Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 1992 Chi Tiết

- SAO: thủy Diệu chiếu mệnh, vừa có hung vừa có cát: làm ăn thuận lợi, may mắn

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: Kim gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Tân là bình

(Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 - Nam mạng 1992)

(Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 - Nam mạng 1992)

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Nhâm Thân: Tử vi 2024 Nhâm Thân nam mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 cho thấy, năm nay quý bạn có sao thiên hỉ chiếu, có phúc có thọ, mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ, bản mệnh có nhiều tin vui.

Trong năm nay nếu nam mạng tuổi 1992 muốn đầu tư kinh doanh, xuất ngoại đều thuận lợi vì có sao Nguyệt Đức chiếu. Dù công việc đôi lúc sẽ gặp thử thách, trục trặc nhưng được quý nhân giúp đỡ, tất cả đều vượt qua và đạt được kết quả như mong đợi.

Nhìn chung, vận mệnh của nam tuổi Nhâm Thân trong năm nay khá tốt, không chỉ công việc mà các khía cạnh khác của cuộc sống đều êm đẹp. Tình duyên, gia đạo yên ấm, hòa hợp, tinh thần thoải mái, minh mẫn, làm gì cũng đạt hiệu suất cao.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Nhâm Thân 2021 trên các phương diện

Vận trình tử vi năm 2021 của nam mạng tuổi Nhâm Thân có diễn biến như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Nam Nhâm Thân gặp năm Tân Sửu mọi công việc đều suôn sẻ, làm ăn tiến tới, gặp nhiều may mắn, sự nghiệp đi lên như diều gặp gió. Trong các mối quan hệ hợp tác làm ăn sẽ có lợi, thu về nguồn lợi nhuận lớn.

Sự cố gắng của quý bạn trước đây sẽ được đền đáp xứng đáng, những khoản đầu tư của năm cũ cũng đạt được doanh thu khá tốt. Đây là thời điểm thuận lợi để nam Nhâm Thân tiến hành những dự định đang ấp ủ. Hoặc những ai muốn kinh doanh, buôn bán thì sẽ gặt hái được những kết quả tốt đẹp.

Tuy nhiên, bên cạnh đó quý bạn cũng cần thận trọng trong các mối quan hệ hợp tác làm ăn, không nên đặt quá nhiều tin tưởng vào người khác. Bạn cần lựa chọn những đối tượng làm ăn hợp tác thân cận và đáng tin cậy, năm nay tuy may mắn nhưng bạn cũng có những điểm hung và cần cố gắng khắc phục những điểm này thì mới có thể thành công mỹ mãn.

2. Tài chính

Xem tử vi năm 2021 cho biết, năm nay tài lộc của nam mạng Tân Sửu sẽ đi lên, vì vậy bản mệnh cần nắm giữ cơ hội để phát triển hơn. Nguồn tài chính tăng mạnh nhưng nếu bản thân không chi tiêu hợp lý thì sẽ vẫn bị hao hụt.

Về cuối năm có một số khoản tiền hao hụt chủ yếu là do quý bạn đầu tư vào công việc, kinh doanh, cuộc sống gia đình.

3. Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình cảm của nam Nhâm Thân năm 2021 tương đối thuận lợi, bạn sẽ gặp được nhiều người yêu thương, giúp đỡ trong công việc lẫn cuộc sống. Những ai đã kết hôn rồi sẽ có cuộc sống gia đình êm ấm, hòa thuận, vợ chồng thấu hiểu yêu thương nhau, con cái ngoan ngoãn, mạnh khỏe, thông minh.

Tuy nhiên cũng sẽ có những lúc mối quan hệ của các thành viên trong gia đình trở nên căng thẳng do một vài mâu thuẫn. Để khắc phục thì chỉ cần nhường nhịn, lắng nghe lẫn nhau, không nên đặt cái tôi quá cao.

Những người chưa kết hôn sẽ có cơ hội gặp được một nửa lý tưởng. Tuy nhiên để đi tới kết hôn thì cả hai cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhau hơn nữa.

Trong năm nay, nếu nam Nhâm Thân có kế hoạch sinh con thì mời tìm hiểu thêm: Sinh năm 2021 mệnh gì

4. Sức khỏe

Phương diện tích sức khỏe của bạn năm nay không có g đáng . ban Cẻ Có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao

Nếu về vấn đề tiền bạc và tình cảm gia đình đã khiến quý bạn phải bận tâm nhiều thì chuyện sức khỏe năm nay cũng không được tốt lắm, vì vậy quý bạn nên cẩn thận chăm sóc sức khỏe của bản thân vì nếu có bệnh sẽ lâu khỏi.

>> Xem tử vi hàng tuần người tuổi Thân

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Thân nam mạng trong năm 2021

Xem sao hạn tuổi Thân

Xem sao hạn tuổi Thân

1. Sao chiếu mạng

Tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2021 bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Đây là sao có kiết, có hung. Đối với nam mạng bị sao Thủy Diệu chiếu sẽ có lợi hơn nữ giới. Công việc làm ăn, kinh doanh sẽ khá suôn sẻ, tài lộc tốt, bản mệnh có nhiều tin vui đến bất ngờ.

Tuy nhiên quý bạn cũng nên thận trọng vào tháng 4, tháng 8 âm lịch, chủ về thị phi, tai tiếng, dễ bị người khác hiểu lầm hoặc thất thoát tài sản.

2. Hạn tuổi

Hạn Ngũ Mộ: Chủ về tinh thần, sức khỏe bị giảm sút, tinh thần bất an, lo lắng.

Nam Nhâm Thân sinh năm 1992 gặp hạn Ngũ Mộ báo hiệu trong năm nay sẽ có thời điểm quý bạn gặp phải khó khăn, thử thách. Đó có thể xuất phát từ công việc hoặc chuyện gia đình, gây ảnh hưởng đến tinh thần, phải lo nghĩ nhiều khiến sức khỏe giảm sút.

Ngoài ra, bản mệnh nên đề phòng trộm cắp tài sản, mất tiền của, không nên quá tin tưởng người mới kết giao.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Tứ trụ thuận lợi về công danh, sự nghiệp, ý chỉ rằng trong năm nay sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Vì vậy dù công việc khó khăn tới đâu đều có thể vượt qua.

Tuy nhiên, do bận rộn với công việc nên nam tuổi Nhâm Thân dành ít thời gian cho gia đình, mối quan hệ vợ chồng có thể bị ảnh hưởng. Điều này cũng cần lưu ý để cải thiện.

4. Vận niên

Hầu thực quả - Khỉ được thỏa sức ăn hoa quả.

Hình tượng này giống như việc nam tuổi Nhâm Thân sẽ gặt hái được kết quả xứng đáng cho những năm tháng cố gắng trước kia. Nếu năm cũ những ai chưa hoàn thành được mục tiêu, kế hoạch trong công việc thì năm nay sẽ có bước phát triển nhảy vọt.

Đây là khoảng thời gian nam tuổi Nhâm Thân nhận lại được thành quả của mình, công danh sáng lạn, được mọi người kính nể, quý trọng.

Những ai làm ăn buôn bán thì như Rồng gặp mây, có được thời cơ thuận lợi để phát triển, lại nhận được sự hỗ trợ từ nhiều yếu tố khác xung quanh. Có thể nói đây là một năm “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đối với sự nghiệp của nam tuổi Nhâm Thân 1992.

5. Hóa giải sao hạn

Xem tử vi năm 20221 cho biết, năm nay nam tuổi Nhâm Thân bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh, đối với nam giới thì đây không phải sao xấu. Chỉ cần chú ý tháng 4 và tháng 8 âm lịch, di chuyển hay làm việc thì nên cẩn trọng hơn.

Hạn Ngũ Mộ cảnh báo về mất của cải, thất thoát tài sản. Dù công việc thuận lợi, có nhiều tài lộc nhưng quý bạn không biết cách chi tiêu hợp lý, hoang phí thì cũng sẽ dẫn đến thất thoát. Nên chú ý bảo vệ tài sản của mình ở nơi công cộng, tránh bị trộm cắp.

IV. Phong thủy tuổi Nhâm Thân nam mạng trong năm 2021

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1992 mệnh gì? - Tuổi Thân 1992 mệnh Kim

1. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ ảnh hưởng xấu của sao hạn gây ra trong năm 2021, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như lá bùa may mắn bên cạnh. Tuổi Nhâm Thân 1992 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, mang mặt Phật bên mình để được che chở, bình an trong cuộc sống, thăng tiến trong công việc.

Tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Mặt Phật chế tác từ ngọc hợp với tất cả các mệnh.

*** Ngoài ra quý bạn có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, được làm bằng đá tự nhiên, tăng phúc khí, mang tới may mắn về tiền bạc, tốt cho sức khỏe, tinh thần.

Tuổi Nhâm Thân 1992 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Âm lịch) cho nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992:

- Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

- Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng Đông Nam, Tây Bắc

- Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>>Xem lịch 2021 để chọn ngày đẹp.

3. Tuổi xông nhà Tết Nguyên Đán 2021

Đầu năm chủ nhà tuổi Nhâm Thân nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021 này, gia chủ tuổi Nhâm Thân 30 tuổi (Âm lịch), phạm Hoang Ốc,vì vậy không nên xây dựng hoặc tu sửa nhà cửa. Tìm hiểu chi tiết hơn tại xem tuổi làm nhà xem các biện pháp khắc phục nếu vẫn muốn xây nhà trong năm này.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 nam mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan.

Bộ sao mang ý nghĩa quý bạn ra ngoài sẽ luôn được người khác giúp đỡ, không chỉ là các mối quan hệ thân thích trong gia đình, bạn bè, mà ngay cả những người mới gặp gỡ cũng sẽ nhiệt tình giúp đỡ bạn. Nam Nhâm Thân trong năm nay cũng sẽ có duyên được phái nữ mến mộ, thầm thương trộm nhớ.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La,

Đây là bộ sao cho biết nếu trong năm quý bạn có dự định xuất ngoại, đi làm ăn xa gia đình thì có thể gặp phải một số vấn đề về sức khỏe. Bản mệnh không nên chủ quan, nên điều chỉnh những thói quen sinh hoạt chưa tốt từ bây giờ.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách,

Đây là bộ sao chủ về việc di chuyển không được thuận lợi. Vì vậy những ai làm công việc thường xuyên điều khiển phương tiện giao thông thì nên chú ý an toàn cho bản thân mình. Những người xuất hành đi xa cũng cần chú ý điều này.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương,

Chủ về lộc làm ăn, kinh doanh buôn bán, có lộc được người khác tặng những món đồ giá trị. Tuy nhiên trong năm nay nên chú tâm tới tình cảm vợ chồng, dành thời gian vun vén cho hạnh phúc gia đình để hạnh phúc viên mãn hơn.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 nam mạng theo tháng trong năm

Xem sao hạn tuổi Thân

Xem diễn biến tử vi năm 2021

1. Mùa xuân

Tháng 1: Tháng đầu năm gia đình cần chi tiêu một khoản tiền đột xuất. Vì vậy tài chính có thể bị hao hụt phần nào, nhưng cũng không đáng kể.

Tháng 2: Công việc làm ăn bận rộn nhưng kết quả chưa được như mong muốn khiến tâm trạng mệt mỏi, suy nghĩ nhiều. Đây chưa phải là thời điểm để mạo hiểm chuyển đổi công việc.

Tháng 3: Gặp được quý nhân phù trợ, người dìu dắt giúp cho công việc thuận lợi, suôn sẻ, đạt được những thành quả như mong muốn. Tuy nhiên lúc này trong gia đình bắt đầu xảy ra xích mích giữa các thành viên.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Nam mạng Nhâm Thân trong tháng này có may mắn về tài lộc, tiền tạc, tài chính gia tăng. Có nhiều nguồn thu hấp dẫn, gia tăng nhanh chóng. Quý bạn nên tranh thủ khoảng thời gian này để tích lũy tài sản cá nhân.

Tháng 5: Có nhiều tin vui đến với gia đình nội ngoại, trong nhà có đám hỷ, hoặc chào đón thành viên nhỏ chào đời.

Tháng 6: Giữa năm công việc có chút trục trặc, cần mất thời gian điều chỉnh lại. Thời gian này nên tập trung vào hiệu chỉnh công việc, không nên đầu tư mạo hiểm vào lĩnh vực mới.

3. Mùa thu

Tháng 7: Xem tử vi năm 2021 cho thấy, tháng này nam tuổi Nhâm Thân nên chú ý cải thiện sức khỏe của bản thân. Tinh thần căng thẳng sẽ khiến công việc và đời sống tình cảm bị ảnh hưởng.

Tháng 8: Có sự thay đổi trong công việc làm ăn, tuy nhiên trong các mối quan hệ ngoại giao cần khéo léo hơn. Không phải những cuộc hợp tác nào cũng mang lại lợi nhuận.

Tháng 9: Đây là thời điểm quý bạn có thể thực hiện những kế hoạch kinh doanh, mở rộng quy mô làm ăn. Tuy nhiên cần phải có phương hướng rõ ràng, cụ thể. Công việc sẽ phát sinh một số bất lợi nên hãy chuẩn bị các phương án thay thế dự bị.

4. Mùa đông

Tháng 10: Nhận được những lời mời hợp tác làm ăn, có quý nhân phù trợ giúp đỡ nên công việc tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên trong gia đình cần chú ý vun vén mối quan hệ vợ chồng nhiều hơn.

Tháng 11: Tài chính tăng mạnh vào những khoảng thời gian cuối năm do công việc phát triển. Thời gian này quý bạn có thể sắm sửa được những tài sản giá trị.

Tháng 12: Công việc bận rộn, ít có thời gian chăm sóc bản thân nên sức khỏe có phần giảm sút. Trong gia đình có thể có tin vui.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Tuổi Nhâm Thân năm 2021 phạm Thái Tuế không?

- Năm 2021 âm lịch tuổi Nhâm Thân nam mạng không phạm Thái Tuế

2. Tuổi Nhâm Thân năm 2021 phạm Tam Tai không?

- Năm 2021 tuổi Nhâm Thân nam mạng 1992 không phạm hạn Tam Tai.

3. Tuổi Nhâm Thân năm 2021 phạm Kim Lâu không?

- Năm 2021, Nhâm Thân nam mạng 30 tuổi (Âm Lịch), không phạm Kim Lâu.

4. Tuổi Nhâm Thân năm 2021 phạm hoang ốc không?

- Năm 2021, Nhâm Thân nam mạng 30 tuổi (Âm Lịch), phạm tuổi Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 - Nam mạng 1992 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Khỉ 1992 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

>>Mời bạn đọc tham khảo thêm

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nam mạng 1992

Tổng quan người tuổi Thân và vận mệnh tương lai

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện