Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1992 Chi Tiết

- SAO: Mộc Đức chiếu mệnh, vừa có hung vừa có cát: làm ăn thuận lợi may mắn

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: Kim gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Tân là bình

Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng 1992

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 - Nữ mạng 1992

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Nhâm Thân: Tử vi 2024 Nhâm Thân nữ mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 nữ mạng có sao thiên hỉ chiếu có phúc có thọ, mọi việc đều vui, xuất ngoại hay đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Đầu năm có một số trục trặc phát sinh nhưng may mắn được người quý nhân giúp đỡ vượt qua. Bản mệnh trong năm nay bình an, yên ấm.

Gia đạo yên vui, hòa hợp, không có nhiều mâu thuẫn xảy ra. Vì vậy nữ tuổi Nhâm Thân không nên lo nghĩ nhiều, nên giữ một tinh thần thoải mái, vui vẻ, đón nhận cuộc sống một cách tích cực.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Nhâm Thân 2021 trên các phương diện

Vận trình tử vi 2021 của nữ mạng tuổi Nhâm Thân có diễn biến như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Nếu năm nay nữ Nhâm Thân muốn đầu tư kinh doanh thì có thể thử sức. Quý bạn sẽ gặp gỡ được với nhiều mối quan hệ xã giao, hợp tác làm ăn, đi tới đâu cũng có người nâng đỡ. Tuy nhiên, về cuối năm cần chú ý đến những vấn đề về sức khỏe.

Trong năm Tân Sửu, nếu quý bạn có dự định đi làm ăn xa thì cần chuẩn bị kỹ lưỡng trước. Di chuyển sẽ thuận lợi nhưng bản mệnh không nên chủ quan.

Công việc thuận lợi, phất lên như diều gặp gió, bản mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên thành quả không tự nhiên có được, cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều thì sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

2. Tài chính

Công việc thăng tiến nên vận tài chính cũng gia tăng. Trong năm 2021 này, nữ tuổi Nhâm Thân sẽ có một khoản tài sản tích trữ nếu như biết chi tiêu hợp lý, không vung phí. Quý bạn nên suy nghĩ tính toán trước khi quyết định đầu tư. Nếu không chắc chắn thì không nên mạo hiểm.

Ngoài ra, với các mối quan hệ xã giao bên ngoài nên thận trọng hơn. Quý bạn nên chọn những người phù hợp để hợp tác làm ăn, không nên đặt quá nhiều niềm tin vào người lạ kẻo bị lợi dụng.

3. Tình duyên, gia đạo

Vận trình tình duyên của nữ mạng 1992 tương đối thuận lợi. Đối với những ai chưa lập gia đình thì sẽ nhanh chóng tìm kiếm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Còn nếu quý bạn đã kết hôn thì sẽ có đời sống tình cảm hòa thuận, hạnh phúc.

Tuy vậy, do bản mệnh nóng nảy nên cũng có lúc mâu thuẫn gia đình xảy ra. Để khắc phục được vấn đề này thì quý bạn nên học cách bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc cá nhân.

Nếu nữ mạng Nhâm Thân có kế hoạch sinh con vào năm 2021 thì mời tham khảo thêm: Sinh năm 2021 mệnh gì

4. Sức khỏe

Năm 2021, sức khỏe của nữ Nhâm Thân không có gì đáng ngại, bản mệnh yên ổn, bình an. Tuy nhiên cần chú ý với một số bệnh nhẹ, không nên quá chủ quan với sức khỏe của mình.

>>Xem tử vi hàng tuần cho người tuổi Thân

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Thân nữ mạng trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Nhâm Thân năm nay bị sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Nữ giới sao Mộc Đức chiếu mệnh công việc làm ăn đi lên, có tài lộc, kinh doanh buôn bán suôn sẻ, mọi chuyện hanh thông tốt đẹp. Đặc biệt vào tháng Chạp tài vận tiến triển rất tốt - “Mộc Đức thập nhị trùng lại”.

Sao mộc Đức tốt nhất vào tháng 10 Âm Lịch năm Tân Sửu. Đây là thời điểm thích hợp để quý bạn phát triển những dự định, mục tiêu trong tương lai của mình.

Xem sao hạn tuổi Thân

Xem sao hạn tuổi Thân năm 2021

2. Hạn tuổi

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): Hạn này báo hiệu sức khỏe của nữ mạng tuổi Nhâm Thân trong tương lai có thể sẽ bị giảm sút. Chính vì vậy bản mệnh cần có kế hoạch, chế độ sinh hoạt, làm việc hợp lý hơn.

Ngoài ra, Ngũ Mộ cũng chủ về tài chính, tâm trạng bất an. Trong năm nay nếu đi lại đường xa thì phải bảo quản tốt tài sản cá nhân, tránh bị thất thoát, trộm cướp.

3. Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Lợi: Công việc trong năm thành công được hay không phần lớn nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của bản mệnh. Quý bạn là người độc lập nên luôn chủ động tìm ra giải pháp cho cuộc sống, vì vậy không cần phải quá lo ngại hay trông cậy vào sự giúp đỡ của người khác.

4. Vận niên

Năm 2021, Vận Niên của tuổi Nhâm Thân nữ mạng có phần tích cực. Nếu như năm cũ những việc gì bế tắc, chưa giải quyết được thì năm nay sẽ được hanh thông, công thành danh toại, hạnh phúc, vinh hiển.

5. Hóa giải sao hạn

Vận hạn của nữ mạng Nhâm Thân sinh năm 1992 có thể hóa giải, giảm trừ. Bản mệnh nên giữ cái nhìn tích cực về cuộc sống, mọi thành công đạt được đều phải trải qua thử thách, không có điều gì là dễ dàng. Bởi vậy, dù gặp khó khăn, thử thách cũng luôn giữ sự kiên nhẫn, tinh thần mạnh mẽ vượt qua thì tự khắc vận hạn cũng vượt qua được.

Ngoài ra, nữ Nhâm Thân 1992 trong năm 2021 nên cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định trong công việc, đặc biệt là đầu tư kinh doanh. Dù bản mệnh năm nay được che chở nhưng không vì thế mà chủ quan, ỷ lại.

IV. Phong thủy tuổi Nhâm Thân nữ mạng trong năm 2021

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1992 mệnh gì? - Tuổi Thân 1992 mệnh Kim

1. Vật phẩm phong thủy

Để giảm tác động xấu của sao chiếu mệnh, hạn tuổi, nữ mạng tuổi Nhâm Thân có thể mang theo mặt Phật Như Lai Đại Nhật bên mình. Bởi tuổi Nhâm Thân được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối, có khó khăn nào cũng hóa bình an. Mang mặt Phật bên cạnh như Đức Phật hiển linh, soi tỏ trí tuệ, giúp quý bạn hướng tới những điều tốt đẹp, thiện lành trong cuộc sống. Như vậy tự khắc tâm hồn an nhiên, công việc tiến triển, gia đình hạnh phúc.

Tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng rất được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao, lại hợp với tất cả các mệnh.

*** Quý bạn cũng có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, được khai thác từ đá quý tự nhiên, mang năng lượng của vũ trụ, giúp cho tinh thần, sức khỏe được cải thiện.

Tuổi Nhâm Thân 1992 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

2. Hướng, ngày xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Âm lịch) cho nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>> Xem lịch 2021 chọn ngày đẹp xuất hành trong dịp Tết Nguyên Đán.

3. Tuổi xông nhà Tết Nguyên Đán 2021

Đầu năm 2021 gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng nên mời các tuổi sau đến xông nhà: Giáp Tý 1984, Canh Tý 1960, Bính Tý 1996, Nhâm Thân 1992, Kỷ Dậu 1969 và tuổi Tân Sửu 1961.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021 này, gia chủ tuổi Nhâm Thân 30 tuổi (Âm lịch), phạm Hoang Ốc,vì vậy không nên xây dựng hoặc tu sửa nhà cửa. Tìm hiểu chi tiết hơn tại xem tuổi làm nhà xem các biện pháp khắc phục nếu vẫn muốn xây nhà trong năm này.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 nữ mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Tử, Trực Phù

Bộ sao chủ về sức khỏe, cho thấy trong năm nay nữ mạng Nhâm Thân có thể sẽ gặp phải một số dấu hiệu sức khỏe giảm sút. Để khắc phục được tình trạng này thì quý bạn cần cân đối thời gian giữa công việc và nghỉ ngơi. Ngoài ra cũng cần đi khám sức khỏe định kỳ.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

Bộ sao này chủ về được quý nhân giúp đỡ khi khó khăn hoạn nạn. Bản mệnh trong năm đi tới đâu cũng được mọi người yêu thương, quý mến.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ

Bộ sao chủ về sự di chuyển, có thể là xuất hành đi xa, xuất ngoại, hoặc đi công tác xa nhà. Trong năm nay quý mạng Nhâm Thân sẽ đi lại nhiều, vì vậy cần chú ý sức khỏe, các vấn đề về xương khớp.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan.

Bộ sao này chủ về gia đạo, báo hiệu trong năm nay gia đình yên vui, hòa thuận, có thể chào đón thành viên mới. Tuy nhiên công việc có thể sẽ bị gián đoạn bởi lý do nào đó.

 VI. Diễn biến tử vi Nhâm Thân 2021 nữ mạng theo tháng trong năm

Tử vi tuổi Thân

(Theo dõi tử vi tuổi Thân)

1. Mùa xuân

Tháng 1: Khoảng thời gian quây quần, vui vẻ bên gia đình. Nữ mạng Nhâm Thân được tận hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn bên những người thân.

Tháng 2: Công việc bận rộn, chiếm nhiều thời gian, vì thế gia đình ít nhiều bị ảnh hưởng. Quý bạn nên cân đối, điều chỉnh lại thời gian dành cho công việc và gia đình.

Tháng 3: Nhận được tin vui có người thân ở nơi xa về thăm, đời sống tình cảm có nhiều thuận lợi. Tuy nhiên trong giai đoạn này không nên đổi công việc.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Công việc làm ăn có sự luân chuyển sang vị trí mới, nếu ai đang làm ăn kinh doanh thì sẽ có được thời cơ thuận lợi để phát triển. Tháng này cần đi lại nhiều nên nữ Nhâm Thân chú ý sự an toàn cho bản thân.

Tháng 5: Dấu hiệu hao tán tiền bạc, công việc phát sinh nhiều vì thế cần cân đối giữa các khoản đầu tư. Ngoài ra, nữ mạng Nhâm Thân cũng chú  ý các bệnh liên quan đến dạ dày.

Tháng 6: Có lộc gia tăng tài sản trong gia đình, đây là tháng quý bạn sắm sửa các vật dụng, đồ giá trị cho ngôi nhà của mình.

3. Mùa thu

Tháng 7: Công việc của nữ Nhâm Thân trong tháng này sẽ tiến triển tốt đẹp vì gặp được nhiều bạn tốt hỗ trợ, có quý nhân giúp đỡ. Quý bạn nên xây dựng và duy trì những mối quan hệ hợp tác làm ăn có lợi. 

Tháng 8: Nhận được sự hỗ trợ về tài chính, được người khác biết tặng những món đồ giá trị. Trong tháng này sức khỏe có phần giảm sút nhưng bệnh tật sẽ nhanh chóng qua khỏi.

Tháng 9: Công việc ổn định, không có gì biến động. Tuy nhiên trong giao tiếp, lời ăn tiếng nói cần khéo léo hơn với mọi người.

4. Mùa đông

Tháng 10: Gia đạo trong tháng này cần chú ý vun vén đời sống tình cảm vợ chồng, nếu không cả hai sẽ dễ hiểu lầm nhau, hoặc có người muốn chia rẽ.

Tháng 11: Công việc làm ăn gặp chút trục trặc nhỏ nhưng sẽ có cách khắc phục. Quý bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Tháng 12: Đây là khoảng thời gian cuộc sống ổn định, nếu biết tính toán hợp lý thì sẽ tích trữ được một khoản dư tiền bạc.

>>Xem lịch âm dương để tra cứu Tết Nguyên Đán 2021 vào ngày bao nhiêu?

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Tuổi Nhâm Thân năm 2021 phạm Thái Tuế không?

- Năm 2021 tuổi Nhâm Thân nữ mạng không phạm Thái Tuế

2. Tuổi Nhâm Thân năm 2021 phạm Tam Tai không?

- Năm 2021 tuổi Quý Dậu nữ mạng 1992 không phạm hạn Tam Tai.

3. Tuổi Nhâm Thân năm 2021 phạm Kim Lâu không?

- Năm 2021,Nhâm Thân nữ mạng 30 tuổi (Âm Lịch), không phạm Kim Lâu.

4. Tuổi Nhâm Thân năm 2021 phạm hoang ốc không?

- Năm 2021, Quý Dậu nữ mạng 30 tuổi (Âm Lịch), phạm tuổi Hoang Ốc - Tam Địa Sát.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 2021 - Nữ mạng 1992 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Khỉ 1992 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

>>Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Tổng quan người tuổi Thân và vận mệnh tương lai

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện