Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2023 - Nam Mạng

- Tuổi âm lịch: 61 tuổi

- Mạng: Kim gặp mệnh Kim - Bình hòa

- Sao: Kế Đô chiếu mệnh, hạn Địa Võng

- Thiên can tuổi: Quý gặp năm Quý là Bình hòa - Tốt

Xem tử vi 2024 cho tuổi Quý Mão 1963 nam mạng tại: Tử vi Quý Mão 2024 nam mạng

Tử vi tuổi Mão năm 2023 nam mạng 1963

(Tử vi tuổi Mão năm 2023 nam mạng 1963)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Mão 1963 năm 2023 nam mạng

Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 25/01/1963 - 12/02/1964 dương lịch thuộc tuổi Quý Mão, cầm tinh con Mèo. Với thiên can Quý, địa chi Mão, giải nghĩa chi tiết là Quá Lâm Chi Thố (Thỏ qua rừng).

Xem tử vi của nam Quý Mão 1963, năm nay 2023 chính là một năm để nam Quý Mão ưu tiên chăm sóc sức khỏe và sống an hòa bên con cháu. Các yếu tố Thiên Can, Địa Chi trong tuổi đều chủ về bình hòa, cung Khảm hành Thủy của nam mạng tuổi 1963 gặp năm 2023 có cung Tốn hành Mộc chủ hướng năng lượng Sinh Khí tốt. Chính vì vậy, vấn đề kinh tế tài chính sau khi về hưu của bản mệnh không cần phải lo lắng gì.

Bên cạnh đó, nam Quý Mão 1963 năm 2023 có sao Kế Đô chiếu mệnh và hạn Địa Võng có thể mang đến thay đổi nhưng nhờ có quý nhân trợ, bản mệnh sức sống dồi dào giúp mọi chuyện đều như ý. Trong năm, gia đạo nam mệnh Quý Mão sẽ đón nhận tin vui thêm người thêm của trong nhà.

Tham khảo:

Xem cung mệnh ngũ hành của 12 con giáp theo năm sinh

Xem tử vi hàng tuần cho người tuổi Mão - Tử vi hàng tuần 12 con giáp

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Mão trên các phương diện

Lá số tử vi về sức khỏe, gia đạo nam 1963 năm 2023

(Lá số tử vi về sức khỏe, gia đạo nam 1963 năm 2023)

Để xem được chi tiết tử vi Quý Mão 1963 nam mạng, mời bạn cùng Vansu.net xem chi tiết luận giải trên các khía cạnh như: Công việc, tài chính, tình duyên và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Bản mệnh Quý Mão 1963 nam mạng là người có tư chất thông minh, tinh tế, được lòng mọi người và có quý nhân trợ giúp, sự nghiệp dễ gặt hái được thành công. Bước vào hậu vận, cơ nghiệp của tuổi Quý Mão đã đầy đủ và an nhàn sung sướng bởi những nỗ lực của bản mệnh suốt thời trẻ và trung vận.

Năm 2023, bản mệnh đa phần đã về hưu, cuộc sống quây quần bên con cháu nên cho dù có sao Kế Đô là sao hung chiếu mệnh nhưng không ảnh hưởng nhiều đến quý ông. Nếu tuổi Quý Mão tích cực tạo được nhiều điều tốt đẹp, làm phước đức thì sẽ có một năm thành công, gia tăng niên kỷ.

Xem thêm:

Tuổi Mão - Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 - Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

2. Tài chính

Xem tử vi năm nay, tài chính của nam tuổi Quý Mão sẽ có sự biến động về các khoản chi tiêu. Do trong hạn Thái Tuế nên sử dụng tiền đúng cách sẽ giúp bản mệnh giải quyết công việc tốt đẹp hơn.

Ở độ tuổi này, nam mạng Quý Mão cũng chỉ nên làm tốt công việc đang làm, đừng lao tâm khổ tứ về công việc, tài chính hay con cháu nữa, nên an hưởng tuổi già và đầu tư cho sức khỏe.

3. Tình duyên, gia đạo

Nam mạng Quý Mão nhờ cát tinh ở Cung, Mệnh, Thiên can, Địa chi nên sẽ có nhiều tin vui gia đạo, vấn đề gì cũng suy nghĩ thoáng, chia sẻ với các thế hệ trong gia đình. Mối quan hệ giữa vợ chồng, bố mẹ con cái, ông bà và các cháu ngày càng thêm gắn kết, tuổi này sẽ được lộc con cháu.

4. Sức khỏe

Năm 2023, nam mạng tuổi Nhâm Dần gặp hạn Địa Võng nên sức khỏe có thể thay đổi. Do đó, quý ông nên chủ động khám sức khỏe định kỳ để phòng chống nguy cơ bệnh tật.

III. Xem sao hạn của tuổi Quý Mão năm 2023

Xem hạn tuổi năm tuổi của nam mạng Quý Mão

(Xem hạn tuổi năm tuổi của nam mạng Quý Mão)

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Quý Mão 1963 có sao Kế Đô chiếu mạng. Sao này không tốt cho cả nam và nữ, nhưng người nữ thường bị ảnh hưởng nhiều hơn. Nam mạng gặp sao này thì nên đi du lịch, thăm người thân bạn bè ở phương xa sẽ là cách giúp tinh thần tốt hơn, không còn buồn phiền chán nản.

Kế Đô tọa mệnh thì giống như vạn sự khởi đầu nan, càng về cuối năm mọi chuyện càng tiến triển tốt đẹp. Vì vậy, gia chủ cố gắng kiên trì, không tham vọng tài lợi mà biết thương người làm việc thiện thì sẽ có một năm an lành nhiều thành quả.

Xem chi tiết về Sao Kế Đô tại: Sao Kế Đô tốt hay xấu? Cách cúng sao giải hạn Kế Đô nam nữ

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời Lục Thập Hoa Giáp, nam Quý Mão 1963 năm nay gặp hạn Địa Võng chủ về xuất hiện nhiều nỗi buồn phiền, hiểu nhầm. Chính vì vậy trong gia đình nếu nói chuyện từ tốn, chia sẻ và bao dung sẽ giúp không khí hòa thuận, tươi vui hơn và tâm lý của bản mệnh tốt hơn.

Khi gặp hạn Địa Võng, bản mệnh không nên đi ra khỏi nhà vào trời tối để đảm bảo an toàn. Nếu gặp xung đột nhỏ thì bản mệnh nên rộng lượng tha thứ với mọi người để đầu óc thoải mái và bớt suy nghĩ tiêu cực.

3. Tứ trụ

Thiên thuận - Địa hung: Xét tử vi Quý Mão 1963 nam mạng, năm 2023 bản mệnh chủ về công việc ổn định, không hợp mưu tính lớn lao mà nên giữ ở mức trung bình. Bên cạnh đó, trong nhà có người đau ốm nên cần chú ý sức khỏe hơn.

4. Vận niên

Vận niên nam mạng Quý Mão 2023 là Ngưu Hồi Sơn, tức là trâu về núi non. Ở núi sẽ xa loài người, lại có nhiều lá cây non, xanh nên trâu sẽ không cần phải kéo cày và tấm thân khỏi cơ cực. Vì thế vào vận niên này, gia chủ Quý Mão 1963 nên cẩn thận khi làm ăn đầu tư kinh doanh, chỉ nên làm những việc chắc chắn có lợi với mình.

5. Hóa giải sao hạn

Năm nay, bản mệnh Quý Mão 1963 vào năm tuổi nên đầu tư vào ba khía cạnh Thể - Tâm - Trí để hóa giải năm tuổi, nắm bắt các cơ may tốt đẹp.

- Thứ nhất, tập trung rèn luyện sức khỏe, thả lỏng tâm trí và yêu thương nhường nhịn trong gia đình.

- Thứ hai, tránh lao tâm khổ tứ về tiền bạc tài chính, sống thành tâm hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại.

- Thứ ba, nam mạng tuổi này nên đi chùa cầu Phật, cầu bình an cho gia đạo, sức khỏe dồi dào, gia đình phát tài phát đạt.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023, sao chiếu mệnh có thể gây nên những tác động xấu, khiến cuộc sống gặp trở ngại. Vì vậy quý bạn có thể sử dụng mặt Phật Bản Mệnh để gia tăng sinh khí, cải vận. 

Tuổi Quý Mão 1963 được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Nếu muốn cuộc sống bình an, gia đình hòa hợp, kinh tế vững mạnh, thì quý bạn nên làm nhiều việc thiện. Đồng thời đeo Mặt Phật Bản Mệnh để việc tốt được ghi nhận, phúc đức để lại cho con cháu về sau.

Tuổi Quý Mão 1963 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

VII. Diễn biến tử vi nam 1963 theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Quý Mão 2022

IV. Phong thủy may mắn tuổi Quý Mão 1963 năm Quý Mão 2023

Luận giải tử vi năm 2023 nam mạng Quý Mão

(Luận giải tử vi năm 2023 nam mạng Quý Mão)

Vào năm mới 2023, để tăng cường trường năng lượng sinh khí và thu hút nhiều yếu tố may mắn trưởng bối nam tuổi Quý Mão 1963 có thể ứng dụng các yếu tố phong thủy trong lựa chọn màu hợp tuổi, hướng xuất hành, tuổi xông nhà.

1. Màu hợp tuổi

Phong thủy ngũ hành năm 2023 nam mạng Quý Mão, mệnh Kim sẽ hợp với màu bản mệnh trắng, xám, vàng nhạt (thuộc mệnh Kim) hoặc các màu tương sinh như nâu, vàng đậm (thuộc mệnh Thổ), khắc màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc.

> Tham khảo: Sinh Năm 1963 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

2. Hướng xuất hành

Đàn ông tuổi Quý Mão 1963 thuộc cung Khảm - Đông Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y) và Bắc (phục vị).

>> Xem chi tiết cách chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Chủ nhà tuổi Quý Mão sinh 1963 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Hợi - Mão - Mùi, mệnh Thổ hoặc Kim đến xông nhà vào đầu xuân năm mới là phù hợp nhất, giúp năm mới có nhiều kết quả tốt đẹp, vạn sự như ý.

>>> Chọn người xông nhà theo phong thủy: Xem tuổi xông nhà 2023 - Tìm người hợp tuổi xông nhà năm Quý Mão

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Vận trình tử vi của nam mạng Quý Mão năm 2023 qua từng tháng cụ thể

(Vận trình tử vi của nam mạng Quý Mão năm 2023 qua từng tháng cụ thể)

Luận giải lá số tử vi Quý Mão 1963 nam mạng theo 12 tháng trong năm 2023:

Tháng 1: Mùa xuân năm mới là dịp để nam mạng Quý Mão quây quần bên gia đình, cẩn thận giữ sức khỏe.

Tháng 2: Công việc cần sự điều chỉnh và thay đổi hợp lý theo kế hoạch đề ra.

Tháng 3: Gia đình sẽ dành nhiều thời gian trò chuyện, cùng nhau đi du lịch, tổ chức tiệc để tình cảm thêm gắn bó.

Tháng 4: Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2023 chủ về tài chính hao hụt, không nên mở rộng công việc hay đầu tư số tiền quá lớn.

Tháng 5: Trong tháng 5 âm lịch được người xung quanh tương trợ nên mọi việc được trôi chảy như ý.

Tháng 6: Nam mạng 1963 có thể gặp được quý nhân, tuy nhiên nên cẩn thận lời ăn tiếng nói để giữ hòa khí trong gia đình.

Tháng 7: Thời tiết thay đổi nên chú ý giữ gìn sức khỏe, sinh hoạt và ngủ nghỉ điều độ.

Tháng 8:  Gia đạo đón tin vui, tình cảm gắn kết, có lộc con cháu.

Tháng 9: Công việc gặt hái được kết quả sau những tháng đầu năm vất vả.

Tháng 10: Nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ vào thời gian này, nhận được sự quan tâm và yêu thương của con cháu.

Tháng 11: Gặp gỡ bạn bè, người thân trong gia đình.

Tháng 12: Tháng cuối năm công việc và tài chính có khởi sắc, bản mệnh cần lưu tâm giữ gìn sức khỏe và tinh thần.

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, tuổi Quý Mão 1963 sẽ phạm vào Trực Thái Tuế, nghĩa là tuổi con giáp trùng với Thái Tuế lưu niên. Vì thế, nam mạng Quý Mão nên tham gia nhiều hơn các tiệc mừng hay các hoạt động vui vẻ, ít đến những nơi có tang, đeo trang sức phong thủy có 3 con giáp Hợi - Mão - Mùi tam hợp sẽ đem đến may mắn.

2. Phạm Tam Tai không?

Các năm Tam Tai mà người tuổi Quý Mão cần tránh là Tỵ, Ngọ, Mùi. Theo cách tính thì gia chủ nam Quý Mão 1963 không phạm đại kỵ tam tai vào năm Quý Mão 2023.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, tuổi âm lịch của gia chủ 1963 là 61 tuổi, theo cách tính này thì bản mệnh sẽ phạm Kim Lâu Thân, vì vậy nên cẩn thận đề phòng.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm nay tuổi của nam mạng 1963 là Nhất Cát, là cung đầu tiên và cung tốt nhất trong Hoang Ốc. Vào năm Hoang Ốc Nhất Cát, nếu gia chủ xây nhà thì sẽ có công việc phát triển tốt, có chốn ở bình yên, mang lại may mắn và thịnh vượng cho cả gia đình.

5. Nên xây nhà không?

Theo hệ thống “Cửu Trạch Vận Niên" thì năm nay gia chủ 1963 có Trạch Tử, là một trong năm trạch xấu (Trạch Bại - Trạch Hư - Trạch Khốc - Trạch Quỷ - Trạch Tử). Bởi vậy, gia chủ Quý Mão sinh 1963 không nên xây nhà, mua nhà, sửa nhà vào năm 2023.

Đọc và nghiên cứu: Xem Tuổi Làm Nhà - Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy | Vansu.net

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Quý Mão nam mạng 1963 của Vansu.net. Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang - Tấn Tài Tấn Lộc. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Tin, bài liên quan:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện