Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Năm 2023 - Nữ Mạng

- Tuổi âm lịch: 32 tuổi

- Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình hòa

- Sao: Thổ Tú chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền

- Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Quý là bình hòa  – Tốt

Xem tử vi 2024 cho tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng tại: Tử vi Nhâm Thân 2024 nữ mạng

Tử vi nữ mạng tuổi Thân năm 2023

(Tử vi nữ mạng tuổi Thân năm 2023)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023 nữ mạng

Theo Lịch vạn niên, năm Nhâm Thân bắt đầu từ 04/02/1992 cho đến 22/01/1993 Dương Lịch. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này sẽ thuộc tuổi Nhâm Thân, cầm tinh con Khỉ. Sự kết hợp giữa thiên can Nhâm với địa chỉ Thân mang ý nghĩa là Thanh Tú Chi Hầu (Khỉ Thanh Tú)

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm Quý Mão 2023 nữ mạng có thể được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy cơ bản: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1992, sao chiếu mệnh, vận hạn lưu niên... Về tổng quan, vận trình số mệnh của nữ mạng Nhâm Thân 1992 trong năm Quý Mão 2023 có thể được giải đoán như sau:

Về ngũ hành: Nữ Nhâm Thân có cùng ngũ hành bản mệnh với năm Quý Mão, đều là mệnh Kim. Thiên can Nhâm và Quý đều thuộc hành Thủy, nên có mối quan hệ bình hòa, khá cát lộc, may mắn. Dựa theo những yếu tố này có thể thấy được rằng năm Quý Mão 2023 là quãng thời gian bình an, suôn sẻ đối với nữ Nhâm Thân 1992. Nhờ có vận may hanh thông, mệnh chủ sẽ có được sự nghiệp thuận lợi, gia đạo an vui.

Trong năm Quý Mão 2023, Thổ Tú trở thành sao chiếu mệnh của nữ mạng Nhâm Thân. Chỉ cần có thái độ sống lạc quan, bản lĩnh kiên cường, thì ngay cả hung tinh như Thổ Tú cũng khó lòng gây tổn hại đến mệnh chủ. Hãy coi những thử thách trong cuộc sống là cơ hội để học hỏi, phát triển bản thân lên một tầm cao mới.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Nhâm Thân trên các phương diện

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Thân nữ mạng 1992

(Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Thân nữ mạng 1992: Tài chính, tình duyên,...)

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng trong năm 2023 trong những khía cạnh quan trọng: Sự nghiệp, tài vận, sức khỏe và tình duyên

1. Công việc, sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp của nữ Nhâm Thân trong năm Quý Mão 2023 không có nhiều thay đổi. Tuy không tạo được thành công đột phá, nhưng bù lại mệnh chủ vẫn sẽ hài lòng với thành quả hiện tại. Không nên đưa ra quyết định vội vàng, dù làm việc gì cũng đều phải lên kế hoạch cẩn thận.

Phụ nữ Nhâm Thân thông minh, hoạt bát, có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc nên được cấp trên trọng dụng. Bên cạnh đó, người tuổi này còn có khả năng học một biết mười, có kiến thức chuyên môn vững chắc, nên luôn đạt thành tích đáng ngưỡng mộ.

Chọn ngày khởi sự cát lành để công việc hanh thông, hãy tham khảo: Chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên

2. Tài chính

Nữ Nhâm Thân không phải lo lắng quá nhiều về tình hình tài chính cá nhân trong năm Quý Mão 2023. Với mức thu nhập ổn định, mệnh chủ vẫn có cuộc sống đầy đủ, không lo thiếu ăn, thiếu mặc nếu biết cách chi tiêu hợp lý.

Tuy nhiên năm nay, tài vận của nữ Nhâm Thân ở mức trung bình. Do đó, mệnh chủ nên suy nghĩ kỹ càng trước khi xuất tiền đầu tư làm ăn kinh doanh, vì khả năng thu lợi nhuận không mấy khả quan. Thêm vào đó, để tránh bị kẻ gian lợi dụng, mệnh chủ phải đề cao tinh thần cảnh giác trước những lời dụ dỗ.

3. Tình duyên, gia đạo

Trong năm Quý Mão 2023, phụ nữ Nhâm Thân tương đối mãn nguyện về phương diện tình cảm. Người đã lập gia đình, có cuộc sống hôn nhân viên mãn, con cái khỏe mạnh. Phụ nữ đang độc thân cũng gặp vận đào hoa, may mắn gặp được nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Theo tử vi tuổi Thân, phụ nữ Nhâm Thân có khiếu hài hước, luôn mang đến nụ cười cho các thành viên trong gia đình. Người tuổi này có bản tính hiền lành, nên ít khi to tiếng với chồng con, khiến bầu không khí trong nhà luôn hài hòa, đầm ấm.

4. Sức khỏe

Phụ nữ Nhâm Thân phải đặc biệt lưu tâm đến vấn đề sức khỏe trong năm 2023. Ngoài việc duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, mệnh chủ nên luyện tập thể thao thường xuyên để nâng cao sức đề kháng. Việc khám sức khỏe định kỳ đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

Hầu hết nhưng người trong độ tuổi đầu 30 như phụ nữ Nhâm Thân đều gặp áp lực tâm lý vì gánh nặng chăm sóc gia đình và công việc bận rộn. Việc ngủ đủ giấc mỗi ngày sẽ giúp cải thiện đáng kể sức khỏe tinh thần. Thỉnh thoảng, dành thời gian để làm những việc bản thân yêu thích cũng khiến cho mệnh chủ cảm thấy yêu đời hơn.

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Thân năm 2023

Sao chiếu mệnh nữ tuổi Nhâm Thân năm Quý Mão

(Sao chiếu mệnh nữ tuổi Nhâm Thân năm Quý Mão)

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, mệnh số của nữ mạng Nhâm Thân chịu tác động của sao Thổ Tú. Trong hệ thống Cửu Diệu lưu niên, hung tinh này còn được gọi là ách tinh, chuyên mang đến bất lợi, khó khăn trong cuộc sống.

Thổ Tú tuy xấu nhưng vẫn chưa phải là sao chiếu mệnh hung hiểm nhất, nữ Nhâm Thân hoàn toàn có thể tự mình hóa giải nếu biết cách chủ động đề phòng. Mệnh chủ sẽ có khởi đầu khó khăn trong công việc, nhưng nếu kiên trì vẫn sẽ đạt được thành quả như mong đợi.

Sao Thổ Tú chủ yếu gây ảnh hưởng mạnh nhất trong 6 tháng đầu năm, càng về cuối năm cuộc sống càng thuận buồm xuôi gió. Chính vì thế, dù có gặp phải khó khăn vào đầu năm thì mệnh chủ cũng không nên lo sợ quá mức.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, năm 2023, nữ Nhâm Thân 32 tuổi âm, phải đề phòng hạn Huỳnh Tuyền. 

Niên hạn này chủ yếu gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của nữ Nhâm Thân. Chỉ cần mệnh chủ biết cách chăm sóc bản thân để giữ gìn sức khỏe thì sẽ tai qua nạn khỏi, chuyển hung thành cát. Hạn Huỳnh Tuyền chính là lời nhắc nhở mệnh chủ không được chủ quan với bệnh tật.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Tam Tai: Theo tử vi Nhâm Thân nữ mạng 2023, đây là dấu hiệu cho thấy mệnh chủ có thể sẽ gặp đôi chút trục trặc về tình cảm và sức khỏe. Nếu mệnh chủ giữ vững tinh thần lạc quan, thái độ điềm tĩnh, đồng thời duy trì lối sống lành mạnh thì mọi tai ương tự khắc sẽ tan biến.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Nhâm Thân trong năm 2023 là Mã Bị Đao: Ngựa bị đao kiếm làm bị thương.

Gặp vận niên này, nữ Nhâm Thân phải ứng xử thận trọng, ăn nói khéo léo khi bất đồng ý kiến với người khác. Ngoài ra, mệnh chủ chỉ nên tập trung vào một việc duy nhất thì mới có thể đạt được kết quả như ý.

5. Hóa giải sao hạn

Lễ cúng sao giải hạn là phương pháp dân gian giúp xua đuổi vận xui do hung tinh gây ra. Người nữ Nhâm Thân có thể chọn thời điểm thích hợp để làm lễ cúng sao Thổ Tú trong năm 2023. Khi tiến hành nghi lễ nên có thái độ nghiêm túc, kính cẩn.

Về lâu về dài, thành tâm hành thiện tích đức vẫn là cách hiệu quả nhất để hóa giải tai ương, cải thiện số mệnh. Nữ Nhâm Thân nên sống lương thiện, chân thành giúp đỡ mọi người xung quanh mà không đòi hỏi đền đáp. Người kiên trì tu tâm dưỡng tính ắt sẽ được thần Phật chứng giám, hưởng phúc trạch lâu bền.

6. Vật phẩm phong thủy

Để giảm tác động xấu của sao hạn tuổi Nhâm Thân có thể mang theo mặt Phật Như Lai Đại Nhật bên mình. Bởi tuổi Nhâm Thân được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối, có khó khăn nào cũng hóa bình an. Mang mặt Phật bên cạnh như Đức Phật hiển linh, soi tỏ trí tuệ, giúp quý bạn hướng tới những điều tốt đẹp, thiện lành trong cuộc sống. Như vậy tự khắc tâm hồn an nhiên, công việc tiến triển, gia đình hạnh phúc.

Tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng rất được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao, lại hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Nhâm Thân năm Quý Mão

Tổng quan tử vi nữ mạng Nhâm Thân năm 2023

(Tổng quan tử vi nữ mạng Nhâm Thân năm 2023)

Năm Quý Mão 2023, nữ Nhâm Thân có thế tăng thêm được nhiều may mắn nhờ vào những yếu tố phong thủy.

1. Màu hợp tuổi

Vì những màu sắc chứa đựng năng lượng của các yếu tố ngũ hành, nên chúng có sức mạnh phong thủy có thể chi phối vận số của con người. Việc sử dụng màu sắc phong thủy hợp với ngũ hành bản mệnh sẽ đem đến nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống. Những người mệnh Kim như nữ Nhâm Thân nên chọn các màu thuộc hành Thổ hoặc Kim.

Nếu muốn gặp nhiều thuận lợi trong năm Quý Mão, nữ Nhâm Thân nên sử dụng những màu sắc phong thủy sau đây: Vàng, trắng, nâu, xám.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh - Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc cung Đoài – Tây Tứ mệnh, để gia tăng cát lợi khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (diên niên), Tây Nam (thiên y), Tây (phục vị).

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Xông đất đầu năm là tục lệ truyền thống không thể thiếu trong dịp Tết, có thể ảnh hưởng tới vận may của gia đình trong suốt cả năm. Khi người xông đất hợp tuổi hoặc hợp mệnh với gia chủ thì tân niên sẽ phú quý bình an, công việc làm ăn phát đạt.

Nữ Nhâm Thân phù hợp với những người tuổi Tý hoặc Thìn vì đây là những con giáp nằm trong cùng một bộ Tam Hợp Thân – Tý – Thìn. Ngoài ra, những người xông đất có mệnh Thổ hoặc Kim cũng đem đến may mắn cho gia chủ tuổi này.

Đón tân niên Qúy Mão hạnh phúc an khang, hãy xem hướng dẫn chọn tuổi xông nhà: Xem tuổi xông nhà, xông đất.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Xem tử vi hàng tháng năm 2023 nữ Nhâm Thân 1992

(Xem tử vi hàng tháng năm 2023 nữ Nhâm Thân 1992)

Luận giải lá số tử vi Nhâm Thân nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng, bạn sẽ đón giao thừa trong bầu không khí an vui, đầm ấm bên người thân. Hãy đi chùa làm công đức đầu năm để cầu bình an, phúc lộc cho bản thân và gia đình.

Tháng 2: Công việc bận rộn, mệnh chủ phải chăm chỉ làm việc thì mới có thể đạt được thành tích tốt.

Tháng 3: Tình cảm vợ chồng ân ái, gia đình hòa thuận, an yên. Mệnh chủ đón nhận nhiều tin vui.

Tháng 4: Sự nghiệp có nhiều tiến triển tốt đẹp, mang đến tài lộc dồi dào, cuộc sống được đầy đủ, sung túc.

Tháng 5: Đề phòng chuyện gây hao tán tiền của. Không vội vàng đưa ra quyết định trong những vấn đề quan trọng.

Tháng 6: Dành thời gian chăm sóc sức khỏe, thư giãn tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tháng 7: Vận khí hanh thông, mệnh chủ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu tiến hành dự định của bản thân vào thời điểm này thì dễ gặt hái được thành công như ý.

Tháng 8: Tiền tài rủng rỉnh, gia đạo an khang, thịnh vượng. Phụ nữ độc thân có duyên gặp được người tình trong mộng.

Tháng 9: Cuộc sống bình an, công việc làm ăn ổn định, không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Tháng 10: Xuất hành đi xa gặp nhiều điều cát lành, tài lộc đưa tới, tiền bạc dư dả.  

Tháng 11: Làm việc cẩn trọng, luôn cảnh giác với kẻ tiểu nhân giở trò. Sau cùng, mọi công sức của mệnh chủ đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tháng 12: Tránh ôm đồm quá nhiều công việc cũng một lúc. Quan tâm, lắng nghe các thành viên trong gia đình để hóa giải những mâu thuẫn không đáng có.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Nhâm Thân

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng Nhâm Thân không phạm Thái Tuế, nên cuộc sống được tương đối an bình.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Quý Mão chính là năm Tam Tai thứ hai của các giáp Thân, Tý, Thìn. Chính vì thế, nữ Nhâm Thân nên kiên trì với kế hoạch của mình, nếu bỏ cuộc giữa chừng thì mọi công sức đều đổ sông đổ bể, muốn bắt đầu lại cũng rất khó.

3. Phạm Kim Lâu không?

Nữ Nhâm Thân 32 tuổi âm, tránh được hạn Kim Lâu trong năm Quý Mão 2023.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2023, nữ Nhâm Thân bước sang tuổi 32 âm, ứng với hạn Hoang Ốc Ngũ Thọ Tử. Người gặp hạn này nếu động thổ thì sẽ ảnh hưởng tới hòa khí vợ chồng.

5. Xây nhà được không?

Năm 2023, nữ Nhâm Thân vừa phạm Tam Tai vừa gặp hạn Hoang Ốc Ngũ Thọ Tử, nên dễ gặp bất lợi khi động thổ xây nhà. Gia chủ tuổi này vẫn có thể tiến hành kế hoạch theo ý muốn bằng cách mượn tuổi làm nhà. Phương pháp này không chỉ hóa giải được hung họa mà còn có thể, giúp cho tân gia được hưng thịnh, công việc làm ăn tấn tài tấn lộc.

Chọn tuổi xây nhà may mắn, hãy tham khảo: Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy

6. Tuổi Nhâm Thân sinh con năm 2023 có tốt không?

Nếu muốn sinh em bé trong năm Quý Mão 2023, nữ Nhâm Thân nên chú ý chăm sóc sức khỏe, tránh vận động mạnh. Bên cạnh đó, việc giữ cho tinh thần vui vẻ, lạc quan trong suốt thai kỳ cũng rất quan trọng.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

7. Tuổi Nhâm Thân kết hôn năm 2023 có tốt không?

Sau khi đã ổn định sự nghiệp, đã đến lúc phụ nữ Nhâm Thân tính đến chuyện yên bề gia thất. Hôn lễ được tổ chức vào ngày lành tháng tốt sẽ mang đến nhiều phúc khí cho cặp đôi mới cưới, vợ chồng được hạnh phúc dài lâu, gia đình ấm êm.

Xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải xung khắc trong hôn nhân: Xem tuổi kết hôn vợ chồng theo can chi, cung mệnh.

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Nhâm Thân của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang - Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện