Tử Vi Tuổi Quý Tỵ 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 1953 Chi Tiết

- SAO: Vân Hớn: Cẩn thận kiêng ý tháng 2 và tháng 8

- VẬN NIÊN: bình

 - Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là khắc: Xấu

- Thiên can tuổi: Quý gà là khắc: Xấu

Sinh năm 1953 mệnh gì?

tử vi tuổi quý tỵ 2021 nam mạng 1953

(Tử vi tuổi Quý Tỵ 2021 - Nam mạng 1953)

I. Tổng quan tuổi tỵ gặp năm sửu:

Luận giải tử vi năm 2021, năm nay ác hổ hoành hành, bạch hổ giáng hoa, tài của tiêu tán, nảy sinh nhiều chuyện không hay ngoài dự kiến, bạn là người thông minh lanh lợi nên cẩn thận đề phòng lời ăn tiếng nói.

Thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân, trong tối ngoài sáng đề phòng cũng chẳng thừa. Cũng may thời gian hung họa cũng chỉ 3 tháng 10 ngày khởi điểm từ cuối xuân sang hạ, sau lập thu thì thời khí trở nên nhu hòa mát mẻ, không khí trong lành, muôn vật đều thoải mái cuộc sống yên ổn, sức khỏe dồi dào

II. Luận giải tử vi tuổi Quý Tỵ 2021 nam mạng 1953 trên các phương diện

1. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Tử vi năm nay là một năm không tốt đối với bạn về công việc sự nghiệp, mọi thứ sẽ như luôn có kẻ ngáng đường bạn, nhất là vào đầu năm bạn sẽ gặp vô cùng khó khăn, những kết quả sẽ không như bạn mong đợi, và bạn phải vất vả khi xây dựng nó, nhưng năm nay bạn cần tránh những điều thị phi thì thì mới có thể thành công được, bạn cẩn thận không sẽ phải vướng vào những kiện tụng không nên có, Giao tiếp bạn nên chọn những đối tác hợp với mình nhé

2. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn gặp hơi nhiều trắc trở , nói cách khác năm nay bạn sẽ không có duyên đẹp và không nhận được sự giúp đỡ nhiều của những người khác giới, bạn nên chia sẻ và mở lòng nhiều hơn.

3. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, bạn sẽ có lộc vào tầm cuối năm, đầu năm bạn nên cẩn thận chút kẻo có người hãm hại nhé.

4. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay được hưởng hạnh phúc tuy có cãi vã nhưng nó chỉ là nhỏ nhặt không đáng lo ngại, con cháu tu trí làm ăn ngoan ngoãn học hành nhé.

Trong năm, bạn đón tin vui từ gia đạo, con cháu có thêm thành viên, cả nhà sung túc

Xem thêm: cháu bạn sinh năm 2021 mệnh gì?

5. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại ca, bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

6. Sao chiếu mệnh.

Bạn năm nay bị sao Vân Hớn chiếu mệnh

Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao vẫn hớn, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trải và đốt 3 cây nhang, quay Xe và hướng chính nam mà khấn vái : “nam phương bình định hỏa đức tinh quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Màu hợp bản mệnh tuổi Quý Tỵ 2021 nam mạng 1953 là màu vàng. Ứng dụng vào trong phong thuỷ giúp quý bạn thêm may mắn, mọi việc được suôn sẻ, phần nào giảm trừ vận hạn  trong năm.

7. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Xem lịch 2021 để chọn ngày hoàng đạo, ngày khai trương... giúp đón lộc và giảm trừ vận hạn trong năm.

>> Xem Ngày xuất hành năm 2021

8. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi quý tỵ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm quý tỵ, ất mùi, định dậu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

Xem thêm:

>> Tử vi hàng tuần cho người tuổi Tỵ

>> Tổng quan tử vi và tính cách người tuổi Tỵ

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện