Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 1982 Chi Tiết

- SAO: Thái bạch chiếu mệnh: vừa có hung vừa có cát 

- VẬN NIÊN: Xấu

- Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là khắc: Xấu

- Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Tân là bình

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 - Nam mạng 1982

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 2021 - Nam Mạng 1982

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Nhâm Tuất: Tử vi 2024 Nhâm Tuất nam mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 nam mạng 

Xem tử vi năm 2021 cho biết, năm nay người tuổi Nhâm Tuất nam mạng gặp Thất Tài, tài lộc suy giảm, mưu sự phải trải qua nhiều thử thách mới có thể thành công. Trong công việc hay các khía cạnh khác của cuộc sống cần phải khéo léo, tránh nóng nảy dẫn đến không kiểm soát cảm xúc.

Mọi việc trong năm nay cần phải cẩn trọng, làm từ từ, không nên hấp tấp, vội vàng. Có thể kết quả sẽ chậm hơn nhưng chắc chắn, làm tới đâu được đến đó, nên nhớ “dục tốc bất đạt”. Ngoài ra, các quý bạn chú ý tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn, tránh suy nghĩ những điều t

Cuối năm vận trình tài lộc sẽ gia tăng, cải thiện được những phần thiếu hụt ở đầu năm. Bản mệnh nên tranh thủ khoảng thời gian này tập trung vào công việc thì sẽ đạt được kết quả tốt.

Trong năm nay, không nên mở rộng quá nhiều mối quan hệ làm ăn, chỉ nên hợp tác với những người phù hợp, chọn đối tượng phù hợp để kết giao. Nếu trong mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp xảy ra mâu thuẫn thì cần nhường nhịn, không nên tranh cãi giành phần thắng.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Nhâm Tuất nam trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Trong công việc làm ăn năm nay ban đầu sẽ gặp nhiều thử thách, có người cản trở nên dễ bị gián đoạn. Hoặc nếu ai làm ăn kinh doanh buôn bán thì sẽ xuất hiện đối thủ mạnh. Vì vậy trong các mối quan hệ làm ăn bên ngoài không nên đặt quá nhiều niềm tin.

Nếu như nam mạng Nhâm Tuất trong năm nay cố gắng hết mình thì vẫn có thể đạt được kết quả như mong đợi. Chỉ có điều sẽ khó khăn hơn một chút so với mọi năm. Vận trình cuộc đời của mỗi người lúc thăng lúc trầm, việc có thời gian thuận lợi, có thời gian thử thách là lẽ thường tình, bản mệnh không nên suy nghĩ quá nhiều.

Năm Tân Sửu này quý bạn nên tu chí làm ăn, để có công việc ổn định, vững vàng. Những ai đang có ý định chuyển việc thì nên cân nhắc kỹ, nếu cảm thấy thật sự sẵn sàng rồi thì mới nên quyết định.

2. Tài chính

Năm 2021 Tân Sửu này, tài lộc của nam mạng tuổi Nhâm Tuất có phần eo hẹp hơn, vì vậy bản thân phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn. Mặc dù sẽ phải bỏ ra khá nhiều công sức nhưng quý bạn sẽ nhận về kết quả xứng đáng.

3. Tình duyên, gia đạo

Vận trình tình cảm trong năm nay không mấy thuận lợi, những ai đã lập gia đình rồi thì nên dành nhiều thời gian vun vén mối quan hệ vợ chồng. Cũng do công việc bận rộn nên quý bạn có ít thời gian cho người thân, điều đó sẽ khiến tình cảm đi xuống, hoặc xảy ra nghi ngờ, tạo khoảng cách giữa cả hai.

Với những người còn độc thân thì vẫn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu kết bạn với người khác giới. Tuy nhiên để tiến tới mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài thì cả hai cần tìm hiểu nhau nhiều hơn.

4. Sức khỏe

Sức khỏe năm nay có phần giảm sút hơn mọi năm. Nguyên nhân chủ yếu là do công việc khối lượng nhiều, áp lực khiến tinh thần bị căng thẳng, mệt mỏi. Ngoài ra, có thể các căn bệnh cũ, triệu chứng đau đầu, chóng mặt sẽ tìm đến bạn. Để khắc phục được thì bản thân cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

>>Xem lịch năm 2021 để tra cứu Tết Nguyên Đán 2021 vào ngày bao nhiêu?

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Tuất trong năm 2021

Xem sao hạn tuổi Tuất 2021

Xem sao hạn tuổi Tuất 2021

1. Sao chiếu mạng

Năm nay quý bạn bị sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch có hung có kiết, nếu là nam giới thì thường có nỗi ưu phiền, lo âu trong cuộc sống, gia đạo dễ mâu thuẫn, xảy ra tranh cãi giữa các thành viên. Nhưng bù lại được quý nhân phù trợ giúp đỡ, đi ra ngoài gặp nguy cũng hóa an lành.

2. Hạn tuổi

Hạn Thiên Tinh - Sức khỏe giảm sút, cần chú ý các bệnh về đường tiêu hóa, ra ngoài ăn cần chú ý đảm bảo an toàn thực phẩm để tránh ngộ độc.

Hạn tuổi này nhắc nhở quý bạn trong mối quan hệ làm ăn thì nên chú trọng lời ăn tiếng nói, tránh tai bay vạ gió. Nếu có xích mích với người khác thì nên nhường nhịn, bỏ qua để không gặp thị phi.

3. Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Lợi: Việc làm ăn gặp nhiều thử thách, tiền bạc bị hao hụt, có thể bị hiểu lầm ở nơi công sở, gặp phải chuyện mâu thuẫn cần giải quyết. Trong năm này, nam mạng tuổi Nhâm Tuất nên bình tĩnh hơn để tránh vướng phải thị phi.

Bù lại, gia đạo có nhiều tin vui tốt lành, gia đình tình cảm hòa hợp, vợ chồng yêu thương, chung thủy với nhau. Sức khỏe của bản thân cần chú ý nhiều hơn.

4. Vận niên

Long Đắc Vũ - Rồng gặp mây

Rồng gặp mây là hình ảnh tượng trưng cho sự phát triển, đi lên, gặp nhiều cơ hội. Năm nay có nhiều việc lớn cần phải giải quyết, có thử thách nhưng đó cũng chính là cơ hội tốt cho tương lai. Nếu bản mệnh nắm bắt kịp thời thì những năm tới sự nghiệp sẽ vững vàng, tiền đồ sáng lạn.

Xuất hành đi xa khá thuận lợi, đường công danh tuy trục trặc nhưng giải quyết ổn thỏa, có quý nhân phù trợ giúp đỡ, mọi việc  về sau sẽ đạt được kết quả như ý muốn.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 nam mạng 

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1982 mệnh gì? - Tuổi Tuất 1982 mệnh Thủy

1. Vật phẩm phong thủy

Để hạn chế tác động xấu của sao hạn trong năm 2021, tuổi Nhâm Tuất 1982 nên sử dụng vật phẩm phong thủy.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 được Phật A Di Đà hộ mệnh, mang theo mặt Phật A Di Đà bên mình giống như có Đức Phật hiển linh, che chở, gặp tai ương cũng hóa lành, cuộc sống bình an, công việc thăng tiến.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy), hoặc chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim).

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Âm lịch) cho nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành Hướng Đông Nam,Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Nhâm Tuất nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Ất Sửu, Nhâm Thân, Canh Tuất, Nhâm Dần, Tân Tỵ, Giáp Tý, Tân Hợi, Quý Mão đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021 là một năm đẹp để gia chủ tuổi Nhâm Tuất có thể tiến hành xây dựng nhà cửa, tân trang, sửa sang nhà cũ lên nhà mới. Nếu tiến hành trong năm Tân Sửu này thì mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 nam mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt

Đường công danh gặp nhiều thử thách, trong năm nay không nên mạo hiểm đầu tư ở các lĩnh vực mới khi chưa am hiểu.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử

Được hưởng ân phúc của ông bà tổ tiên, mọi điều gặp dữ hóa lành, nếu có chuyện khó khăn thì cũng giải quyết được, bản mệnh may mắn, bình yên.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ.

Chủ về di chuyển, thay đổi nơi ở khá thuận lợi. Con đường tiền bạc có lúc khó khăn nhưng có lúc được hanh thông, dồi dào.

4. Cung tam hợp

Các sao: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao.

Hao tốn một khoản tiền bạc phục vụ cho công việc, cuộc sống gia đình. Trong năm nhận được nhiều tin vui từ anh em, họ hàng gần xa.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 nam theo tháng trong năm

Xem tử vi tuổi Tuất

Xem diễn biến tử vi tuổi Tuất

1. Mùa xuân

Tháng 1: Chú ý khi di chuyển đảm bảo an toàn cho bản thân, trong tháng kinh doanh ổn định, không có biến động nào.

Tháng 2: Tài chính hao hụt do đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc. Quý bạn cần phải tính toán, suy nghĩ hợp lý để tránh bị thua lỗ.

Tháng 3: Xem tử vi năm 2021 cho biết trong tháng này, bản mệnh nhận được nhiều tin vui từ người thân xa về thăm. Gia đình được đoàn tụ, vui vẻ hạnh phúc.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Chuyện tình cảm gặp phải một số mâu thuẫn, hiểu lầm, gia đình dễ xảy ra cãi vã. Trong làm ăn có dấu hiệu bị thất thoát tiền bạc nhưng  bản thân chưa kiểm soát được.

Tháng 5: Tránh suy nghĩ nhiều khiến sức khỏe, tinh thần bị giảm sút, gây ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống.

Tháng 6: Công việc buôn bán có sự thay đổi, xuất hiện đối thủ cạnh tranh. Trong các mối quan hệ xã giao nên khéo léo hơn.

3. Mùa thu

Tháng 7: Trong thời gian này tốt hơn là duy trì công việc cũ, nếu thay đổi việc làm thì ban đầu sẽ gặp nhiều thử thách. Hơn nữa gia đình cần nhiều khoản chi tiêu, việc bắt đầu công việc mới trong thời gian này là chưa phù hợp.

Tháng 8: Quý anh tuổi Nhâm Tuất khi xuất hành di chuyển thì tuân thủ luật an toàn giao thông, mang theo đầy đủ giấy tờ.

Tháng 9: Tình cảm thuận lợi, có nhiều niềm vui ý nghĩa xoay quanh cuộc sống. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

4. Mùa đông

Tháng 10: Việc làm ăn tiến triển ổn định, không gặp khó khăn thử thách nào nhưng cũng không phát triển vượt bậc.

Tháng 11: Một khoản tiền cần chi tiêu, nhưng đây là dấu hiệu tốt. Có thể quý bạn sắm sửa được nhiều tài sản giá trị cho bản thân.

Tháng 12: Khi đi ra ngoài thì chú ý bảo quản tài sản của mình, đặc biệt là ở nơi công cộng.

>>Xem tử vi hàng tuần của người tuổi Tuất.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm thái tuế không?

- Năm 2021, tuổi Nhâm Tuất nam mạng phạm Thái Tuế - Hình Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

- Năm 2021, tuổi Nhâm Tuất nam mạng không phạm Tam Tai.

3. Phạm kim lâu không?

- Năm 2021, nam Nhâm Tuất 40 tuổi (Âm Lịch) không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

- Năm 2021, nam Nhâm Tuất 40 tuổi (Âm Lịch) không phạm Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 2021 - Nam mạng 1982 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Tuất 1982 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

>>Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung: 
 
 
 
 
Nếu bạn là nữ mạng tuổi Nhâm Tuất thì có thể tham khảo tại đây.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện