Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 2021 - Nam Mạng 1952

Document

- SAO: Kế Đô chiếu mệnh: tránh những điều thị phi

- VẬN NIÊN: tốt

- Mạng: Thủy gặp mệnh thố là khắc: Xấu

- Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Tân là bình

Sinh năm 1952 tuổi gì?

tử vi tuổi nhâm thìn 2021 nam mạng 1952

(Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2021 - Nam mạng 1952)

I. Tổng quan tử vi 2021 tuổi thìn gặp năm sửu:

Năm nay có sao thiên phúc chiếu, như mặt trời rực rỡ giữa trưa, mọi việc đều tốt lành mưu sự đều thành tựu, mọi vớc tự nhiên không cầu mà có th. thần phúc đức chiếu mệnh tuy có chút điều do người xấu đem lại nhưng sẽ qua rất nhanh, tự tin có trời ban phúc, đâu cần phải tranh giành, cuối năm nên A hướng tây để lễ,năm nay sẽ ắt bình yên.

II. Luận giải tử vi tuổi Nhâm Thìn 2021 nam mạng 1952 trên các phương diện

1. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là năm tài lộc đầy nhà của bạn, công việc kinh doanh cũng như sự nghiệp của bạn sẽ được đà phát triển hơn, nhưng bạn lại bị sao kế đa mệnh, coi như năm nay bạn sẽ bị kìm hãm bởi những điều tiếng thị phi và kẻ gian hãm hại, chính

2. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn tuy có nhiều trắc trở nhưng bạn vẫn giữ được những mối quan hệ thân thiết và sẽ nhận được sự giúp đỡ của những người khác giới.

3. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc tương đối tốt đẹp như mặt trời giữa trưa là năm cơ hội cho sự nghiệp của bạn phát triển đó nhé.

4. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay lại có nhiều thăng trầm trong cuộc sống, bạn cần tin tưởng và quan tâm tới gia đình mình nhiều hơn , con cái bạn nên dạy dỗ chúng nhiều hơn trong năm nay nhé. Năm nay nếu bạn không tin vào gia đình mình mà tin vào những thứ thị phi thì rất có thể gia đình của bạn sẽ gặp rắc rối và tan vỡ đó nhé 6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay bạn nên cẩn thận hơn nhất là những bệnh liên quan đến chân tay, và đường hô hấp nhé. Cần luyện tập thể dục thể thao và giữ cho tinh thần vững vàng bình tĩnh nhé

5. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao Kế Đô chiếu mệnh

Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hùng hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Kế Đô, mỗi tháng vào ngày 18 âm-lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái :”Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

6. Màu hợp tuổi

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật Bản Mệnh. Chúng có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, từ đó tăng lên sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát sẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho bạn phát huy năng lực của bản thân, giữ vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến tới thành công.
>> Xem chi tiết Vòng Tay Phong Thủy

Đeo vòng tay đá phong thủy màu trắng, màu đen, màu bạc: như mã não trắng, thạch anh trắng, thạch anh ưu linh, đá núi lửa đen sẽ thu hút nhiều vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc tới cho bạn.
>> Xem chi tiết Phật Bản Mệnh

7. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

>> Xem Ngày xuất hành năm 2021

>> Xem lịch năm 2021

8. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Nhâm Thìn nên mời gia chủ sinh các năm tuổi ni Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

>> Tử vi hàng tuần cho người tuổi Thìn

>> Tổng quan tử vi và tính cách người tuổi Thìn

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện