Xem tử vi

 • Tử vi tuổi Mùi năm 2024: Luận giải chi tiết từng năm sinh

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Trong 12 con giáp, tuổi Mùi là những người nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Vận trình tử vi năm Giáp Thìn của người tuổi Mùi theo từng năm sinh chi tiết ra sao? Mời quý bạn xem vận hạn 2024 cho người cầm tinh con Dê trong bài viết dưới đây.

  Tử vi tuổi Mùi năm 2024 chi tiết theo năm sinh
  Tử vi tuổi Mùi năm 2024 chi tiết theo năm sinh

  Tử vi năm 2024 tuổi Ất Mùi - Người tuổi 1955

  Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 thuộc mệnh Kim - Sa Trung Kim. Giải nghĩa nạp âm Sa Trung Kim nghĩa là vàng trong cát. Người mệnh này sống khá nguyên tắc, tính kỷ luật cao, làm việc gì cũng cẩn thận nên thành quả đạt được rất vững chắc, kiên cố.

  Năm 2024 là năm Giáp Thìn mệnh Hỏa. Theo thuyết ngũ hành, mệnh Kim của tuổi tương khắc với mệnh Hỏa của năm 2024. Thiên can Ất bình hòa với can Giáp, địa chi Mùi bình hòa với Thìn. Như vậy lá số tử vi năm nay của tuổi đương số có hợp, có xung.

  Bước sang tuổi 70 Âm Lịch, cuộc sống của tuổi Ất Mùi không có nhiều biến động, bản mệnh sống an yên, vui thú điền viên, thảnh thơi không lo nghĩ. Ở độ tuổi này, sức khỏe là điều quan trọng hàng đầu cần được ưu tiên. Bởi sức khỏe sẽ quyết định đến mức độ hạnh phúc của tuổi Mùi 1955.

  Nam mạng Ất Mùi năm 2024

  Nam mạng tuổi Ất Mùi năm 2024 gặp sao Kế Đô, hạn Địa Võng. Vận hạn năm này chủ về những sóng gió, thị phi trong cuộc sống, gây ảnh hưởng tới những người tính cách đa đoan, tiêu cực, dễ nóng giận. Còn nếu là người dĩ hòa vi quý, không màng danh lợi, sống thiện lương thì không cần quá lưu tâm.

  Ở độ tuổi này, nam Ất Mùi hãy sống tích cực, lạc quan, quý trọng sinh mệnh của mình. Từng ngày trôi qua thật ý nghĩa, làm những việc mình cảm thấy hạnh phúc, bình an trong tâm hồn. Không ganh đua tiền bạc vật chất, miễn sao đủ hài lòng với cuộc sống.

  Duy trì thói quen sống lành mạnh sẽ giúp nam tuổi Mùi 1955 cải thiện sức khỏe tốt hơn. Chẳng hạn như: Ăn uống thanh đạm, ngủ đủ giấc, nghỉ ngơi điều độ, vận động thường xuyên, tập thể thao, làm những điều mình thích,.. để khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

  Chi tiết tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng sẽ được luận giải trong bài viết: “Tử vi tuổi Mùi 1955 năm 2024 nam mạng”.

  Nữ mạng Ất Mùi năm 2024

  Nữ mạng tuổi Ất Mùi năm 2024 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, đây là cát tinh chủ về những điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Gia đạo yên vui, hòa hợp, mang đến niềm vui tinh thần cho bản mệnh.

  Tuy vậy, hạn Địa Võng chủ về thị phi, tai tiếng. Vận hạn này nhắc nhở mệnh chủ hãy sống tích cực, không buông lời bàn tán về chuyện của người khác thì sẽ tránh được thị phi. Trong gia đạo thì hỗ trợ, động viên con cái thay vì những yêu cầu khắt khe.

  Năm này cuộc sống của nữ Ất Mùi quây quần bên con cháu, hưởng hạnh phúc tuổi già. Đây là khoảng thời gian mệnh chủ chú trọng tới sức khỏe nhiều hơn, nâng cao đời sống tinh thần để luôn cảm thấy an vui, thư thái.

  Chi tiết tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng sẽ được luận giải trong bài viết: “Tử vi tuổi Mùi 1955 năm 2024 nữ mạng”.

  Tử vi năm 2024 tuổi Đinh Mùi - Người tuổi 1967

  Tử vi năm 2024 tuổi Đinh Mùi - Người tuổi 1967

  Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy - Thiên Hà Thủy. Giải nghĩa nạp âm Thiên Hà Thủy tức là nước trên trời hay còn được gọi là nước mưa trời, vô cùng tinh khiết. Người mệnh này sống lịch thiệp, nhã nhặn, trí tuệ thông thái.

  Năm Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa. Dựa theo ngũ hành, mệnh Thủy của tuổi tương khắc với mệnh Hỏa của năm 2024. Thiên can Đinh bình hòa với can Giáp, địa chi Mùi bình hòa với Thìn, như vậy được đánh giá là tốt đẹp.

  Bước sang tuổi 58 Âm Lịch, cuộc sống của tuổi Đinh Mùi diễn ra bình yên, hạnh phúc. Khoảng thời gian này công việc gần như đã gác sang một bên, bản mệnh chuẩn bị cho một tuổi hưu an nhàn, thảnh thơi.

  Nam tuổi Đinh Mùi năm 2024

  Nam mạng tuổi Đinh Mùi năm 2024 gặp sao Thái Bạch, hạn Toán Tận. Vận hạn năm này chủ về tài lộc hao tổn, thất thoát tài sản. Đối với bản mệnh duy trì những công việc nhẹ nhàng, quy mô nhỏ thì không cần lo lắng. Nhưng nếu có sự đầu tư lớn thì cần suy nghĩ cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định.

  Ở độ tuổi này, sức khỏe mới là điều quan trọng nhất. Khi có một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần của nam Đinh Mùi được minh mẫn, sáng suốt, cảm nhận được những niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

  Sau khi nghỉ hưu, bản mệnh hãy tiếp tục duy trì sự kết nối với các mối quan hệ ngoài xã hội. Như vậy sẽ giúp tuổi Đinh Mùi nam mạng tránh cảm giác hụt hẫng, cô đơn. Bên cạnh đó, có một khoản tài chính độc lập cũng giúp mệnh chủ tự tin, thoải mái phục vụ sở thích cá nhân.

  Chi tiết tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng sẽ được luận giải trong bài viết: “Tử vi tuổi Mùi 1967 năm 2024 nam mạng”.

  Nữ tuổi Đinh Mùi năm 2024

  Nữ mạng tuổi Đinh Mùi năm 2024 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là cát tinh chủ về tài lộc dồi dào, gia đạo yên vui, cuộc sống thuận lợi như ý. Năm nay nếu chăm chỉ hành thiện tích đức, gieo nhân duyên lành thì bản mệnh sẽ tích lũy được nhiều phước báu.

  Tuy vậy, hạn Huỳnh Tuyền mang đến những bất lợi về sức khỏe, tinh thần, nhắc nhở mệnh chủ nên thăm khám sức khỏe định kỳ để nắm bắt tình trạng cơ thể. Trong đời sống tinh thần thì luôn giữ thái độ lạc quan, vui vẻ, không màng chuyện thị phi.

  Cuộc sống của nữ Đinh Mùi trong năm Giáp Thìn trôi qua bình an, phẳng lặng, không có nhiều sóng gió. Bản mệnh nên duy trì những thói quen sống tích cực, nâng cao đời sống tinh thần, tham gia các hoạt động xã hội để luôn vui vẻ và khỏe mạnh.

  Chi tiết tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng sẽ được luận giải trong bài viết: “Tử vi tuổi Mùi 1967 năm 2024 nữ mạng”.

  Tử vi năm 2024 tuổi Kỷ Mùi - Người tuổi 1979

  Tử vi năm 2024 tuổi Kỷ Mùi - Người tuổi 1979

  Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa - Thiên Thượng Hỏa. Giải nghĩa nạp âm Thiên Thượng Hỏa tức là lửa trên trời, quả cầu lửa khổng lồ mang nguồn năng lượng mệnh Hỏa vô hạn.

  Theo thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa của tuổi bình hòa với mệnh Hỏa của năm 2024. Thiên can Kỷ tương hợp với can Giáp, địa chi Mùi bình hòa với Thìn. Như vậy tổng quan lá số tử vi của tuổi Kỷ Mùi trong năm Giáp Thìn rất đẹp, có nhiều yếu tố thuận lợi.

  Bước sang tuổi 46 Âm Lịch, cuộc sống của người tuổi Kỷ Mùi đã có quỹ đạo ổn định. Sự nghiệp đạt được những thành tựu nhất định, gia đình con cái khôn lớn trưởng thành. Đây là lúc bản mệnh dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, trải nghiệm những sở thích cá nhân mà trước đây chưa từng.

  Tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2024

  Nam mạng tuổi Kỷ Mùi năm 2024 gặp sao La Hầu, hạn Tam Kheo. Vận hạn năm này chủ về những điều thị phi, ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy mệnh chủ làm gì cũng cần chú ý đến sức khỏe bản thân, không nên quá lao lực trong công việc.

  Về phương diện gia đạo, con cái đang ở độ tuổi trưởng thành, cần được sự hỗ trợ, định hướng từ gia đình. Vì vậy nam Kỷ Mùi hãy dành nhiều thời gian để quan tâm, trò chuyện, lắng nghe tâm sự của con. Đồng thời yêu thương, giúp đỡ người bạn đời nhiều hơn trong việc nhà cửa. Có như vậy thì đời sống gia đình luôn được hòa hợp, hạnh phúc.

  Năm này các mối quan hệ xã hội của nam tuổi Mùi 1979 vẫn được duy trì tốt đẹp. Có người bầu bạn ở giai đoạn tuổi xế chiều cũng giúp tinh thần của mệnh chủ được vui vẻ, thoải mái hơn.

  Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng sẽ được tổng hợp chi tiết trong nội dung: “Tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2024 nam mạng”.

  Tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2024

  Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi năm 2024 gặp sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh. Vận hạn năm nay chủ về những chuyện thị phi gây ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe. Muốn giảm trừ được những điều tiêu cực, bản mệnh nên giữ sự lạc quan, sống dĩ hòa vi quý, nói lời hay làm việc tốt.

  Khía cạnh công việc trong năm Giáp Thìn được bình ổn, không có nhiều thay đổi. Mệnh chủ nên duy trì những việc nhẹ nhàng, không nên làm việc lao lực sẽ khiến tinh thần mệt mỏi. Bên cạnh đó, trong các mối quan hệ với người xung quanh thì nên ứng xử khéo léo, kiểm soát lời nói, tiếp thu những ý kiến đúng.

  Khoảng thời gian này, cuộc sống đã không còn nhiều nỗi lo toan, kinh tế cũng được vững chắc, ổn định hơn. Điều khiến nữ Kỷ Mùi hạnh phúc nhất là nhìn thấy sự trưởng thành, thành công của con cái. 

  Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng sẽ được tổng hợp chi tiết trong nội dung: “Tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2024 nữ mạng”.

  Tử vi năm 2024 tuổi Tân Mùi - Người tuổi 1991

  Tử vi năm 2024 tuổi Tân Mùi - Người tuổi 1991

  Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ. Giải nghĩa “Lộ Bàng” tức là con đường, “Thổ” là đất, ý chỉ đất nằm trên đường đi.

  Theo thuyết ngũ hành, mệnh Thổ của tuổi có mối quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn (Hỏa sinh Thổ). Thiên can Tân bình hòa với can Giáp, địa chi Mùi bình hòa với Thìn. Như vậy xét về ngũ hành, thiên can, địa chi của tuổi so với năm 2024 đều được hòa hợp.

  Ở độ tuổi 34 Âm Lịch, cuộc sống của tuổi Tân Mùi dần bước vào giai đoạn ổn định, vững vàng. Sự nghiệp đã có nền tảng vững chắc, đây là lúc bản mệnh nỗ lực để phát triển, củng cố tiền đồ. Các phương diện khác như sức khỏe, gia đạo,.. sẽ tiến triển tốt nếu bản mệnh biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

  Nam tuổi Mùi 1991 trong năm Giáp Thìn

  Nam mạng Tân Mùi năm 2024 gặp sao Kế Đô, hạn Địa Võng. Vận hạn trong năm nay chủ về thị phi, tai tiếng ảnh hưởng đến tinh thần. Vì vậy, bản mệnh nên kết giao với những người lương thiện, kiểm soát lời nói của mình mỗi khi nóng giận để tránh thị phi.

  Về phương diện sự nghiệp, thành công trong Giáp Thìn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào những nỗ lực, sự chăm chỉ, kiên trì trong quá khứ. Nếu không ngừng học hỏi, làm việc nghiêm túc thì nam Tân Mùi có thể củng cố thêm tiền đồ của mình.

  Nhìn chung cuộc sống của nam tuổi Mùi 1991 sẽ có nhiều chuyển biến tích cực vào năm 2024. Công việc buôn bán có tài lộc, bội thu lợi nhuận. Gia đạo an vui, có được người bạn đồng hành thấu hiểu, chia sẻ nên bản mệnh càng phải trân trọng.

  Luận giải tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng sẽ được tổng hợp chi tiết trong nội dung: “Tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2024 nam mạng”.

  Nữ tuổi Mùi 1991 trong năm Giáp Thìn

  Nữ mạng tuổi Tân Mùi năm 2024 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, đây là cát tinh mang tới những điều may mắn trong cuộc sống, công việc thuận lợi, gia đình êm ấm, vợ chồng hạnh phúc.

  Tuy vậy, hạn Địa Võng nhắc nhở bản mệnh nên khéo léo, tinh tế trong cách cư xử với mọi người xung quanh. Tránh nóng giận dễ mất kiểm soát trong lời nói, gặp chuyện gièm pha thì cũng nhẹ nhàng cho qua.

  Trong năm nay nên dành nhiều thời gian để quan tâm người bạn đời, chăm sóc giáo dục con cái. Là người phụ nữ giữ lửa trong gia đình, nữ Tân Mùi hãy làm gương cho con cái bằng cách giữ gìn phép tắc, gia phong, nề nếp. Như vậy sẽ tạo nền tảng tốt để thế hệ sau phát triển.

  Luận giải tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng sẽ được tổng hợp chi tiết trong nội dung: “Tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2024 nữ mạng”.

  Tử vi năm 2024 tuổi Quý Mùi - Người tuổi 2003

  Tử vi năm 2024 tuổi Quý Mùi - Người tuổi 2003

  Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc - Dương Liễu Mộc. Giải nghĩa nạp âm Dương Liễu Mộc tức là loại cây thân nước, có lá dài và mỏng, nhìn vẻ ngoài toát lên sự nhẹ nhàng, uyển chuyển.

  Năm 2024 là năm Giáp Thìn mệnh Hỏa. Theo học thuyết ngũ hành, mệnh Mộc của tuổi tương sinh với mệnh Hỏa của năm. Thiên can Quý bình hòa với can Giáp, địa chi Mùi bình hòa với Thìn. Như vậy tổng quan lá số tử vi năm 2024 của tuổi Quý Mùi được đánh giá là rất đẹp.

  Bước sang tuổi 22 Âm Lịch, đây là khoảng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ, với nhiều ước mơ hoài bão. Người tuổi Quý Mùi sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi để học tập, trải nghiệm trong năm 2024 này. Giữ tinh thần cầu tiến, khiêm tốn, lắng nghe nhiều hơn thì sẽ dung nạp được nhiều kiến thức cho mình.

  Nam Quý Mùi 2003 năm Giáp Thìn

  Nam mạng tuổi Quý Mùi trong năm 2024 gặp sao Thái Bạch, hạn Thiên Tinh. Vận hạn trong năm nay nhắc nhở bản mệnh chú ý đến vấn đề tài lộc, tiền bạc và sức khỏe. 

  Càng chăm chỉ bao nhiêu thì thu nhập của nam Quý Mùi sẽ càng gia tăng bấy nhiêu. Tuy vậy cần có sự quản lý tài chính thông minh, chi tiêu hợp lý để tiết kiệm những khoản tiền dư giả phòng trừ tương lai cần sử dụng đến. Năm này bản mệnh cũng nên đầu tư vào những lĩnh vực học tập để gia tăng kiến thức cho bản thân.

  Phương diện tình cảm, các mối quan hệ xã hội được tốt đẹp nếu Quý Mùi nam mạng cư xử khéo léo, tinh tế. Người đang độc thân sẽ sớm tìm thấy mối nhân duyên của mình. Chỉ cần cả hai lắng nghe, thấu hiểu, đồng hành cùng nhau thì sẽ đi đến hôn nhân bền vững.

  Bạn đọc có thể theo dõi thêm chi tiết tử vi năm 2024 tuổi Quý Mùi nam mạng tại bài viết: “Tử vi tuổi Mùi 2003 năm 2024 nam mạng

  Nữ Quý Mùi 2003 năm Giáp Thìn

  Nữ mạng tuổi Quý Mùi năm 2024 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thái Âm là phúc tinh mang đến những điều may mắn, tốt lành, cuộc sống được mãn nguyện như ý.

  Khía cạnh công việc của bản mệnh trong năm nay sẽ có nhiều khởi sắc. Chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực, kiên trì làm việc thì nữ Quý Mùi sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Khi gặp khó khăn thì được đồng nghiệp, quý nhân giúp đỡ.

  Trong năm Giáp Thìn, vận tình cảm của nữ tuổi Mùi 2003 cũng đón nhận được nhiều niềm vui hoan hỷ. Một mối quan hệ bền chặt sẽ được xây dựng từ sự yêu thương, thấu hiểu, sẻ chia với nhau. Vì vậy, bản mệnh hãy mở lòng đón nhận cuộc hành trình với nhiều cung bậc cảm xúc này.

  Bạn đọc có thể theo dõi thêm chi tiết tử vi năm 2024 tuổi Quý Mùi nữ mạng tại bài viết: “Tử vi tuổi Mùi 2003 năm 2024 nữ mạng

  Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết  “Tử vi tuổi Mùi năm 2024 chi tiết theo năm sinh”.  Những thông tin trên đây nhằm giúp quý bạn tham khảo và có thêm sự chiêm nghiệm về cuộc sống.

  Chào đón xuân Giáp Thìn 2024, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới ngập tràn may mắn và những điều tốt đẹp!

  Chưa có đánh giá nào
  Tags:

 

Các chuyên mục khác