Phong Thủy Vạn Sự

Xem tử vi

 • Tử vi 2021 tuổi Sửu: Sự Nghiệp - Tình Duyên - Gia Đạo

  Wednesday, 19 October, 2022 - 09:57

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tử vi 2021 tuổi Sửu về các khía cạnh: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe,... Luận giải chi tiết tử vi tuổi Sửu theo các năm tuổi: Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997 theo nam mạng, nữ mạng. Diễn biến tử vi theo các tháng trong năm cho người tuổi Sửu. Mời bạn đọc tham khảo!

  1. Tổng quan tử vi 2021 tuổi Sửu

  Tử vi tuổi Sửu 2021

  Tử vi tuổi Sửu năm 2021: Sự Nghiệp - Tình Duyên - Gia Đạo

  Bước sang năm Tân Sửu 2021, người tuổi Sửu phạm Thái Tuế nên vận mệnh có phần thử thách hơn những năm khác. Năm nay có các hung tinh Thái Tuế, Kiếm Phong, Phục Thi và Hoàng Phiên tọa mệnh, vì vậy tuổi Sửu sẽ gặp một số vấn đề phát sinh trong công việc, cần phải bình tĩnh giải quyết để tránh sai sót.

  Năm này mọi việc duy trì ở mức ổn định sẽ tốt hơn, không có nhiều cơ hội mới mẻ. Bản mệnh nếu muốn đạt được những mục tiêu lớn thì phải nỗ lực kiên trì hơn nhiều. Vận trình tử vi trong năm 2021 có thể cải thiện, nhưng cần tích cực đón nhận mọi thứ xảy ra và mạnh mẽ vượt qua.

  2. Luận giải tử vi 2021 tuổi Sửu chi tiết

  Sự nghiệp - công danh

  Trong năm 2021 này, tuổi Sửu trên phương diện sự nghiệp sẽ chịu phải một số áp lực nhất định. Người làm công ăn lương có thể bị lãnh đạo giao cho khối lượng công việc nhiều, kèm theo đó là những quy tắc nghiêm ngặt. Nhưng đây chính là cơ hội để quý bạn rèn luyện kỹ năng, tư duy, tăng mức độ trải nghiệm trong công việc. Nếu bạn kiên trì thực hiện thì trong tương lai, đó sẽ là nền tảng để bạn phát triển bản thân.

  Đối với những người đang kinh doanh thì trong năm cũng cần thận trọng với những quyết định đầu tư của mình. Kinh doanh là mạo hiểm, nhưng cần phải có chiến lược, kế hoạch rõ ràng, không nên tính một đằng làm một nẻo.

  Do bị sao Thái Tuế chiếu mệnh nên người tuổi Sửu trong năm 2021 ít nhiều bị kìm hãm. Bản mệnh nếu muốn đạt được những thành tích cho bản thân thì cần phải cố gắng, giữ thái độ bình tĩnh, khiêm nhường, không hiếu thắng ở nơi làm việc.

  Tài lộc - tiền bạc

  Về mặt tài vận, tuổi Sửu trong năm 2021 này gặp Thực Thần tinh - Đại diện cho phúc lộc, có của cải, mang vận thiên tài. Chính vì vậy, trong năm này mặc dù công việc gặp thử thách nhưng bản mệnh có nhiều nguồn thu tốt, ăn nên làm ra, thu được nguồn lợi nhuận lớn.

  Tuy vậy cũng có Kiếm Phong hung tinh nên  bản mệnh cũng không được chủ quan, cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tiết kiệm cho bản thân. Ngoài ra, không nên cho vay mượn tiền bạc sẽ khó đòi lại được. Bản mệnh trong năm hạn chế những công việc mang tính chất mạo hiểm, hoặc không nên đầu tư vào những lĩnh vực mình không có kiến thức sẽ mang tới rủi ro cao.

  Tình duyên - gia đạo

  Tình Duyên Tuổi Sửu 2021

  Tình Duyên Tuổi Sửu 2021

  Phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong năm nay không có nhiều chuyển biến mới, tức là bản mệnh sẽ ít có cơ hội gặp gỡ với các mối nhân duyên mới. Đời sống tình cảm vẫn có người khác giới chú ý tới nhưng để nên duyên, kết đôi cặp bên cạnh nhau thì cần nhiều thời gian tìm hiểu.

  Năm 2021 này có hung tinh tọa mạng nên người tuổi Sửu đang độc thân thì có lẽ vẫn sẽ duy trì trạng thái này. Nhưng bản mệnh không nên vội vàng trong chuyện tình cảm, vì nếu có duyên ắt sẽ gặp.

  Đối với những người đã lập gia đình thì cần dành nhiều thời gian hơn để vun vén mối quan hệ vợ chồng. Một vài mâu thuẫn có thể xảy ra, cần bình tĩnh giải quyết để tránh rạn nứt. Nếu khắc phục được điều đó thì gia đình sẽ hòa hợp, hạnh phúc hơn.

  Sức khỏe

  Trong năm nay, sức khỏe của người tuổi Sửu có Thái Tuế kéo theo Ám Kim nên bản mệnh cần phải chú ý khi xuất hành đi xa. Ngoài ra, không nên chủ quan với tình trạng sức khỏe của mình. Có thể hiện tại không gặp dấu hiệu gì nhưng nếu chủ quan, coi thường sức khỏe, không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý thì trong tương lai có thể quý bạn sẽ gặp phải một số vấn đề.

  >>Xem lịch âm dương để tra cứu ngày đẹp trong năm 2021

  3. Chi tiết tử vi 2021 người tuổi Sửu theo từng năm sinh

  Tuổi Tân Sửu 1961

  Tuổi Tân Sửu 1961

  Tuổi Tân Sửu 1961

  Tuổi Tân Sửu 1961 trong năm nay có thiên can Tân Kim đồng vượng, địa chi Sửu Thổ, trùng 100% với bản mệnh. Đây là những dấu hiệu cho một năm khá bình ổn, bản mệnh được hưởng bình an, hạnh phúc.

  Quý bạn đã có tuổi nên không cần áp lực quá nhiều về công việc, trong năm có cơ hội đi hưởng thụ, du lịch, tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy tâm hồn được thanh thản, sức khỏe tốt. Tuy nhiên vì bản tính mạnh mẽ, nóng nảy nên đôi khi cũng vướng phải thị phi.

  Trong năm này, bản mệnh nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, nên thay đổi chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Ngoài ra cũng nên tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe.

  Để biết chi tiết hơn vận trình tử vi của nam, nữ mạng sinh năm 1961 trong năm 2021, mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

  Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 - Nam mạng 1961

  Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 - Nữ mạng 1961

  Sinh năm 1961 mệnh gì?

  Tuổi Quý Sửu 1973

  Tuổi Quý Sửu 1973

  Tuổi Quý Sửu 1973

  Những người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 trong năm 2021 có thiên can tuổi Quý thủy, tương sinh với Tân kim, địa chi đồng vượng với Thái Tuế, vì vậy mà có sao Thiên Tài. Đây là dấu hiệu tài vận trong năm nay của tuổi Quý Sửu khá tốt, đối với những ai làm ăn kinh doanh, buôn bán thì đây là dấu hiệu mừng.

  Quý bạn trong năm nay nếu biết tính toán, có sự chuẩn bị từ trước thì sẽ gặt hái được những thành công nhất định cho bản thân. Thu nhập có phần dư giả, có một khoản tiết kiệm cho tương lai.

  Tuy nhiên về mặt sức khỏe và chuyện tình cảm gia đạo thì không mấy thuận lợi. Sức khỏe có phần giảm sút, tinh thần ưu lo, muộn phiền, suy nghĩ nhiều chuyện. Gia đạo có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp giữa anh em. Bản mệnh trong năm nay nếu muốn khắc phục được những điều này thì cần bình tĩnh, kiên nhẫn hơn.

  Mời quý bạn đọc xem thêm vận trình tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam, nữ mạng tại:

  Tử vi tuổi Quý Sửu 2021 - Nam mạng 1973

  Tử vi tuổi Quý Sửu 2021 - Nữ mạng 1973

  Sinh năm 1973 mệnh gì?

  Tuổi Ất Sửu 1985

  Tuổi Ất Sửu 1985

  Tuổi Ất Sửu 1985

  Vận trình tử vi tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2021 có thiên can Ất Mộc tương khắc Tân kim, tạo nên Thực Thần chế sát. Địa chỉ Sửu thổ đồng vượng nên trong năm này bản mệnh sẽ có khả năng xoay sở, linh hoạt đối phó với các tình huống xảy ra.

  Đối với những người đang làm công ăn lương thì dễ được thăng chức, thẳng theo năng lực cá nhân. Nữ mệnh may mắn hơn khi gặp được những mối nhân duyên tốt. Nhìn chung bản mệnh trong năm này nếu biết cách ứng phó thì chuyện dữ sẽ hóa lành, mọi việc hanh thông tốt đẹp.

  Bản mệnh trong năm cần chú ý tới sức khỏe của bản thân, tránh làm việc quá sức khiến cơ thể bị suy nhược. Nếu nghỉ ngơi hợp lý, giữ sự tâm trạng tỉnh táo, tích cực thì hiệu suất công việc sẽ được nâng cao.

  Mời bạn đọc tìm hiểu thêm chi tiết vận trình tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam, nữ mạng:

  Tử vi tuổi Ất Sửu 2021 - Nam mạng 1985

  Tử vi tuổi Ất Sửu 2021 - Nữ mạng 1985

  Sinh năm 1985 mệnh gì?

  Tuổi Đinh Sửu 1997

  Tuổi Đinh Sửu 1997

  Tuổi Đinh Sửu 1997

  Tuổi Đinh Sửu trong năm 2021 có thiên can Đinh Hỏa tương khắc với Tân Kim, cấu thành Thực Thần. Sự nghiệp có thể sẽ gặp chút thử thách, công việc có áp lực, gặp sếp khó tính hoặc được giao những trọng trách quan trọng. Tuy có chút phiền toái nhưng đây lại là cơ hội để quý bạn học hỏi, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích. Nếu có chí tiến thủ, cố gắng nỗ lực thì sẽ đạt được thành công trong tương lai.

  Trong chuyện tình cảm thì đây là một năm tuổi Đinh Sửu cần chủ động hơn nếu muốn mối quan hệ của mình thay đổi trạng thái. Nếu không người cô đơn vẫn sẽ tiếp tục cô đơn, người đang rơi vào trạng thái lạnh nhạt của chuyện tình cảm thì vẫn tiếp tục lạnh nhạt.

  Mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm vận trình tử vi tuổi Đinh Sửu nam, nữ mạng trong năm 2021 tại:

  Tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 - Nam mạng 1997

  Tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 - Nữ mạng 1997

  Sinh năm 1997 mệnh gì?

  4. Diễn biến tử vi 2021 theo tháng cho người tuổi Sửu

  Diễn biến tử vi tuổi Sửu

  Diễn biến tử vi tuổi Sửu

  Tháng 1: Khoảng thời gian này, người tuổi Sửu sẽ có nhiều mưu sự, kế hoạch cho tương lai. Tuy nhiên bản mệnh không được tùy hứng mà cần chờ đợi thời cơ đến, cần có thời gian chuẩn bị cho bản thân.

  Tháng 2: Tháng này tuổi Sửu đón nhận nhiều tin vui mới nên tâm trạng vô cùng thoải mái, tích cực. Vì thế mà công việc cũng nâng cao hiệu suất, chuyện tình cảm cũng khởi sắc hơn.

  Tháng 3: Công việc gặp một số thử thách, cần phải cố gắng và tập trung hơn. May mắn rằng tuổi Sửu sẽ được anh em, người thân giúp đỡ nên mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi. Nói như vậy không có nghĩa là bản mệnh ỷ lại vào người khác. Quý nhân chỉ xuất hiện khi tuổi Sửu tự lập giải quyết những vấn đề của bản thân.

  Tháng 4: Ra ngoài gặp được nhiều bạn bè tốt giúp đỡ, công việc trong tháng có tiến triển tốt, bản mệnh bình an, may mắn.

  Tháng 5: Công việc có nhiều cơ hội mới gõ cửa, tuy nhiên cùng với đó cũng là những thách thức, áp lực mới. Đối với những ai bản tính thích chinh phục thì đây sẽ là thời gian tốt để khẳng định bản thân. Còn đối với những người thuộc tuýp an toàn thì đây có thể là tháng gặp nhiều trắc trở.

  Tháng 6: Trong tháng này công việc sẽ xuất hiện đối thủ cạnh tranh, đó có thể là đồng nghiệp ở nơi công sở hoặc đối thủ trong kinh doanh, buôn bán. Bản mệnh cần giữ sự bình tĩnh, tập trung làm tốt việc của mình.

  Tháng 7: Tháng này người tuổi Sửu có phần gia tăng thu nhập nhờ vào nghề tay trái. Quý bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tiết kiệm cho mình một khoản trong tương lai.

  Tháng 8: Tháng này bản mệnh ra ngoài nhiều, tiệc tùng với bạn bè và đối tác, vì vậy sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng do chế độ ăn uống thất thường.

  Tháng 9: Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, những người đang độc thân sẽ gặp được mối lương duyên tốt cho mình. Còn đối với những người đã kết hôn thì sẽ có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

  Tháng 10: Sự nghiệp trong khoảng thời gian này đang trên đà phát triển tốt. Bản mệnh có cơ hội hợp tác làm ăn với nhiều đối tác mới nhưng cũng cần khéo léo hơn trong giao tiếp.

  Tháng 11: Kinh doanh đạt lợi nhuận, những thử thách trước đã được khắc phục, đây là khoảng thời gian tuổi Sửu thu về thành quả. Chuyện tình duyên cũng diễn ra tốt đẹp, đời sống tình cảm phong phú, viên mãn.

  Tháng 12: Tiền bạc có phần bị hao hụt, bản mệnh trong tháng này không nên đầu tư mạo hiểm vào lĩnh vực mới.

  5. Tổng kết: Những điều tuổi Sửu cần lưu ý trong năm 2021

  Trong năm 2021 này, tuổi Tân Sửu làm gì cũng cần phải cẩn thận, tính toán kỹ lưỡng, không nên mạo hiểm, nóng vội đưa ra quyết định. Sẽ có lúc gặp thử thách không như ý muốn nhưng chỉ cần kiên trì và nỗ lực thì bạn sẽ vượt qua và gặt hái cho mình những thành quả nhất định.

  Ngoài ra, trong việc kết giao bạn bè cũng cần lưu ý, không nên quá tin tưởng người khác, nếu làm việc cùng nhau thì phải có kế hoạch chi tiết, rõ ràng. Các thỏa thuận cũng cần có giấy tờ chứng minh, không thỏa thuận suông. Trong các mối quan hệ bên ngoài cần khéo léo hơn, biết nhường nhịn, khiêm tốn để tránh xích mích.

  Trên đây là vận trình tử vi 2021 cho người tuổi Sửu. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

  Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!\

  Đã có tử vi 2022 cho người Tuổi Sửu:

  - Tuổi Đinh Sửu 1997

   

  Chưa có đánh giá nào
  Tags:

 

Các chuyên mục khác