Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Năm 2023 - Nam Mạng

- Tuổi âm lịch: 62 tuổi

- Mạng: Kim gặp mệnh Kim - Bình Hòa

- Sao: Thái Âm chiếu mệnh, hạn Diêm Vương

- Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Quý là Bình Hòa - Tốt

Xem tử vi 2024 cho tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng tại: Tử vi Nhâm Dần 2024 nam mạng

Danh mục (Ẩn/Hiện)


Xem tử vi năm 2023 nam tuổi Nhâm Dần

(Xem tử vi năm 2023 nam tuổi Nhâm Dần)

I. Tổng quan tử vi tuổi Dần 1962 năm 2023 nam mạng

Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 5/2/1962 - 24/01/1963 dương lịch thuộc tuổi Nhâm Dần, cầm tinh con Hổ. Nam mệnh tuổi này thiên can Nhâm, địa chi Dần, giải nghĩa chi tiết là Quá Lâm Chi Hổ (Hổ qua rừng).

Xem tử vi  nam mạng Nhâm Dần 2023 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh là một sao tốt còn được gọi là Tài tinh. Do đó bản mệnh sẽ được bạn bè giúp đỡ nhất là về phương diện tiền bạc, phát đạt thăng quan, gặp may mắn trong kinh doanh buôn bán.

Tử vi năm 2023, nam Nhâm Dần gặp hạn Diêm Vương chiếu mệnh thì chủ yếu cần suy nghĩ tích cực, chia sẻ và bao dung bạn đời, gặp mọi vấn đề đều giữ tâm thái bình tĩnh thì sẽ vượt qua và có hướng đi đúng đắn. Đặc biệt, đối với việc kinh doanh hoặc mưu cầu danh chức thì tuổi này lại có lộc đưa tới.

Thông qua các yếu tố trên, năm 2023 đối với tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng 1962 là một năm rất tốt trên tất cả các phương diện. Về công việc tài chính, có nhiều may mắn kết hợp, quý nhân phù trợ nên tài lộc rủng rỉnh, gia đạo cũng an vui chào đón thêm con cháu trong nhà.

Tham khảo:

Xem cung mệnh ngũ hành của 12 con giáp theo năm sinh

Xem tử vi hàng tuần cho người tuổi Dần - Tử vi hàng tuần 12 con giáp

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Dần trên các phương diện

Diễn biến về tài chính, sức khỏe của nam tuổi Dần năm 2023

(Diễn biến về tài chính, sức khỏe của nam tuổi Dần năm 2023)

Để xem được chi tiết tử vi Nhâm Dần nam mạng, mời bạn cùng Vansu.net xem chi tiết luận giải trên các khía cạnh như: Công việc, tài chính, tình duyên và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2023, sao Thái Âm chiếu mệnh, người tuổi Nhâm Dần thường gặp may mắn, có cơ hội thu về tài lộc. Nam mệnh Nhâm Dần tuổi này phần lớn đã về hưu hoặc đang đảm nhận những chức vụ rất cao trong công việc, mệnh chủ sẽ được người khác tháp tùng và trợ giúp đắc lực về tiền bạc sự nghiệp. Hơn nữa, sao Thái Âm là sao bất động sản nên nếu xây dựng nhà cửa, sửa chữa, mua bán bất động sản đều cát lợi.

Chi tiết về sao Thái Âm: Sao Thái Âm tốt hay xấu? Cách cúng sao Thái Âm nam nữ mạng

2. Tài chính

Năm nay, tài chính của quý ông Nhâm Dần 1962 gặp nhiều may mắn, tiền bạc hanh thông. Đồng tiền trưởng bối sử dụng đúng mục đích sẽ nhân lên nhiều giá trị tốt đẹp, tạo lập danh tiếng tốt và được mọi người xung quanh yêu quý, kính trọng.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên gia đạo năm nay tiến triển rất tốt, nếu có nghi ngờ cũng sẽ sớm được hóa giải, như ý muốn mọi chuyện, gia đình đón thêm nhiều tin vui từ con cháu.

4. Sức khỏe

Năm 2023, Nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962 nên đến các cơ sở y tế để thăm khám định kỳ. Ngoài ra, nên sử dụng thực phẩm theo chế độ mà các chuyên gia y tế khuyên dùng, tập luyện thể dục phù hợp với thể trạng và bệnh tình.

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023

Xem hạn tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023

(Xem hạn tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2023)

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962 có sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao Thái Âm là một cát tinh, là hình tượng Khương hoàng hậu chủ về của cải, tài lộc, kinh tế, bất động sản, ngân sách rất thịnh vượng. Bởi vậy, năm nay nam giới tuổi này dễ có cuộc sống phong túc, may mắn hanh thông, không phải lo lắng bất cứ điều gì.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời Lục Thập Hoa Giáp, năm 2023 tuổi Nhâm Dần nam mạng 1962 sẽ gặp hạn Diêm Vương nhưng hạn này không ảnh hưởng nhiều bởi vì với những người khỏe mạnh bình thường thì sao này cực tốt. Tuy nhiên bản mệnh vẫn nên cẩn thận về sức khỏe, tích cực làm nhiều việc tốt để tích thêm phúc đức, trau dồi phẩm hạnh, đạo đức và cái tâm cao quý.

3. Tứ trụ

Thiên Phá - Địa Hòa: Xét tử vi nam mạng Nhâm Dần 1962 năm nay dễ gặp phải tiểu nhân quấy phá trong công việc, khi xuất hành đi xa cần lưu ý chăm sóc sức khỏe cẩn thận.

4. Vận niên

Xem tử vi số mệnh thì vận niên nam mạng Nhâm Dần 1962 năm Quý Mão 2023 là Thử Ngộ Điền hay Thử Quy Điền có nghĩa là chuột gặp đồng lúa rất tốt. Không cần thì tiền tài cũng đến, công danh như ý mọi chuyện bởi vậy đây là vận niên của cải dồi dào, gia đạo sâu đậm viên mãn, sự nghiệp phát triển đến đỉnh cao.

5. Hóa giải sao hạn

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng trong năm 2023 nhìn chung là rất tốt đẹp. Do đó, quý ông tuổi này không cần quá lo lắng bận tâm việc hóa giải sao hạn. Chỉ cần lưu ý đến sức khỏe và dành nhiều thời gian hơn cho bạn đời con cái, sử dụng thêm nhiều vật phẩm phong thủy tốt như lá bùa may mắn cho mình và gia đình.

6. Vật phẩm phong thủy

Để đề phòng những xui xẻo do sao hạn, hạn tuổi gây ra, quý bạn có thể mang bên mình mặt Phật bản mệnh.

Tuổi Nhâm Dần 1962 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối. Vì vậy nếu mang theo mặt Phật Hư Không Bồ Tát bên cạnh, bản mệnh được bình an, mọi sự thuận lợi, công việc tiến triển nhanh chóng.

Tuổi Nhâm Dần 1962 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mắt hổ vàng nâu (hành Thổ) vì Thổ sinh Kim cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Nhâm Dần 1962 năm Quý Mão 2023

Lá số tử vi năm Quý Mão của nam tuổi Nhâm Dần

(Lá số tử vi năm Quý Mão của nam tuổi Nhâm Dần)

Vào năm mới 2023, để tăng cường trường năng lượng sinh khí và thu hút nhiều yếu tố may mắn đến cho nam mạng Nhâm Dần, có thể ứng dụng các yếu tố phong thủy trong lựa chọn màu hợp tuổi, hướng xuất hành, tuổi xông nhà.

1. Màu hợp tuổi

Nam mạng Nhâm Dần sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim nên những màu sắc dùng trong năm nay nên là: Màu nâu, vàng đậm (thuộc hành Thổ), ghi, trắng, xám (thuộc hành Kim). Sử dụng đúng màu hợp mệnh sẽ giúp cuộc sống cả năm luôn gặp những điều may mắn, tốt lành.

>> Tham khảo chi tiết tại: Sinh Năm 1962 Mệnh Gì? Tuổi Nhâm Dần Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962 thuộc cung Khôn - Tây Tứ mệnh, bởi vậy khi xuất hành nên chọn các hướng sau sẽ rất dễ thành công: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

>> Xem chi tiết cách chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Chủ nhà tuổi Nhâm Dần 1962 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Dần - Tuất - Ngọ, mệnh Thổ hoặc Kim đến xông nhà vào đầu xuân năm mới để cả năm được thuận lợi, tấn tài tấn lộc.

>>> Tham khảo: Xem tuổi xông nhà 2023 - Tìm người hợp tuổi xông nhà năm Quý Mão

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Lá số tử vi chi tiết các tháng trong năm 2023 của nam Nhâm Dần

(Lá số tử vi chi tiết các tháng trong năm 2023 của nam Nhâm Dần)

Luận giải lá số tử vi Nhâm Dần 1962 nam mạng theo 12 tháng trong năm:

Tháng 1: Công việc suôn sẻ, nếu đi xa sẽ gặp nhiều may mắn.

Tháng 2: Thời điểm gia đình sum họp, tiền bạc rủng rỉnh, công việc phát triển tích cực.

Tháng 3: Trong việc kinh doanh làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ và mọi thứ dần tốt lên.

Tháng 4: Làm ăn tốt, thu hút tài lộc.

Tháng 5: Cần chú ý đến sức khỏe, giữ không khí hài hòa trong gia đình để gia đạo được an yên.

Tháng 6: Có thể mắc một số bệnh tật đau ốm hoặc phải chi tiêu nhiều, tuy nhiên, quý ông được đón tin vui từ con cháu trong gia đình.

Tháng 7: Tháng này bình hòa, không có nhiều thay đổi diễn ra, phương tiện tiền bạc và sức khỏe ổn định nên bổn mệnh không cần phải lo lắng.

Tháng 8: Công việc có thể thay đổi nên cần mệnh chủ tập trung dành thời gian vào giải quyết. Mọi việc sẽ ổn thỏa, gặt hái được thành tựu.

Tháng 9: Trong nhà có tin vui đưa tới, không gặp khó khăn gì trong công việc, gia đạo cũng bình an.

Tháng 10: Tháng này có tin vui gia đình, công việc làm ăn khá tốt, chú ý bảo vệ tài sản và khoản tiền tiết kiệm tích góp được bấy lâu để an hưởng tuổi già.

Tháng 11: Dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, gắn kết các thành viên để đồng cảm, thấu hiểu và yêu thương lẫn nhau.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, bề trên phù hộ độ trì và tính cách hào sảng, nhân hậu của quý ông tuổi Dần đã đem đến cho bản mệnh sự tương trợ mạnh mẽ. Mọi chuyện đều gặp hung hóa cát, nếu bị ốm đau thì gặp được thầy thuốc tốt cứu chữa nên sẽ nhanh khỏi.

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Nam giới Nhâm Dần 1962 năm Quý Mão 2023 sẽ không phạm Thái tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm 2023, tuổi nam Nhâm Dần 1962 không phạm Tam tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, tuổi âm lịch Nhâm Dần 1962 nam mạng 62 tuổi, không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm nay tuổi của nam Nhâm Dần 1962 có cung Nhì Nghi, không phạm Hoang Ốc, ngược lại còn là 1 trong 3 cung tốt của Hoang Ốc. Vì thế, xây nhà trong năm này sẽ đem đến cho bản mệnh và cả gia đình sự giàu có, hưng thịnh.

5. Xây nhà được không?

Quý bạn nên xây sửa nhà vào năm 2023 vì năm nay, nam tuổi Nhâm Dần 1962 vừa không phạm Hoàng Ốc, có Nhì Nghi lại còn là năm có Trạch Bảo - một trong 4 trạch tốt gồm Trạch Đức, Trạch Phúc, Trạch Bảo, Trạch Lộc. Vậy nên gia chủ sinh năm 1962 Nhâm Dần nam mạng nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm 2023 rất tốt!

Cùng tham khảo: Xem Tuổi Làm Nhà - Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy | Vansu.net

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng của Vansu.net. Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang - Tấn Tài Tấn Lộc. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Tin, bài liên quan:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện