Phong Thủy Vạn Sự

Xem tử vi

 • Tử vi 2021 tuổi Ngọ: Sự Nghiệp - Tình Duyên - Gia Đạo

  Thursday, 25 November, 2021 - 12:21

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tử vi 2021 tuổi Ngọ về các khía cạnh: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe,... Luận giải chi tiết tử vi tuổi Ngọ theo các năm tuổi: Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990 theo nam mạng, nữ mạng. Diễn biến tử vi theo các tháng trong năm cho người tuổi Ngọ. Mời bạn đọc tham khảo!

  1. Tổng quan tử vi 2021 tuổi Ngọ 

  Năm 2021, tuổi ngọ có Thiên Tài cát tinh tinh chở, vì vậy cuộc sống khá thuận lợi, mưu sự điều gì đều đạt được. Nhưng bản mệnh phải có sự quyết tâm, cố gắng nỗ lực của riêng mình thì mới có được thành quả, nếu dựa dẫm vào người khác thì cũng sẽ không được như mong đợi.

  Năm nay dù có nhiều cơ hội nhưng cũng không được chủ quan vì bản mệnh có xung Thái Tuế, công việc có thể gặp thử thách, hoặc phát sinh một số chuyện. Vì thế tuổi Ngọ cần phải giữ bình tĩnh, tỉnh táo và quyết đoán để đưa ra quyết định

  Trong trường hợp có mâu thuẫn xảy ra trong cuộc sống thì người cầm tuổi Ngọ cần phải nhường nhịn, khiêm tốn bỏ qua. Vì bản tính của Ngựa là ngang bướng, ít nghe lời khuyên nhủ của người khác, hành động hấp tấp, vội vàng. Nếu khắc phục được những nhược điểm thì tuổi Ngọ sẽ cải thiện được rất nhiều trong năm 2021.

  Tử vi tuổi Ngọ 2021

  2. Luận giải tử vi 2021 tuổi Ngọ chi tiết

  Sự nghiệp - công danh

  Tuổi Ngọ trong năm 2021 này công việc dễ nảy sinh một vài vấn đề ngoài dự kiến. Nguyên nhân có thể do khách quan, các yếu tố bên ngoài tác động vào, nhưng cũng có thể do chủ quan người tuổi Ngọ hành xử hấp tấp, vội vàng dựa vào cảm tính.

  Những vấn đề phát sinh có thể giải quyết, chỉ cần quý bạn nỗ lực kiên trì thì mọi chuyện sẽ êm xuôi tốt đẹp. Tuy vậy, nếu những ai đang cảm thấy công việc có sự nhàm chán nhất định thì cần phải đổi mới phương pháp làm việc của mình để nâng cao hiệu suất. Quý bạn có thể tập chơi những môn thể thao, vào cuối tuần nên đi ra ngoài để du lịch, khám phá thêm những điều mới để nạp thêm năng lượng cho bản thân.

  Đối với những người đang mong muốn thay đổi nơi làm việc, hoặc chuyển đổi ngành nghề thì nên cân nhắc kỹ càng và chờ đợi thời gian hợp lý. Không nên quyết định đột xuất khi chưa có sự tính toán.

  Đồng thời trong năm có Thái Tuế chiếu mệnh nên trong công việc cần thận trọng, tránh ẩu đoảng sẽ dễ mắc phải sai lầm. Nhưng quý bạn cũng không nên quá lo lắng vì ảnh hưởng của Thái Tuế không nhiều, bản mệnh mệnh vẫn có cát tinh che chở, hỗ trợ trong năm.

  Tài lộc - tiền bạc

  Tử vi 2021 tuổi Ngọ

  Tử vi 2021 tuổi Ngọ

  Vận trình tài lộc có cát tinh hỗ trợ nên trong năm 2021, tiền bạc của tuổi Ngọ khá dồi dào. Những ai làm công ăn lương nếu nỗ lực, chăm chỉ làm việc thì sẽ được tăng lương, tăng thưởng xứng đáng. Ai làm ăn kinh doanh, làm chủ thì thu về được nguồn lợi nhuận.

  Tuy nhiên tuổi Ngọ tính tình tình vốn phóng khoáng, làm bao nhiêu tiêu hết ngần đó. Nếu muốn tiết kiệm được tài sản thì cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

  Tình duyên - gia đạo

  Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ trong năm 2021 này không quá lý tưởng. Những người độc thân có cơ hội tìm thấy đối tượng để kết duyên. Nhưng bản mệnh lại chưa thực sự biết cách chinh phục nên dễ gặp nhiều rào cản. Để có được mối quan hệ lâu dài, quý bạn tuổi Ngọ dù là nam hay nữ thì cần phải chủ động, mạnh mẽ và khôn khéo hơn. Đôi khi cho đi không phải là tốt nhất, mà phải cho đúng những điều đối phương cần thì mới có giá trị.

  Đối với những người đã lập gia đình thì trong năm này mối quan hệ vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Lý do là cả hai đều bận rộn với công việc, ít có thời gian riêng tư dành cho nhau. Mặc dù đã là người một nhà nhưng tuổi Ngọ hãy lưu ý thỉnh thoảng hâm nóng lại mối quan hệ, lắng nghe người bạn đời của mình nhiều hơn. Như vậy chuyện tình cảm sẽ suôn sẻ, mâu thuẫn sẽ được giải quyết.

  Sức khỏe

  Sức khỏe của người tuổi Ngọ trong năm nay cũng cần phải chú ý. Mặc dù hiện tại không có dấu hiệu bất thường gì về bệnh tình nhưng “phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh”. Chính vì vậy quý bạn tuổi Ngọ nên tập thể dục thể thao nhiều hơn, duy trì chế độ sinh hoạt khoa học, tinh thần tích cực, lạc quan.

  >>Xem lịch âm dương, lịch 2021 tra cứu ngày đẹp trong năm Tân Sửu.

  3. Chi tiết tử vi 2021 từng tuổi Ngọ theo năm sinh

  Tuổi Bính Ngọ 1966

  Tuổi Bính Ngọ 1966

  Tuổi Bính Ngọ 1966

  Tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2021 có cơ hội về tài lộc, nhưng bản mệnh lại háo thắng, dễ dẫn đến tổn thất về tiền bạc. Để tránh điều này xảy ra thì trong năm không nên đầu tư làm ăn mạo hiểm, tránh xa những trò chơi đỏ đen, cũng không nên tin tưởng người khác quá nhiều, dễ bị lợi dụng về tiền bạc.

  Quý bạn tuổi Bính Ngọ trong năm nay nên cảm thấy hài lòng với cuộc sống bình yên, an nhàn. Nếu có sức khỏe để phát triển sự nghiệp thì có thể tiếp tục phát huy, nhưng không nên lao tâm vì công việc. Ở độ tuổi này, quý bạn nên chăm lo cho sức khỏe, tinh thần của mình. Đồng thời cần phải cân bằng các khía cạnh trong cuộc sống, giữa công việc, gia đình và những sở thích cá nhân.

  Để xem những luận giải chi tiết hơn về tử vi tuổi Bính Ngọ 2021 của nam, nữ mạng, mời bạn đọc tham khảo thêm các thông tin:

  Tử vi tuổi Bính Ngọ 2021 - Nam mạng 1966

  Tử vi tuổi Bính Ngọ 2021 - Nữ mạng 1966

  Sinh năm 1966 mệnh gì?

  Tuổi Mậu Ngọ 1978

  Tuổi Mậu Ngọ 1978

  Tuổi Mậu Ngọ 1978

  Trong năm 2021 này, tuổi Mậu Ngọ có lộc về tiền bạc, nguồn thu đến từ những dự án đầu tư trước kia. Đặc biệt những ai tham gia kinh doanh bất động sản từ trước đó thì tới nay sẽ gặt hái được thành quả như mong đợi.

  Bản mệnh tiền bạc rủng rỉnh nhưng nếu ham chơi, ỷ lại lười biếng thì tiền tài cũng mau chóng bay đi. Vì vậy tranh thủ thời gian thuận lợi này, tuổi Ngọ nên tích lũy cho mình một khoản tiền tiết kiệm dự trữ cho tương lai. Hoặc có thể cầm một phần số tiền đó đi đầu tư vào lĩnh vực mình có sự am hiểu.

  Ngoài ra, trong năm 2021 này, tuổi Mậu Ngọ cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn. Cơ thể bắt đầu xuất hiện một số triệu chứng mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ. Nên đi thăm khám bác sĩ nếu thấy cơ thể không khỏe mạnh.

  Để xem những luận giải chi tiết hơn về tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 của nam, nữ mạng, mời bạn đọc tham khảo thêm các thông tin:

  Tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 - Nam mạng 1978

  Tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 - Nữ mạng 1978

  Sinh năm 1978 mệnh gì?

  Tuổi Canh Ngọ 1990

  Tuổi Canh Ngọ 1990

  Tuổi Canh Ngọ 1990

  Những người tuổi Ngọ sinh năm 1990 có nhiều cơ hội trong năm 2021 này. Những ai ấp ủ những dự định lớn thì có thể mạnh dạn thực hiện. Trong năm Tân Sửu, tuổi Ngọ phát huy được tài chỉ huy của mình, được cấp trên trọng dụng, được bạn bè đồng nghiệp yêu mến, nể phục. Đây là thời điểm thuận lợi để bản mệnh đạt được những mục tiêu lớn lao.

  Tuy vậy không có nghĩa là tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm nay chỉ ỷ lại đợi chờ quý nhân giúp đỡ. Sẽ không ai xuất hiện hỗ trợ nếu quý bạn chưa tìm ra được hướng đi đúng đắn cho mình. Vì vậy điều quan trọng nhất vẫn là tự thân lập nghiệp, rồi nếu có khó khăn sẽ được bạn bè, người thân xung quanh hỗ trợ.

  Vận tình cảm của tuổi Canh Ngọ trong năm Tân Sửu khá chật vật, bản mệnh cần phải cố gắng nhiều hơn trong các mối quan hệ tình yêu.

  Để xem những luận giải chi tiết hơn về tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 của nam, nữ mạng, mời bạn đọc tham khảo thêm các thông tin:

  Tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 - Nam mạng 1990

  Tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 - Nữ mạng 1990

  Sinh năm 1990 mệnh gì?

  4. Diễn biến tử vi 2021 theo tháng cho người tuổi Ngọ

  Diễn biến tử vi tuổi Ngọ

  Diễn biến tử vi theo các tháng

  Tháng 1: Người tuổi Ngọ trong tháng này có mưu sự lớn và sẽ được quý nhân dìu dắt. Nhưng bản mệnh cũng cần tính toán kỹ càng để tránh gặp phải sai sót.

  Tháng 2: Công việc gặp một số vấn đề phát sinh, cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn thì sẽ giải quyết được mọi chuyện êm xuôi. Ngoài ra chuyện tình cảm có phần khởi sắc, người độc thân gặp được một nửa khiến mình rung động.

  Tháng 3: Tài vận trong tháng này của người tuổi Ngọ không quá lý tưởng, bản mệnh dễ hao tài tốn của, bị bạn bè rủ rê ham chơi.

  Tháng 4: Trong tháng này công việc có sự cạnh tranh, nhưng đây là tín hiệu tốt để tuổi Ngọ khẳng định được năng lực của mình ở nơi làm việc.

  Tháng 5: Trong tháng này công việc đạt hiệu suất tốt như mong đợi nhưng sức khỏe lại bị giảm sút. Có thể là do quá lao tâm vào công việc nên có thể bị quá sức, dẫn tới cơ thể mệt mỏi.

  Tháng 6: Trong khoảng thời gian này tuổi Ngọ đón nhận được nhiều tin vui tích cực. Quý bạn có thể hợp tác làm ăn, hoặc đi công tác xa, được bổ nhiệm lên một vị trí mới. Sự thay đổi tích cực trong công việc giúp tuổi Ngọ có thêm năng lượng, sự hứng khởi.

  Tháng 7: Cơ hội may mắn dễ bị tuột mất nếu bản mệnh không biết giữ gìn. Trong tháng này tài chính có phần hao hụt, bản thân chi tiêu hoang phí nên dễ thất thoát tiền của.

  Tháng 8: Trong tháng này có cơ hội tốt, nếu chăm chỉ làm việc thì sẽ đạt được những thành tựu nhất định. Đây cũng là tháng có lợi cho những ai tìm kiếm sự giàu có, quý bạn có thể đầu tư tài chính, hoặc tham gia đầu tư vào những lĩnh vực mình có sự hiểu biết.

  Tháng 9: Tháng này công việc khá thuận lợi, tuy nhiên không nên ôm quá nhiều vào bản thân, sức khỏe dễ bị ảnh hưởng.

  Tháng 10: Có thể chịu một số áp lực từ công việc, nhưng nếu vượt qua được thì quý bạn sẽ học hỏi thêm rất nhiều kinh nghiệm, trau dồi thêm kiến thức cho bản thân.

  Tháng 11: Gặp một số thử thách cần vượt qua, cần nỗ lực, tập trung hơn để đạt được những mục tiêu mình đặt ra.

  Tháng 12: Sức khỏe có sự giảm sút, xuất hiện một số triệu chứng đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, rối loạn tiêu hóa. Trong tháng này nếu có tiệc tùng bên ngoài nhiều thì nên hạn chế, hoặc chú ý tới ăn uống của bản thân.

  5. Tổng kết: Những điều tuổi Ngọ cần lưu ý trong năm 2021

  Nhìn chung, năm 2021 là một năm có thăng, có trầm với người tuổi Ngọ. Bản mệnh vẫn có những cơ hội để phát triển sự nghiệp, làm giàu, gia tăng thu nhập, nhưng cùng với đó cũng là những thách thức cần vượt qua. bản mệnh cần phải nỗ lực, chăm chỉ hơn thì mới đạt được mục tiêu như mong muốn. Nếu gặp khó khăn cũng đừng nản chí, chỉ cần kiên nhẫn hơn thì cuối cùng cũng sẽ về đích.

  Đối với những người trẻ thì có thể thời gian này sự nghiệp đang được ưu tiên lên hàng đầu, nhưng đối với những quý bạn tuổi Ngọ đã bước vào giai đoạn trung niên thì nên chú ý tới sức khỏe bản thân, cân bằng cuộc sống.

  >> Xem màu hợp mệnh, ngày đẹp xuất hành dành cho tuổi Ngọ năm 2021.

  Trên đây là vận trình tử vi 2021 cho người tuổi Ngọ. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

  Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

  >> Đã có tử vi 2022 người Tuổi Ngọ:

   
   
   
   
  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác