Tử Vi 2018 Tuổi Quý Mão - Nữ mạng

QUÝ MÃO

56 TUỔI - ÂM NỮ

Sanh từ 25-1-1963 đến 12-2-1964

Tướng tinh: Con Hươu. Con dòng Bạch Đế, Phú quý

(Tử Vi 2018 Tuổi Quý Mão - Nam mạng)

>> Đã có Tử Vi 2019 Tuổi Quý Mão - Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2019 Tuổi Quý Mão - Nữ mạng

MẠNG : Kim Bạch Kim (Vàng trắng)

SAO: Vân Hớn: Tai tiếng, rối ren

HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN : Quý gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Mão gặp Tuất: Khắc xuất, thắng lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ

 

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Quý Mão 1963 - Nữ Mạng

Quý Bà tuổi Quý Mão, đa phần là người có cốt cách thanh sang, được đời ưu đãi, sung sướng, an nhàn. Nếu sanh vào ban đêm về mùa Thu lại càng được cả phú lẫn quý. Nghịch sanh có phần lận đận về duyên tình nhưng không ai khổ cực. Số có Thái Dương chiếu mạng, học ít biết nhiều, thông minh khôn khéo, có tài ăn nói dễ thu phục cảm tình của người. Cũng vì vậy, dễ sinh lòng tự hào, trở thành cao ngạo, ít nghe lời nói phải, nhưng lại nhẹ dạ dễ bị cuốn hút bởi lời nói nịnh bợ ngọt ngào, bị kẻ xấu lợi dụng. Dáng vẻ bên ngoài rất dịu dàng, hòa nhã tưởng rằng Quý Bà yếu đuối nhưng sự thật lại là người rất cứng rắn, kiên định, khó ai chi phối được.

Cuộc đời thích hưởng thụ hơn gánh vác trách nhiệm và không muốn tranh hơn thua, chỉ muốn an nhàn thanh thản. Vì vậy cuộc sống cũng giảm phần sóng gió.

Bây giờ, Quý Bà đã bước vào Hậu vận, hầu hết sự nghiệp đã thành. Ăn ở có Phước đức thì tuổi già càng nhàn an, phú túc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, có nhiều chuyện lo buồn, dễ bị ốm đau, tai nạn, tiền bạc hao tổn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Kim của Quý Bà nên cẩn thận về tài chánh và sức khỏe nhiều hơn nữa.

Hạn gặp Ngũ mộ, đề phòng kẻ xấu lừa gạt, bội tín hay bị trộm cướp, tiền bạc tiêu hao.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa lợi, công việc làm ăn sinh bất trắc, thua lỗ, mưu sự khó thành, toan tính sai trật. Gia đạo tình cảm tuy có những rối rắm bất an nhưng vẫn thu xếp được ổn thỏa, theo ý của Quý Bà.

Vận niên Trư phùng Hỏa, hoàn cảnh sống cũng như môi trường sinh hoạt có nhiều việc nghịch ý, dễ sinh nóng giận. Giao tiếp cũng bị thiệt thòi, càng vọng động càng gây nhiều thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà gặp năm Hỏa có nhiều phần bất lợi. Đặc biệt các tháng giữa năm, không nên vọng động, đừng khởi nhiều ham muốn có thể gặp thua thiệt nhiều. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, cuộc sống gặp nhiều điều trái ý nghịch lòng từ công việc làm ăn đến quan hệ giao tiếp. Chỉ nên quan tâm phòng bệnh nạn và nếu có làm việc chỉ nên an phận thủ thường. Thời thế đang bất lợi đối với Quý Bà nhưng năm nay gia đình có nhiều việc vui mừng, con cái nên danh, làm ăn phát đạt. Có thể nói, năm nay đối với Quý Bà không được tốt trong công việc làm ăn, nhưng gia đình vẫn có chiều hướng đi lên. Có thể nói, đây là năm Trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa cung Tiểu vận có Hóa quyền, Quan phủ, Long đức, nhưng cũng có Kình dương, Phục binh hội nhập. Công việc làm ăn dù Công sở, Hãng, Xưởng hay ngành nghề tự do... Quý Bà vẫn có chỗ dựa, được sự giúp đỡ, giữ vững vị thế của mình, dù chung quanh vẫn có kẻ chống phá, tìm cách cản trở.

Với Tướng, Ấn lưu chiếu, Quý Bà luôn đóng vai chủ động trong công việc cũng như gia đình. Năm nay vây quanh có nhiều Phá Bại Tinh, Quý Bà phải lo đối phó, giải quyết mọi việc từ trong ra ngoài. Cuộc sống gặp nhiều điều trái ý, cần phải giảm bớt tính nóng và đừng quá tự chuyên, tự quyết mới có thể vượt qua khó khăn.

Hội chiếu có Đường phù, Hỷ thần nhưng cũng có cả Quan đới, Quan phủ, nhà đất có nhiều cơ hội tốt đem đến tài lộc dồi dào nhưng cũng dễ gặp rắc rối về giấy tờ. Nếu khống khéo có thể gặp rắc rối với pháp luật. Tuy vậy, Quý Bà là người ít khi gặp nạn nhờ cung Phúc đức có Hóa khoa và cả Tam đức hội tụ, nên việc khó có người giúp, nạn tai cũng khó xâm phạm. Nếu biết làm thêm việc thiện, những Phúc tinh này càng thêm năng lực, có lợi cho việc làm ăn cũng như cuộc sống của Quý Bà.

Cung Tài Bạch có Đại tiểu hao hội chiếu nhưng với Mã, Lộc đồng Cung cùng Thiên trù lưu Hạn, Quý Bà có thu nhập dư dùng còn có phần tích lũy.

Cung Mệnh có Long đức, Tử vi là những Quý tinh đem lại nhiều may mắn, nhiều niềm vui, tài lộc dồi dào. Nếu có đi xa làm ăn có lợi lớn.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay xấu nhiều tốt ít. Đối với Quý Bà, đã đi vào Hậu vận, công việc làm ăn cũng không có gì phải lo lắng nhiều, an phận thủ thường vẫn có của dư của để, chỉ cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, gia đình vẫn có chiều hướng đi lên. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Bà.

TÌNH CẢM:

Năm nay 2018 theo lịch âm, công việc làm ăn có nhiều biến động, gia đạo cũng có những rối rắm khiến Quý Bà phải lo nghĩ mông lung. Tình cảm vợ chồng vốn đã khắc khau càng dễ trở nên trầm trọng. Tuy vậy với tuổi đời đã khá cao, trách nhiệm và bổn phận của bậc làm cha làm mẹ đã là sợi dây kết nối giữa hai người. Phần Quý Bà nên thông cảm với Ông nhiều hơn là trách móc, châm chích. Mọi việc trong gia đình nên cùng nhau bàn bạc, sẽ tạo hòa khí, dù công việc làm ăn bên ngoài không thuận lợi, thì gia đình vẫn là mái ấm để nâng đỡ, an ủi...

Với Thiên mã ngộ Tấu thơ, gia đình có người đỗ đạt có bằng cấp hay ban khen. Tử vi có nhiều sao báo hiệu có tin buồn trong thân tộc.

Cung Tử tức có nhiều sao xấu, tốt lẫn lộn, có thêm cháu nội ngoại hoặc cưới gả. Quý Bà cần theo dõi để tâm đến bạn bè của các con. Nếu không, có thể xảy ra chuyện đáng tiếc.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay sẽ có những quan hệ tốt đẹp và Quý Bà cũng được nhiều người hâm mộ, để ý. Nhưng nếu gặp người hợp ý, kết bạn tâm đồng cũng chẳng có gì trở ngại.

Qúy Bà hạp với người tuổi Quý Mão (đồng tuổi), Tân Sửu (58 tuổi), Ất Tỵ (54 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Tý (59 tuổi), Nhâm Dần (57 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Can chi bị khắc nhưng thắng thế, có thể có nhiều phần ốm đau nhưng không có gì đáng ngại. Tuy nhiên với Sao, Mạng, Quý Bà đang ở trong tình trạng Hỏa vượng, có thể nổi lên mụn nhọt, gan nóng, khó ngủ, biếng ăn. Nên chọn thức ăn mát để hạ nhiệt.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Mão Kim mạng Quý Bà

Nữ nhi Can Quý đúng là nữ nhi

Thông minh, khôn khéo nhu mì

Bên trong cứng cỏi, ít khi dạ sờn

Số thường được gặp quý nhơn

Ủng hộ nhiều mặt thoát cơn hiểm nghèo

Thuận sanh duyên nợ sơn keo

Vận thời chưa đến cheo leo danh tài

Trung thời tự phát kém ai

Thiên Ất độ mạng Hậu lai sang giàu

Mậu Tuất sao vận bất an

Thủ thường an phận gia đàng thịnh hưng.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Tài lộc tăng, công việc thuận lợi. Bị người oán trách, mang tai tiếng. Gia đạo có chuyện rối ren. Tháng 3: Hao tài, công việc bị chống phá, phòng trộm cắp, tiểu nhân lừa gạt.

- Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Quan hệ gặp nhiều điều chống trái. Từ từ sẽ có nhiều người giúp vượt qua. Công việc trì trệ. Tháng 6: Lo lắng vì giấy tờ, hồ sơ gặp rắc rối. Gia đình có người ốm đau.

- Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Khó khăn dễ vượt qua, công việc làm ăn có nhiều tài lộc. Có tin vui về nhà đất. Cẩn thận giấy tờ có thể gặp rắc rối với công quyền. Tháng 9: Phải tốn hao nhưng giải quyết được nhiều việc như ý. Có tin vui về con cái, người thân.

- Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng đổi thay tốt hơn, nhưng cẩn thận về tiền bạc. Tháng 12: Có dịp đi xa có lợi và lành. Sức khỏe tốt, ốm đau cũng mau bình phục.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Mở Rộng

Tuổi Quý Mão 1963 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1963 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 - Nữ mạng

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện