Tử Vi Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2023 - Nữ Mạng

- Tuổi âm lịch: 41 tuổi

- Mạng: Thủy gặp Năm Kim là tương sinh - Rất tốt

- Sao: Thổ Tú chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền

- Vận niên: Kê Hồi Viên

- Thiên can tuổi: Quý gặp năm Quý là bình hòa - Tốt

- Địa chi tuổi: Hợi gặp năm Mão là tam hợp - Rất tốt

Xem tử vi 2024 cho tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng tại: Tử vi Quý Hợi 2024 nữ mạng

Lá số tử vi năm 2023 nữ mạng Quý Hợi

(Lá số tử vi năm 2023 nữ mạng Quý Hợi)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2023 nữ mạng

Nữ tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 cầm tinh con Lợn, có ngày sinh dương lịch từ 13/02/1983 - 01/02/1984. Với thiên can Quý, địa chi Hợi, giải nghĩa chi tiết là Lâm Hạ Chi Trư (Lợn trong rừng).

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng được luận đoán dựa trên nhiều yếu tố như ngũ hành bản mệnh 1983 mệnh gì, thiên can địa chi, vận niên, sao chiếu mệnh, hạn tuổi v.v… Xét tổng quan lá số tử vi thì năm 2023 là năm cực tốt đối với gia chủ Quý Hợi nữ mạng 1983, bước tiến vững vàng vào thời kỳ huy hoàng của cuộc đời, cũng là độ tuổi bản mệnh có nhiều cống hiến giá trị to lớn nhất cho gia đình, xã hội.

Cụ thể xét về ngũ hành, nữ sinh năm Hợi 1983 mệnh Thủy gặp năm Kim là tương sinh, thiên can Quý gặp Quý là bình hòa, địa chi Hợi gặp Mão là tam hợp. Vì thế 2023 sẽ là một năm thuận lợi đủ đường, có quý nhân giúp đỡ nên tiền tài hanh thông, sự nghiệp bền vững. Ngoài ra, trong năm nay gặp vận niên Kê Hồi Viên tốt đẹp nên bản mệnh sẽ có nhiều tin vui về gia đạo và tài lộc.

Sao chiếu mệnh của nữ Quý Hợi năm 2023 là sao Thổ Tú, một sao trung không quá tốt cũng không quá xấu trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, hơn nữa gặp hạn Diêm Vương liên quan đến quan trường, thị phi. Bởi vậy năm nay, nữ Quý Hợi không nên tính chuyện mở rộng quy mô làm ăn hay thay đổi công việc. Bản mệnh nên dĩ hòa vi quý, giữ sức khỏe và tài sản ổn định, kiên nhẫn chờ thời cơ tốt đẹp hơn.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Hợi trên các phương diện

Diễn biến về tài chính, sức khỏe của nữ tuổi Hợi năm 2023

(Diễn biến về tài chính, sức khỏe của nữ tuổi Hợi năm 2023)

Để xem được chi tiết tử vi Quý Hợi 2023 nữ mạng, mời bạn cùng Vansu.net xem chi tiết luận giải trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, gia đạo và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay, bản mệnh sao Thổ Tú chiếu mệnh, chủ về thị phi trên chốn quan trường. Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn sàng cho mọi công việc, có trách nhiệm và tâm huyết thì sẽ đạt kết quả như ý.

2. Tài chính

Theo tử vi 2023 tuổi Hợi, năm nay tài chính của nữ mạng Quý Hợi 1983 ổn định, dồi dào nhờ ảnh hưởng của vận niên Kê Hồi Viên. Tuy nhiên lại gặp hạn Diêm Vương, mọi việc nên kiên nhẫn chờ thời cơ tốt hơn, không nên quá liều lĩnh, bảo vệ tốt tài sản hiện có.

3. Tình duyên, gia đạo

Vào năm Quý Mão, gia đình nữ Quý Hợi 1983 chịu ảnh hưởng của sao Thổ Tú nên vào các tháng 4, tháng 8 âm lịch cần giữ hòa khí. Bản mệnh cần để ý chăm lo chu toàn hơn những việc quan trọng trong gia đình, không nên nói năng tùy tiện để tránh xung đột không đáng có.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của nữ Quý Hợi trong năm 2023 cần chú ý đến các bệnh về khí huyết, đau mắt, chóng mặt do ảnh hưởng của hạn Huỳnh Tuyền gây ra. Nữ Quý Hợi hãy lập ra cho mình kế hoạch ăn uống và ngủ nghỉ điều độ, làm những điều mình yêu thích để cuộc sống luôn luôn tươi mới và tràn đầy hứng khởi, hạnh phúc.

 III. Xem sao hạn của tuổi Quý Hợi năm 2023

Cát tinh từ sao Thổ Tú có vai trò gì trong vận số

(Cát tinh từ sao Thổ Tú có vai trò gì trong vận số của nữ 1983 trong năm 2023?)

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Quý Hợi có sao Thổ Tú chiếu mạng. Là một sao bán hung bán cát trong hệ thống 9 sao luân phiên của niên hạn, sao Thổ Tú đến với tuổi nào cũng sẽ là động lực để người tuổi đó kiên trì và nỗ lực cố gắng nhiều hơn.

Gặp sao này chiếu mạng, bản mệnh nên cẩn thận trong ứng xử, tránh xa kẻ tiểu nhân để đường công danh sự nghiệp được hanh thông suôn sẻ.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời, tuổi âm lịch của nữ tuổi Quý Hợi năm 2023 là 41 tuổi, gặp hạn Huỳnh Tuyền nên cần chú ý cẩn thận về các bệnh khí huyết, đau đầu, chóng mặt. Do đó, bản mệnh nên chú ý đến các sinh hoạt hàng ngày, không lao lực quá sức, ăn uống và nghỉ ngơi điều độ để có một sức khỏe tốt.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa - Địa Hợp: Xét tử vi Quý Hợi nữ mạng 2023, năm nay công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, kinh doanh thu lợi và có nhiều lộc tiền bạc. Ngoài ra, năm nay quý nhân giúp đỡ nhiều, trong gia đình và anh em họ hàng có tin vui thêm người thêm của.

4. Vận niên

Vận niên nữ mạng Quý Hợi 2023 là Kê Hồi Viên, tức là Gà về vườn, hưởng cuộc sống no đủ và tự do tự tại. Do vậy, bản mệnh gặp vận niên này thì sẽ có nhiều tài lộc, tâm trạng vui vẻ và hạnh phúc. Năm Kê Hồi Viên, nữ Quý Hợi 1983 cầu gì được đó, mọi việc thành công rực rỡ, tiền của dồi dào và dễ dàng thăng quan tiến chức.

5. Hóa giải sao hạn

Tổng quan tử vi tuổi Hợi 1983 trong năm 2023 nhìn chung là khá tốt đẹp. Tuy nhiên năm nay gặp sao Thổ Tú bán hung và hạn Toán Tận, người nữ tuổi Quý Hợi nên ăn nói nhẹ nhàng, “dĩ hòa vi quý” để mọi sự được an.

Bên cạnh đó, Quý Hợi nữ cũng có thể thực hiện nghi lễ dâng sao giải hạn vào đầu năm để cảm thấy yên tâm hơn. Điều quan trọng nhất là lòng thành tâm kính lễ, không nhất thiết phải sắm sửa quá xa hoa lãng phí.

Theo quan niệm Phật giáo, gieo nhân nào gặt quả ấy. Nếu nữ Quý Hợi 1983 có tâm hướng thiện, chăm chỉ làm việc tốt cứu người thì sẽ được quý nhân phù trợ, đem đến phước báu lâu dài.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên đeo Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Quý Hợi 1983 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Quý Hợi năm Quý Mão

Luận giải tử vi năm 2023 của nữ mạng Quý Hợi

(Luận giải tử vi năm 2023 của nữ mạng Quý Hợi)

Vào năm mới 2023, ứng dụng các yếu tố phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong việc tăng cường trường năng lượng sinh khí, giúp tăng yếu tố may mắn cho nữ tuổi Quý Hợi.

1. Màu hợp tuổi

Màu hợp tuổi nữ Quý Hợi 1983 (mệnh Thủy) nên dùng trong năm 2023 (mệnh Kim) là: Màu đen, xanh nước biển, trắng, xám và vàng nhạt. Đây là các màu sắc thuộc hành Thủy, hành Kim có tính chất tương sinh, tương hợp rất tốt đẹp, giúp bản mệnh nữ mạng Quý Hợi thu hút được nhiều cát lợi và may mắn.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh - Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Quý Hợi 1983 thuộc cung Đoài - Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (diên niên), Tây Nam (thiên y), Tây (phục vị) sẽ cải thiện phong thủy cực vượng.

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Việc chọn tuổi xông nhà hợp tuổi mệnh với gia chủ để đón được may mắn, tài lộc cả năm là một trong những truyền thống tốt đẹp từ ngàn đời của dân tộc Việt Nam.

Theo quan niệm phong thủy của người xưa, chủ nhà tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Hợi - Mão - Mùi, mệnh Thủy hoặc Kim đến xông nhà vào đầu xuân năm mới sẽ rất lợi lạc.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Vận trình tử vi 12 tháng trong năm 2023 của nữ Quý Hợi

(Vận trình tử vi 12 tháng trong năm 2023 của nữ Quý Hợi)

Luận giải lá số tử vi Quý Hợi 2023 nữ mạng theo 12 tháng trong năm:

Tháng 1: Tháng này theo tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2023 nữ mạng, bản mệnh cùng gia đình vui đón xuân đầm ấm, mừng năm mới an khang thịnh vượng.

Tháng 2: Xem bói tuổi Quý Hợi năm 2023, tháng 2 bản mệnh có nhiều cảm hứng trong công việc và cuộc sống, sức khỏe dẻo dai, tinh thần vui vẻ.

Tháng 3: Trong tháng, những nỗ lực kiên trì của bản mệnh đưa lại thành quả như ý muốn.

Tháng 4: Công việc phát triển, dĩ hòa vi quý với đồng nghiệp, duy trì cảm xúc và năng lượng tích cực.

Tháng 5: Tử vi tuổi Quý Hợi, tháng này bản mệnh công việc thăng hoa, tài lộc tăng tiến, gia đạo có nhiều tin vui.

Tháng 6: Tháng này công việc đạt kết quả như ý muốn, cuộc sống no đủ sung túc, tiền bạc rủng rỉnh dồi dào.

Tháng 7: Đây là tháng mà Quý Hợi nữ mạng nên chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân, bồi bổ vitamin, rèn luyện thể thục thể thao thường xuyên để cơ thể khỏe mạnh và đề kháng tốt hơn.

Tháng 8: Tháng này bản mệnh nên suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn, cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng tư gia đình.

Tháng 9: Đây là thời điểm nữ Quý Hợi gặt hái được những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp, được mọi người xung quanh kính nể.

Tháng 10: Đây là tháng mà nữ tuổi Hợi 1983 gặp được vận may bất ngờ, tài lộc đến nhiều, cũng thích hợp để nữ mạng Quý Hợi làm việc lớn.

Tháng 11: Sự nghiệp của nữ mạng Quý Hợi phát triển ổn định, bản mệnh được hưởng những giây phút yên bình bên gia đình, tinh thần an nhiên vui vẻ.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, sự nghiệp và tài chính của nữ Quý Hợi 1983 tiếp tục tiến triển thuận lợi, đạt được những mục tiêu đề ra, sức khỏe ổn định.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Quý Hợi

VI. Một số thông tin tham khảo cho Quý Hợi nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, tuổi Quý Hợi nữ mạng không phạm Thái Tuế. Chỉ có 5 con giáp sau: Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn sẽ phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Các năm Tam Tai người tuổi Quý Hợi cần tránh là: Tý, Ngọ, Mùi. Vì vậy vào năm 2023, tuổi nữ tuổi Quý Hợi không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, bản mệnh Quý Hợi nữ mạng 41 tuổi âm lịch, theo cách tính này thì gia chủ Quý Hợi 1983 sẽ không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm Quý Mão, tuổi âm lịch của Quý Hợi nữ mạng là 41 tuổi, phạm hạn Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử.

5. Xây nhà được không

Năm dự kiến xây nhà là năm 2023 Quý Mão. Năm nay nữ tuổi Quý Hợi 1983, Hạn Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử và Hạn Trạch Tuổi - Trạch Khốc. Quý bạn không nên xây nhà vào năm nay. Nếu vẫn muốn tiến hành thì nên xem tuổi xây nhà để mượn tuổi người hợp nhất.

6. Tuổi Quý Hợi sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm 2023 ngũ hành Kim và địa chi Mão, rất thuận lợi để nữ tuổi Quý Hợi mệnh Thủy sinh con vì Kim sinh Thủy, Mão và Hợi tam hợp. Đứa trẻ sinh năm 2023 sẽ mạnh khỏe, ngoan ngoãn, dễ nuôi dưỡng và thông minh lanh lợi.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Quý Hợi của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang - Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện