Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi 2018 Tuổi Nhâm Ngọ - Nam mạng

NHÂM NGỌ

17 TUỔI - DƯƠNG NAM

Sanh từ 2-2-2002 đến 11-1-2003

Tướng tinh: Con Cáo - Con dòng Thanh Đế, trường mạng

(Tử Vi 2018 Tuổi Nhâm Ngọ - Nữ mạng)

Đã có tử vi 2024, mời bạn đọc tham khảo tại: Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 2024

MẠNG : Dương liễu Mộc (Cây dương liễu)

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu, huyết

VẠN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái)

THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, xanh; Kỵ: Trắng, đỏ

 

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Nhâm Ngọ 2002 - Nam Mạng

Quý Em tuổi Nhâm Ngọ, có Can Nhâm là người tốt số, thường gặp may lành. Nhưng vì tuổi mạng tương khắc, công danh sự nghiệp thường gặp khó khăn, tuổi thơ cũng có phần gian khổ.

Tánh người hiền hòa, không muốn tranh đua, chỉ thích cuộc sống an nhàn, thanh thản. Vì vậy, cuộc đời dù có nhiều thay đổi, nhưng vì không nuôi nhiều tham vọng nên cũng ít gặp bất trắc.

Bây giờ tuổi còn quá trẻ, Quý Em nên cố gắng học hành và nếu có thể nên chọn các ngành văn chương, dạy học, thư viện... hơn là đi vào các ngành kỹ thuật, kinh thương. Nếu sanh vào ban ngày của hai mùa Đông, Xuân là được thuận số, cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Nghịch sanh vào Hè, Thu, gia đình sự nghiệp nhiều phen chao đảo, phải vào tuổi Trung niên mới vững vàng.

Mỗi người có một số mệnh nhưng hoàn toàn không cố định, nếu ăn ở hiền lương, cố gắng xây dựng sự nghiệp thì nhờ Phước Đức, cũng được hạnh phúc hơn người. Nếu người tốt số mà ăn ở bất hiếu với Mẹ Cha, làm việc chỉ biết lợi mình mà hại người thì vẫn lâm vào khốn khó. Người xưa có nói “Đức năng thắng số” là vậy. Quý Em cố gắng rèn luyện bản thân, vừa Trí vừa Đức thì tương lai nhất định sẽ sáng lạng.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Em được Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, đây là vị Phúc tinh mang lại nhiều may mắn. Đối với Quý Em còn nhỏ tuổi, được cha mẹ cưng chiều, lo lắng đầy đủ, việc học hành thuận lợi, dễ đạt kết quả cuối năm. Với Hạn Diêm vương, cẩn thận phòng tai nạn gãy chân tay, gây thương tích chảy máu.

Về Tứ trụ, với Thiên xung, Địa Tam Tai, cuộc sống thường gặp chuyện bất như ý, quan hệ bạn bè bất lợi và bản thân cần phòng tai nạn, bệnh hoạn. Đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện chẳng lành, mọi việc nên cẩn thận.

Vận niên Hầu thực Quả, Quý Em đang được sống trong hoàn cảnh đầy đủ mọi mặt, tinh thần, vật chất được gia đình chăm sóc chu đáo, rất thuận lợi cho việc học hành.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá gây nhiều bất lợi cho Mộc mạng Quý Em. Sao chiếu mạng tốt nhưng cần đề phòng bệnh nạn. Hạn lại gặp Diêm vương nên vấn đề sức khỏe đáng lo ngại. Vận Thế yếu kém dễ gặp nghịch ý, cản trở nhưng nhờ Vận niên tốt đẹp, Quý Em được gia đình lo lắng mọi điều, chỉ cần đừng để phân tâm, cố gắng học hành sẽ có kết quả như ý. Đồng thời phải cẩn thận các mối quan hệ bạn bè, đừng giao du với bạn bè hư hỏng, có thể gánh lấy hậu quả tai hại. Năm nay có thể xem là năm dưới Trung bình đối với Quý Em.

Xem Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho việc làm và sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa Cung Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho cuộc sống và sức khỏe, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Mệnh có Quan phù, Ngũ quỷ, dễ bị tai nạn, ốm đau, phòng bạn bè xấu rủ rê vào đường bại hại. Tránh lập băng nhóm dễ lâm vào tù tội nguy hiểm cho tương lai.

Tiểu vận có Tuế phá, Thiên hư, Tiểu hao, tinh thần thiếu sự phấn chấn, thường rơi vào trạng thái u uất, muộn phiền nhờ có Phượng các, Giải thần đồng tọa ngăn trừ được phần nào tình trạng yếu kém, tạo điều kiện để thay đổi tốt hơn. Hội chiếu có Thiên quan, Hoa cái, Lộc tồn được nhiều may mắn trong công việc, học hành, thi cử. Nên chuyên tâm sẽ có thành quả tốt.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay xấu tốt khó lường, rủi may khó đoán, điều cần thiết ở Quý Em là nên nghe theo những lời khuyên bảo của Cha Mẹ, cố tâm học hành, dẹp bỏ ham muốn quá đáng mới có thể thoát khỏi những rối rắm, bệnh nạn. Dù khó khăn nhưng điều kiện tốt luôn sẵn chờ, luôn luôn có người đỡ nâng, giúp đỡ, chỉ cần cố gắng học hành, chăm lo giữ gìn sức khỏe. Quý Em sẽ có nhiều hứa hẹn ở ngày mai.

SỨC KHỎE:

Năm nay, với Hạn Diêm vương, dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi và dễ bị nhức đầu, thiếu máu. Ngoài ra, cũng cần phòng tai nạn có thể gây thương tích.

Nhâm Ngọ phần số Quý Em

Tánh khí bồng bột, đam mê, chóng tàn

Mạng mộc tuổi Hỏa khó an

Điếu khách chiếu mạng, gian nan có phần

Cố công đèn sách, nên thân

Ham chơi không học, dễ gần tù lao

Tuổi Xuân nếu sớm vượt rào

Cuộc đời gian khổ, biết bao nhọc nhằn

Sự nghiệp trắc trở khó khăn

Hậu niên mới được vững, bằng người ta

Nhâm Ngọ cuộc sống an hòa

Cố công học tập, sáng lòa tương lai.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Gia đình an vui. Cuộc sống hoàn toàn thuận lợi. Học hành tiến bộ. Có ước muốn chưa thành.

- Mùa Hạ: Có bằng khen về học tập. Có dịp đi xa vui vẻ. Tâm hồn có những ưu tư. Suy nghĩ mông lung.

- Mùa Thu: Cuộc sống có nhiều vướng bận. Có toan tính lo âu. Tình cảm vấn vương. Sức khỏe kém. Quan hệ bạn bè không tốt đẹp.

- Mùa Đông: Biết hóa giải khó khăn. Công việc học hành có kết quả. Phòng tai nạn. Bị tình cảm chi phối.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Mở Rộng

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 2002 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ 2002 - Nữ mạng

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện