Phong Thủy Vạn Sự

Xem tử vi

 • Tử vi 2021 tuổi Mùi: Sự Nghiệp - Tình Duyên - Gia Đạo

  Thursday, 25 November, 2021 - 12:24

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tử vi 2021 tuổi Mùi về các khía cạnh: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe,... Luận giải chi tiết tử vi tuổi Mùi theo các năm tuổi: Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991 theo nam mạng, nữ mạng. Diễn biến tử vi theo các tháng trong năm cho người tuổi Mùi. Mời bạn đọc tham khảo!

  1. Tổng quan tử vi 2021 tuổi Mùi 

  Năm 2021, tuổi Mùi phạm Thái Tuế nên vận trình tử vi không quá lý tưởng. Các khía cạnh trong cuộc sống trong năm nay dễ gặp phải những thử thách. Chẳng hạn như công việc phát sinh vấn đề cần xoay sở kịp thời, chuyện tình cảm đôi khi bị hiểu lầm, không được như mong muốn… Những rắc rối có thể xảy đến nhưng sau cùng tuổi Mùi vẫn sẽ giải quyết êm xuôi, chỉ cần bản mệnh giữ sự bình tĩnh, tỉnh táo.

  Xem tử vi tuổi Mùi 2021

  2. Luận giải tử vi 2021 tuổi Mùi chi tiết

  Sự nghiệp - công danh

  Trong năm Tân Sửu 2021 này, công việc của người tuổi Mùi bị chịu sự ảnh hưởng của Tỉ Kiên và Lan Kiền, vì vậy sẽ gặp đôi chút thử thách. Nhưng nếu không có thử thách thì tuổi Mùi cũng không thể đạt được những thành tựu lớn, vì vậy bản mệnh trong năm nên có cái nhìn tích cực đón nhận những điều đến với mình.

  Trong năm này làm ăn lưu ý tính toán cẩn thận, nhưng cũng không nên quá sợ hãi, không dám làm sẽ bỏ lỡ cơ hội của bản thân. Làm điều gì cũng cần tin vào năng lực của mình, hạn chế những suy nghĩ tiêu cực và cố gắng làm việc chăm chỉ hơn thì tuổi Mùi sẽ đạt được mục tiêu trong năm.

  Tài lộc - tiền bạc

  Mặt tài lộc trong năm 2021 này không quá lý tưởng, dễ thất thoát tài sản nếu như không có sự tính toán hợp lý. Đặc biệt trong đầu tư làm ăn, kinh doanh có nhiều ý tưởng nhưng không phải ý tưởng nào cũng có thể đi vào thực tế. Để hẹn chế thất thoát tiền của trong năm nay, tuổi Mùi cần phải có kế hoạch rõ ràng nếu đầu tư vào lĩnh vực nào đó. Chi tiêu cũng cần tiết kiệm hơn, tránh đốt tiền vào những thói quen mua sắm hoang phí.

  Ngoài ra, để gia tăng thu nhập thì tuổi Mùi có thể tìm kiếm cho mình thêm những cơ hội nghề tay trái. Bản mệnh có nhiều tài lẻ, vì vậy không lo túng thiếu, nếu hết tiền thì có thể kiếm lại được.

  Tình duyên - gia đạo

  Xem tình duyên tuổi Mùi

  Xem tình duyên tuổi Mùi

  Người tuổi Mùi trong năm 2021 này xung với Thái Tuế Sửu Thổ, vì vậy chuyện tình cảm ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Những người đang độc thân vẫn có cơ hội gặp được mối nhân duyên tốt nhưng lại khó nắm bắt, dễ để tuột mất cơ hội. Người đang trong mối quan hệ tình cảm có thì gặp phải một số thử thách, cả hai cần vượt qua mới có thể bên nhau lâu dài.

  Còn đối với những người tuổi Mùi đã lập gia đình thì cần lưu ý năm nay hãy giữ bình tĩnh, lắng nghe đối phương nhiều hơn, dù là nam hay nữ cũng nên dành thời gian cho con cái nhiều hơn.

  >>Tuổi Mùi muốn lên xe hoa trong năm nay thì có thể tham khảo thêm một số chức năng sau: Xem tuổi kết hôn vợ chồng, chọn năm sinh con.

  Sức khỏe

  Sức khỏe của người tuổi Mùi trong năm 2021 phạm Thái Tuế nên cũng có phần bị giảm sút. Đối với những quý bạn đã bước vào thời kỳ trung niên thì có thể sẽ gặp phải một số bệnh về tiêu hóa, dạ dày, xương khớp. Người còn trẻ cũng không được chủ quan, cần phải luyện tập thể thao, chăm lo cho sức khỏe, tinh thần của bản thân tốt hơn.

  Ngoài ra trong năm nay, tuổi Mùi xuất hành cần chú ý an toàn của bản thân, mang đầy đủ giấy tờ cần thiết.

  >> Xem lịch âm dương, lịch 2021 tra cứu ngày đẹp trong năm Tân Sửu.

  3. Chi tiết tử vi 2021 từng tuổi Mùi theo năm sinh

  Tuổi Đinh Mùi 1967

  Tuổi Mùi 1967

  Tuổi Mùi 1967

  Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 trong năm 2021 này có Thiên Ấn khắc Thực Thần, tín hiệu cho thấy sức khỏe có thể bị ảnh hưởng. Nếu những người đang mang trong mình bệnh tật thì chú ý không chủ quan, cần chữa trị kịp thời.

  Bản mệnh chỉ cần chú ý cải thiện sức khỏe, thăm khám chữa bệnh theo đúng chỉ thị của bác sĩ, ngoài ra cũng không nên quá lo lắng.

  Trong năm này công việc đã đi vào ổn định, vì thế quý bạn tuổi Mùi không nên có những quyết định táo bạo, mạo hiểm. Những dự án không có sự hiểu biết thì không nên tham gia đầu tư. Bước vào năm 2021, tuổi Đinh Mùi 54 tuổi (Âm Lịch), khoảng thời gian này phù hợp nhất cho việc cân bằng cuộc sống, dành thời gian cho gia đình, tham gia hoạt động thể thao để bảo vệ sức khỏe, duy trì lối sống tích cực.

  Để biết chi tiết hơn tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2021 nam, nữ mạng, mời quý bạn đọc tham khảo:

  Tử vi tuổi Đinh Mùi 2021 - Nam mạng 1967

  Tử vi tuổi Đinh Mùi 2021 - Nữ mạng 1967

  Sinh năm 1967 mệnh gì?

  Tuổi Kỷ Mùi 1979

  Tuổi Mùi 1979

  Tuổi Mùi 1979

  Sang năm 2021, tuổi Mùi sinh năm 1979 sẽ gặp phải một số thử thách, nhưng đó không hẳn là kém may mắn. Vì với một số người tuổi Mùi, họ không thích cuộc sống trôi qua ảm đạm, êm đềm. Những thử thách cũng chính là cơ hội để họ làm được những điều lớn lao hơn.

  Tuổi Mùi không ngại khó khăn, gian khổ để đạt được thành công, vì vậy trong năm nay dù vận trình tử vi không quá lý tưởng nhưng với sự quyết tâm của bản thân, người tuổi Kỷ Mùi vẫn sẽ đạt được những thành tựu nhất định.

  Đối với những người đang làm ăn kinh doanh thì làm việc gì cũng cần tính toán kỹ lưỡng, mỗi quyết định đưa ra cần phải suy nghĩ, tránh làm việc theo cảm tính.

  Vận trình tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ được diễn giải chi tiết hơn trong bài viết:

  Tử vi tuổi Kỷ Mùi 2021 - Nam mạng 1979

  Tử vi tuổi Kỷ Mùi 2021 - Nữ mạng 1979

  Sinh năm 1979 mệnh gì?

  Tuổi Tân Mùi 1991

  Tử vi tuổi Mùi 1991

  Tử vi tuổi Mùi 1991

  Năm 2021, tuổi Tân Mùi có những chuyển biến rõ rệt. Mặc dù công việc ban đầu gặp thử thách nhưng nếu bản mệnh nỗ lực, kiên trì không bỏ cuộc thì vẫn sẽ đạt được kết quả nhất định. Bản mệnh đã có lúc tưởng như bế tắc nhưng rồi sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

  Ở nơi làm việc, trong năm nay tuổi Tân Mùi 1991 cần chú ý khiêm tốn, nhường nhịn người khác một chút. Giao tiếp cũng cần cải thiện khéo léo hơn để không vướng phải thị phi. Ngoài việc chính, quý bạn tuổi Mùi có thể phát triển thêm một số nghề tay trái theo sở trường của mình để củng cố thêm nguồn thu nhập.

  Vận trình tử vi tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2021 sẽ dược diễn giải chi tiết hơn trong bài viết:

  Tử vi tuổi Tân Mùi 2021 - Nam mạng 1991

  Tử vi tuổi Tân Mùi 2021 - Nữ mạng 1991

  Sinh năm 1991 mệnh gì?

  4. Diễn biến tử vi 2021 theo tháng cho người tuổi Mùi

  Diễn biến tử vi tuổi Mùi

  Diễn biến tử vi tuổi Mùi

  Tháng 1: Tháng này công việc ổn định, không có khó khăn nào nhưng quý bạn cũng nên duy trì sự tập trung, chăm chỉ của mình cho công việc.

  Tháng 2: Có vận đào hoa, những người tuổi Mùi đang độc thân sẽ có cơ hội gặp được mối nhân duyên của mình. Trong công việc cũng có cơ hội để gặp gỡ quý nhân, hợp tác làm ăn.

  Tháng 3: Trong tháng này tuổi Mùi có tin vui từ gia đình, người thân hoặc bạn bè xung quanh. Bản mệnh được hưởng cuộc sống bình an, hạnh phúc.

  Tháng 4: Sự nghiệp trong tháng này có quý nhân giúp đỡ nhưng tuổi Mùi cũng không nên ỷ lại, dựa dẫm trông đợi. Bản mệnh tự thân chủ động làm việc trước, nếu khó khăn sẽ tự khắc có người xuất hiện giúp đỡ.

  Tháng 5: Tuổi Mùi trong tháng  này có nhiều dự án làm ăn lớn, vì vậy quý bạn cần hết sức tỉnh táo, tập trung để làm việc.

  Tháng 6: Tháng này làm gì cũng cần có sự liên hệ, phối hợp với đồng nghiệp, vì vậy hãy chú ý cách giao tiếp, đối đãi khéo léo hơn với người khác để công việc diễn ra thuận lợi.

  Tháng 7: Khoảng thời gian này sự nghiệp có cơ hội để phát triển nhưng nếu không nắm bắt thì sẽ trôi qua nhanh chóng. Tuy nhiên do cơ hội không quá rõ ràng nên ít ai thấy được.

  Tháng 8: Trong tháng này nguồn doanh thu có phần suy giảm, gia đình xảy ra một số chuyện lục đục, xích mích nội bộ.

  Tháng 9: Quý bạn gặp một chút thử thách trong công việc, xuất hiện đối thủ cạnh tranh. Vì vậy bản mệnh không nên chủ quan, háo thắng sẽ mắc phải một số sai sót.

  Tháng 10: Trong tháng người tuổi Mùi có lợi về kinh doanh, có tài có lộc. Đồng thời, chuyện tình cảm của cả nam lẫn nữ cũng có những khởi sắc đáng kể.

  Tháng 11: Tháng này có tài có lộc nhưng cũng lắm thứ cản đường. Vì vậy nếu bản mệnh tỉnh táo thì mới thành công được. Nếu không cũng sẽ bỏ lỡ cơ hội lãng phí.

  Tháng 12: Trong thời gian này tuổi Mùi nên cải thiện các mối quan hệ xung quanh mình. Có thể thời gian qua quý bạn quá tập trung vào công việc nên đã bỏ lỡ nhiều người bạn.

  >>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Mùi.

  5. Tổng kết: Những điều tuổi Mùi cần lưu ý trong năm 2021

  Nhìn chung trong năm 2021 này, tuổi Mùi muốn đạt được những mục tiêu đã đặt ra thì cần phải cố gắng nhiều hơn. Có cơ hội nhưng không nhiều, vì vậy bản mệnh không nên lãng phí thời cơ tốt. Khi được người khác giúp đỡ thì hãy trân trọng điều đó và báo đáp được trong tương lai thì càng tốt.

  Trong năm nay muốn làm được việc lớn thì phải giữ được bình tĩnh, dù có chuyện không như ý muốn xảy ra thì cũng không được nóng nảy, hấp tấp.

  >> Xem màu hợp mệnh, ngày đẹp xuất hành dành cho tuổi Mùi năm 2021.

  Trên đây là vận trình tử vi 2021 cho người tuổi Mùi. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

  Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

  >> Đã có tử vi 2022 người Tuổi Mùi:
   
   

   

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác