Lịch), không phạm Kim Lâu, không phạm Hoang Ốc nên có thể tiến hành xây dựng, tu sửa nhà trong năm Tân Sửu.

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Mậu Thìn 2021nam mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử

Chủ về sức khỏe bị giảm sút, dễ bị mắc bệnh các bệnh về đường hô hấp, đường tiêu hóa. Ngoài ra trong gia đình dễ gặp phải mâu thuẫn giữa các thành viên.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt chủ

Chủ về tình duyên gặp nhiều trở ngại, có thể đôi lứa, vợ chồng sẽ xảy ra hiểu lầm với nhau. Bên cạnh đó, quý bạn cần lưu ý tới những vấn đề về an toàn giao thông, các điều luật lệ và mang đầy đủ giấy tờ khi xuất hành.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới

Chủ về chuyện gia đình, sức khỏe bản thân không được tốt, cần chú ý đến chế độ ăn uống, rèn luyện thể dục thể thao để có tinh thần tốt hơn.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao.

Đây là bộ sao chủ về vận khí tốt, bản mệnh trong năm Tân Sửu 2021 đi tới đâu cũng được nhiều người giúp đỡ, chuyện dữ hóa lành.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 theo tháng trong năm

Xem sao hạn tuổi Thìn

Xem sao hạn tuổi Thìn

1. Mùa xuân

Tháng 1: Tháng này công việc tiến triển tốt, ổn định, nên duy trì công việc cũ sẽ tốt hơn. Ngoài ra khoảng thời gian này nên chú ý rèn luyện sức khỏe cho bản thân và dành nhiều thời gian cho gia đình.

Tháng 2: Trong tháng này cần đảm bảo tài sản cá nhân, ở nơi công cộng không nên chủ quan dễ thất thoát tài sản.

Tháng 3: Sức khỏe có thể bị ảnh hưởng, một số bệnh về tiêu hóa, dạ dày, vì vậy quý bạn nên chú ý ăn uống, nghỉ ngơi điều độ.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Chủ về công việc phát sinh một số vấn đề, có thể bị cản trở bởi người khác. Trong kinh doanh xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh. Vì vậy bản mệnh cần phải tập trung vào công việc, có những tính toán hợp lý, cẩn trọng.

Tháng 5: Những khó khăn, khúc mắc của thời gian trước đã qua đi, đến tháng 5 mọi thứ khá thuận lợi, quý bạn sẽ thu được nhiều nguồn lợi nhuận, tài chính gia tăng, trong gia đạo lại có tin vui.

Tháng 6: Trong tháng này nếu xuất hành đi xa thì chú ý an toàn cho bản thân mình. Có thể công việc sẽ phải đi công tác xa gia đình.

3. Mùa thu

Tháng 7: Phát sinh những rắc rối liên quan tới giấy tờ, xuất hành. Khi đi lại đường xa cần chú ý mang đầy đủ giấy tờ để tránh phiền phức.

Tháng 8: Công việc tiến triển thuận lợi, có người nhòm ngó nhưng chỉ cần làm tốt việc của mình là được. Ngoài ra quý bạn sẽ gặp gỡ được nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn, nên chọn đúng người để làm việc cùng.

Tháng 9: Các mối quan hệ ngoại giao khá tốt, đi ra ngoài được nhiều người yêu mến, giúp đỡ. Tuy nhiên trong tháng này sức khỏe giảm sút do chế độ ăn uống không tốt, sử dụng nhiều bia rượu.

4. Mùa đông

Tháng 10: Công việc cần đầu tư nguồn tài chính, nhưng cần phải tính toán cẩn trọng, nếu không dễ bị thua lỗ. Ngoài ra không nên mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực mới trong thời gian này.

Tháng 11: Công việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, gặp chuyện gì khó khăn cũng chuyển biến tốt đẹp. Trong tháng này bản mệnh nhận được sự che chở của tổ tiên nên bình an, may mắn.

Tháng 12: Tháng này quý bạn tập trung vào sắm sửa đồ đạc mới, gia tăng tài sản cho cá nhân và gia đình. Sức khỏe gặp một số ảnh hưởng nhưng chỉ cần nghỉ ngơi hợp lý là sẽ ổn.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

- Năm 2021 âm lịch, tuổi Mậu Thìn nam mạng phạm Thái Tuế - Phá Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

- Năm 2021, tuổi Mậu Thìn không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

- Năm 2021, nam mạng Mậu Thìn 34 tuổi (Âm Lịch), không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

- Năm 2021, nam mạng Mậu Thìn 34 tuổi (Âm Lịch), không phạm Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 - Nam mạng 1988 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Thìn trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.
 
Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!
 
>>Mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung:
 
 
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện