Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1988 Chi Tiết

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Mậu Thìn: Tử vi 2024 Mậu Thìn nữ mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 nữ mạng

Vận trình tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 sẽ có nhiều chuyển biến rõ rệt hơn với năm cũ. Trong năm Tân Sửu này sẽ có nhiều cơ hội mở ra với quý bạn, nhưng bên cạnh đó cũng là những thách thức, khó khăn cần phải vượt qua.

Về các khía cạnh trong cuộc sống, đặc biệt là công việc sẽ có nhiều thay đổi. Chẳng hạn như các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên được mở rộng, khối lượng công việc cũng gia tăng…. Kèm theo đó là những áp lực, đòi hỏi quý cô Mậu Thìn cần phải cư xử khéo léo để duy trì các mối quan hệ.

Nhìn chung tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 không phải là một năm xấu, mà là một năm có nhiều thử thách, trải nghiệm mới. Vì vậy bản mệnh hãy cố gắng có cái nhìn tích cực nhất đón mọi thứ xảy ra.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 - Nữ mạng 1988

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 2021 - Nữ Mạng 1988

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Mậu Thìn trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Thìn trong năm mới sẽ có lúc gặp đối thủ thủ cạnh tranh nhiều, gây rối. Bản mệnh bị đổ vào thị, ở đây có thể nóng tính mà xảy ra thị phi với đồng nghiệp.

Bởi vậy, nữ mạng Mậu Thìn phải thật thận trọng trong giao tiếp xã giao. Khi làm việc nên suy nghĩ, tính toán cẩn trọng, tránh xảy ra sai sót. Ngoài ra, với những mối quan hệ không tốt thì nên tránh, nhường nhịn, không nên cãi vã. 

2. Tài chính

Vận tiền bạc của người này trong năm mới chịu ảnh hưởng của Phá Thái tuế, thu thập lương bổng giữ nguyên so với năm cũ. Tuy nhiên do cuộc sống cần chi tiêu nhiều nên ít để được tiền tiết kiệm.

Điều may mắn, dù tiến hành đầu tư cũng nhận lại ít lời lãi. Tốt nhất bạn không nên liều lĩnh đầu tư lớn, năm nay chỉ nên làm nhỏ lẻ, chậm rãi nhưng chắc chắn.

3. Tình duyên, gia đạo

Mâu Thìn 1988 nữ mạng có vận tình duyên chậm phát triển, đặc biệt là với người độc thân. Còn với người đã kết hôn thì vận thế khác vững vàng, không gặp sóng gió lớn, gia đình khá hòa thuận cùng nhau. Tuy nhiên cặp đôi này cũng nên chú ý chọn năm sinh con, bởi tuổi Thìn có con tuổi Sửu thì dễ khắc ba mẹ.

4. Sức khỏe

Nữ mạng tuổi Thìn 1988 trong năm này cần đề phòng cơ thể bị va chạm xây xát, khi di chuyển chú ý an toàn bản thân. Nên tránh can dự việc người khác, hoặc không kiềm chế bản thân dẫn đến xung đột.

Vận sức khỏe của tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm bình thường, dù không thật khỏe mạnh nhưng ít nhất cũng không bị bệnh nặng. Những người ở tuổi 33 là một độ tuổi quan trọng, là trụ cột cho gia đình nên sẽ chịu nhiều áp lực từ phía công việc và tiền nong. Bản mệnh nên chăm sóc bảo dưỡng cho thân thế thật tốt, biết chia sẻ việc nhà cho người khác, không nên chịu đựng một mình.

>>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Thìn

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Thìn trong năm 2021

Sao hạn tuổi Mậu Thìn năm 2021

Xem sao hạn tuổi Mậu Thìn năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng là sao Thái Dương, thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tình, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tính thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới,

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc.

Những tác động khi Sao Thái Dương chiếu mệnh:

- Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán. Nhiều doanh nhân có thể tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của nghiệp.

- Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.

- Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.

- Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành thông minh, sáng suế thường có thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.

- Vì bản chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. Nếu như làm ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là hung thần hao tốn của cải.

Nhiều quan điểm cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với nam giới, không hợp với nữ giới, tuy nhiên với bản chất là vượng tinh thì nam giới đắc lợi hơn, nữ giới cũng gặp may mắn, tuy nhiên không bằng nam giới.

2. Hạn tuổi

Năm 2021 là Tân Sửu, tuổi Mậu Thìn 1988 tương phá với Thái tuế, mà Thái tuế là sao Kiếp Tài, tuổi Thìn là sao Thương Quan, tạo nên vận khí khó hòa.

Bước sang năm mới, nữ mệnh Mậu Thìn 34 tuổi, vận thế năm nay có thể không thuận. Sự nghiệp có người khác ngáng đường, phát sinh một số việc ngoài dự đoán của bản thân.

3. Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Lợi: Chủ về đường công danh, sự nghiệp. Năm 2021 Tân Sửu, công việc của nữ mạng Mậu Thìn 1988 ban đầu sẽ gặp chút thử thách, cần phải kiên trì thì mới đạt được thành công như mong đợi.

Những chuyện có thể xảy ra không như dự đoán ban đầu, thế nhưng hoàn toàn có thể giải quyết được. Chỉ cần quý bạn giữ sự bình tĩnh, kiên trì là sẽ đạt được mục tiêu.

Trong gia đạo thì nên khéo léo hơn với các mối quan hệ giữa mọi người, đặc biệt chú ý lời ăn tiếng nói, tránh nóng giận nói lời không hay.

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối) - Dê được thả về núi.

Đây là hình ảnh tượng trưng cho vận trình tử vi của nữ mạng tuổi Mậu Thìn trong năm 2021. Phần đầu năm, cuộc sống có thể phát sinh nhiều vấn đề, không được như mong đợi. Nhưng nếu không bỏ cuộc, giữ thái độ bình tĩnh, kiên quyết trong công việc thì tới giữa năm và cuối năm tài lộc sẽ gia tăng, công việc thuận lợi, gặt hái được những thành quả nhất định.

Đối với những quý bạn đang làm ăn kinh doanh thì càng phải chú ý hơn về điều này. Công việc cũ có thể sẽ gặp trục trặc một thời gian nhưng không nên nản chí, thay vào đó hãy tiếp tục duy trì, cải thiện dần dần rồi sẽ khắc phục được.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu được rất nhiều người quan tâm. Cách hiệu quả nhất để xua đuổi những điều tiêu cực xung quanh cuộc sống của chúng ta chính là thay đổi cách đón nhận nó. Luôn giữ một cái nhìn tích cực, lạc quan cùng với sự kiên nhẫn để giải quyết các vấn đề, khi tâm trong sạch, bình an, hướng thiện thì tự khắc cuộc đời bạn sẽ nhẹ nhàng hơn.

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nên tích cực làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người xung quanh, giúp người khác cũng chính là giúp bản thân mình. Nếu làm được những điều này, may mắn sẽ đến với cuộc sống của bạn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1988 mệnh gì? - Tuổi Thìn 1988 mệnh Mộc

1. Vật phẩm phong thủy

Để đề phòng những vận xui do hạn tuổi gây ra, tuổi Mậu Thìn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy vòng tay đá tự nhiên hoặc mặt Phật Bản Mệnh. 

Tuổi Mậu Thìn 1988 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật bên mình như luôn có Đức Phật che chở, soi tỏ trí tuệ, giữ tâm bình an, phát huy năng lực trong công việc.

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Ngoài ra, Vòng Tay Đá Phong Thủy, cũng rất được ưa chuộng vì mang tính thẩm mỹ cao lại tốt cho phong thủy, mang tới vận may, sức khỏe cho thân chủ.

Tuổi Mậu Thìn 1988 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

2. Hướng xuất hành

Ngày mồng 1 tết: 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

>>Xem ngày đẹp xuất hành Tết Nguyên Đán 2021.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Thìn nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Tỵ, Quý Tỵ, Đinh Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, tuổi Mậu Thìn 34 tuổi (Âm Lịch), không phạm Kim Lâu, không phạm Hoang Ốc nên có thể tiến hành xây dựng, tu sửa nhà trong năm Tân Sửu.

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 nữ mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt

Bộ sao chủ về gia đạo trong năm nay sẽ có nhiều tin vui tốt lành, có thể là đám hỷ hoặc chào đón thành viên mới. Tuy nhiên về công việc làm ăn thì sẽ có thời điểm gặp trở ngại.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy

Bộ sao chủ về tình cảm gia đạo, các thành viên trong gia đình dễ bị mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Khi ra ngoài kết giao với mối quan hệ mới thì không nên đặt quá nhiều niềm tin, kỳ vọng vào người mới gặp gỡ.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ

Bộ sao chủ về nhiều tin vui trong mối quan hệ bạn bè, hay có người mời đi ăn đi chơi, thường được hưởng lộc phúc đức từ ông bà tổ tiên.

4. Cung tam hợp

Các sao: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù

Bộ sao chủ về trong năm nay quý bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người, dù gặp khó khăn thì mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết êm xuôi.

VI. Diễn biến tử vi 2021 tuổi Mậu Thìn theo tháng trong năm 

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn

Diễn biến tử vi tuổi Mậu Thìn 2021

1. Mùa xuân

Tháng 1: Đầu năm tuổi Mậu Thìn nữ mạng có thời gian vui xuân bên gia đình, bạn bè, người thân. Tháng 1 cuộc sống bình an, công việc ổn định.

Tháng 2: Xem tử vi năm 2021 cho thấy, trong gia đạo xảy ra xích mích giữa các thành viên, xuất hiện sự bất đồng quan điểm nên khó có thể nói chuyện được với nhau.

Tháng 3: Đây là tháng có thể bị hao tán tiền bạc, quý cô Mậu Thìn trong thời gian này cần phải có kế hoạch chi tiêu tiền bạc hợp lý, ngoài ra nên lưu tâm về vấn đề sức khỏe.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Trong tháng 4 này công việc kinh doanh sẽ gặp chút trở ngại, xuất hiện đối thủ cạnh tranh. Muốn giữ được vị thế vững vàng thì cần tập trung nhiều hơn, nếu muốn đầu tư thì cần suy nghĩ kỹ càng. Vì chưa chắc đầu tư lớn, mở rộng quy mô sẽ tốt.

Tháng 5: Trong gia đạo của nữ mạng Mậu Thìn 1988 sẽ đón nhiều tin vui mới, có thể đám hỷ cưới xin hoặc đón thêm thành viên mới.

Tháng 6: Sức khỏe chú ý bị giảm sút,  có thể bệnh cũ tái phát, hoặc bản thân bị đau đầu, máu huyết không thông, bệnh về tiêu hóa.

3. Mùa thu

Tháng 7: Xem tử vi năm 2021 cho thấy, Mậu Thìn nữ mạng trong năm 1988 không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào lĩnh vực làm ăn mới khi chưa chắc chắn. Vì nếu không có thể dẫn đến thua thiệt, thua lỗ.

Tháng 8: Nữ mạng Mậu Thìn trong tháng này vận trình tử vi có nhiều chuyển biến rõ rệt. Công việc khá phát triển nhưng cần chú ý về lời ăn tiếng nói, không nên gây ảnh hưởng, mâu thuẫn cho người khác.

Tháng 9: Trong tháng này nên làm nhiều việc tốt cho mình, cho mọi người xung quanh để cầu bình an cho cuộc sống.

4. Mùa đông

Tháng 10: Quý cô tuổi Mậu Thìn 1988 có sự sắm sửa nhiều tài sản trong thời gian này. Các mối quan hệ bạn bè tiến triển tốt đẹp, đi tới đâu cũng được nhiều người giúp đỡ.

Tháng 11: Trong gia đình có nhiều niềm vui hân hoan, không khí luôn vui tươi, hòa hợp. Nhờ vậy mà tâm trạng quý bạn rất lạc quan, tích cực, công việc nâng cao hiệu suất.

Tháng 12: Tháng này tuổi Mậu Thìn nữ mạng có tài lộc về làm ăn, kinh doanh buôn bán. Hoặc nhận được quà, các vật phẩm giá trị do người khác gửi tặng.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

- Năm 2021 âm lịch, tuổi Mậu Thìn nữ mạng phạm Thái Tuế - Phá Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

- Năm 2021, tuổi Mậu Thìn nữ mạng không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

- Năm 2021, Mậu Thìn nữ mạng 34 tuổi (Âm Lịch), không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

- Năm 2021, Mậu Thìn nữ mạng 34 tuổi (Âm Lịch), không phạm Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn - Nữ mạng 1988 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Thìn 1988 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.
 
Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung sau: 
 
 
 
 
Nếu bạn là nam mạng tuổi Mậu Thìn thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện